Hoành tảo hoang vũ

Chương 1499: Kim mật bí cảnh (2)

Bất quá loại sự tình không cừu không oán liền giết người đoạt bảo này Lâm Lạc là làm không được, hắn có giới hạn thấp nhất. Lui một bước mà nói, Chủ thần khí vẫn lạc là sẽ khiến thiên địa đồng bi, lại đến vài cái mà nói, đoán chừng ngay cả Chí Tôn Thần Hoàng cũng sẽ kinh động!

Muốn cho Chủ thần khí vẫn lạc, cái này là sự tình khó khăn bực nào, sao có thể liên tiếp phát sinh, ở giữa tất có kỳ quặc! Mà Lâm Lạc thời gian có hạn, hắn tối đa chỉ có một vạn năm tiến vào Thần Hoàng, căn bản không có khả năng đoạt một kiện Chủ thần khí lại mai danh ẩn tích mấy trăm vạn năm.

- Không vội, chậm rãi tìm là được!

Lâm Lạc xoa xoa cái đầu nhỏ của Sư Ánh Tuyết.

- Ân, có người tới!

Liễu Bán Yên đột nhiên nói ra, năng lực cảm ứng của nàng là linh mẫn nhất trong mọi người.

Tuy trong bọn họ có hai đại Cửu Tinh Thần Vương, càng có tồn tại đáng sợ như Lâm Lạc có thể mượn bổn nguyên pháp tắc, nhưng nơi này dù sao cũng là có vị Kim nguyên Chí Tôn kia tọa trấn, ai cũng sẽ không muốn ở nơi này cùng người Nhạc Gia xung đột, dẫn xuất vị đại thần phía sau màn này đến.

- Ẩn thoáng một phát!

Hư Hải Quỳnh tự biết cảnh giới thấp nhất, lúc này tiến vào Dưỡng tâm hũ, ba người Lâm Lạc, Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt thì đều thu liễm khí tức, về phần Sư Ánh Tuyết chỉ cần nàng không muốn cho người chứng kiến, như vậy trừ khi Chí Tôn đích thân đến, ai cũng không có khả năng phát hiện nàng tồn tại.

Lâm Lạc đem thân hình thu nhỏ lại như hạt bụi, có Tử đỉnh che lấp khí tức, dù là Chí Tôn đến không thật tâm tìm tòi mà nói cũng không nhất định có thể phát hiện được hắn. Hắn căn bản không có coi người tới là chuyện quan trọng, nhưng khi chứng kiến một thanh niên mặc áo màu xanh da trời nhảy tới, Lâm Lạc không khỏi lộ ra một thần sắc hơi kinh ngạc.

Mà tốc độ Thần linh là cực nhanh hạng gì, huống chi có thể tới nơi này ít nhất cũng là cấp bậc Thần Vương, chỉ là thoáng chớp mắt như vậy, thanh niên áo lam kia đã đi ra hơn mười dặm, rất nhanh bóng người mịt mù, khó gặp hành tung.

- Như thế nào?

Chứng kiến Lâm Lạc hơi cau mày, Liễu Bán Yên không khỏi hỏi thăm.

- Người nọ... Ta tuyệt đối bái kiến!

Lâm Lạc thập phần khẳng định nói.

- Cái kia cũng bình thường, thời điểm Tử Lôi chùy xuất thế, Nhạc Gia cũng phái người đi!

Nguyệt Nguyệt thuận miệng nói ra.

Lâm Lạc lắc đầu:

- Không phải, người nọ tuyệt không ở trong đám người Nhạc Gia... Ah, ta nghĩ đến rồi!

Hắn bỗng nhiên con mắt sáng ngời.

Thần bí cường giả chuyên môn săn giết Thần Vương kia!

Không sai, lúc trước mặc dù Lâm Lạc không có chứng kiến mặt hắn, thế nhưng mà khí tức thì không cách nào cải biến!

Lâm Lạc đem sự tình vừa nói, Liễu Bán Yên cùng Nguyệt Nguyệt đều lộ ra biểu lộ khó hiểu.

- Ngươi ý là, người nọ có được năng lực hấp thụ Kim hệ Thần Vương pháp tắc?

Liễu Bán Yên lộ ra một tia kinh hãi.

Đây tuyệt đối là năng lực cực kỳ đáng sợ! Nếu người nọ có thể giết hết Kim hệ Thần Vương trong thiên hạ, cái kia liền có thể đủ nắm giữ 500 chi Kim hệ đại đạo, điều khiển tùy ý một Thần linh tu luyện Kim hệ pháp tắc, đồng thời cũng trở thành đệ nhất nhân phía dưới Thần Hoàng!

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là người nọ tiến vào Cửu Tinh Thần Vương.

- Muốn đi theo hắn sao?

Liễu Bán Yên hỏi.

- Ân!

Lâm Lạc gật gật đầu, hắn tuyệt không tin người nọ sẽ vô duyến vô cớ chạy tới nơi này, nhất định là lòng có tính toán.

- Người nọ hình như là huyết mạch Nhạc Gia!

