Hoành tảo hoang vũ

Chương 1452: Lôi đài chiến (1)

Nàng mới vừa nhìn đến Lâm Lạc liền biểu hiện ra bất mãn mãnh liệt, lại như thế nào nguyện ý đem nữ nhân gả cho Lâm Lạc? Nhưng Hư Hải Quỳnh thủy chung kiên trì, nàng không muốn cầm gậy đánh uyên ương mà nói, cũng chỉ có theo tộc quy, làm cho Lâm Lạc không lời nào để nói, chỉ có thể xám xịt cút đi.

Lâm Lạc đối với Hư Hải Quỳnh tự nhiên vô tình, nhưng nếu cố ý thua trận mà nói, như vậy hết thảy lại đi tới đường xưa: Hắn thành ngoại nhân tuyệt đối, xâm nhập tộc địa hải tộc chính là phạm vào tối kỵ, sẽ bị oanh sát!

Lại thêm một cái tội danh câu dẫn công chúa hải tộc, vô luận là hắn bứt ra đào tẩu hay là lấy đội quân động vật biển kinh sợ, hải tộc tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ, kết quả cuối cùng chính là dẫn động Chí tôn sau lưng kia.

Chỉ có thể thủ thắng!

Lâm Lạc đầu lớn như đấu, đều là Hư Hải Quỳnh kia tự chủ trương, kết quả biến thành không thể thu thập như hiện tại.

- Ngoại tộc nhân, ta muốn hướng ngươi khiêu chiến!

- Ngươi không xứng cùng tiểu công chúa của chúng ta!

- Ngoan ngoãn cút đi!

Những người này đều rống to, giống như muốn dùng khí thế dọa chạy Lâm Lạc vậy.

Lâm Lạc cũng không phải tượng đất, làm sao không có tính tình, bị những người này khiêu khích như thế cũng là động tức giận, lúc này hừ nhẹ một tiếng nói:

- Muốn chiến liền chiến, nói nhãm nhiều như vậy làm gì!

Khiêu chiến, ở hải tộc là tương đối chính thức, cũng không sẽ bởi vì Lâm Lạc là ngoại nhân mà trở nên tùy tiện. Khi Lâm Lạc quyết định tiếp khiêu chiến, như vậy còn lại chính là quyết định thời gian tiến hành chiến đấu.

Lâm Lạc có thể cự tuyệt khiêu chiến, nhưng này sẽ trở thành hắn chiến bại, sẽ không có tư cách bàn tới chuyện cùng Hư Hải Quỳnh kết hôn.

Nguyên bản từ khởi xướng khiêu chiến đến chính thức chiến đấu. Này ít nhất phải nửa năm thời gian chuẩn bị trở lên, nhưng lần này là chuyện ngoài ý muốn, chẳng qua là bốn ngày sau, chúng tộc đều thu được tin tức, có thể đi ra ngoài thành quan khán Lâm Lạc cùng các người khiêu chiến chiến đấu.

Lâm Lạc lấy đến một chuỗi danh sách thật dài nhìn một chút, tổng cộng có bốn mươi tám người hướng hắn khởi xướng khiêu chiến!

Áp đến cảnh giới giống nhau, dù là cửu tinh Thần Vương Lâm Lạc cũng không sợ, hắn tự nhiên không đem những người này để ở trong lòng. Chỉ là này dù sao cũng là chiến đấu không hề có ý nghĩa, đánh thắng cũng không có nửa điểm ưu đãi. Lâm Lạc lại không cần thắng lợi như vậy đến chứng minh mình, tự nhiên càng cảm thấy không thú vị.

Chỉ là hắn cảm thấy không thú vị, nhưng nam tử hải tộc là mỗi người thập phần chờ mong, bọn họ lại như thế nào chịu đưa minh châu đẹp nhất trong tộc bọn họ giao cho một ngoại nhân?

Khi Lâm Lạc đi vào phía trên một mảnh đá san hô đỏ thẫm, phụ cận đã có hơn một ngàn hải tộc nhân vây lại xem cuộc chiến. Có nam có nữ, có lão có ấu, thực lực từ mới vừa vào Thần cảnh đến Thần Vương đều có.

Này phóng tới bên ngoài tuyệt đối là bất khả tư nghị, Thần Vương cao cao tại thượng cư nhiên cùng Hư Thần nho nhỏ hoà mình, chỉ là cái này cũng không được tự nhiên.

Nhưng nơi này không có hình thành cấp bậc chế độ sâm nghiêm, giống như một mảnh thế ngoại đào nguyên, Lâm Lạc có chút lý giải vì cái gì bọn họ bài xích người ngoài, bởi vì càng nhiều ngoại nhân tiến vào lại càng sẽ dao động bình tĩnh nơi này, lòng người di động, sẽ không còn đoàn kết như trước nữa.

Là tốt là xấu, Lâm Lạc không thể nào phán đoán, mỗi người, từng tộc đàn đều có thói quen cuộc sống của mình, hắn cần gì phải đi xen vào?

