Hoành tảo hoang vũ

Chương 1475: Đánh Chí Tôn tương lai (1)

Trong ánh mắt Lâm Lạc lộ ra một tia ôn nhu, hắn duỗi ra tay phải dò xét hướng không trung, nghênh đón lấy thần lôi oanh rơi.

Một tiếng trầm đục, thần lôi này đánh vào bàn tay Lâm Lạc, lại đánh rắm cũng không có phát sinh, giống như bị hấp thu sạch sẽ.

PHỐC…

Thấy một màn như vậy, tất cả mọi người ai cũng khiếp sợ muốn đem đầu lưỡi nhổ ra dài ba xích!

Một kích kia của Hắc y nhân uy lực đáng sợ đến cỡ nào, tất cả mọi người là thấy nhất thanh nhị sở, ngay cả Cửu Tinh Thần Vương cũng có thể oanh trọng thương, huống chi chỉ là một nhị tinh Thần Vương?

Nhưng sự thật lại để cho bọn hắn kinh ngạc đến trừng tròng mắt, Lâm Lạc cứ như vậy một chưởng chống đỡ, đem thần lôi oanh đến hóa giải sạch sẽ!

Điều này sao có thể! Cái này lại làm sao có thể!

Toàn trường lại một lần nữa lặng ngắt như tờ, căn bản không cách nào tiếp nhận kết quả như vậy!

Nếu như nói Hắc y nhân đả bại Tinh Không Lưu còn có thể lý giải, bởi vì đối phương là người thừa Chí Tôn thần khí kế, thủ đoạn nghịch thiên đến cỡ nào cũng có thể tưởng tượng, như vậy Lâm Lạc bằng cái gì?

Thiên hạ tám loại bổn nguyên pháp tắc, đối ứng lấy bát đại Chí Tôn Thần Hoàng, tuyệt không có khả năng xuất hiện thứ chín!

Tiểu tử này đến tột cùng là vật gì!

Trên mặt Lâm Lạc y nguyên mang theo dáng tươi cười nhàn nhạt, nhưng hắn ít nhất giết chết hơn hai mươi đầu hung thú, hấp thu nhiều Thần Vương tinh hoa như vậy, chẳng những trong cơ thể lực lượng nhấp nhô như nước thủy triều, càng có một cổ lệ khí như muốn phá thể mà ra, để cho trong mắt của hắn bịt kín một tầng huyết vụ, nhìn về phía trên sát khí mười phần.

Nhưng thêm nữa... thì là khí phách!

Quả là thế!

Ở trong lòng hắn nói ra, rõ ràng Tử đỉnh cũng là Chí Tôn thần khí, làm sao có thể không bằng kiện Lôi hệ kia!

Trên thực tế, sau khi Lâm Lạc tiến vào Thần Cảnh, đặc biệt là tiến vào Thần Vương, lý giải đối với Tử đỉnh cũng chỉ là giới hạn trong cấm tự trên Tử đỉnh, không còn cùng Tử đỉnh xâm nhập câu thông qua, mà lúc trước trầm mặc, hắn đem tâm thần thăm dò vào ở chỗ sâu tron Tử đỉnh.

Thần khí có linh!

Cái linh này cũng không phải trí tuệ, mà là ở lúc Thiên Địa sáng tạo thần khí giao phó một loại bản năng, như Chủ thần khí tại sao phải chọn Trương Tam làm chủ mà không phải Lý Tứ, đúng là cái "Linh" này phát huy tác dùng.

Tử đỉnh đồng dạng có linh, chỉ là cái linh này yếu ớt đến gần như không có, nếu không phải hiện tại Lâm Lạc đã đạt tới Thần Vương cảnh, thật đúng là không nhất định có thể cảm ứng được cái linh này tồn tại.

Trong nháy mắt tiếp xúc đến khí linh của Tử đỉnh, Lâm Lạc đạt được một ít tin tức.

Địa phương đáng sợ nhất của Thần Vương ở chỗ chôn vùi pháp tắc, chỉ cần là "Một" thuộc về hắn, mặc ngươi hàng tỉ Thượng Thiên Thần oanh đến, chỉ cần ý niệm trong đầu xoay chuyển, tất cả pháp tắc chi lực sẽ lập tức chôn vùi, căn bản không cách nào đối với Thần Vương tạo thành uy hiếp mảy may.

Nhưng cực hạn của Thần Vương ở chỗ hắn chỉ có thể chôn vùi pháp tắc "Một" thuộc về hắn, đừng nói nước lửa không thể diệt lẫn nhau, chỉ là thủy hệ đã có 500 đại đạo, mỗi một Thần Vương cũng tối đa chỉ có thể ảnh hưởng một trong số đó!

Chỉ có Thần Vương như Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt, Tinh Không Lưu, mới có thể khống chế thêm nữa... Đại đạo, nhưng mà chỉ cực hạn cho bọn hắn riêng phần mình tương ứng bổn nguyên pháp tắc.

Mà Thần Hoàng bất đồng ở chỗ, hắn có thể sáng tạo pháp tắc, sáng tạo một hệ bổn nguyên pháp tắc thuộc về hắn!

