Hoành tảo hoang vũ

Chương 1549: Tử Lôi Chí Tôn hiện (1)

Lâm Thương La nổi giận gầm lên một tiếng, một cái cất bước xuyên việt thiên sơn vạn thủy, hướng về Lâm Lạc đuổi tới, lại là một quyền oanh qua.

- Ha ha ha, muốn giết ta, một mình ngươi còn chưa đủ!

Lâm Lạc cười dài một tiếng, không gian pháp tắc, thời gian pháp tắc đồng thời vận chuyển, hắn quay đầu bỏ chạy.

Lâm Thương La hừ lạnh một tiếng, xé rách hư không, hướng về Lâm Lạc theo đuổi không bỏ.

Nhưng Lâm Lạc ở điểm này cũng không có một tia khoa trương!

Chiến lực của Lâm Thương La xác thực có thể nói là người mạnh nhất bên trong bát đại Chí Tôn trước mắt, nhưng chiến lực cũng không có nghĩa là lấy tốc độ làm chuẩn!

Có thời gian pháp tắc gia tốc, Lâm Lạc ở tốc độ chỉ có Thái Cổ Chí Tôn mới có thể thắng dễ dàng, nhưng có không gian thuấn di, vô hạn co lại cự ly, như vậy dù là Thái Cổ Chí Tôn, Loạn Không Chí Tôn cũng chỉ có thể cùng hắn duy trì cục diện không tiến không sau.

Ngay cả hai vị Chí Tôn này cũng không làm gì được Lâm Lạc, huống chi là Lâm Thương La rồi hả?

Gần kề chỉ là nửa tháng thời gian, Lâm Thương La liền ở phía sau Lâm Lạc xa xa!

Cái này ý nghĩa Lâm Lạc chỉ cần muốn chạy trốn, đời này Lâm Thương La cũng mơ tưởng lại tiêu diệt Lâm Lạc!

- Ah…

Lâm Thương La phát ra một tiếng gào thét phẫn uất, thẳng chấn thương vũ, toàn bộ Thần giới ai cũng sắc mặt trắng bệch, bạo nhả máu tươi.

Sau khi vứt bỏ Lâm Thương La, Lâm Lạc lập tức quay trở về, hắn mới đạt được ba kiện Chủ thần khí, nhưng muốn tích lũy đến lực lượng đủ mức đột phá đến Chí Tôn vị, cái này ít nhất cũng phải ba bốn trăm kiện a!

Phải đi đoạt tiếp!

Nhưng mà, khi Lâm Lạc đi vào Thần quốc gần nhất, không ngờ phát hiện tại đây đã hoàn toàn rối loạn, ngay ở trước kia không lâu, Thần Vương bị oanh giết!

Ân?

Lâm Lạc nhướng mày, hắn một cái cất bước đi tới một cái Thần quốc lân cận, nhưng kết quả lại là đồng dạng: Thần Vương bị người đuổi giết rồi.

Thứ ba, thứ tư….

Sắc mặt Lâm Lạc trở nên càng ngày càng khó coi, bởi vì ở bên trong Thần quốc hắn đến, Thần Vương đều chết hết!

Thiên hạ không Vương!

Hiện tại toàn bộ Thần giới trở nên một mảnh hỗn loạn, bởi vì không có một Thần Vương nào còn sống rồi, Thượng Thiên thần nhảy ra xưng bá, trong khoảng thời gian ngắn không biết nhấc lên bao nhiêu gió tanh mưa máu, đại chiến như đồ!

Lâm Thương La!

Lâm Lạc hai đấm dùng sức niết chặt, chỉ có lão tổ thôn phệ một đạo này mới có thể đối với cử động của hắn rõ như lòng bàn tay, biết rõ hắn muốn tiến vào Chí Tôn vị cần luyện hóa rộng lượng thần liệu đẳng cấp cao, cái này trực tiếp đem tất cả Thần Vương trong thiên hạ đều tiêu diệt, Lâm Lạc đi đâu tìm Chủ thần khí?

Những ngày này cũng không có chứng kiến dị tượng trời giáng huyết vũ, nói cách khác Lâm Thương La cũng không có luyện hóa những Chủ thần khí kia, mà là trấn áp!

Đây càng hung ác!

Chủ thần khí là Thiên Địa duy nhất, chỉ có tiêu hủy một kiện Thiên Địa mới có thể bao hàm dưỡng dục mới một kiện mới. Bởi vậy Lâm Thương La chỉ là "Tù" mà không "Giết", Thiên Địa là sẽ không lại bao hàm dưỡng dục Chủ thần khí mới!

Đây là Lâm Thương La muốn toàn diện áp chế Lâm Lạc tiến vào Chí Tôn, vẻn vẹn dựa vào mình tu luyện mà nói, Lâm Lạc chỉ sợ một nguyên kỷ sau cũng không có khả năng tích lũy đến đầy đủ lực lượng tiến vào Chí Tôn!

Gừng càng già càng cay ah!

Lâm Lạc không khỏi dùng tay sờ lên cằm, tuy còn có mấy Bí Cảnh không có đi càn quét, nhưng hắn tuyệt không cho rằng chỗ đó có thể tìm được đầy đủ thần liệu để cho hắn tiến vào Thần Hoàng!

