Hoành tảo hoang vũ

Chương 1445: Khôi lỗi thật là lợi hại (1)

Đầu Dực kình thứ hai chấn động hai cánh, thân thể khổng lồ quả thực nhẹ như lông hồng, lóe lên đã ngăn ở trước mặt bốn người Hư Hải Quỳnh, hai cánh lại chấn, mấy trăm đạo khí nhận vũ đãng mà ra, hướng về bốn người cuồng quyển mà đi.

- Hắc!

Bốn người Hải tộc đồng thời quát to một tiếng, liên thủ mở ra phòng ngự.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Tứ Tinh Thần Vương đối với bọn họ vốn là nghiền áp, huống chi là động vật biển trời sinh lực lượng càng mạnh hơn nữa? Khí nhận này cuốn qua, bốn người Hư Hải Quỳnh đều bị gọt đến vết thương chồng chất, bị chấn bay hơn mười dặm, căn bản không có khả năng đào tẩu!

- Tiểu công chúa, chúng ta yểm hộ ngươi chạy đi, ngươi đi mời cứu binh!

Ba người kia đồng thời kêu lên.

- Thế nhưng mà…

- Không có thế nhưng mà, tiểu công chúa đi mau!

Ba người kia đã cắt đứt lời của Hư Hải Quỳnh, trên mặt đều lộ ra quyết tâm.

Muốn ngăn cản một đầu động vật biển cấp bậc Tứ Tinh Thần Vương, bọn hắn một cái cũng không có tin tưởng, lần này coi như hy sinh vì tộc nhân rồi!

- Mọi người cùng nhau đi!

Hư Hải Quỳnh lập tức hạ quyết tâm, trên thân thể ánh sáng màu xanh lóe lên, chính giữa tóc dài màu lam mọc ra một đôi Long Giác, trên người càng là bay bổng ra khí tức chí cao chỉ có Long tộc mới có.

- Tiểu công chúa, huyết mạch của ngươi còn không có vững chắc, cường hành tế ra Long thân sẽ làm bị thương căn bản của ngươi!

Ba người Hải tộc đồng thời sợ hãi, nhao nhao kêu to lên.

Trên da ngọc nguyên bản tuyết trắng óng ánh của Hư Hải Quỳnh nhao nhao hiện ra Long Lân, đem nàng lung bao ở trong đó, giống như phủ thêm một tầng Long Lân chiến giáp, càng thêm oai hùng chi khí. Nàng nũng nịu một tiếng nói:

- Rút lui!

Ba người Hải tộc đều là bất đắc dĩ, Hư Hải Quỳnh đã đem Long thân thanh toán đi ra, hiện tại dù cho thu hồi tổn thương vẫn là đã tạo thành! Hiện tại bọn hắn có thể làm, là bốn người đều bình an trốn về tộc địa, lúc này mới sẽ không để cho Hư Hải Quỳnh hi sinh không công lãng phí.

- Ngang!

Dực kình Không Gian Hệ lại vung khí nhận, mà thủy hệ Dực kình đồng dạng không chịu cô đơn mà phụt lên cột nước, dùng xu thế tiền hậu giáp kích hướng bốn người phát động công kích.

Hư Hải Quỳnh rít gào một tiếng, Tam xoa kích trong tay vẽ ra một vòng tròn, một đạo băng bạch lập tức hướng về hai đầu Dực kình đồng thời nghênh đón.

Bành! Bành!

Hai sóng xung kích đáng sợ nhộn nhạo, công kích của Dực kình đều bị hóa giải, mà trên mặt đẹp của Hư Hải Quỳnh cũng hiện lên một tầng đỏ tươi, khí tức xuất hiện một tia hỗn loạn.

Nàng gần kề chỉ là Nhị Tinh Thần Vương, tuy tay cầm Thiên thần khí cường đại, lại kích phát Long thân tăng lên chiến lực, nhưng Tam Tinh Thần Vương thì cũng thôi, Tứ Tinh Thần Vương là tồn tại so với nàng cường đại hơn gấp trăm lần!

Huống chi đối phương là động vật biển lực hơn cùng giai, càng là tu luyện không gian pháp tắc?

Ba người khác của Hải tộc vội vàng thay nàng phân ưu giải nạn, nhao nhao ra quyền, che chở nàng liên tiếp lui về phía sau. Nhưng đừng quên đối thủ của bọn hắn là có một Thần Vương Không Gian Hệ, nhẹ nhàng lắc mình một cái đã đến phía trước bọn hắn, mấy trăm đạo khí nhận oanh ra, lại đánh bọn chúng trở về.

Tuy Hư Hải Quỳnh lại phát thần uy, nhưng cái này tương đương với uống nước dừng lại khát, nàng khẳng định không cách nào một mực duy trì trạng thái này, lúc lực lượng rút đi, là thời điểm bốn người bị hai đầu Dực kình một mẻ hốt gọn.

