Hoành tảo hoang vũ

Chương 1451: Di thiên chi dối (2)

Hơn nữa, hắn chỉ là đi tới lãnh địa hải tộc, cũng không phải xông vào nhà bọn họ? Tựa như hắn chỉ là tiến vào một Thần quốc, lại không có sấm đến hoàng cung, có tất yếu sinh cơn tức lớn như vậy sao?

- Thánh địa của tộc ta, ngoại nhân tiến vào phải chết!

Nhân ngư mỹ phụ lạnh lùng nói, nàng làm mẫu thân, trừ chán ghét ngoại nhân ra, cũng có một loại bảo hộ nữ nhi, Lâm Lạc cùng Hư Hải Quỳnh một mình ở chung nhiều ngày như vậy, mà tính cách Hư Hải Quỳnh lại đơn thuần như vậy, ai biết Lâm Lạc có đối với ái nữ có tâm tư không tốt hay không!

- Chết!

Hải tộc nhân khác cũng cùng kêu lên, Hư Hải Quỳnh hoảng sợ, tên này trừng phạt không được a!

Đừng nhìn Lâm Lạc chỉ là nhị tinh Thần Vương, thứ nhất chiến lực của hắn ngay cả động vật biển Tứ Tinh Thần Vương cũng có thể oanh sát!

Mặt khác, cũng là trọng yếu nhất, trong đan điền không gian của hắn còn có mấy trăm đầu động vật biển cấp Thần Vương đang ngủ say a!

Cường đại nhất thậm chí đạt tới cảnh giới cửu tinh Thần Vương, nếu chọc giận chủ nhân chúng nó mà nói, toàn bộ hải tộc sẽ máu chảy thành sông!

Dưới khẩn trương, nàng vội vàng bơi đi ra, ngăn trước mặt Lâm Lạc cùng các tộc nhân, đem song chưởng mở ra, lớn tiếng nói:

- Không được! Không thể đánh!

- Quỳnh nhi!

Nam tử Long tộc vẫn không có nói gì trầm giọng nói, một cỗ uy nghiêm vô thượng nhất thời cuồn cuộn mà động, khí tức thất tinh Thần Vương như có thể trấn áp chư thiên muôn đời.

- Cha, thực không thể động thủ!

Hư Hải Quỳnh chỉ có thể nói như vậy, nếu nàng nói trong cơ thể Lâm Lạc cất giấu mấy trăm đầu động vật biển Thần Vương cấp, này ai sẽ tin tưởng? Ngay cả chính nàng nếu không phải chính mắt thấy, ai nói cho nàng nàng không xem đối phương là ngốc tử mới lạ?

- Chớ có hồ nháo, mau tới đây!

Nam tử Long tộc thần tình nghiêm túc, đối với nữ nhân giúp ngoại nhân nói chuyện rất là bất mãn.

Ánh mắt Hư Hải Quỳnh nhanh quay ngược trở lại, nàng như thế nào cũng không muốn nhìn tộc nhân lâm vào nguy cơ sinh tử, dưới tình thế cấp bách nàng linh quang vừa hiện, vội vàng nói:

- Cha, nương, nữ nhi… nữ nhi đã là người của hắn!

- Phốc…

Lâm Lạc trực tiếp phun ra, lời nói hạ lưu một chút mà nói, cho dù hắn muốn lên ngựa, như tiểu huynh đệ của hắn phải đi vào chỗ nào a?

- Cái gì…

Vô luận là nam tử Long tộc, nhân ngư mỹ phụ, hay là đống lớn hải tộc nhân kia, ai cũng cùng kinh hô lên.

Nói ra lời nói dối lớn nhất, Hư Hải Quỳnh ngược lại có thứ tự lên nói:

- Cha, nương, hắn là trượng phu của nữ nhi, liền không thể xem như ngoại nhân!

- Quỳnh nhi, Long huyết tinh hồn của ngươi chưa củng cố, rõ ràng vẫn là tấm thân xử nữ, như thế nào có thể là người của hắn!

Long tộc nam tử trầm giọng nói, lời nói này nguyên bản không nên ở trước mặt mọi người nói ra, nhưng sự tình quan hệ tới danh dự của nữ nhân, hắn cũng chỉ có thể như thế.

Hư Hải Quỳnh cân não vận chuyển như bay, vội vàng nói:

- Nữ nhi đã cùng hắn đính hạ tam sinh chi minh, sinh là người của hắn, tử là quỷ nhà hắn, xin cha mẹ thành toàn!

Này...... Long tộc nam tử cùng nhân ngư mỹ phụ đều lâm vào thái độ trầm tư.

Lâm Lạc cũng dở khóc dở cười, hắn biết Hư Hải Quỳnh là muốn bảo hộ tộc nhân của nàng, nếu không hắn chỉ cần triệu đại quân động vật biển đi ra, như vậy nơi này chắc chắn máu chảy thành sông, chỉ cần Thủy hệ Chí tôn kia không ra, này phỏng chừng không ai sống được xuống dưới.

