Hoành tảo hoang vũ

Chương 1469: Tập trung lực lượng (2)

Trừ lần đó ra, Hỏa gia còn có hơn mười tộc nhân đi theo, cảnh giới thấp nhất là Ngũ Tinh Thần Vương, bất quá còn nữa hay không thì không biết được, nếu ở trong không gian pháp khí, cái này không có người tinh tường.

- Nguyệt sư tỷ!

Thời điểm chứng kiến Nguyệt Nguyệt, mọi người Hỏa gia không ai không lộ ra sợ hãi lẫn vui mừng, nhất là những nam tử kia, ở bên trong kinh hỉ còn mang theo ái mộ rõ ràng. Tuy Nguyệt Nguyệt cũng không phải tộc nhân Hỏa gia, nhưng nàng lại là ái đồ duy nhất của Hỏa gia Chí Tôn, thực lực so với Hỏa gia lão tổ còn cường đại hơn, nếu có thể trở thành vị hôn phu của nàng, như vậy địa vị của mình ở Hỏa gia không thể nghi ngờ sẽ nhảy lên ngàn dặm!

- Lâm Lạc…

Mỹ nữ luôn đáng chú ý nhất, mọi người đầu tiên chứng kiến tự nhiên là loại đại mỹ nữ như Nguyệt Nguyệt, Liễu Bán Yên, sau đó mới là lá xanh trong bụi hoa tươi… Lâm Lạc.

Mọi người Hỏa gia ai cũng cùng một thời gian nghiến răng nghiến lợi, lộ ra vẻ dữ tợn.

Nhưng bọn hắn lập tức lại nghi thần nghi quỷ .

Vì cái gì Nguyệt Nguyệt cùng Lâm Lạc chung một chỗ mà đi? Hỏa gia lão tổ là tự mình tới gặp Hỏa gia Chí Tôn khóc cầu, mặt dạn mày dày đập vào chiêu bài phụ tử mời Nguyệt Nguyệt đi ra, cho nàng đi trấn giết Lâm Lạc!

Nhưng hai người rõ ràng hỗn đến cùng một chỗ?

Nhìn nhìn Liễu Bán Yên, lại nhìn Hư Hải Quỳnh, Sư Ánh Tuyết, Ahhh, tiểu tử kia có phải chuyên môn tu luyện mị tâm đoạt hồn pháp tắc gì hay không, nhìn xem, truyền nhân Loạn Không nhất mạch, Hải tộc tiểu công chúa, Hỏa linh nhất mạch truyền nhân, rõ ràng đều bị lừa gạt đến tay!

Cái cầm thú này, ngay cả tiểu cô nương bảy tám tuổi cũng không buông tha!

Những người Hỏa gia kia tức giận đến bốc khói, thêm nữa là trong nội tâm ê ẩm, như thế nào người này không phải là mình? Nếu có thể đồng thời có nhiều nữ nhân thân phận cao quý như vậy, bọn hắn còn cần phấn đấu cái gì chứ?

Lâm Lạc căn bản không có ý cùng mọi người Hỏa gia có trao đổi gì, nhưng đối với thần khí, thần liệu trên người bọn họ lại rất cảm thấy hứng thú, hai mắt sáng quắc quét tới quét lui, để cho bọn người Chư Giải Chi không khỏi nghĩ đến tình cảnh bị Lâm Lạc ép, trên mặt đều là từng đợt nóng lên, đây chính là nhục nhã của bọn hắn ah!

- Ah, là các ngươi ah!

Nguyệt Nguyệt bình thường nói, tùy ý ứng phó một câu, sau đó chẳng muốn cùng người Hỏa gia nói chuyện, ngược lại là khơi chuyện với tiểu nha đầu Sư Ánh Tuyết đến, để cho sắc mặt Liễu Bán Yên rất nhanh rét lạnh, ngón tay hơi rút, một thanh trường kiếm do pháp tắc chi lực hình thành đã nắm ở trong tay.

- Đừng xúc động! Đừng xúc động!

Chư Giải Chi vội vàng xông lên hòa giải, chứng kiến Nguyệt Nguyệt cùng Liễu Bán Yên tựa hồ thủy hỏa bất dung, hắn ngược lại là nhả ra khí, xem ra cử động lần này của Nguyệt Nguyệt chỉ là vì đánh vào trong nội bộ địch nhân.

- Cái tường thành này uy lực cực lớn, hơn nữa đầu tường còn có những man nhân cổ quái kia dùng lợi khí tấn công, chúng ta cần chân thành liên thủ, không thể đấu tranh nội bộ!

Nguyệt Nguyệt cùng Liễu Bán Yên đều là đối với Chư Giải Chi nhìn như không thấy, hai nữ kịch liệt đối mắt, đằng đằng sát khí.

Hai đại bá chủ trong Cửu Tinh Thần Vương giằng co, người không có phận sự ai dám nhúng tay, không sợ tai bay vạ gió sao? Sắc mặt Chư Giải Chi trở nên trắng bệch, không khỏi lui ra phía sau vài bước, sát khí lớn như vậy ngay cả hắn cũng không cách nào đối kháng.

- Đủ rồi!

Nhưng Lâm Lạc lại đứng ở chính giữa hai nữ, cau mày trừng các nàng.

- Hừ!