Lâm Lạc không thể tiếp tục ngồi nhìn, thân hình lóe lên, từ trong tai Hư Hải Quỳnh nhảy ra, thân thể lập tức khôi phục đến lớn nhỏ nguyên bản.

- Ồ!

- Ngươi là người phương nào!

Ba người Hải tộc đồng thời kinh hô, bọn hắn há sẽ dùng thần thức nhìn quét Hư Hải Quỳnh, thấy trên người nàng đột nhiên xuất hiện một người, tự nhiên lắp bắp kinh hãi.

Hư Hải Quỳnh a thoáng một phát, tròng mắt màu xanh lam vòng vo mấy vòng, vội vàng nói:

- Đây là khôi lỗi mà phụ thân đại nhân đưa cho ta!

Lâm Lạc thiếu chút nữa một ngụm lão huyết phun ra. Ai nói nữ nhân đơn thuần sẽ không gạt người!

Mà đúng là Hư Hải Quỳnh từ trước đến nay đơn thuần, ngược lại là không có người hoài nghi nàng biết nói dối, tuy xem bộ dáng của Lâm Lạc rất không như khôi lỗi, hơn nữa trên đời có Thần Vương cấp khôi lỗi hay không thật đúng là khó mà nói, nhưng thánh địa Hải tộc lại há có nhân loại có thể tiến vào. Ba người kia mặc dù có chút kỳ quái, lại đối với "thân phận" của Lâm Lạc không có quá nhiều hoài nghi.

Hai Dực kình kia lại không có nhiều băn khoăn như vậy, tuy địch nhân lại thêm một cái, nhưng chỉ là Nhị Tinh Thần Vương, ở trong mắt của bọn nó chính là vô cùng nhỏ yếu, lúc này lại phát công kích, cột nước và khí nhận cùng bay.

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, hai đấm một cổ, đồng thời hướng về cột nước cùng khí nhận đánh tới.

Bành! Bành!

Trước kia Hư Hải Quỳnh dùng sức một mình hóa giải hai đại Dực kình công kích đã tương đối kinh diễm, thế nhưng mà vừa so sánh với Lâm Lạc lại kém xa rồi! Ở bên trong tay đấm cổ đãng, cột nước cùng khí nhận kia đồng thời chôn vùi, không dậy nổi một tia gợn sóng.

- Tiểu công chúa, cái khôi lỗi này của ngươi thật sự là lợi hại!

Ba người Hải tộc đồng thời vô cùng kinh hỉ nói.

Cũng không phải bọn hắn như Hư Hải Quỳnh đồng dạng đơn thuần, mà là bọn hắn như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới thánh địa hải tộc sẽ có người ngoài tiến đến, lại bám vào trên người Hư Hải Quỳnh, càng là nhận được nàng yểm hộ.

Mà Thất Tinh Thần Vương lại là đại năng bực nào, nếu là dùng Thần Vương chết đi làm "tài liệu", nói không chừng thật có thể chế ra khôi lỗi cấp bậc Thần Vương!

Vậy thì tương đương với Âm Thi, khí lực vô địch, lực lớn vô cùng!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, hướng về Không Gian Hệ Dực kình kia lướt gấp mà đi. Chỉ cần hắn chế trụ đầu Tứ Tinh Thần Vương này, bốn người Hư Hải Quỳnh tự nhiên sẽ không bị đầu thủy hệ Dực kình kia làm bị thương, mà chờ hắn làm thịt mất đầu Tứ Tinh Thần Vương này rồi, Tam Tinh Thần Vương bên kia càng không nói chơi.

Hắn là chiến lực bực nào, tuy Không Gian Hệ Dực kình kia chính là Tứ Tinh Thần Vương, càng là quái vật khổng lồ lực lớn vô cùng. Nhưng gặp được Lâm Lạc ngay cả Ngũ Tinh Thần Vương cũng có thể đuổi giết, lại há có thể lấy được chỗ tốt?

Lâm Lạc kêu gào không dứt, bởi vì tạm thời còn không muốn lộ ra ngoài bí mật, hắn đem Hắc động pháp tắc ẩn ở thể nội, tuy uy lực sẽ nhỏ hơn một ít, nhưng y nguyên có thể uy hiếp trí mạng cho đầu Dực kình kia.

Bốn người Hư Hải Quỳnh hợp lực đón đánh một đầu Dực kình khác, nhưng tình huống lại là hoàn toàn ngược lại, bốn người bọn họ liên thủ, hơn nữa đối phó vẫn là Dực kình kém một cảnh giới, y nguyên đã rơi vào hạ phong.

- Khôi lỗi thật là lợi hại!

- Rõ ràng chỉ có khí tức của Nhị Tinh Thần Vương, nhưng bạo phát đi ra uy lực lại có thể so với Ngũ Tinh Thần Vương!

- Giống như so với Ngũ Tinh Thần Vương còn muốn lợi hại hơn chút ít!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như may giat hang nao tot nhat, am dun nuoc sieu toc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status