Chỉ là cần nói dối lớn như vậy sao, hắn chỉ cần triệu đại quân động vật biển đi ra uy hiếp một chút, song phương ai cũng không muốn gây chiến cả!

Nữ nhân này ngu xuẩn còn tự cho là thông minh a!

Chuyện tới bây giờ, Lâm Lạc ngược lại không thể triệu đại quân động vật biển đi ra, vạn nhất người ta nghĩ hắn đùa bỡn cảm tình của Hư Hải Quỳnh xong muốn vỗ vỗ mông chạy đi, mời Thủy hệ Chí tôn đến lấy lại công đạo thì làm sao bây giờ?

Vậy thật sự là chết oan chết uổng!

Cũng thế, xem Hư Hải Quỳnh giải quyết như thế nào.

Sắc mặt nam tử Long tộc âm trầm, hắn im lặng nửa ngày mới nói:

- Về trong tộc trước!

Hắn hiển nhiên có đại uy nghiêm, mọi người liền lập tức hồi trình, bất quá Lâm Lạc cũng đừng nghĩ muốn nhân cơ hội ly khai, có bốn Thần Vương đã đứng ở phía sau hắn, đều là Ngũ Tinh Thần Vương!

Hiển nhiên bọn họ cũng không dám bởi vì Lâm Lạc là nhị tinh Thần Vương mà xem thường hắn, dù sao theo ba người trước truyền quay lại tin tức đến xem, người này có được chiến lực vô cùng đáng sợ.

Lâm Lạc theo mọi người về tới thành thị hải tộc, khi đến hắn vội vàng chạy qua, hiện tại có thể nhàn nhã thưởng thức, chỉ thấy phong cảnh đẹp nhất nơi này chính là cô nương nhân ngư tộc, một đám đều là cách ăn mặc như Hư Hải Quỳnh, đem khí tức hồn nhiên, gợi cảm, quyến rũ hoàn mỹ kết hợp cùng nhau.

Mà hắn một người ngoại tộc tới nơi này như vậy, tự nhiên cũng đưa tới mọi người vây xem, đặc biệt khi "sự tình" của hắn cùng Hư Hải Quỳnh truyền bá ra, lại đưa tới vô số ánh mắt tò mò, còn có ánh mắt chán ghét.

Hư Hải Quỳnh là nhân vật cấp bậc công chúa, bản thân lại phi thường xinh đẹp, nàng tự nhiên có rất nhiều người theo đuổi, nhưng lúc này nữ thần cư nhiên có người trong lòng, lại là một ngoại tộc nhân, này ai có thể cam tâm, ai có thể chịu phục?

Nếu không phải phía trước có nam tử Long tộc tọa trấn, phỏng chừng lúc này Lâm Lạc đã lọt thanh niên hải tộc vây ẩu.

Đi vào trong nhà Hư Hải Quỳnh, một kiến trúc trong vỏ sò thật lớn, Lâm Lạc được an bài ở lại, nói là khách nhân tự nhiên là cất nhắc, kỳ thật tương đương với bị giam lỏng. Xem ở phân lượng ánh mắt tội nghiệp kia của Hư Hải Quỳnh, Lâm Lạc quyết định ở lại vài ngày.

Hắn như thế nào cũng coi như là thiếu Hư Hải Quỳnh một cái nhân tình, mà hắn làm người từ trước đến nay không thích nợ nhân tình mà không trả.

Qua vài ngày sau, Lâm Lạc không có được Hư Liệt Thiên, cũng chính là phụ thân của Hư Hải Quỳnh triệu kiến, ngược lại là nghênh đón vô số nam tử hải tộc tình cảm quần chúng phẫn nộ khiêu chiến!

Hắn ngược lại là từ những người này chiếm được tin tức, nguyên lai Hư Liệt Thiên tính toán đem Hư Hải Quỳnh gả cho hắn, mà này tự nhiên khiến cho toàn thể nam tử hải tộc bất mãn, đều chỉ điểm Lâm Lạc khởi xướng khiêu chiến.

Hải tộc có quy định như vậy, nếu có người đối nhất một cọc hôn sự bất mãn, liền có thể hướng đối thủ cạnh tranh khởi xướng khiêu chiến, nếu đương sự không thể chiến thắng người khiêu chiến mà nói, vậy không có tư cách lập gia đình!

Nếu người cảnh giới cao hướng người cảnh giới thấp khiêu chiến, như vậy phải đem cảnh giới của mình áp đến trình độ giống như đối thủ. Mà người cảnh giới thấp hướng cảnh giới cao khiêu chiến thì không có tư cách đưa ra yêu cầu như vậy, ai bảo ngươi là người khiêu chiến?

Lâm Lạc có thể khẳng định, những người kia biết được tin tức hắn ở chỗ này, tuyệt đối là người Hư gia cố ý tiết lộ đi ra ngoài!

Về phần là ai, tám phần là mẫu thân Hư Hải Quỳnh Hồng Chân Chân!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status