Hoành tảo hoang vũ

Chương 1471: Nhi tử Thái Cổ Chí Tôn (2)

Hắn xác thực có tư cách như vậy!

Lâm Lạc không rõ ràng tình huống lắm, Sư Ánh Tuyết liền đem cái đầu nhỏ tiến đến bên tai hắn giải thích .

Thái Cổ Chí Tôn chính là nắm giữ thời gian bổn nguyên pháp tắc, Chí Tôn thần khí của hắn là Thái Cổ Sa Lậu, bởi vậy lấy danh Thái Cổ xưng tên. Cùng Loạn Không nhất mạch đồng dạng, Thái Cổ nhất mạch cũng là nhân khẩu rất thưa thớt, chưa từng có bái kiến vị kia có môn hạ đi ra hành tẩu.

Nhưng thật không ngờ cái này hoặc là không đi ra, vừa ra tới rõ ràng là yêu nghiệt như thế, đem tất cả mọi người khiếp sợ đến thiếu chút nữa đem đầu lưỡi nhổ ra!

Không giống với đệ tử, vị này là thân tử của Chí Tôn, cùng Sư Ánh Tuyết chính là địa vị giống nhau! Chỉ là Sư Ánh Tuyết còn không có lớn lên, người này không ngờ là Cửu Tinh Thần Vương!

Thái Cổ Chí Tôn có thể ban cho 100 thời gian hệ Thần Vương pháp tắc, mà Thái Cổ nhất mạch lại chỉ có một truyền nhân Tinh Không Lưu, như vậy thằng này sẽ nắm giữ bao nhiêu chi thời gian đại đạo?

Tuy mọi người chưa từng gặp qua thằng này ra tay, nhưng đã cho rằng chiến lực của Tinh Không Lưu khả năng càng trên Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt!

Đương nhiên, Tinh Không Lưu lập tức thành tiêu điểm của tất cả mọi người.

Nhưng để cho vị thiếu gia thân phận cao quý này khó chịu chính là, ba đại mỹ nhân hắn nhìn trúng kia rõ ràng đều đối với hắn lãnh đạm, giống như hắn là một cây cỏ dại ven đường, đừng nói phản ứng, dù là giẫm lên cũng chẳng muốn giẫm!

- Vị này chắc hẳn là Loạn Không nhất mạch Liễu cô nương a? Vị này là ái đồ của Hỏa linh đại nhân Nguyệt cô nương! Vị này là Hải tộc tiểu thư, xin thứ cho ánh mắt Không Lưu vụng về nhận không ra!

Tinh Không Lưu chủ động hướng tam nữ chào hỏi.

Lâm Lạc kéo Hư Hải Quỳnh ra phía sau nói:

- Này, không nên tùy tiện hỏi danh tự nữ tử, không có người nói cho ngươi biết cái này rất không lễ phép sao?

Dù nói thế nào, hắn và Hư Hải Quỳnh cũng đã bái đường, sao có thể để cho Hư Hải Quỳnh tùy tiện đến gần người khác? Hắn mang Hư Hải Quỳnh đi ra, tự nhiên cũng phải êm đẹp đưa nàng trở về, Tinh Không Lưu này làm người quá ngạo, căn bản không phải người tốt.

- Ngươi là ai?

Sắc mặt Tinh Không Lưu lập tức lạnh lẽo, chỉ là nhị tinh Thần Vương cũng có tư cách ở trước mặt hắn nói chuyện sao?

- Ngươi lại là vật gì?

Sư Ánh Tuyết ở trên lưng Lâm Lạc gắt giọng, nàng cũng rất không thoải mái Tinh Không Lưu kia một bộ ngạo khí người trong thiên hạ đều nên quỳ gối dưới chân hắn.

- Tuyết muội đúng không?

Tinh Không Lưu mỉm cười, đối với Sư Ánh Tuyết cuối cùng là cho một ít coi trọng, cũng không bởi vì cảnh giới đối phương yếu mà khinh thị, bởi vì mọi người ở đây cũng chỉ có Sư Ánh Tuyết có thể ở trên thân phận cùng hắn bình khởi bình tọa.

- Phi, ai là muội muội của người quái dị ngươi, ngươi cũng không nên nhận thức loạn!

Sư Ánh Tuyết hai tay chống eo, xì mũi coi thường.

- Ân?

Tuy Tinh Không Lưu coi trọng sư Ánh Tuyết, nhưng lại không phải người có thể bị khinh bỉ, lập tức lộ ra vẻ giận dữ, phải vươn tay ra, thời gian lưu hóa kiếm, diễn hóa ra đại đạo tang thương.

Liễu Bán Yên ngăn ở trước người Lâm Lạc, Không Gian Pháp Tắc đồng dạng hóa kiếm, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Tinh Không Lưu.

Không tiếc chiến một trận!

Đây là thái độ của Liễu Bán Yên, bất luận kẻ nào dám vô lễ đối với sư muội nàng, như vậy nàng tuyệt đối không tiếc chiến một trận.

