Hoành tảo hoang vũ

Chương 1474: Lôi hệ Chí Tôn (2)

Cơ hồ tất cả mọi người tin tưởng, một kiếm này của Tinh Không Lưu xuống dưới Hắc y nhân tất nhiên phải chết, trừ khi Chí Tôn thần khí có thể phát huy tác dụng! Nhưng từ kinh nghiệm Chủ thần khí đến xem, nếu như thực lực chủ nhân không đủ, Chí Tôn thần khí cũng căn bản không cách nào phát huy ra uy năng xứng đáng!

- Ta là thiên hạ thần lôi chi chủ, thân thể ta được gọi là thần lôi chi thể, chém chết vạn địch!

Nhưng Hắc y nhân chỉ là nhẹ nhàng nói một câu, quanh người bỗng nhiên hiện ra ít nhất hơn vạn đạo thần lôi màu tím, như là lục bình .

Tinh Không Lưu giết đến!

Bành!

Những thần lôi màu tím này lập tức hướng về Tinh Không Lưu oanh qua, căn bản không để cho Cửu Tinh Thần Vương này có bất kỳ chỗ trống chống đỡ trốn tránh, trực tiếp ở ngực hắn nổ tung, ánh sáng tím xẹt qua, Tinh Không Lưu bị oanh bay lên không, ở trên bầu trời xẹt qua một đường vòng cung thật dài, ba… ngã rơi xuống.

Một đạo cửu thải thần huyết từ dưới thân Tinh Không Lưu chảy ra, hắn giãy dụa bò dậy, trong ánh mắt lấy làm kinh ngạc!

Hắn là nhi tử Thần Hoàng, hơn nữa vẫn là sau khi Thái Cổ Chí Tôn đắc đạo mới sinh hạ, cùng Sư Ánh Tuyết đồng dạng, qua mấy nguyên kỷ mới trưởng thành, có được năng lực không thể tưởng tượng nổi, tựa như hư vô chi thân của tiểu nha đầu.

Năng lực của Tinh Không Lưu là có thể tự động hồi tưởng thời gian, hóa giải hết thảy tổn thương!

Nhưng năng lực này rõ ràng ở trước mặt những thần lôi màu tím kia không có hiệu quả! Hơn nữa, tên kia rõ ràng chỉ là nhất tinh Thần Vương, vì cái gì có thể đánh ra công kích ngay cả Cửu Tinh Thần Vương cũng có thể trọng thương?

Chí Tôn thần khí thực sự có uy năng nghịch thiên như vậy sao?

Tinh Không Lưu kinh ngạc đến chết, mà những người khác cũng không có tốt hơn chỗ nào, ai cũng vô cùng chấn động.

Ai có thể nghĩ đến chỉ là nhất tinh Thần Vương vậy mà có thể thoải mái đánh bại một gã Cửu Tinh Thần Vương như thế, hơn nữa vẫn là Thần Hoàng thân tử, trời sinh có được đại năng lực!

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường đều tịch mịch, tuy Hắc y nhân chỉ là nhất tinh Thần Vương, nhưng hắn ngồi ngay ngắn ở phía trên vương tọa, lại giống như Vô Thượng Chí Tôn trấn áp vũ trụ ngôi sao, khí phách tuyệt luân.

Tuy Tinh Không Lưu không phải mạnh nhất ở đây, nhưng mà tuyệt đối có thể sắp xếp nhập Top 3, nhưng ngay cả hắn cũng không phải một chiêu chi địch của Hắc y nhân, còn có người có thể cùng hắn chống đỡ sao? Trong khoảng thời gian ngắn, mọi người không ai không cảm thấy mình nhỏ bé.

Lâm Lạc nhíu mày, trong nội tâm chớp động lên nghi hoặc, Chí Tôn thần khí này thực sự cường đại như vậy sao?

Hắn đồng dạng có Chí Tôn thần khí, nhưng tuyệt không cho rằng Tử đỉnh có được uy năng đối kháng Cửu Tinh Thần Vương! Mà tuy Tử đỉnh không phải là trạng thái hoàn toàn, nhưng mà chỉ kém một chân vạc, hơn nữa độc trấn Thiên hạ bảy đạo bổn nguyên pháp tắc, muốn nói so ra kém Lôi hệ Chí Tôn thần khí, Lâm Lạc tuyệt không tin!

Cái kia đến tột cùng là ở địa phương nào sai biệt đây?

Trong nội tâm Lâm Lạc thay đổi thật nhanh, hắn cưỡng ép đè xuống tinh hoa lực lượng vừa mới hấp thu đến, cái này cũng có thể trợ giúp hắn đột phá Tam Tinh Thần Vương, nhưng trước mắt hắn còn không muốn trở thành đích nhắm cho chúng nhân, vẫn là trước tiên chờ chút đã.

Ánh mắt Hắc y nhân đảo qua, chứng kiến tam nữ Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt, hư Hải Quỳnh, trên mặt lãnh khốc có chút lộ ra một tia băng dung nói:

- Ta đại đạo đại thành, ba người các ngươi có nguyện làm vợ ta không?

Khẩu vị thật lớn, một hơi muốn Tam đại thiên chi kiều nữ!

