Hoành tảo hoang vũ

Chương 1553: Vơ vét tài sản, đột giết

Không thể không nói, lần này Lâm Lạc trượng nghĩa ra tay vẫn là để lại ấn tượng thập phần khắc sâu cho các nàng. Từ khi các nàng tiến vào Chí Tôn, liền đứng ở thế gian chi đỉnh, chưa từng hưởng thụ qua cảm thụ bị người "che chở"?

Thái Cổ Chí Tôn lại lần nữa nhìn về phía Lâm Lạc, trong ánh mắt sát khí bốn phía.

Lâm Lạc ba phen mấy bận nhục nhã ái tử hắn, lại cướp lấy gần hai trăm kiện thần liệu trên người bổn nguyên thi hoàng, cái này đều làm Thái Cổ Chí Tôn phát lên sát cơ đầm đặc. Chỉ là lúc trước hắn căn bản không có đem Lâm Lạc để vào mắt, cho tới giờ khắc này, hắn mới ý thức tới thiên phú Lâm Lạc nghịch thiên đến cỡ nào!

Hắn thậm chí hoài nghi, Lâm Lạc có thể không cần Chí Tôn thần khí cũng tiến vào Thần Hoàng hay không!

Cái này nghe như chuyện cười, nhưng Thái Cổ Chí Tôn lại luôn luôn cảm giác như vậy, cái này nói không chừng sẽ trở thành thật!

Hắn tuyệt không cho phép chuyện như vậy phát sinh! Hắn nhất định phải tiêu diệt Lâm Lạc!

Lúc này đây, ai cũng đừng nghĩ ngăn cản hắn!

Chiến lực của Lâm Thương La cường thịnh trở lại, nhưng tốc độ thân pháp lại kém, không cách nào tạo thành uy hiếp tánh mạng đối với Thái Cổ Chí Tôn, nhưng mà Lâm Lạc không giống, nếu tiểu tử này có thể tiến vào Thần Hoàng mà nói… Thái Cổ Chí Tôn bỗng nhiên có loại khẩn trương da đầu run lên!

Không sai, khẩn trương, ngay cả lúc giao đấu với Lâm Thương La cũng không có áp lực lớn như vậy.

- Chết!

Thái Cổ Chí Tôn đồng dạng đẩy ra một chưởng, hướng về Lâm Lạc trấn áp mà đi, chỉ là lúc này đây lại tràn đầy tuế nguyệt tang thương biến hóa, một chưởng này đẩy ra như là chuyện tình trong nháy mắt, lại giống như tuế nguyệt đã trải qua vô số nguyên kỷ, để cho người sinh ra một loại cảm giác cực độ quỷ dị. . . .

Lâm Lạc cười lạnh một tiếng, khởi quyền đón chào nói:

- Lão gia hỏa, ta đã nhẫn ngươi lâu rồi! Ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây, hiện tại ngươi cũng không có dễ dàng như vậy rồi!

Bành! Bành! Bành!

Quyền chưởng đón chào, bổn nguyên chi lực ầm ầm dật tán, ở trong đại điện chấn động không ngớt. May mắn, người ở chỗ này đồng dạng cũng là Chí Tôn cấp bậc, loại lực lượng trùng kích tràn ra này không có thể đối với bọn họ tạo thành uy hiếp chút nào.

Lâm Lạc trái ngược trước kia cùng Tử Lôi Chí Tôn chiến đấu, dùng trốn tránh làm chủ sách lược, đúng là cùng Thái Cổ Chí Tôn cứng đối cứng, tuy hắn ở trên độ cao pháp tắc không bằng Thái Cổ Chí Tôn, nhưng mà chín đại bổn nguyên pháp tắc tề tụ, hắn nghiễm nhiên đã có tư cách cùng Chí Tôn khiêu chiến!

Cái này làm Chí Tôn khác đều nhíu mày không ngớt, càng có một cảm giác may mắn Lâm Lạc đã mất đi tư cách tiến vào Chí Tôn, nếu không hắn trở thành Thần Hoàng, chẳng phải là muốn trở thành Lâm Thương La thứ hai rồi sao?

Nói không chừng so với Lâm Thương La còn cường đại hơn!

- Tiểu tử này như thế nào có được chiến lực đáng sợ như thế?

- Hắn đến tột cùng là như thế nào có được bổn nguyên chi lực?

- Rõ ràng đã không có Chí Tôn thần khí!

Lục Đại Chí Tôn chẳng ai không lộ ra khó hiểu chi sắc, cái quái thai này thật sự quá để cho bọn hắn ngoài ý muốn rồi, vì cái gì thế gian lại sẽ xuất hiện yêu nghiệt như thế?

- Dám cùng bản tôn liều mạng, ngươi còn chưa đủ tư cách!

Thái Cổ Chí Tôn rống to một tiếng, thân hình khẽ run, từng bóng người từ thể nội hắn tuôn ra, lập tức xuất hiện 100 Thái Cổ Chí Tôn, đồng thời dùng ánh mắt hàn khí lành lạnh nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

Chiến đến lúc này, hắn rốt cục tế ra đại sát chiêu!