Này căn bản không liên quan tới chuyện của hắn!

- Ngoại tộc nhân, bản nhân Khố Nộ Mã, hướng ngươi khiêu chiến!

Một Hải tượng nhân lập tức bơi lại, trong tay nắm một cây trường mâu, rõ ràng giống như Nguyên Hỏa Kiếm, đây là một thanh vũ khí ẩn chứa lực lượng vượt qua độ cao Thiên thần khí, tuy rằng so không được Tam xoa kích của Hư Hải Quỳnh, nhưng mà có trình độ nhị tinh Thần Vương.

Lâm Lạc nhìn xem có chút thèm mắt, bất quá này cùng lúc trước không giống. Hắn có thể không chút nào để ý cướp lấy thần khí Hỏa gia, nhưng cùng hải tộc lại không có thù oán, nếu không có bất đắc dĩ, hắn cũng không muốn chọc giận tộc đàn cường đại này.

Hải tượng nhân này cảnh giới là tứ tinh Thần Vương, hơn nữa có thần khí mà nói, có thể phát huy ra chiến lực tiếp cận Ngũ Tinh Thần Vương!

Lâm Lạc cảm ứng khí tức của hắn cuồn cuộn mà động, không khỏi cười nói:

- Không phải nói người cảnh giới cao khiêu chiến người cảnh giới thấp, phải đè thấp cảnh giới đến cùng đối phương sao?

Tuy rằng ngay cả Ngũ Tinh Thần Vương Lâm Lạc cũng có thể dễ dàng trấn sát, nhưng quy củ chính là quy củ, hắn dựa vào cái gì phải chịu thiệt?

- Sai, không phải cảnh giới, mà là chiến lực!

Khố Nộ Mã không có ý tứ đè thấp cảnh giới, đem lực lượng cả người hừng hực thiêu đốt, quanh thân di động từng đạo rắn nước trong suốt.

- Ngươi có thể đánh chết động vật biển Tứ Tinh Thần Vương, ta lấy chiến lực Tứ Tinh Thần Vương khiêu chiến, cũng không vi phạm tộc quy!

Lâm Lạc có thể khẳng định, này tuyệt đối là nói hưu nói vượn!

Nhưng mình chỉ là một ngoại tộc nhân, có tư cách cùng đối phương thảo luận tộc quy sao? Nhìn không ra a, người nầy nhìn qua một bộ ngu dốt, nhưng cư nhiên còn có thể đùa giỡn loại quỷ kế này!

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Kia liền đến chiến a!

Hắn không chút khách khí bay đi ra ngoài, một quyền liền oanh tới ngực đối phương. Nếu đối phương chiếm tiện nghi cảnh giới, kia cũng đừng trách hắn làm cho người này nếm chút khổ sở, hắn cho tới bây giờ không phải một người tốt.

Thình thịch thình thịch thình thịch! Thình thịch thình thịch thình thịch!

Ở dưới Lâm Lạc áp chế, Khố Nộ Mã căn bản không có một chút sức phản kháng, ngực nhất thời liên tiếp trúng quyền, thẳng đến ăn chừng trăm quyền, lúc này mới bị Lâm Lạc một cước đá bay, xẹt qua một đường vòng cung, đụng vào một tòa đá ngầm xa xa lúc này mới ngừng lại.

Khố Nộ Mã lắc lắc lắc lắc đứng lên, nhưng mà lập tức oa một tiếng phun ra một ngụm thất thải thần huyết, máu dung nhập nước biển, đá ngầm ở phụ cận nhất thời bị oanh dập nát.

Máu của Thần Vương, có được đại uy lực tính hủy diệt.

Tê!

Tất cả mọi người hít vào một ngụm nước biển lạnh như băng!

Tuy rằng phía trước nghe người ta nói qua Lâm Lạc rất cường đại, có thể diệt một đầu Dực kình không gian hệ, cấp bậc lại là Tứ Tinh Thần Vương, nhưng dù sao ai cũng không có gặp qua! Bọn họ cũng không nghĩ đến Khố Nộ Mã có thể chiến thắng Lâm Lạc, nhưng tốt xấu cũng có thể lãng phí một ít lực lượng của Lâm Lạc!

Đúng, đây là tính toán của bọn họ, dựa vào xa luân chiến tiêu hao lực lượng của Lâm Lạc, gần năm mươi Thần Vương thay nhau ra tay, chẳng lẽ còn không thể oanh bại Lâm Lạc sao?

Chỉ là xem bộ dáng Lâm Lạc nhẹ nhàng như vậy, chiến lực cấp bậcTứ Tinh Thần Vương thực có thể làm cho Lâm Lạc tiêu hao lực lượng sao? Nhưng lấy Tứ Tinh Thần Vương chiến nhị tinh Thần Vương, này đã quá mất mặt, chẳng lẽ còn có thể nói chiến lực thực tế của Lâm Lạc không chỉ Tứ Tinh Thần Vương, bọn họ phải tiếp tục tăng lên quy cách sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach cai dat driver win 10, may tinh khong nhan chuot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status