Hoành tảo hoang vũ

Chương 1455: Trở về (1)

Hư Hải Quỳnh rất không thích mặc trường bào vào, che đi cảnh xuân, lúc này Lâm Lạc mới nhẹ nhàng thở ra, hắn cũng không phải quân tử, một mỹ nữ gần như trống trơn ở trước mặt hắn, huống hồ lại là thê tử trên danh nghĩa của hắn, này làm sao có thể nhẫn!

Trước kia Hư Hải Quỳnh là ngư thân, cho dù muốn làm cũng chỉ có thể giương mắt nhìn, nhưng hiện tại không giống, Hư Hải Quỳnh đã biến thành nữ nhân hoàn toàn, muốn ngực có ngực, muốn mông có mông, lực hấp dẫn mười phần!

Hai người tiếp tục đi tới, Lâm Lạc ngại chậm, lôi kéo tay Hư Hải Quỳnh triển khai Không gian thuấn di, lại lấy thời gian pháp tắc gia tốc, ba tháng sau, hai người về tới Đại Ma Thần quốc.

- Oa, địa phương thật lớn!

Bởi vì mấy tháng qua đều toàn lực chạy đi, Hư Hải Quỳnh vẫn không có cơ hội hảo hảo xem xét hoàn cảnh chung quanh, nhìn đến thần đô của Đại Ma thần quốc tráng lệ, không khỏi lộ ra kinh thán.

Hải tộc vẫn nhập cư đáy biển, ở phương diện hưởng thụ vật chất là tuyệt đối không thể cùng người trên đất bằng so sánh.

- Đại phôi đản, ngươi đã về rồi!

Bóng người chợt lóe, Sư Ánh Tuyết đã bay vọt mà ra, treo ở trên cổ của Lâm Lạc.

- Uy, trong khoảng thời gian này ngươi lại xông nhiều ít họa a?

Lâm Lạc không khỏi cười nói.

- Hừ, ta ngoan như vậy, như thế nào có thể gây rắc rối, đại phôi đản ngươi luôn nói xấu bản ma vương!

Sư Ánh Tuyết thanh minh nói.

Nhìn Sư Ánh Tuyết đáng yêu mê người, Hư Hải Quỳnh không khỏi lộ ra biểu tình kinh hỉ, nha đầu kia rất khiến người yêu!

Ở dưới tình huống không biết chân diện mục của Sư Ánh Tuyết, nữ nhân có thể nhìn đến nàng mà không sinh ra thương tiếc cũng chỉ có Phong Sở Liên cùng Thạch Nguyệt Nha.

Nữ vương đại nhân là căn bản không đem người trong thiên hạ để vào mắt, mà Thạch Nguyệt Nha thì căn bản không biết đáng yêu xinh đẹp chi phân, chỉ có Lâm Lạc bởi vì cùng nàng có một tia nhịp đập tương liên, mới có thể đối với hắn ỷ lại vô cùng.

Hư Hải Quỳnh là nữ nhân vô cùng bình thường, nhìn đến Sư Ánh Tuyết giả đáng yêu, tự nhiên mẫu tính ôn nhu, thân thủ hướng tiểu nha đầu bế qua.

- Trời, yêu quái tóc lam này, muốn ăn bản ma vương sao?

Sư Ánh Tuyết sợ tới mức lui lại mấy trượng, một tay chống thắt lưng, một tay chỉ vào Hư Hải Quỳnh khiển trách nói.

Hư Hải Quỳnh nhìn xem, trong đôi mắt đẹp tất cả đều là ánh sao, như thế nào sẽ có Tiểu cô nương đáng yêu như vậy, làm cho nàng thầm nghĩ đem tiểu nha đầu ôm vào trong ngực, cho nàng ăn Sa Ngư mỹ vị cực kỳ ngon miệng.

- Uy, ngươi thích ăn cái loại phá ngư này, đừng tưởng rằng người khác đều thích ăn!

Lâm Lạc không khỏi trợn mắt, nghĩ đến ở hải tộc làm khách, mỗi ngày đều ăn loại thịt có mùi lạ kia, hiện tại nghĩ đến cũng có loại cảm giác buồn nôn.

- Người thô bỉ!

Hư Hải Quỳnh liếc mắt nhìn Lâm Lạc một cái, đối với người nầy ở mỹ thực không hiểu thưởng thức tràn ngập khinh thường.

- Phu quân!

Tốc độ, phản ứng của Sư Ánh Tuyết là nhanh nhất, sau đó các nàng Tô Mị mới từ dưới bay vụt tới, Nghiêm Thanh tự nhiên cũng đón đi lên, nhưng mới hỏi qua Lâm Lạc một tiếng, liền hết nhìn đông tới nhìn tây.

Lâm Lạc cười ha ha, đem Thiên Anh điện lấy ra nói:

- Nương, ngươi là tìm ai vậy?

Hưu, hưu, hưu, năm thầy trò Lâm Hồng Hoang đều từ bên trong bay vụt ra, Nghiêm Thanh mặt ngọc đỏ lên, hừ một tiếng nói:

- Ta là muốn nhìn một chút hắn đã chết chưa!

- Nữ nhân khẩu thị tâm phi!

