Hoành tảo hoang vũ

Chương 1459: Cửu Tinh Thần Vương thì như thế nào (2)

Liễu Bán Yên giơ tay phải lên, trong tay lập tức nhiều một thanh trường kiếm do pháp tắc hình thành, vầng sáng Thất Thải lưu động, có đại khí thế không hiểu.

Đạt tới cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương này, thế gian trừ Chủ thần khí đã rất ít thần khí có thể phát huy ra chiến lực của bọn hắn, cho dù là thần khí bao hàm lực lượng cấp bậc lục tinh, Thất Tinh Thần Vương cũng không cách nào thừa nhận pháp tắc trùng kích, căn bản phát huy không ra toàn lực của bọn hắn.

Bởi vậy, Liễu Bán Yên thà rằng dùng pháp tắc hóa kiếm, cũng còn hơn dùng các loại thần khí khác chiến đấu.

- Giải Chi, chúng ta quấn lấy nàng, ngươi đi làm thịt tiểu tử kia!

Một gã Cửu Tinh Thần Vương của Hỏa gia hướng Chư Giải Chi nói.

- Tốt!

Chư Giải Chi còn đang muốn tự tay tiêu diệt Lâm Lạc, thiên tài vốn là đố kị, huống chi Lâm Lạc còn cướp đi ý trung nhân của hắn!

XÍU...UU!, XÍU...UU!, hai đại Cửu Tinh Thần Vương của Hỏa gia hướng Liễu Bán Yên liên thủ công tới, mà Chư Giải Chi thì hướng về Lâm Lạc oanh ra, tuy Lâm Lạc có được đại năng lực vượt qua hai ba cảnh giới giao chiến, thế nhưng mà gặp được Cửu Tinh Thần Vương cũng chỉ có tự than thở sinh không gặp thời!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, thân hình trở mình, cực kỳ gian nan đi qua một kích này của Chư Giải Chi, điềm nhiên nói:

- Họ Chư, ngươi đây là không muốn sống nữa sao?

Cái gì, dám uy hiếp một gã Cửu Tinh Thần Vương?

Chư Giải Chi khí cực ngược lại cười nói:

- Bổn tọa ngược lại muốn nhìn, ngươi có bản lãnh gì có thể uy hiếp được bổn tọa!

Nói xong, hắn lại duỗi bàn tay lớn hướng Lâm Lạc theo qua.

Bành! Một cột nước xuyên không, đại uy lực vô cùng đáng sợ oanh hướng Chư Giải Chi! Bành, lại một đạo băng trụ tuôn ra! Bành, lại một đạo! Bành bành bành, trong nháy mắt, tám đạo cột nước, băng tiễn, mũi băng nhọn ngay ngắn hướng Chư Giải Chi đánh đi qua.

Cái gì!

Chư Giải Chi vẻ mặt biến đổi!

Công kích cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương?

Nếu chỉ có một đạo, như vậy dùng thực lực Cửu Tinh Thần Vương của Chư Giải Chi, tự nhiên có thể thong dong hóa giải! Nhưng đó là tám đạo ah, nếu hắn cứng rắn ăn mà nói, đủ để cho hắn ăn đến chết!

- Hắc!

Chư Giải Chi nào còn lo lắng đuổi giết Lâm Lạc, tuy hắn oán hận Lâm Lạc, nhưng mà tuyệt đối sẽ không bởi vì muốn giết Lâm Lạc mà đem tánh mạng mình đáp lên, vội vàng hóa thân hỏa diễm bỏ chạy.

Oanh, hỏa diễm hóa thực, Chư Giải Chi một lần nữa hiện ra thân hình, dùng biểu lộ vô cùng khiếp sợ nhìn về phía quanh người Lâm Lạc đột ngột xuất hiện tám đầu quái vật cự đại.

Hải Thú?

Dùng lịch duyệt của Chư Giải Chi, tự nhiên có thể nhận được lai lịch tám đầu quái vật khổng lồ kia, nhưng vấn đề là, Hải Thú từ trước đến nay kiệt ngao bất tuân, như thế nào lại nhìn về phía trên như là bảo tiêu của Lâm Lạc?

Hơn nữa càng thêm kỳ quái là, Thiên Địa thần thú một khi đạt tới Cửu Tinh Thần Vương sẽ mở ra thần trí, có được trí tuệ không kém gì nhân loại, yêu tu, nhưng nhìn tám đầu Hải Thú này lại như là dã thú Hậu Thiên cảnh, tràn đầy dã man cùng chưa khai hóa, nào có một điểm trí tuệ đáng nói?

Nhưng mà, ngàn vạn lần không nên xem thường những Hải Thú này!

Nắm giữ pháp tắc không quan hệ thể tích lớn nhỏ, nhưng lực lượng lại khác! Dưới cảnh giới giống nhau, thể tích càng lớn, lực lượng này cũng lại càng lớn! Đây cũng là vì cái gì yêu tu ở thời điểm phát huy toàn lực phải hóa thành nguyên hình, bình thường mà nói, bản thể của bọn hắn là không ai biết!

