Hoành tảo hoang vũ

Chương 1526: Lâm thương la

Tám đạo bổn nguyên pháp tắc là của hắn, hắn nhất định phải đoạt lại, thành tựu sự thống trị chúng thần chi Vương của hắn!

Lâm Lạc rốt cục minh bạch vì cái gì trước kia sẽ có tâm huyết dâng trào mãnh liệt như vậy, thì ra là thế!

Nhưng con mẹ nó ai có thể nghĩ đến Lâm Thương La, lão tổ tông này còn chưa chết thấu, rõ ràng hoàn hồn rồi!

Cảm ứng được đối phương có sát khí như thực chất, Lâm Lạc lạnh lùng nhìn lại lão tổ này, hắn cũng sẽ không bởi vì đối phương là tổ tông không biết bao nhiêu đời của hắn mà thúc thủ chịu trói.

Hắn không có buông tha cho hi vọng, là vì trước mắt Lâm Thương La cũng chỉ có Bát Tinh Thần Vương, cũng không có đạt tới trạng thái đỉnh phong, cái này cho hắn tin tưởng cùng hi vọng chiến thắng.

- Ha ha ha, làm hậu đại của lão tử, ngươi đã đủ xuất sắc rồi, nhưng sứ mạng của ngươi cũng đã xong, hiện tại ngoan ngoãn đi chết đi cho lão tử!

Lâm Thương La cười to, duỗi ra một cái đại thủ hướng Lâm Lạc đánh ra.

Lâm Lạc hừ một tiếng, tám đạo pháp tắc đồng thời vận chuyển, hướng về Lâm Thương La phản kích mà đi.

Bành!

Một tiếng trọng nổ, Lâm Lạc cùng Lâm Thương La đồng thời đẩy lui, rõ ràng ở lực lượng đối bính không kém bao nhiêu!

Làm một người điên, càng là một đời kiêu hùng, Lâm Thương La tự nhiên có địa phương đáng sợ của hắn, tuy trước mắt chỉ vẹn vẹn có cảnh giới Bát Tinh Thần Vương, nhưng chiến lực lại vượt qua Cửu Tinh Thần Vương bình thường, dùng Lâm Lạc đoán chừng dù là Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt cũng khó có khả năng là đối thủ của hắn!

Chỉ có Tinh Vô Ngân, loại người có được thể chất đặc thù này, có năng lực bỏ qua đả kích không phải Chí Tôn, mới xứng cùng Lâm Thương La là địch, khi Lâm Thương La khôi phục đến Chí Tôn, hắn muốn đuổi giết Tinh Vô Ngân thật sự là trong nháy mắt tầm đó.

Lâm Thương La kiêu hùng, Lâm Lạc càng là yêu nghiệt!

Hắn so với Lâm Thương La càng chiếm ưu thế chính là, hắn có được tám đạo bổn nguyên pháp tắc! Cái này tuy là Lâm Thương La từ trên người bát đại Chí Tôn "trộm" đến, nhưng trái cây thắng lợi này lại bị Lâm Lạc chiếm đi.

Từ góc độ của Lâm Thương La mà nói, hắn muốn lấy đồ đạc của mình trở lại thực là hợp lý. Mà từ góc độ của Lâm Lạc đến xem, hắn cũng không phải vô duyên vô cớ đạt được những bổn nguyên pháp tắc này, không ai không trải qua trùng trùng điệp điệp khúc chiết cùng gian nan.

Nói sau, Lâm Thương La có thể "phục sinh" cũng là bởi vì hắn một lần nữa bổ xong Tử Đỉnh, lão gia hỏa này không cảm kích còn chưa tính, còn muốn động thủ giết hắn, cái này để cho hắn làm sao có thể nhẫn?

Lui một vạn bước mà nói, cái tổ tiên này không biết cách bao nhiêu đời, còn có thân tình gì tồn tại?

Lâm Lạc thét dài một tiếng, tám đạo pháp tắc chi lực ở trong thể nội điên cuồng vận chuyển, chủ động hướng Lâm Thương La phát khởi phản kích.

Bành! Bành!

Lâm Thương La chính là tên điên, há sẽ e ngại cùng người liều mạng, hắn đồng dạng hai đấm bay múa, cùng Lâm Lạc chiêu chiêu liều mạng, không giảng một điểm hoa văn chút nào, chính là lấy cứng chọi cứng như vậy, oanh đến đại địa chấn động mãnh liệt.

- Hừ, lực lượng lão tử còn không có hoàn toàn khôi phục, không có công phu cùng tiểu tử ngươi dây dưa, chết đi cho ta!

Lâm Thương La nhướng mày, hắn là tên điên đúng vậy, nhưng cũng không phải đồ đần, sau khi đánh một hồi, hắn lập tức thò tay hướng Tử Đỉnh chỉ một cái.

BA~! PHỐC

Lâm Lạc đột nhiên chấn động toàn thân, khối khôi lỗi mộc trên người kia lập tức trở nên nát bấy, mà hắn cũng là một ngụm máu tươi cuồng bắn ra, cửu thải chi sắc đã tương đối nồng đậm.