Lâm Hồng Hoang cũng hừ một tiếng, một tay ôm lấy Nghiêm Thanh khiêng ở trên vai, thân hình nhoáng lên một cái đã rơi xuống trong cung điện phía dưới.

- Bao đại ca, ta trước an bài chỗ ở cho các ngươi!

Lâm Lạc hướng bốn người Bao Thức Lễ nói.

Bốn người kia ở vài ngày này đã được Lâm Hồng Hoang nói qua Lâm Lạc cường đại, chỉ là sau khi đi vào Thần đô, bọn họ mới biết được Lâm Lạc đã đánh hạ cơ nghiệp đáng sợ cỡ nào, không khỏi giật mình ngẩn người.

Năng lực thích ứng của Thần linh là cực mạnh, cuộc sống cùng xa cực dục có thể hưởng thụ, nghèo khó khổ hạnh cũng sẽ không cảm thấy khó chịu, này dù sao cũng là vật ngoài thân, bản thân cường đại mới là trọng yếu nhất.

Nhưng có thời điểm hưởng thụ, ai sẽ nguyện ý chịu khổ?

Triển khai đại yến, Lâm Lạc an toàn trở về tự nhiên phải chúc mừng một phen. Huống hồ còn phải vì bốn người Bao Thức Lễ đón gió tẩy trần, tự nhiên là không thể qua loa. Năm đó Bạch Uyển Hoa còn cứu Lâm Lạc một mạng, chúng nữ tự nhiên là thập phần cảm kích.

Vài "lão nhân" giống như Lăng Kinh Hồng, Tô Mị còn tưởng rằng Bạch Uyển Hoa đối Lâm Lạc có ý, lúc này mới xả thân cứu giúp, các nàng là không ngại thay Lâm Lạc kéo vị sư tỷ này.

Nhưng nhìn ba sư huynh đệ Bao Thức Lễ tựa hồ đối với Bạch Uyển Hoa có ý, mà Bạch Uyển Hoa đối với ba người hữu tình, lại không biết nên làm lựa chọn gì, các nàng quyết đoán không có nhúng tay vào vũng nước đục này.

Đại yến triển khai, Hư Hải Quỳnh nguyên bản còn không có hứng thú, nơi này nào có thức ăn gì nàng thích, chỉ là ở chúng nữ tha thiết mời mọc, nàng chỉ có thể bất đắc dĩ động đũa, nhưng sau đó giống như quỷ đói chết đầu thai, một người liền tiêu diệt ít nhất nửa bàn đồ ăn.

Thẳng đến không còn đồ ăn có thể ăn, lúc này nàng mới ý thức được ngừng lại, một bộ không có ăn no, sau đó thấy một bàn chín người đều nhìn chằm chằm vào nàng, nàng xấu hổ cười cười, dẫn tới mọi người cũng cười ha hả.

Tuy đồ ăn này cũng có thể được cho là kì trân, đủ để khiến Trung nguyên thần bình thường ăn suy sụp, nhưng đối với Đại Ma thần quốc mà nói là không đáng nhắc đến, lập tức liền cho Hư Hải Quỳnh một bàn đồ ăn nữa, làm cho tiểu công chúa hải tộc kia một lần nữa bộc phát ra dục vọng "chiến đấu".

- Ngươi cư nhiên đem Hư gia huyết mạch cũng lừa đi ra!

Liễu Bán Yên ngồi ở đối diện Lâm Lạc, ánh mắt đảo qua Hư Hải Quỳnh, lộ ra một tia kinh ngạc.

- Ngươi nhận ra nàng?

Lâm Lạc hiếu kì, theo lý mà nói, địa phương hải tộc kia ngay cả Thần Vương bình thường đều sẽ không đi, lại phong bế không gặp ngoại nhân, ai sẽ nhận được người ở bên trong?

- Gặp qua phụ thân nàng một lần, ta nhớ rõ khí tức huyết mạch kia!

Liễu Bán Yên thản nhiên nói, ánh mắt đảo qua Lâm Lạc, luôn có một loại khinh bỉ nói không nên lời.

Người này háo sắc chán ghét, còn nói có chuyện quan trọng phải làm, kết quả là đi săn gái! Hơn nữa dã tâm của người này thật lớn, mỹ nữ bình thường còn không để vào mắt, cư nhiên câu dẫn Hư gia tiểu công chúa!

Hắn khẳng định đối với sư muội có ôm ý tưởng, phải nghĩ biện pháp làm cho sư muội chán ghét người này, bằng không lấy sư muội khờ dại, rất dễ dàng bị nam nhân này lừa đi!

Trong lòng Liễu Bán Yên nghĩ, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc càng thêm cảnh giác.

Lâm Lạc cũng không nghĩ biện pháp làm cho đối phương thích mình, cửu tinh Thần Vương lại như thế nào, chỉ cần hắn có thể đột phá Chí tôn vị, thân nhân bên người mình ai không thể thành tựu Thần Vương! Hắn đứng dậy đi về phía bọn người Bao Thức Lễ kính rượu, đối với bốn sư huynh sư tỷ này, hắn cho tới bây giờ đều là tôn trọng phát ra từ nội tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như chuyen luan hoi o cam ranh con gai la nguoi em ruot tai sinh tam linh that 100 thich giac hanh, phuong phap che ngu phien nao thay thich thien thuan rat hay những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status