Tựa như Hắc y nhân trước kia đả bại Tinh Không Lưu, hắn thật ra là sáng tạo một pháp tắc càng ở trên Cửu Tinh Thần Vương, dùng thần lôi oanh tổn thương Tinh Không Lưu!

Có thể công! Có thể thủ!

Nhưng cảnh giới của Hắc y nhân dù sao chỉ là nhất tinh Thần Vương, hắn có thể làm được điểm này cũng không phải năng lực bản thân hắn, mà là rút ra lực lượng của Chí Tôn thần khí! Hắn đã có thể, vì cái gì Lâm Lạc không thể?

Ở pháp tắc lĩnh ngộ, Lâm Lạc là yêu nghiệt trong yêu nghiệt, thiên tài trong quái thai, gần kề chỉ là cùng Tử đỉnh hơi câu thông, hắn đã minh bạch nên làm như thế nào.

Hắc y nhân tạm thời sáng tạo một pháp tắc công kích, mà Lâm Lạc cũng sáng tạo một pháp tắc… Thôn phệ pháp tắc!

Trực tiếp nuốt sạch sẽ!

Đúng vậy, tuy Tử đỉnh trấn áp tám đạo bổn nguyên pháp tắc, nhưng nó đại biểu chính thức cũng không phải Ngũ Hành, không gian, thời gian cùng lôi hệ Bát Pháp, mà là Thôn phệ pháp tắc, trong thiên địa đệ cửu đạo bổn nguyên pháp tắc!

Bất quá, cũng không thuộc về lực lượng bản thân, chỉ là "Mượn" Chí Tôn thần khí, cái này tuyệt không có thể như lực lượng của mình muốn dùng như thế nào thì dùng như thế đó, chủ yếu là bản thân không cách nào thừa nhận bổn nguyên pháp tắc trùng kích, chính là đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn 800!

Đừng nhìn vừa rồi Hắc y nhân trấn áp Tinh Không Lưu nhìn như không cần tốn nhiều sức, kỳ thật bản thân khẳng định cũng nhận lấy tổn thương nhất định, chỉ có điều xa xa không nghiêm trọng bằng Tinh Không Lưu, nhưng dù ít như thế nào cũng là bị trọng thương!

Dùng Lâm Lạc tự nghĩ, lấy khí lực hiện tại của hắn tối đa có thể thừa nhận được ba lượt trùng kích như vậy, Hắc y nhân kia cũng không quá đáng là nhất tinh Thần Vương, cho dù cùng hắn cũng chỉ có ba lượt, lại phải đem chính mình giày vò đến thảm!

Lâm Lạc ngược lại thật sự là muốn cám ơn Hắc y nhân kia, nếu không phải đối phương dẫn dắt cho hắn, hắn nơi nào mới có thể phát hiện Tử đỉnh rõ ràng còn có tác dụng đáng sợ như thế?

Cái này là Chí Tôn thần khí!

Hô, hô, hô, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn lại có gió lạnh ở trên băng nguyên gào thét.

- Đại phôi đản, ngươi không có việc gì chứ?

Sư Ánh Tuyết ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên nhìn về phía Lâm Lạc.

- Chưa, thằng này là hổ giấy, dùng chẳng qua là uy năng của Chí Tôn thần khí. Bất quá hắn cuối cùng chỉ là nhất tinh Thần Vương, có thể mượn Chí Tôn thần khí phát ra một lần công kích đã không tệ, ngươi cho rằng hắn còn có thể như ném Hỏa Long đạn đồng dạng loạn thất bát tao sao?

Lâm Lạc cười ha ha, xoa xoa cái đầu nhỏ của Sư Ánh Tuyết, chủ động giải thích nói.

Đây không phải giải thích cho tiểu nha đầu nghe, mà là cho tất cả mọi người chung quanh.

Hắn cũng không muốn để cho người biết rõ kỳ thật trên người hắn cũng có một kiện Chí Tôn thần khí!

Sư Ánh Tuyết là quỷ linh tinh bực nào, lập tức "Ah" một tiếng, hướng Hắc y nhân nhìn lại, le lưỡi nói:

- Người quái dị, nguyên lai ngươi cũng không có gì không dậy nổi a!

Nghe được Lâm Lạc nói, mọi người cũng đều "Ah" thoáng một phát, lộ ra bừng tỉnh đại ngộ.

Không sai, cho dù Hắc y nhân có được Chí Tôn thần khí cũng không thể cải biến sự thật hắn chỉ là nhất tinh Thần Vương, làm sao có thể không hạn chế sai khiến Chí Tôn thần khí! Vừa rồi hắn một lần hành động đánh bại Tinh Không Lưu, thật ra là ra oai phủ đầu cho bọn hắn, trực tiếp oanh tổn thương người mạnh nhất trong bọn họ, như vậy còn có người dám hướng hắn khiêu khích sao?

Hết lần này tới lần khác gặp được một Lâm Lạc to gan lớn mật, liều lĩnh vô cùng!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như biet doi sieu anh hung dai duong marine boy mua 2 dau truong dai duong, cai 2 win tren 1 may tinh chi tiet a z Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status