Hoành tảo hoang vũ

Chương 1491: Tấn chức ... sư mẫu (2)

Ít nhất nửa canh giờ sau, Lâm Lạc mới hổ gầm một tiếng, ghé vào trên người Mã Cẩn Huyên không động đậy được nữa.

- Sư phụ, trước kia đồ nhi thật sự là sống uổng phí!

Mã Cẩn Huyên thì thào nói ra.

Tuy đây là một câu vuốt mông ngựa, nhưng Lâm Lạc vẫn là nghe tương đối thoả mãn, hắn y nguyên ở lại trong thân thể Mã Cẩn Huyên, bàn tay thì vuốt ve bộ ngực sữa kiên quyết rất tròn của đối phương, dù cho hắn đang nằm trên chúng nó.

- Khanh khách …

Mã Cẩn Huyên đột nhiên nghĩ đến cái gì, phát ra tiếng cười liên tiếp.

- Chuyên tâm một chút!

Lâm Lạc bất mãn nói, lúc này nàng rõ ràng còn cảm tưởng sự tình khác, thật sự là quá không "Tôn sư trọng đạo" !

- Vũ Chân luôn ở trước mặt ta bày phái đoàn sư tỷ, nhưng lần này ta lại lên làm sư mẫu của nàng, xem nàng còn đắc ý thế nào!

Mã Cẩn Huyên hiến môi thơm cho Lâm Lạc, dùng tay vuốt lên lưng hắn:

- Lòng dạ hẹp hòi.

Lâm Lạc lắc đầu liên tục, tâm tư những nữ nhân này hắn đời này là đừng muốn hiểu biết, nhưng vưu vật này ở dưới người hắn không ngừng vặn vẹo, để cho hắn hùng phong lại chấn, đại xà nhanh chóng thẳng mình, nhồi vào thân thể Mã Cẩn Huyên.

- Sư phụ, đồ nhi vừa muốn chết …

Mã Cẩn Huyên phát ra rên rỉ ỏn ẻn.

Đem tinh hoa hai ba đầu xà hoàn toàn luyện hóa, tu vi của Lâm Lạc lại có tiến bộ nhảy vọt, khoảng cách Tam Tinh Thần Vương hậu kỳ nhiều lắm là còn có 30 bước, mà Mã Cẩn Huyên càng là trực tiếp bế quan, những năm này nàng vốn là đạt được vô số chỗ tốt, tiếp cận đến Trung nguyên thần nhất trọng thiên đỉnh phong, hiện tại chia xẻ đến nhiều lực lượng tích lũy cùng pháp tắc cảm ngộ như vậy, đã có được tư cách đột phá.

Từ Dưỡng tâm hũ đi ra, Hư Hải Quỳnh trực tiếp ném cho hắn bạch nhãn, mà thần sắc của Liễu Bán Yên cũng tương đối bất thiện, cầm một chạc cây màu đen quơ quơ.

Dưỡng tâm hũ chỉ là Nguyên thần khí, lại há có thể ngăn cản được mấy Thần Vương này cảm ứng? Cái này vừa mới đánh xong một trận chiến liền không thể chờ đợi được đi tìm nữ nhân, hơn nữa còn là đồ đệ của mình, cái này tự nhiên để cho Liễu Bán Yên cùng Hư Hải Quỳnh sinh khí.

Nhất là Hư Hải Quỳnh, như thế nào cũng là phu nhân cùng Lâm Lạc bái đường chính quy, như thế nào Lâm Lạc không tìm nàng?

Lâm Lạc cười khổ, Hỗn Độn Dung Lô chính là đại bí mật của hắn, chỉ có những thê tử của hắn biết rõ, Liễu Bán Yên Sư Ánh Tuyết có thể biết một chút, nhưng tuyệt đối không có khả năng hoàn toàn.

Chẳng lẽ tìm Liễu Bán Yên cùng Hư Hải Quỳnh nói hắn hấp thu quá nhiều tinh khí, còn có lệ khí cần phát tiết, muốn các nàng phối hợp thoáng một phát? Cái này không bị hai nữ trở thành sắc ma cầm bạch nhãn trừng chết mới là lạ!

Lâm Lạc mặt dạn mày dày cười cười, tiếp nhận chạc cây đen nhánh kia, nếu không phải hắn có Hỗn Độn Dung Lô có thể chứng kiến vầng sáng lực lượng, tuyệt đối sẽ cho rằng Liễu Bán Yên tùy tiện ở đâu lấy nhánh cây đến lừa gạt hắn.

- Đây là cái gì?

Hắn quay đầu nhìn Sư Ánh Tuyết, còn là tiểu nha đầu tốt nhất, tuy không có tim không có phổi, nhưng sẽ không vì chuyện như vậy mà tức giận.

- Nữu Nữu cũng không biết! Bất quá, cái đồ chơi này còn không có hoàn toàn trưởng thành, ngày sau là có thể đạt tới lực lượng tích lũy cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương, đến lúc đó lại bị hai đầu thối xà kia luyện hóa hợp ở thể nội mà nói, hai đầu thối xà kia sẽ vô cùng lợi hại!

Sư Ánh Tuyết chậc chậc nói ra.

- Đáng tiếc, đây là Lôi hệ thần liệu!

