Hoành tảo hoang vũ

Chương 1555: Trở mặt mà đi (2)

Tử Lôi Chí Tôn dùng ánh mắt lành lạnh nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, trong ánh mắt không che dấu sát khí chút nào, nhưng hắn cũng biết ở trên tốc độ không chiếm ưu thế, nếu như không thể kiến tạo một cục diện bức Lâm Lạc liều mạng, hắn là không thể nào giết được Lâm Lạc.

- Lâm Thương La, ngươi đến tột cùng muốn thế nào?

Loạn Không Chí Tôn lạnh lùng nói ra, nàng bình thường tuy dùng ôn nhu chi sắc bày ra, nhưng đối mặt tên điên như Lâm Thương La, nàng như thế nào cũng không có khả năng ôn nhu được.

- Lão tử ý định cho các ngươi một con đường sống!

Lâm Thương La nhếch miệng cười cười.

- Bên người Lão tử còn thiếu một phụ tá, các ngươi cái nào quy hàng lão tử, cùng với Tử Lôi lão đệ đồng dạng, cùng lão tử làm huynh đệ khác họ, mọi người có phúc cộng hưởng, có nữ nhân cùng chơi!

Nghe hắn nói thô tục, Loạn Không Chí Tôn cùng Hỏa Linh Chí Tôn không khỏi đem lông mày nhíu lại, mà lời này của Lâm Thương La cũng giống như nói cho các nàng biết, "Lão tử" không thu nữ binh, chỉ lấy nữ nô!

- Danh ngạch chỉ có một, tới trước thì được, các ngươi cái nào muốn đầu nhập vào lão tử, thì tới địa phương ngày xưa chiến một trận cuối cùng! Hắc hắc, nhớ kỹ, lão tử chỉ cần một người, còn lại…

Thanh âm của Lâm Thương La đột nhiên trở nên lạnh lên.

- Toàn bộ giết chết!

- Đi!

Lâm Thương La hướng Tử Lôi Chí Tôn nói ra, Tử Lôi Chí Tôn ở trên người Lâm Lạc, Loạn Không Chí Tôn, Hỏa Linh Chí Tôn quét một vòng, cái này mới lộ ra một nụ cười lạnh ý vị thâm trường, cùng Lâm Thương La đồng thời xé rách hư không rời đi.

- Ah…

Thái Cổ Chí Tôn đối với không phát ra một tiếng gào thét giống như dã thú, cừu nhân giết tử ngay ở trước mặt. Nhưng hắn lại chỉ có thể trơ mắt nhìn, cái này là bi muộn bực nào?

Hai mắt huyết hồng rất nhanh nhìn chằm chằm đến trên người Lâm Lạc, Thái Cổ Chí Tôn lành lạnh nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, bàn tay lớn lại lên, lạnh như băng nói:

- Đều là tiểu tử ngươi, đền mạng đi.

Oanh, hắn một chưởng chụp về phía Lâm Lạc, lúc này đây công kích so với trước kia lại muốn cường hơn rất nhiều!

Lâm Lạc ở trong bụng đem Lâm Thương La từ đầu mắng đến chân!

Cái lão tổ tông này là người điên, nhưng con mẹ nó một chút cũng không ngu ngốc ah! Hắn giết người lại vỗ vỗ mông rời đi, để lại lcho Lâm Lạc một mối họa cực lớn!

Phải biết rằng tuy Lâm Thương La chiến lực vô song, nhưng tốc độ lại là hoàn cảnh xấu của hắn, không cách nào đối với Lâm Lạc tạo thành uy hiếp trí mạng! Nhưng Thái Cổ Chí Tôn lại là thời gian hệ bổn nguyên Chi Chủ, thời gian lưu gia tốc bản thân, chậm lại đối thủ, có thể ở tốc độ cùng hắn tranh giành cao thấp cũng chỉ có Loạn Không Chí Tôn mà thôi!

Bị hắn giết Tinh Vô Ngân đã phá hủy ý định tiến vào Chí Tôn của , lại thành công đưa tới tai hoạ cho Lâm Lạc, nhất cử lưỡng tiện!

Một tên điên thông minh!

Dù cho trong nội tâm Lâm Lạc minh bạch, nhưng nói ra cũng vô dụng ah, lúc này Thái Cổ Chí Tôn bị cừu hận che hai mắt, há lại sẽ nghe Lâm Lạc giải thích? Nói sau, Lâm Lạc có thể giải thích thế nào, nói ra hắn kỳ thật có được chín đạo bổn nguyên chi lực, chỉ cần sau khi hắn chết, Lâm Thương La có thể thu hoạch tám đạo bổn nguyên pháp tắc truyền thừa?

Hắn thật muốn nói như vậy, người khác tin hay không còn khó nói, dù cho thực tin, bảy đại Chí Tôn sẽ thả hắn rời đi sao? Tuyệt đối sẽ trọn đời trấn áp hắn, miễn cho hắn trở thành Lâm Thương La thứ hai, thậm chí so với Lâm Thương La còn muốn đáng sợ hơn!