Hai nữ đồng thời ngẩng đầu nhìn lên trời, một bộ hoàn toàn không đem đối phương để vào mắt.

Tuy nhìn như Lâm Lạc bị song phương dùng cái mũi xùy, thế nhưng mà hắn dùng ngữ khí mệnh lệnh quát tháo hai nữ, mà hai nữ rõ ràng không có một cái tát chụp chết hắn, cái này chứng minh cái gì!

Có đối lập, sắc mặt Chư Giải Chi lập tức từ tái nhợt trở nên đỏ bừng, như là chảy ra huyết!

Vô cùng nhục nhã!

Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt đều là nữ thần hắn nhìn trúng ah, nhưng cả hai đối với hắn không nhìn, giống như ở trong mắt các nàng mình chỉ là một đoàn không khí, có thể không nhìn thẳng, tựu như vừa rồi.

Nhưng Lâm Lạc rõ ràng dám quát tháo các nàng, mà càng tức là, hai thiên chi kiều nữ này còn nghe theo, cái này, cái này cái này để cho Chư Giải Chi làm sao có thể tiếp thụ?

Vì cái gì? Rốt cuộc là vì cái gì!

Muốn nói thực lực, hắn là Cửu Tinh Thần Vương ah, so với Lâm Lạc cao hơn bảy cảnh giới, chênh lệch khoảng chừng mấy vạn ức năm thậm chí mấy nguyên kỷ khổ tu! Muốn nói tướng mạo, hắn cũng khá tốt ah, hình dáng đường đường, khôi ngô anh tuấn! Muốn nói bối cảnh, hắn là có một sư phụ Hỏa gia lão tổ, tuy không phải Chí Tôn Thần Hoàng, nhưng đồng dạng cùng Chí Tôn Thần Hoàng có ngàn vạn lần quan hệ!

Nhưng Lâm Lạc lại là vật gì?

Bại trong tay một tiểu nhân vật như vậy, hơn nữa vẫn là hai lần, Chư Giải Chi làm sao có thể phục? Còn nghĩ đến bị quân đoàn Hải Thú của Lâm Lạc dọa chỉ có thể dùng thần liệu mua mệnh, hắn càng có phiền muộn muốn thổ huyết.

- Người của chúng ta vẫn là thiểu một chút, tiếp tục đi, tìm những người khác!

Nguyệt Nguyệt ở hai bên đều có thể nói được, tự nhiên do nàng làm người trung gian hành động.

Tất cả mọi người gật đầu, tuy chỉ là những người bọn hắn cũng có nắm chắc tiến lên, nhưng ai biết đằng sau tường thành kia có còn đồ chơi càng thêm lợi hại đợi bọn hắn hay không!

Bọn hắn cũng không phải đi tìm chết!

Tu hành trăm triệu năm, há sẽ để cho cả đời khổ tu hóa thành bọt nước, đối mặt nguy hiểm không biết đều là có thể cẩn thận bao nhiều thì cẩn thận bấy nhiêu, đây không phải nhát gan mà là cẩn thận tất yếu.

Sư Ánh Tuyết bởi vì ở chỗ này mất đi năng lực thuấn di tùy ý, không khỏi rầu rĩ không vui, ghé vào trên lưng Lâm Lạc nằm ngáy o..o..., nước miếng chảy đầy áo Lâm Lạc.

Lâm Lạc vốn là chán ghét muốn ném cho Hư Hải Quỳnh trông mòn con mắt, nhưng Liễu Bán Yên lại dương dương pháp tắc chi kiếm trong tay, ý tứ tự nhiên là ngươi dám buông tay thử xem!

Cái mụ la sát này!

Lâm Lạc oán thầm không thôi, hắn vốn chỉ muốn lừa gạt Liễu Bán Yên đến hậu cung để bảo trụ bí mật Tử đỉnh, nhưng đối phương luôn dùng thái độ ác liệt này cũng làm cho hắn cực độ khó chịu, phát lên dã tâm chinh phục nữ nhân này.

Một ngày nào đó, sẽ cho nàng ngoan ngoãn nằm dưới thân mình ỏn ẻn làm nũng!

- Hắc hắc hắc!

Nghĩ đến một màn kia, Lâm Lạc không khỏi phát ra tiếng cười.

Sư Ánh Tuyết rùng mình tỉnh lại, xoa đầu Lâm Lạc nói:

- Đại phôi đản, ngươi cười quá hèn mọn bỉ ổi, làm Nữu Nữu Đại Ma Vương vĩ đại giật mình tỉnh lại.

Lâm Lạc cả kinh, ánh mắt quét qua, chỉ thấy Liễu Bán Yên, Hư Hải Quỳnh, Nguyệt Nguyệt tam nữ đều dùng một loại ánh mắt cổ quái nhìn xem hắn, tựa hồ tiếng cười vừa rồi kia quả thật có chút dọa người.

Hắn vội vàng pha trò, dẫn đầu tiếp tục đi tới, một bên thầm trách mình cư nhiên thiếu kiên nhẫn như thế, rõ ràng chỉ là ngẫm lại đã sảng đến cười ra tiếng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 10 thoi quen ve sinh ma ban nen day con tu som, tre nang via khoc ngat ca dem me dung ngay 4 meo la khoi tiet ngu ngoan toi sang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status