Tinh Không Lưu chú mục nhìn Liễu Bán Yên, hắn biết rõ nữ nhân này rất cường, nhưng càng tin tưởng thực lực của mình! Bởi vì hắn có ưu thế mà Liễu Bán Yên không có, cái kia chính là Chí Tôn thân tử, có năng lực nghịch thiên!

Thật giống như năng lực hư vô của Sư Ánh Tuyết, ngay cả Cửu Tinh Thần Vương cũng không thể gây thương, ở trên Tiên Thiên đã đứng ở thế bất bại!

Nhưng hắn liếc thấy nữ nhân này, lại ở đâu nguyện ý cùng nàng giao thủ, phá hư cảm tình, tuy căn bản cũng không có cảm tình gì đáng nói. Nói trực tiếp một chút, chính là hắn bị coi thường, chứng kiến mỹ nữ liền chân nhuyễn!

Nhưng loại mỹ nữ đẳng cấp như Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt này, cả thiên hạ cũng tìm không ra năm người, không phải nói không ai có thể ở mỹ mạo cùng các nàng so sánh, mà là thực lực, thân phận những thứ này tổng hợp cùng một chỗ.

Tinh Không Lưu hắn muốn kết hôn nữ nhân, tự nhiên cũng phải là ưu tú nhất dưới đời này!

Đương nhiên Tinh Không Lưu cũng sẽ không cho là mình gặp mỹ nữ sẽ thành nhu nhược, mà là vì hắn kính trọng đối phương mới sẽ như thế, lúc này đem pháp tắc chi kiếm nứt vỡ, cười nói:

- Tại hạ chỉ là nói giỡn, Liễu cô nương không cần như lâm đại địch!

Hắn tự cho là nói giỡn, nhưng Liễu Bán Yên lại căn bản không có để ý tới, pháp tắc chi kiếm trong tay đồng dạng hóa thành nghìn vạn đạo quang ảnh, nàng lui ra phía sau một bước, mắt xem mũi, mũi nhìn tâm, căn bản như không có nghe được Tinh Không Lưu nói.

Tinh Không Lưu không che dấu truy cầu của hắn đối với Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt chút nào, tuy Hư Hải Quỳnh đồng dạng cũng là tuyệt thế mỹ nữ, nhưng dù sao tu vi mới chỉ là nhị tinh Thần Vương, tự nhiên phải xếp hạng sau hai nữ.

Hắn tự cho là đúng, nữ nhân mà nhi tử Chí Tôn đã vừa ý, ai không được thụ sủng nhược kinh, chủ động yêu thương nhung nhớ?

Nhưng Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt tuy không phải hậu đại Chí Tôn, lại đồng dạng là tồn tại độc chưởng vài đạo Thần Vương pháp tắc, há có thể bị khí phách của Tinh Không Lưu mà bị mê đến cam bái ở dưới dưới của hắn?

Muốn các nàng nói, ngược lại là Lâm Lạc càng thêm thần bí, càng thêm đáng giá cho các nàng đi lý giải.

Tuy Tinh Không Lưu ở trong mọi người được hưởng lấy tôn trọng xấp xỉ đứng đầu, nhưng tiểu đoàn đội của Lâm Lạc lại đối với hắn căn bản không thèm nhìn, chỉ coi hắn là người trong suốt. Kỳ thật Tinh Không Lưu vẫn là người rất có mị lực, ăn nói khôi hài, kiến thức rộng lớn, chỉ là cho Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt ấn tượng đầu tiên quá kém, để cho hai nữ căn bản đối với hắn khó có thể sinh ra hảo cảm.

Đồng dạng như Lâm Lạc, cho Liễu Bán Yên ấn tượng đầu tiên là háo sắc phong lưu, những năm này đi qua cũng không cách nào cải biến cái nhìn của nàng.

Tinh Không Lưu không tỉnh lại bản thân, ngược lại đem cái này trách đến trên đầu Lâm Lạc, nhận định hắn ở trong đó làm bịp bợm cái gì, ở phía sau hãm hại hình tượng của hắn, lúc này mới để cho hai đại mỹ nhân đối với hắn chẳng thèm ngó tới, tự nhiên càng xem Lâm Lạc càng cảm thấy không vừa mắt, chỉ là không thể mở miệng muốn cho Lâm Lạc xéo đi a.

Hắn cho rằng Lâm Lạc đập mã thí tâng bốc Sư Ánh Tuyết, lúc này mới có thể cùng Liễu Bán Yên đi rất gần, đối với loại hành vi đầu cơ trục lợi này của Lâm Lạc cực kỳ xem thường, cũng hết sức rõ ràng đọng ở trên mặt.

Lâm Lạc biết rõ hắn là cố ý.

Dù Tinh Không Lưu là nhi tử Chí Tôn, nhưng cũng không có thể chính thức áp đảo phía trên mọi người, thật giống như Thượng Thiên Thần bổn quốc lại há có thể chỉ huy được Trung nguyên thần nước khác? Bởi vậy hắn tự nhiên muốn dẫn Lâm Lạc xuất thủ trước, lúc đó dĩ nhiên là có cớ lẽ thẳng khí hùng hướng Lâm Lạc làm khó dễ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như huong dan giai bai tap quan ly sinh vien csdl java swing, pack char 2 bleach vs naruto 3 3 characters rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status