Lâm Lạc không khỏi cười khổ một tiếng, hậu đại vị Kim hệ Chí Tôn kia nhiều như vậy, ai biết thanh niên áo lam là con thứ mấy! Hơn nữa, còn có thể là con nối dõi của nhi tử Kim nguyên Chí Tôn, cái này càng thêm khó có thể đoán được thân phận của hắn.

- Đi theo nhìn xem!

Lâm Lạc dìu lấy tay Sư Ánh Tuyết, ba người đồng thời cất bước, hướng về địa phương thanh niên áo lam kia biến mất đuổi theo.

Người nọ là Ngũ Tinh Thần Vương, tốc độ tự nhiên là nhanh vô cùng. Bất quá ba người bên này cũng không đơn giản, hai đại Cửu Tinh Thần Vương không cần nói, Lâm Lạc cũng đạt tới Tứ Tinh Thần Vương, càng là nắm giữ không gian cùng thời gian hai đạo bổn nguyên pháp tắc, tuy trước mắt còn không cách nào phát huy ra uy lực chính thức, nhưng tốc độ lại nhanh hơn lục tinh Thần Vương.

Chỉ là một nén hương sau, bọn người Lâm Lạc đuổi tới sau lưng thanh niên áo lam kia bất quá hơn mười dặm.

Bọn hắn không có truy tới gần, một là ở khoảng cách này bọn hắn có thể hoàn toàn nắm giữ nhất cử nhất động của người nọ, thứ hai đối phương cũng dù sao cũng là Ngũ Tinh Thần Vương, lại gần chút ít có thể sẽ bị thanh niên áo lam kia phát hiện bọn hắn tồn tại.

Mục tiêu của thanh niên áo lam kia rất rõ ràng, là săn giết hung thú, tuy cũng lấy đi thần liệu hung thú trấn thủ, nhưng cũng không phải coi trọng như thế nào, thập phần tùy ý thu vào bên trong không gian pháp khí, trên mặt căn bản không có vui mừng.

- Hắn hấp thụ Kim Chi Pháp Tắc mà những con hung thú này nắm giữ!

Lâm Lạc là lão tổ tông thôn phệ lực lượng, pháp tắc, lập tức phát hiện mục đích của thanh niên áo lam kia.

Bất quá, bởi vì thanh niên áo lam kia cũng chỉ có Ngũ Tinh Thần Vương, hắn có thể đuổi giết hung thú lại chỉ vẹn vẹn có Tam Tinh Thần Vương, ngay cả Tứ Tinh Thần Vương cũng có thể ở dưới tay hắn thong dong đào tẩu.

Ở dưới cùng cảnh giới, lực lượng hung thú càng mạnh hơn nữa, thể chất ngang ngược, tuy đánh không lại nhân loại, yêu tu cao hơn một cảnh giới, nhưng muốn chạy trốn ngược lại cũng không phải việc khó gì.

Chứng kiến hắn hơn mười ngày mới có thể tiêu diệt một hung thú cấp bậc nhị tinh Thần Vương, Lâm Lạc liền minh bạch vì cái gì thanh niên áo lam này muốn đi ngoại giới giết Thần Vương: tại đây cho dù là Chí Tôn thần khí sinh ra đời, nhưng hung thú Thần Vương cấp cũng không có khả năng khắp nơi bò loạn, càng có rất nhiều là tồn tại hắn trêu chọc không nổi.

Mà Thần Vương ngoại giới mặc dù có Chủ thần khí có thể dựa vào, nhưng bản thân có bao nhiêu thực lực mới có thể phát huy bao nhiêu lực lượng của Chủ thần khí, cao nhất mới có hai Tứ Tinh Thần Vương, dễ giết hơn hung thú ở đây rất nhiều.

Vì cái gì không tìm cao thủ gia tộc hỗ trợ đến săn giết hung thú?

Lâm Lạc vừa mới chuyển qua cái ý niệm này trong đầu, liền không khỏi bật cười lắc đầu, bên trong đại gia tộc là tranh đấu gay gắt bực nào? Vị Kim nguyên Chí Tôn kia tuy có thể giao phó 500 đại đạo, nhưng con nối dõi của hắn cũng nhiều ah, mỗi người có thể phân đến một đạo Thần Vương pháp tắc đã không tệ.

Mà thanh niên áo lam kia có thể thôn phệ Kim Chi Pháp Tắc mà người khác nắm giữ, cái này nếu cho các huynh đệ tỷ muội của hắn biết rõ, nghiêm gia đề phòng còn không kịp, đâu có thể nào trái lại thay hắn tăng cường thực lực?

Không sợ hắn ngay cả người mình cũng ra tay sao?

Nói không chừng trái lại muốn giết hắn, cái này gọi là tiên hạ thủ vi cường!

Bởi vậy thanh niên áo lam kia cho dù là hậu đại Chí Tôn, đi ra giết người cũng là cẩn thận từng li từng tí, mê đầu che mặt, càng là còn giết mấy Thần Vương không phải Kim hệ để che dấu mục tiêu chính thức của hắn, cũng là đề phòng người nhìn ra manh mối gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status