- Ồ, Khôi lỗi mộc, hừ, tiếp theo sẽ không có vận tốt như vậy!

Lâm Thương La cười lạnh, tay phải lại câu, Tử Đỉnh lại bắt đầu nhẹ xoáy lên.

Vừa rồi, đúng là Lâm Thương La sai khiến Tử Đỉnh đánh ra bổn nguyên pháp tắc, lại không nghĩ rằng trên người Lâm Lạc lại có khôi lỗi mộc vô cùng trân quý, thay hắn hóa giải kết quả hẳn phải chết.

Bất quá, bổn nguyên pháp tắc cũng không phải đùa giỡn, dù thực lực của Lâm Thương La chưa khôi phục, chỉ là mượn Tử Đỉnh chi uy cũng có thể trực tiếp nát bấy khôi lỗi mộc, cũng để cho Lâm Lạc bị trọng thương.

Mắt thấy Lâm Thương La vừa muốn sai khiến Tử Đỉnh đánh ra công kích thứ hai, Lâm Lạc cũng vội vàng chỉ ra một ngón tay, hướng Tử Đỉnh phát ra mệnh lệnh.

Bành!

Hai đạo bổn nguyên pháp tắc lẫn nhau đụng vào, lập tức song song chôn vùi.

Sắc mặt Lâm Thương La trở nên càng điên cuồng, nhếch miệng lộ ra cuồng tiếu:

- Hảo tên tiểu tử ngươi, không hổ là hậu nhân của lão tử, rõ ràng vào lúc đó còn có thể sai khiến Thôn Thiên đỉnh! Ha ha ha, bất quá, cái này dù sao cũng là Chí Tôn thần khí của lão tử!

Hắn vẫy tay, muốn thu Tử Đỉnh nhập thức hải của mình, như vậy Lâm Lạc sẽ không có khả năng lại mượn đến lực lượng của Tử Đỉnh.

Lâm Lạc lại há có thể để cho hắn như nguyện, vội vàng hướng Tử Đỉnh thò ra bàn tay lớn, muốn một lần nữa đoạt lại Tử Đỉnh.

Mấu chốt thắng bại của hai người ngay ở phía trên Tử Đỉnh, ai có thể đoạt được Tử Đỉnh, ai có thể đánh ra bổn nguyên pháp tắc, sẽ một lần hành động định ván cục.

Tân, lão hai đời chủ nhân đối kháng, đồng thời cũng là huyết mạch không biết cách bao nhiêu đời tương bính!

- Ha ha ha, lão tử không thể không thừa nhận ngươi xác thực rất cường đại, cường đại đến để cho lão tử cũng rất là bội phục, bất quá, nhược điểm lớn nhất của ngươi là Thôn Thiên đỉnh không có nhận ngươi làm chủ, ngươi lại làm sao có thể tranh được qua lão tử!

Lâm Thương La cười to, Tử Đỉnh đang lấy tốc độ cực kỳ chậm chạp hướng phương hướng của hắn dời đi, tuy chậm, nhưng cuối cùng có một khắc sẽ dung nhập thân thể của hắn.

Mà tới lúc đó, chính là một khắc hắn phát ra một kích trí mạng, đuổi giết hậu đại kiệt xuất nhất kia.

Nói thật, hắn rất thưởng thức hậu đại như vậy, nhưng tiếc ai bảo hắn cướp lấy tám đạo bổn nguyên pháp tắc vốn phải là của hắn, vì sự thống trị của mình, dù là con ruột cũng có thể giết, huống chi cái này là hậu nhân cách không biết bao nhiêu đời?

Lâm Lạc bất động không sợ hãi, ở trên tranh đoạt Tử Đỉnh bại bởi Lâm Thương La hắn đã có tâm lý chuẩn bị, cũng không phải hắn kém cùng Chí Tôn thần khí phù hợp, mà là vì cựu chủ nhân Lâm Thương La này một mực không có chết, hắn lại làm sao có thể đạt được Tử Đỉnh chính thức nhận chủ?

Cựu chủ nhân này đối chiến nửa cái tân chủ nhân, tự nhiên là Lâm Thương La sẽ đạt được thắng lợi cuối cùng nhất.

Nhưng cử động lần này của Lâm Lạc chỉ là vì tranh thủ thời gian, trước kia tuy bị khôi lỗi Mộc hoá giải một kích chí tử, nhưng hắn bị thương cũng không phải chuyện đùa, phải đem thương thế vuốt lên mới có thể phát huy chiến lực ra mạnh nhất của hắn.

Tranh đoạt Tử Đỉnh, so đấu cũng không phải lực lượng, mà là trên tinh thần câu thông đối với Tử Đỉnh, để cho Lâm Lạc được thời gian rảnh rỗi dốc sức liều mạng trị liệu thương thế.

- Trở về a!

Lâm Thương La ha ha cười dài một tiếng, Tử Đỉnh XÍU...UU! một chuyến, chui vào ở bên trong đỉnh đầu của hắn, hắn hừ lạnh một tiếng, nhất chỉ điểm ra, muốn hướng Lâm Lạc oanh qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như thuoc da day chu p, yeu sinh ly kham o dau tot Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status