Lâm Lạc cũng lộ ra nghiêm nghị chi sắc, tất cả Chí Tôn tự nhiên đều có bổn sự ẩn giấu của bọn hắn, đơn giản sẽ không triển lộ ra, hiện tại cái này tuy khả năng không phải sát chiêu mạnh nhất của Thái Cổ Chí Tôn, nhưng uy lực tuyệt không thể khinh thường.

XIU....XIU... XÍU...UU!, trăm Thái Cổ Chí Tôn đồng thời hướng Lâm Lạc triển khai công kích, phong khóa hết thảy lộ tuyến có thể trốn chạy của hắn!

Lâm Lạc đem chín đạo bổn nguyên pháp tắc vận chuyển tới cực hạn, ở bên trong một tiếng thét dài, hắn vung quyền như mưa, hướng về tất cả Thái Cổ Chí Tôn oanh qua.

Bành! Bành! Bành! Bành! Bành! Bành!

Chỗ tay đấm qua, nguyên một đám Thái Cổ Chí Tôn đều bị hắn xua nát, nhưng hắn cũng liên tiếp bị đánh trúng, những Thái Cổ Chí Tôn huyễn hóa ra đến này tuy không thể linh hoạt như bản thể, tự do sử dụng thời gian pháp tắc, nhưng trong công kích đều mang theo bổn nguyên chi lực, trực tiếp đối với thôn phệ thân thể của Lâm Lạc tạo thành trọng thương.

Lâm Lạc thổ huyết liên tục, nhưng tất cả phân thân Thái Cổ Chí Tôn cũng bị hắn oanh không còn một mống, chỉ còn lại có bản thể Thái Cổ Chí Tôn oanh ra một chưởng, uy thế so với 99 phân thân trước khi cộng lại còn cường đại hơn!

- Trăm nguyên trở về cơ thể, ma kha sát!

Thái Cổ Chí Tôn mang theo một tia dữ tợn hướng Lâm Lạc oanh tới.

Thân hình Lâm Lạc chớp động, thời gian pháp tắc cùng không gian pháp tắc đồng thời vận chuyển, hướng về ngoài điện phi tốc nhảy đi.

- Trốn cũng không thoát!

Thái Cổ Chí Tôn dùng thời gian lưu gia tốc bản thân, cũng đồng thời chậm lại tốc độ của Lâm Lạc, một chưởng như núi, đối với Lâm Lạc hung hăng trấn áp mà đi.

Thân hình Lâm Lạc chợt hiện, mà Thái Cổ Chí Tôn thì Như Ảnh Tùy Hình, một cái đại thủ cách Lâm Lạc bất quá mười trượng, nhưng lại đang không ngừng tiếp cận lấy.

- Nơi này chơi không vui!

Lâm Lạc đột nhiên quay người dừng lại, tay phải vung lên, trong tay thình lình nhiều hơn một vật.

Không phải vật, mà là một người!

Thái Cổ Chí Tôn bỗng nhiên dừng tay, trong hai mắt mãnh liệt bắn ra lửa giận điên cuồng:

- Ngươi cái tiểu nhân hèn hạ này, nhanh thả nhi tử ta ra!

Tấm mộc bị Lâm Lạc ngăn cản trước người kia, thình lình đúng là Tinh Vô Ngân!

Lâm Lạc trước đó đi trước xử lý một sự tình, đúng là đi bắt Tinh Vô Ngân qua. Hắn bởi vì đánh chủ ý bổn nguyên thi hoàng của Thái Cổ Chí Tôn, tự nhiên phải nắm giữ chút ít thẻ đánh bạc rồi. . .

Tinh Vô Ngân không thể nghi ngờ có đủ phân lượng như vậy.

- Nói nhảm, ngươi là Chí Tôn Thần Hoàng, ta mới chỉ là Cửu Tinh Thần Vương, ngươi theo ta giảng hèn hạ sao?

Lâm Lạc nắm cổ Tinh Vô Ngân, Xùy~~ nói.

Đường đường Chí Tôn Thần Hoàng muốn một Cửu Tinh Thần Vương cùng hắn chính diện là địch, bản thân cái này là sự tình cực kỳ hèn hạ, thực coi Lâm Lạc là ngốc hay sao?

- Đáng giận tiểu bối!

Mặt mũi Thái Cổ Chí Tôn tràn đầy giận dữ, nhưng mà con độc nhất bị Lâm Lạc niết trong tay, hôn mê chưa tỉnh, lại để cho hắn chỉ có thể thu tay.

- Thả con ta, bản tôn tha cho ngươi một mạng!

Lâm Lạc cười ha ha, lắc đầu nói:

- Lão gia hỏa, ngươi muốn giết ta cũng không phải sự tình một ngày hay hai ngày, trước kia ngươi làm không được, hiện tại ngươi làm không được, tương lai ngươi càng làm không được! Muốn dùng một câu linh tinh đòi con của ngươi, cái này không khỏi cũng quá đơn giản!

- Ngươi đến tột cùng muốn như thế nào?

Thái Cổ Chí Tôn áp chế lửa giận, nhưng tánh mạng ái tử bị nắm giữ ở trong tay người khác, hắn lại há có thể bình tĩnh được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về cac khai niem chung ve thi truong tai chinh va thi truong tien te, tai khoan 222 von gop lien doanh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status