- Thái Cổ, ngươi tỉnh táo một chút!

Loạn Không Chí Tôn tay áo cuốn vũ, đem công kích của Thái Cổ Chí Tôn hóa giải.

- Hiện tại Tử Lôi Chí Tôn cùng Lâm Thương La thông đồng làm bậy, chúng ta phải thương lượng đối sách!

- Đây quả thật là không dễ làm, Tử Lôi Chí Tôn ít nhất có thể liên lụy một cái trong chúng ta, lực lượng đánh hội đồng Lâm Thương La cũng chỉ còn lại có sáu người, cái này. . .

Kim Nguyên Chí Tôn đem lông mày nhíu chặt lên, sau lưng vô số đạo kim kiếm ngay ngắn vang lên, một mảnh khắc nghiệt chi khí. . . .

Lúc trước bát đại Chí Tôn liên thủ vây công Lâm Thương La còn bị hắn kéo một cái xuống nước, mà bây giờ cái nhân số này rới xuống sáu cái, cái kia dù cho có thể chém giết Lâm Thương La chỉ sợ cũng chỉ có một hai người có thể sống sót rồi.

- Đều do tiểu tử này!

Thái Cổ Chí Tôn chỉ tay Lâm Lạc.

- Nếu không phải hắn giở trò, Tử Lôi Chí Tôn như thế nào lại khí đi cùng Lâm Thương La kết minh, con ta há lại sẽ chết! Bản tôn nói hắn là gian tế của Lâm Thương La, hết lần này tới lần khác các ngươi lại không tin!

- Hừ, hôm nay bản tôn bày một câu tại đây, không giết kẻ này, bản tôn cũng rời khỏi đồng minh!

Lời này vừa nói ra, Chí Tôn khác đều là sắc mặt đại biến.

Bọn họ đồng minh nguyên bản bởi vì Tử Lôi Chí Tôn đào ngũ mà nhận lấy trùng kích, nếu như Thái Cổ Chí Tôn lại muốn bứt ra rời đi mà nói, giống như là một kích trí mạng đối với đồng minh, cách sụp đổ không xa.

Dám nói không đem Lâm Thương La uy hiếp làm chuyện quan trọng, hoặc là nói có nắm chắc chạy ra Lâm Thương La đuổi giết cũng chỉ có Thái Cổ Chí Tôn cùng Loạn Không Chí Tôn, bởi vậy Thái Cổ Chí Tôn có đầy đủ lực lượng đến uy hiếp Chí Tôn khác.

Kim Nguyên Chí Tôn, Bách Thổ Chí Tôn lập tức đối với Lâm Lạc lộ ra sát khí lành lạnh, dù là Băng Tinh Long Hoàng cùng Thương Mộc Chí Tôn cũng là ngón tay hơi rút, hai người này vốn là thân Lâm Lạc phái cùng trung lập phái, nhưng hiện tại lập trường cũng cấp tốc dao động.

- Ha ha ha!

Tiếng cười to vang lên, Lâm Lạc giẫm chận tại chỗ mà ra, đem ánh mắt mấy đại Chí Tôn toàn bộ hấp dẫn đến trên người của hắn.

- Chỉ là một Lâm Thương La lại là cái quái gì!

Hí!

Bảy đại Chí Tôn đồng thời hít một hơi khí lạnh, nếu Lâm Thương La còn chỉ có thể nói là "cái quái" như vậy bọn hắn lại xem như cái gì?

Tiểu tử thật cuồng ngạo!

Bất quá ngẫm lại Lâm Lạc lúc ở Cửu Tinh Thần Vương có thể khí lực va chạm Chí Tôn, tuy một cái đều đánh không lại, nhưng Chí Tôn nào ở Cửu Tinh Thần Vương có được chiến lực đáng sợ như thế? Thằng này nếu tiến vào Chí Tôn mà nói… nhưng không có Chí Tôn thần khí, hắn dựa vào cái gì tiến vào Chí Tôn chi cảnh?

- Các ngươi giúp ta tiến vào Chí Tôn, ta giúp các ngươi dọn dẹp Lâm Thương La, như thế nào?

Lâm Lạc mỉm cười, lộ ra hai hàng Bạch Nha.

- Hừ, nếu như ngươi tiến vào Chí Tôn, không phải Lâm Thương La thứ hai sao? Há có thể nuôi hổ gây họa!

Thái Cổ Chí Tôn lạnh lùng nói một câu, lại là một chưởng đánh ra, hướng về Lâm Lạc trấn áp đi.

Bành, một đạo hỏa quang hiện lên, đạo công kích này của Thái Cổ Chí Tôn lại lần nữa bị chôn vùi.

- Hỏa Linh, ngươi cũng muốn bao che tiểu tử này?

Thái Cổ Chí Tôn lành lạnh nói ra.

- Ta tin tưởng hắn!

Hỏa Linh Chí Tôn lạnh lùng nói ra, trên mặt đẹp tuyệt mỹ không có chút cảm tình nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như chuan muc ke toan so 11, chuan muc ke toan so 02 chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status