Hoành tảo hoang vũ

Chương 1480: Nộ lôi bí cảnh (1)

Liễu Bán Yên thì giải thích nói:

- Bổn nguyên chi địa tuy chỉ sinh ra một kiện Chí Tôn thần khí, hơn nữa số lượng Chủ thần khí cũng chỉ có 3000, nhưng bởi vì pháp tắc chi lực nồng đậm, vẫn có thể bao hàm dưỡng dục ra Thiên Thần khí, lực lượng Thiên Thần khí đạt tới Thần Vương cấp!

Lâm Lạc lập tức kịp phản ứng, trách không được Hỏa gia có thể xuất ra vài kiện thần khí lực lượng vượt xa cấp bậc Thiên Thần khí, nguyên lai có địa phương tốt như vậy!

- Ngoại nhân có thể tiến vào sao?

Hắn lập tức vạch trọng điểm trong đó.

- Đại đầu đất, người khác không cho vào, chẳng lẽ chúng ta không thể vụng trộm đi vào?

Sư Ánh Tuyết hướng hắn làm ngoáo ộp.

Lâm Lạc tim đập thình thịch.

Lâm Lạc cùng Hắc y nhân đạt được Lôi hệ Chí Tôn thần khí kia hoàn toàn bất đồng.

Như Sư Ánh Tuyết, Tinh Không Lưu còn có Hắc y nhân kia, những người này cũng phải trải qua một nguyên kỷ mới có thể đạt tới Thần Vương cảnh, về sau tốc độ tu hành cũng nhanh đến kinh người, mỗi cách ngàn năm có thể tăng lên một cảnh giới, rất nhanh thì đến được đỉnh phong, thành Cửu Tinh Thần Vương.

Về sau thì cần rút ra bổn nguyên pháp tắc trong Chí Tôn thần khí mới có thể tái tiến một bước, trở thành Chí Tôn trong thiên địa.

Quá trình này, bọn hắn cố gắng cũng tốt, lười biếng cũng thế, cũng sẽ không đề cao tốc độ cảnh giới tăng lên, cũng sẽ không biết giảm xuống. Nhưng Lâm Lạc không giống, hắn tuy cũng có Chí Tôn thần khí, nhưng gần kề chỉ là đạt được một pháp môn tu luyện, hoặc là nói có lẽ là thời điểm rất sớm, hắn có thể vận dụng Thôn phệ pháp tắc.

Luyện hóa vạn vật chi lực thế gian quy cho mình dùng!

Hắn phát triển có thể rất nhanh, nhưng cũng có thể rất chậm, chỉ cần có lực lượng liên tục không ngừng cho hắn luyện hóa, hắn thậm chí có thể ở trong vài năm xông lên Cửu Tinh Thần Vương, cũng bước ra một bước cuối cùng nhất kia, trở thành vị Thần Hoàng thứ chín của Thần giới!

Cái này quyết định hắn và Hắc y nhân kia đi đường là hoàn toàn bất đồng.

Hắc y nhân kia có thể kiếm chỗ trốn lấy, vạn năm sau tự có thể tiến vào Thần Hoàng, trở thành tồn tại cường đại nhất dưới đời này. Nhưng Lâm Lạc lại không được, hắn nhất định phải có "chất dinh dưỡng" mới có thể không ngừng tăng lên chính mình.

Hắn có khả năng so với Hắc y nhân nhanh hơn tiến vào Thần Hoàng, cũng cũng có thể chậm hơn rất nhiều năm, phải xem hắn có thể đạt được đầy đủ bảo vật đến luyện hóa hay không.

Đè một Thần Hoàng tương lai đánh, cuối cùng nhất chạy trối chết, cái này đối với Hắc y nhân kia mà nói tuyệt đối là so với giết mẹ ruột còn muốn hận hơn! Nếu như Hắc y nhân kia tiến vào Thần Hoàng, chuyện thứ nhất khẳng định là đi khắp thế giới tìm kiếm Lâm Lạc để rửa sạch cái sỉ nhục này!

Trừ khi Lâm Lạc ý định cả đời ẩn tính dấu tên, bằng không thì hắn nhất định phải so với Hắc y nhân kia nhanh hơn một bước tiến vào Thần Hoàng, đến lúc đó muốn đánh cứ đánh, đối phương có Chí Tôn thần khí, Lâm Lạc không có sao?

- Tốt, chúng ta lập tức xuất phát!

Lâm Lạc lập tức quyết định.

- Chậc chậc chậc, các ngươi lại tụ cùng một chỗ nói chút ít lời nói lặng lẽ, cũng không mang theo tỷ tỷ sao?

Nguyệt Nguyệt phiêu nhiên bay tới, hôm nay rõ ràng toàn thân mặc áo da màu đen, đem dáng người ma quỷ có lồi có lõm, trước cao sau vểnh của nàng hoàn toàn buộc vòng quanh.

Ngực to lớn, rất tròn, eo nhỏ như phong, sau đó là một đường vòng cung khoa trương, cặp mông đầy đặn tròn vo, ngạo nghễ ưỡn lên giống như là cố ý, mê người đến mức muốn đánh lên một cái.

