Hoành tảo hoang vũ

Chương 1514: Chín đạo bổn nguyên pháp tắc (2)

Lâm Lạc nghiêm nét mặt nói:

- Ngài là trưởng bối của Bán Yên cùng nữu nữu, tự nhiên cũng là trưởng bối của ta, cung kính đối với ngài là đương nhiên!

Hắn vừa nói ra lời này lập tức làm Liễu Bán Yên đỏ bừng mặt, tuy rằng nàng biết Lâm Lạc có ý tứ với mình, nhưng ở ngay trước mặt Loạn Không chí tôn nói ra lời như vậy bảo nàng làm sao không thấy xấu hổ?

Loạn Không chí tôn không khỏi lộ ra tia mỉm cười, nàng là mỹ nhân tuyệt sắc, dù chỉ cười nhẹ cũng giống như hàn băng vạn năm chảy tan, tràn ngập cơn gió mùa xuân, làm trái tim người khác không ngừng đập mạnh.

Nhưng tuy rằng nàng tuyệt đại tao nhã, lại có khí chất chí tôn tối cao, có thể ở trước mặt người khác lộ ra tình cảm thật sự là vô cùng hiếm hoi.

- Ngươi có biết lai lịch của Thôn Thiên Đỉnh không?

Nàng chuyển đề tài, nhẹ nhàng hỏi.

Liễu Bán Yên, Hư Hải Quỳnh đồng thời nghiêng tai lắng nghe, ai cũng tràn ngập vẻ nghi hoặc, rõ ràng trong thiên hạ chỉ có tám kiện thần khí, tại sao lại xuất hiện kiện thứ chín.

- Vãn bối chỉ biết đây là bảo vật tổ truyền của gia tộc, nhưng thật hổ thẹn chính là danh xưng của tử đỉnh phải do người ta cố ý truyền lưu ra ngoài mới biết được!

Lâm Lạc thành thật nói.

- Sự tình đã qua nhiều năm như vậy, thật khó trách không còn ai nhớ rõ!

Loạn Không chí tôn nhẹ nhàng thở dài, mày liễu nhíu lại, trong phút chốc phóng xuất ra phong tình mê người, cho dù là Liễu Bán Yên các nàng đều là mỹ nhân tuyệt sắc, nhưng dưới vẻ tuyệt mỹ như vậy cũng cảm thấy hoa mắt thần mê.

- Ở ba nguyên kỷ trước, ta cũng chỉ biết trong thiên hạ chỉ có tám đạo bổn nguyên, thẳng tới một ngày đột nhiên xuất hiện vị chí tôn thứ chín, đó là Lâm gia tổ tiên Lâm Thương La, hắn nắm giữ chính là bổn nguyên pháp tắc thứ chín, Thôn Phệ Pháp Tắc!

- Dã tâm của người này cực lớn, muốn giết chết tám đại chí tôn, thành tựu chân thần duy nhất trên đời. Tám người chúng ta đương nhiên không cam lòng, liền cùng hắn đại chiến, cuối cùng phải trả giá đại giới với sự vẫn lạc của Tử Lôi chí tôn mới đánh chết Lâm Thương La, Thôn Thiên Đỉnh cũng bị đánh nát, rơi xuống không rõ!

- Không nghĩ tới sau ba nguyên kỷ lại nghe được tin tức của Thôn Thiên Đỉnh!

Lâm gia tổ tiên quả nhiên là đại nhân vật tột cùn, lại có thể từng là một trong cửu hoàng! Nhưng vì sao trong Tử Đỉnh lại có tám đại bổn nguyên pháp tắc? Chẳng lẽ Thôn Phệ pháp tắc còn có thể cắn nuốt tám đại bổn nguyên pháp tắc khác?

Hí!

Tin tưởng lúc trước Lâm Thương La cũng không phát hiện Tử Đỉnh có thể cắn nuốt bổn nguyên pháp tắc, nếu không hắn đại khái sẽ tạm thời lùi bước, đợi sau khi nắm giữ tám pháp tắc khác thì mới xông ra, đến lúc đó tám đại chí tôn liên thủ còn làm gì được hắn nữa sao?

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, nói:

- Cho tới bây giờ vãn bối mới biết được tên của tổ tiên, nhưng đó đã là chuyện mấy kỷ nguyên trước, hết thảy ân oán đều không quan hệ gì với vãn bối. Chỉ cần không có người trêu chọc vãn bối, vãn bối cũng sẽ không tùy tiện đi trêu chọc người khác!

- Bán Yên cùng nữu nữu chịu ở lại bên cạnh ngươi nhiều năm như vậy, ta cũng tin tưởng ánh mắt của các nàng, tin tưởng lời nói cùng việc làm của ngươi như nhất!

Loạn Không chí tôn thản nhiên nói:

- Nhưng mấy chí tôn khác thì khó mà nói được!

- Gia sư cũng không phải người không nói lý lẽ, Nguyệt Nguyệt mười phần nắm chắc có thể thuyết phục gia sư!

Nguyệt Nguyệt lập tức nói.