Chỉ từ lực lượng mà nói, Hải Thú có thể đè chết bất luận nhân loại, yêu tu nào, hơn nữa đối với nắm giữ pháp tắc cũng đạt tới trình độ Cửu Tinh Thần Vương, trên lý luận tồn tại như vậy là solo vô địch!

Trừ khi loại tồn tại đặc thù như Liễu Bán Yên, chẳng những nắm giữ Không Gian Pháp Tắc chỉ vẹn vẹn có 100 đại đạo, huống chi đem sáu chi trong đó đều diễn biến đến cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương! Nếu không, Hải Thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương tuyệt đối là bá chủ trong cảnh giới này!

Mà bây giờ rõ ràng có tám đầu tồn tại bá chủ như vậy liên thủ hướng hắn phát động công kích!

Chư Giải Chi không khỏi toàn thân chảy ra một tầng mồ hôi lạnh, nghĩ đến trước kia Lâm Lạc nói "không muốn sống", cái này con mẹ nó căn bản không phải uy hiếp, mà là sự thật xích lõa ah!

Nếu tử chiến mà nói, hôm nay ba người Hỏa gia toàn bộ đều sống không nổi!

Bát đại Hải Thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương ngay ngắn hiện thân, tràng diện này thật sự là quá Bá Đạo, chẳng những Chư Giải Chi khiếp sợ đến thiếu chút nữa té cứt té đái, dù là hai đại Thần Vương khác cũng không khỏi dừng công kích lại.

Cho dù là dùng nội tình của Hỏa gia, cũng chỉ có thể xuất ra mười một Cửu Tinh Thần Vương! Thế nhưng mà mười một Cửu Tinh Thần Vương thực sự có thể đánh bại hoàn toàn tám đầu Hải Thú cùng cảnh giới sao? Lui một bước mà nói, cho dù có thể thắng, nhưng phải trả một cái giá bao nhiêu?

Chết một nửa là đoán chừng lạc quan nhất a?

Mà cho dù Hỏa gia chịu trả một cái giá lớn như vậy, nhưng lại có vị Cửu Tinh Thần Vương nào nguyện ý đi làm một trong mấy người hi sinh kia?

Trong khoảng thời gian ngắn, Hỏa gia Tam đại Cửu Tinh Thần Vương toàn bộ lâm vào trạng thái si ngốc.

Lâm Lạc đứng chắp tay, cũng không nói chuyện, lạnh như băng nhìn chằm chằm vào ba người Hỏa gia.

Chỉ là một nhị tinh Thần Vương rõ ràng dám đối với Cửu Tinh Thần Vương lộ ra thần sắc khinh miệt như thế! Ba người Hỏa gia đều là trong nội tâm bốc lên một đoàn hỏa diễm, bọn hắn vốn là Thần Vương nắm giữ Hỏa hệ pháp tắc, cái giận dữ này ai cũng hóa thành ba đoàn hỏa diễm hình người.

Nếu chỉ có một người Lâm Lạc, vậy bọn họ không cần nghĩ trực tiếp một cái tát đập đi qua! Nhưng khi nhìn tám đầu Hải Thú cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương bảo hộ ở bên người Lâm Lạc kia, bọn hắn chỉ có thể ngạnh sanh khắc chế xúc động trong nội tâm.

Ba đánh tám, đây là tìm đường chết sao?

Phải, Cửu Tinh Thần Vương muốn chạy, trừ Chí Tôn Thần Hoàng không có người có thể giết được! Nhưng nổi giận đùng đùng đi tới giết người, kết quả lại bị người xám xịt đuổi trở lại, cái này có mặt mũi sao?

Chỉ có mất mặt ném càng lớn!

Bởi vậy, ba người Chư Giải Chi đều là cắn răng khắc chế lửa giận trong lòng, đến loại cảnh giới như bọn hắn nếu còn không có thể khống chế cảm xúc của mình cũng có thể đi chết.

- Xem như ngươi lợi hại, chúng ta đi!

Một gã Cửu Tinh Thần Vương dậm chân một cái, vẻ mặt hậm hực, như là thụ bao nhiêu ủy khuất.

- Có sự tình dễ dàng như vậy sao?

Lâm Lạc lạnh lùng nói.

- Các ngươi đã chạy tới giết ta, hiện tại đánh không lại, vỗ vỗ bờ mông muốn chạy sao? Coi ta là tượng đất niết, không có một chút hỏa khí hả?

- Tiểu tử, ngươi bất quá là cáo mượn oai hùm, có cái gì tốt đắc ý?

- Là đắc ý hay không không quan trọng, nhưng cũng không phải các ngươi có thể tùy ý khi nhục!

Lâm Lạc nhàn nhạt nhìn xem ba người, ánh mắt lạnh như băng.

- Xuất ra chút thành ý, nếu không, các ngươi cũng đừng nghĩ trở về!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về ke toan thanh toan uy nhiem chi, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh thue va cac khoan phai nop nsnn chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status