Lâm Lạc coi như là nhìn quen mỹ nữ, thế nhưng mà chợt nhìn thấy bộ dạng này của nàng, vẫn có một loại cảm giác tim đập rộn lên.

Yêu nữ, hủy người không biết mỏi mệt ah!

- Nguyệt tỷ tỷ!

Nhưng Sư Ánh Tuyết lại là tính cách ai cũng sẽ không đắc tội, thoáng cái dính đến trong ngực Nguyệt Nguyệt, còn dùng bàn tay nhỏ bé sờ sờ đôi ngực ngạo nhân kia của Nguyệt Nguyệt, tràn ngập hâm mộ nói

- Nguyệt tỷ tỷ, bộ ngực của ngươi thật là lớn, sư tỷ không thể so với ngươi, lúc nào Nữu Nữu mới có thể như vậy!

- Nữu Nữu!

Liễu Bán Yên vừa tức vừa thẹn, loại lời này là có thể đang ở trước mặt ngoại nhân nói sao? Hơn nữa cái kia vẫn là đại cừu nhân của nàng!

- Ha ha ha ha!

Nguyệt Nguyệt cười đến run rẩy hết cả người, hướng Liễu Bán Yên thị uy, lại là một mảnh sóng sữa chấn động. Cũng may Lâm Lạc là nhìn quen sóng gió, nếu không cái này không cuồng phun máu mũi mới là lạ.

- Đi, đi, đừng hồ đồ!

Lâm Lạc thật sự nhìn không được, hắn cũng không phải quân tử, mỹ nữ ngồi trong lòng mà vẫn không loạn cái gì đó cùng hắn không biết kém bao nhiêu xa.

Có mục tiêu minh xác, mọi người tự nhiên cũng có phương hướng tiến lên.

- Ồ, chúng ta muốn đi Nộ Lôi Bí Cảnh sao?

Mấy ngày sau, Nguyệt Nguyệt chợt có điều ngộ ra, mắt đẹp thanh tú động lòng người nhìn về phía Lâm Lạc, vô cùng mê người.

Lâm Lạc biết rõ yêu nữ này thật ra là cố ý âm hắn để Liễu Bán Yên tức giận, nhưng đã gặp bộ dáng vũ mị tận xương kia của nàng, vẫn là có loại cảm giác trong nội tâm ngứa ngáy. Hắn không khỏi ở trong nói thật muốn làm hắn phát bực, liền đem yêu nữ này cũng cùng nhau xử lý, thực cho là tính tình hắn rất tốt sao?

Hiện tại hắn có thể có hạn độ sử dụng bổn nguyên pháp tắc, dù là Cửu Tinh Thần Vương cũng không phải không thể trấn áp, đến Bá Vương ngạnh thượng cung mà nói, yêu nữ kia đợi đến khóc đi!

- Đại phôi đản, ngươi đang suy nghĩ gì đấy, như thế nào cười đến người phải sợ hãi như vậy!

Sư Ánh Tuyết xoa đầu hắn đặt câu hỏi.

Lâm Lạc cười cười không có trả lời, ngược lại là Liễu Bán Yên liếc Nguyệt Nguyệt nói:

- Là các ngươi, không phải chúng ta!

- Chậc chậc chậc, Liễu muội muội làm gì luôn lãnh đạm như thế, làm tâm tỷ tỷ rất đau đớn!

Nguyệt Nguyệt che miệng cười nhõng nhẽo, mắt đẹp đảo qua:

- Nộ Lôi Bí Cảnh là địa phương tương đối nguy hiểm, mặc dù có thần khí tương đối cường đại, nhưng lại là Lôi chi đạo, chỉ có trong tay Thần linh Lôi Tu mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất, nghĩ như thế nào đều là được không bù mất! Vì sao muốn đi nơi đó?

- Lịch lãm rèn luyện!

Liễu Bán Yên lạnh lùng hồi trở lại một câu.

Nếu Nguyệt Nguyệt chịu tin tưởng thì có quỷ, nhưng Liễu Bán Yên không nói nàng lại có biện pháp nào, chẳng lẽ còn có thể cạy miệng nàng sao!

Lâm Lạc không biết nhóm kiều thê đến tột cùng để lộ ra bao nhiêu bí mật của hắn, Liễu Bán Yên cùng Sư Ánh Tuyết mới có ý định đi Nộ Lôi Bí Cảnh, nhưng hắn đã quyết định muốn đem Liễu Bán Yên vĩnh cửu lưu lại, vậy có chút ít bí mật cũng không sợ bị đối phương biết rõ.

Người khác cần thần khí đối ứng pháp tắc mới có thể phát huy ra uy lực mạnh nhất, nhưng Lâm Lạc không cần, cái thần khí gì đều là bị hắn trực tiếp luyện hóa.

Theo Liễu Bán Yên nói, thế gian có tất cả bát đại bí địa, đều là Thần Vương phổ thông cũng không thể giao thiệp. Bát đại bí địa này là địa phương đã từng bao hàm dưỡng dục ra tám kiện Chí Tôn thần khí, hiện tại tuy không có khả năng lại bồi dưỡng một kiện Chí Tôn thần khí, nhưng còn có thể tìm được Thiên Thần khí có lực lượng Thần Vương cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như dia chi ban that lung nam uy tin, hoa cat dang những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status