Nguyệt Nguyệt lộ ra một vẻ thất vọng, nếu như là Hỏa hệ thần liệu mà nói, nàng tuyệt đối sẽ ra tay cầm xuống, cái kia đối với thực lực nàng tăng lên cũng không phải là nhỏ tí tẹo.

- Ồ, đoạn đường này ngươi thu thập nhiều Lôi hệ thần liệu như vậy... Chẳng lẽ kiện Chí Tôn thần khí trên người của ngươi là Lôi hệ? Thật quái, nếu như vậy mà nói, gia hỏa tự xưng Tử Lôi nhất mạch truyền thừa kia lại là chuyện gì xảy ra?

Nàng dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

- Mặc kệ ngươi!

Lâm Lạc thu cành cây kia vào trong cơ thể, trực tiếp mở ra Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa thần liệu này.

Nguyệt Nguyệt tức giận đến toàn thân phát run, cái gia hỏa này, như thế nào luôn dùng loại ngữ khí này nói với nàng?

Liễu Bán Yên thì hiện lên một dáng tươi cười không thể phát hiện, nàng cùng Nguyệt Nguyệt cảnh giới giống nhau, thực lực không kém nhau, lại không thể thực sự liều chết chiến một trận, ai cũng không thể chính thức áp đảo ai. Nhưng Lâm Lạc đã ba phen mấy bận để cho Nguyệt Nguyệt ăn thiệt thòi, ở Liễu Bán Yên mà nói, tương đương với thay nàng hung hăng xả giận.

Nghĩ đến Lâm Lạc trước kia đã từng nói qua muốn truy cầu mình, nàng không khỏi hà phi hai gò má, lộ ra thái độ thẹn thùng của tiểu nhi nữ.

Từ chỗ ba đầu xà được đến thần liệu chính là Bát Tinh Thần Vương cấp bậc, nếu như không phải là bị các nàng Liễu Bán Yên sớm lấy ra, mà tiếp tục ở trong huyệt động hấp thu Lôi Trì chi lực mà nói, tuyệt đối có thể đạt tới trình độ Cửu Tinh Thần Vương!

Sở dĩ Lôi Trì này nhìn về phía trên Lôi Điện chi lực mỏng manh, chính là vì đại lượng lôi hệ chi lực bị khối thần liệu kia hấp thu, nếu như hoàn toàn hấp thụ sạch sẽ mà nói, hắc thụ kia cuối cùng nhất sẽ đạt tới cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương.

Tuy hiện tại còn không có đạt đến mức tận cùng, nhưng đối với Lâm Lạc mà nói vẫn là một bữa tiệc lớn, tu vi vừa mới đột nhiên tăng mạnh xuất hiện tăng nhiều lần nữa, một lần hành động xung phá Tam Tinh Thần Vương hậu kỳ, cách đỉnh phong cũng không xa.

Hắn hết sức hài lòng gật đầu, chỉ cần có một khối thần liệu cấp bậc Tứ Tinh Thần Vương, như vậy hắn tất nhiên có thể đột phá đến Tứ Tinh Thần Vương!

Duy nhất đáng tiếc chính là, tại đây sản xuất thần liệu ẩn chứa độ cao pháp tắc cũng chỉ có cấp bậc Thượng Thiên Thần đỉnh phong, chế ngự ở Thiên Địa quy tắc, dù thế nào cũng không thể đạt tới cấp bậc Thần Vương.

Bởi vậy, Lâm Lạc đối với nắm giữ Lôi hệ pháp tắc cũng thủy chung chỉ có thể dừng lại ở Thượng Thiên Thần đỉnh phong.

Bốn ngày sau, Lâm Lạc chấm dứt bế quan ly khai Lôi Trì, mà lúc này ba người Liễu Bán Yên đã sớm ở một bên chờ.

Tại đây hoàn cảnh ác liệt, Thượng Thiên Thần cũng bị thuấn sát, tuyệt đại bộ phận người trong Dưỡng tâm hũ là không thể nào đi ra hít thở không khí, trừ Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt cùng Hư Hải Quỳnh Tam đại Thần Vương ra, cũng chỉ có quái thai Sư Ánh Tuyết mới có thể hoành hành không sợ.

- Để cho các ngươi đợi lâu!

Lâm Lạc áy náy cười cười, nói cho cùng Liễu Bán Yên cùng Sư Ánh Tuyết đều là cố ý đến cùng hắn, hắn đương nhiên ôm tương đối cảm kích. Về phần Nguyệt Nguyệt cùng Hư Hải Quỳnh tất bị hắn hoa lệ bỏ qua, kia đều thuộc về không mời mà tới.

- Soái đệ đệ, ngươi thần thần bí bí đến tột cùng là đang làm cái gì? Hơn nữa, tu vi của ngươi giống như lại tinh tiến không ít!

Đôi mắt đẹp của Nguyệt Nguyệt tỏa ánh sáng, nàng hơi có chút đầu mối, nhưng cũng không phải rất khẳng định, dù sao nàng phỏng đoán quá lớn gan, để cho chính nàng cũng không thể tiếp nhận!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh theo giờ trong ngày với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như da40 ung dung bo loc kalman loc nhieu cho cam bien gia toc mpu6050, cap doi sinh ton dam tau va sinh ton tren dao hoang thuyet minh chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status