Đúng rồi!

Con mắt Lâm Lạc sáng ngời, Thái Cổ Chí Tôn có bổn nguyên thi hoàng!

Hắn chỉ kiếm đến gần hai trăm khối thần liệu, đại bộ phận thần liệu vẫn còn ở trong tay Thái Cổ Chí Tôn, nếu như có thể đem những thần liệu này toàn bộ lấy tới tay mà nói, cái kia không phải vấn đề gì đều giải quyết hết sao!

Cứ quyết định như vậy!

Nếu như nói trước kia Lâm Lạc còn sợ Thái Cổ Chí Tôn ra tay, vậy bây giờ lại hoàn toàn không có chỗ sợ, trừ khi Thái Cổ Chí Tôn cùng Loạn Không Chí Tôn liên thủ hướng hắn làm khó dễ!

Quay trở lại Loạn Không điện, Lâm Lạc lộ ra một tia cười lạnh, ngược lại muốn nhìn lúc Thái Cổ Chí Tôn nhìn thấy mình sẽ lộ ra biểu lộ gì, thật đúng là có điểm mong đợi!

Hắn triển khai thân hình, hướng về Loạn Không điện tiến đến.

Ông!

Bỗng nhiên ngay lúc đó, các loại nhạc khí tề minh, cửu thải hào quang quan thấu trời cao, vô số dị hoa từ trên bầu trời rơi xuống, để cho lòng của mỗi người đều tràn đầy vui sướng!

Lâm Lạc bỗng nhiên dừng lại!

Lại có Chí Tôn mới sinh ra đời rồi!

Hắc y nhân kia!

Tính toán thời gian, cũng không sai biệt lắm đã một vạn năm, hắc y nhân kia trốn lâu như vậy cuối cùng là thủ được tới ngày vân khai gặp trăng sáng, trở thành đệ cửu Thần Hoàng trong thiên hạ!

- Tử Lôi Chí Tôn sao?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, tuy hắn đã không sợ bất kỳ một Chí Tôn nào, nhưng Hắc y nhân so với hắn phát sau mà tới trước tấn nhập Thần Hoàng, đây là để cho Lâm Lạc hơi có chút khó chịu.

Nếu như Hắc y nhân biết rõ suy nghĩ lúc này trong nội tâm Lâm Lạc, tuyệt đối sẽ đại thổ nước đắng, đồng dạng đều là rất sớm đã nhận được Chí Tôn thần khí, nhưng Hắc y nhân dùng suốt một nguyên kỷ mới tiến vào Chí Tôn vị, mà Lâm Lạc tu đạo đến bây giờ mới bao lâu?

Ngay cả mười vạn năm cũng không tới ah!

Thực so như vậy, Hắc y nhân không phải tìm dây thừng đem mình treo ngược lên chết đi coi như xong rồi sao?

Hơi dừng một chút, Lâm Lạc tiếp tục hướng Loạn Không điện xuất phát.

Hắn còn không có chính thức nắm giữ bổn nguyên pháp tắc, không cách nào như Loạn Không Chí Tôn mở ra một cổng không gian, trực tiếp câu thông Loạn Không điện, tốc độ này cũng chậm rất nhiều, suốt nửa năm sau hắn mới trở lại Loạn Không điện.

- Đại phôi đản!

Sư Ánh Tuyết cùng Liễu Bán Yên dẫn đầu cảm ứng được Lâm Lạc đến, lập tức ra đón, sau đó là Nguyệt Nguyệt cùng Hư Hải Quỳnh, về phần Tô Mị chư nữ bởi vì tu vi quá yếu, khẳng định đều ở trong Dưỡng Tâm hũ bị Sư Ánh Tuyết mang trên người.

- Ngươi như thế nào còn dám trở về?

Lâm Lạc đón nhận sắc mặt lo lắng của Liễu Bán Yên, tuy trong giọng nói mang theo oán trách, nhưng càng nhiều hơn là ân cần.

- Đúng vậy a, nhanh rời đi!

Nguyệt Nguyệt cũng không có cùng Liễu Bán Yên tranh cãi, đôi mắt đẹp nhìn xem Lâm Lạc, đồng dạng có ân cần mãnh liệt.

Lâm Lạc cười cười nói:

- Đừng lo lắng, ta đã dám trở về, thì có năng lực tuyệt đối tự bảo vệ mình!

Đối với Lâm Lạc, Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt chúng nữ đều có được tin tưởng mãnh liệt, nghe hắn cam đoan như vậy đều không tự chủ được tin tưởng, nhao nhao lộ ra như trút được gánh nặng.

- Ha ha ha, đây không phải Lâm Lạc, 'Chí Tôn' tương lai sao?

Ở bên trong một tiếng cười lạnh, Tinh Vô Ngân cũng giẫm chận tại chỗ mà ra, hắn là nhi tử Thần Hoàng, tự nhiên bất phàm, luận chiến lực chân thật còn ở trên Liễu Bán Yên, Nguyệt Nguyệt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như thuoc da day gaviscon, cach dieu tri viem da tiet ba Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status