Bất quá, người này có Chí Tôn thần khí, ngày sau nhất định có thể trở thành mới một đời Chí Tôn, trở thành một trong tám người mạnh nhất thiên hạ, lấy ai cũng không tính quá mức! Nhưng mấu chốt là hiện tại hắn mới nhất tinh Thần Vương, khoảng cách Chí Tôn Thần Hoàng còn có bao nhiêu?

Hắc y nhân lại nói:

- Ta trải qua một nguyên kỷ tiến vào Thần Vương, thần đạo mới thành lập, từ nay về sau mỗi qua ngàn năm liền có thể tăng lên một cảnh giới, tối đa vạn năm liền có thể trở thành thế gian Chí Tôn!

- Hừ, cái kia vẫn là chờ ngươi trước đạt tới cảnh giới kia rồi nói sau!

Lâm Lạc động thân mà ra, chỉa chỉa Hư Hải Quỳnh nói.

- Đây là vợ của ta, ngươi không có phần!

Hắn lại chỉ chỉ Liễu Bán Yên nói.

- Cái này cũng không có phần của ngươi!

Hắn cuối cùng chỉ hướng Nguyệt Nguyệt, nhưng lập tức nhún nhún vai nói:

- Cái này... không biết!

- Cái gì ?

Nguyệt Nguyệt như là bị dẫm lên đuôi mèo:

- Tiểu tử, ngươi đây là ý gì?

Nàng không phải đối với Lâm Lạc có ý tứ, mà là Lâm Lạc giữ gìn đối thủ một mất một còn của nàng, lại bỏ mặc nàng, cái này làm cho nàng sao có thể không giận?

Nếu như nói Nguyệt Nguyệt chỉ là phẫn nộ, Liễu Bán Yên căn bản không có coi là chuyện quan trọng mà nói, những người khác thì là khiếp sợ không hiểu, Lâm Lạc rõ ràng đã chứng kiến Hắc y nhân kia cường đại đến cỡ nào, vì sao còn dám hướng hắn khiêu khích?

Không thấy ngay cả Tinh Không Lưu cũng nhẫn sao?

Đây chính là Chí Tôn tương lai!

- Ngươi cũng muốn khiêu khích tôn nghiêm Thần Hoàng sao?

Ánh mắt Hắc y nhân kia đột nhiên xiết chặt, lập tức phong vân biến hóa, trên bầu trời Thần Lôi cuồng tránh. Hắn vốn là Chưởng Khống Giả Lôi hệ pháp tắc chí cao, tuy cảnh giới chỉ vẹn vẹn có nhất tinh Thần Vương, nhưng chiến lực tuyệt đối không thể theo lẽ thường!

Lâm Lạc cười ha ha:

-Ngươi cái hổ giấy này, ta còn thật sự muốn chiếu cố ngươi!

Ahhh, thằng này như thế nào lá gan mập như vậy! Mọi người chung quanh đều có loại cảm giác phát điên, ngược lại là mọi người Hỏa gia nhao nhao lộ ra cười lạnh, bọn hắn ước gì Lâm Lạc chết sớm một chút!

Lâm Lạc xác thực yêu nghiệt, nhưng vị trước mắt này tựa hồ càng thêm yêu nghiệt, cảnh giới nhất tinh Thần Vương có thể chấn thương Cửu Tinh Thần Vương, hơn nữa tựa hồ vẫn là hạ thủ lưu tình, hoàn toàn có được uy năng diệt sát Cửu Tinh Thần Vương!

Ai có thể cùng yêu nghiệt nghịch thiên như vậy so?

- Ta muốn giết ngươi, một ngón tay là trấn áp!

Trên mặt muôn đời không thay đổi của Hắc y nhân lộ ra một tia lửa giận nhàn nhạt.

- Chỉ nói không tính toán cái gì, nhanh làm đi!

Lâm Lạc một bộ gấp khó dằn nổi.

- Hừ, ngươi dám khiêu khích Thần Hoàng chi uy, đáng bị tru diệt!

Hắc y nhân tay phải bình thân, chỉ hướng Lâm Lạc:

- Dùng ta lôi đạo Chí Tôn chi mệnh, tuyên án người này mệnh vận, chết!

Oanh!

Một đạo tử lôi lăng không tạo ra, hướng về Lâm Lạc oanh kích mà đi.

Lâm Lạc bất động không sợ hãi, thậm chí ngay cả ý tứ né tránh cũng không có.

- Đại phôi đản

Sư Ánh Tuyết kinh hô một tiếng, thân hình lóe lên liền hướng Lâm Lạc bổ nhào qua, muốn dẫn Lâm Lạc dùng không gian thuấn di né tránh. Nàng là được chứng kiến uy lực thần lôi màu tím kia, ngay cả Cửu Tinh Thần Vương cũng có thể oanh tổn thương, thậm chí giết chết, lại huống chi là Lâm Lạc!

- Nữu Nữu!

Liễu Bán Yên cũng kinh hô một tiếng, vội vàng hướng Sư Ánh Tuyết đuổi theo.

Mà mọi người Hỏa gia thì lộ ra cười lạnh, bọn hắn muốn thấy một màn như vậy đã không phải sự tình một ngày hay hai ngày.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như bach luyen thanh than 3, 12 chom sao tim lai ky uc toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status