Nhưng cũng chỉ có nàng có thể vỗ ngực cam đoan, Hư Hải Quỳnh là tiểu công chúa của Hải tộc, cũng không thuộc huyết thống trực hệ của Băng Tinh Long Hoàng, nàng không có tư cách bảo đảm.

- Bổn nguyên pháp tắc vốn do thiên địa dựng dục súc tích, cho dù chí tôn đã chết, chí tôn thần khí bị hủy cũng sẽ ở thật nhiều năm sau tiếp tục sản sinh ra thần khí chí tôn mới, chí tôn thần hoàng mới! Chín đại chí tôn thêm một người không nhiều, ít một người cũng không thiếu!

Loạn Không chí tôn ung dung nói:

- Cho nên chỉ cần không có kẻ dã tâm xuất hiện, như vậy thế gian này cũng không cần thay đổi, miễn gây thêm chuyện!

Ý tứ của nàng tự nhiên là ủng hộ Lâm Lạc trở thành chí tôn mới, làm thần hoàng chủ đạo Thôn Phệ pháp tắc.

Lâm Lạc không nghĩ tới nàng dễ nói chuyện như vậy, nhưng ngẫm lại rất có đạo lý, nếu bổn nguyên quy luật không cách nào tiêu vong, như vậy thay vì không ngừng giết chết người thừa kế chí tôn mới, còn không bằng nâng đỡ một người tính tình hòa thuận lên ngôi, miễn cho giống như ở ba kỷ nguyên trước xuất hiện tình huống hai đại chí tôn đồng thời vẫn lạc.

Nhưng dù nàng nghĩ như vậy nhưng không có nghĩa những chí tôn khác đồng ý như thế!

Hơn nữa càng thêm mấu chốt chính là nàng không biết Tử Đỉnh có khả năng trấn áp tám đạo bổn nguyên pháp tắc khác! Một khi Lâm Lạc đột phá thần hoàng, vậy hắn không chỉ là Thôn Phệ thần hoàng, còn đồng thời nắm giữ tám đạo bổn nguyên pháp tắc khác, chính là chí tôn trong chí tôn!

Trái tim Lâm Lạc không khỏi nhảy mạnh, Loạn Không chí tôn chịu ủng hộ hắn, vốn bởi vì hắn không có dã tâm, càng mấu chốt chính là nàng cho rằng cho dù hắn có dã tâm tối đa chỉ như tổ tiên Lâm gia năm xưa, hợp lực tám đại chí tôn là có thể tiêu diệt hắn!

Nhưng năm đó tổ tiên Lâm gia trước khi chết đại bùng nổ, dù thế nào đi nữa hắn đã thành công cắn nuốt tám đại bổn nguyên pháp tắc, cũng trấn áp lại trong Tử Đỉnh, bí mật này nếu bị lộ ra ngoài…

Có chí tôn nào nguyện ý chứng kiến một người chỉ cần lật tay liền có thể giết chết mình xuất hiện, cho dù Lâm Lạc nói hắn không hề có dã tâm?

Tính mạng của mình khẳng định phải nắm giữ trong tay mình!

Trong lòng Lâm Lạc kinh hoàng, bí mật Tử Đỉnh trấn áp tám bổn nguyên pháp tắc dù đánh chết hắn cũng không thể nói ra!

Trong lòng Lâm Lạc không khỏi khẩn trương, lần này nếu không phải do Loạn Không chí tôn tìm được mình trước mà là sáu đại chí tôn khác, vậy hắn nhất định sẽ bị gạt bỏ, nhổ cỏ tận gốc!

Nhưng Loạn Không chí tôn làm sao tìm được hắn?

Đúng rồi đúng rồi, kỳ thật nàng tìm không phải mình, mà là Liễu Bán Yên cùng Sư Ánh Tuyết! Họ là sư đồ, mẹ con, tất nhiên có sự liên hệ kỳ diệu nào đó, trong bí cảnh không có tác dụng nhưng chỉ cần ra khỏi bí cảnh là được.

Nghĩ tới đây Lâm Lạc không khỏi biến sắc, nếu nói như vậy cả Nguyệt Nguyệt cùng Hỏa Linh chí tôn cũng có thể có liên hệ như vậy! Loạn Không chí tôn có thể tới trước một bước đại khái là bởi vì nàng nắm giữ không gian pháp tắc bổn nguyên!

Nhưng mặc dù tin tức tràn ra ngoài như sóng biển, có thể thời gian rơi vào trong tai mỗi chí tôn lại không giống nhau, Loạn Không chí tôn xuất hiện đầu tiên có thể nói chính là vận khí của Lâm Lạc.

Ánh mắt Lâm Lạc đảo qua gương mặt xinh đẹp tuyệt luân của Loạn Không chí tôn, nhưng trong lòng không khỏi nổi lên nghi hoặc: phụ thân của Sư Ánh Tuyết đã đi đâu?

Cho dù phụ thân của tiểu nha đầu không phải chí tôn, nhưng là trượng phụ của chí tôn thì ai dám thương tổn? Nhưng tiểu nha đầu từ nhỏ đã không gặp lão tử của nàng, là do chuyện gì xảy ra?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, thủ thuật, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam ban thuyet trinh bang powerpoint 2007, cach lam banh chien han quoc thom ngon la mieng học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status