Hoành tảo hoang vũ

Chương 156: Tầng thứ ba (1)

Ads - Hảo!

Lâm Lạc chấn khởi tinh thần, tăng lớn lực độ công kích.

- Ta đây toàn lực ứng phó, Thái huynh ngươi hành sự tùy theo hoàn cảnh!

- Hiểu rõ!

Binh binh bàng bang…

Lại là một hồi kịch chiến, lực lượng của Lâm Lạc đã mười không còn một, nhưng đầu Cự Viên này cũng không chịu nổi, toàn thân đẫm máu, hai mắt như xích, liên tục phát ra thét dài phẫn nộ.

- Liều mạng!

Thái Kế Vũ cắn răng một cái, đầu mãnh thú này hiển nhiên xa xa còn chưa tới trình độ bị thương nặng, nhưng Lâm Lạc đã kiệt lực, hắn đánh vài cái thủ ấn quát:

- Lâm huynh đệ, mở ra pháp khí phòng ngự!

Lâm Lạc hơi do dự, mãnh thú này không có trọng thương mà nói, Thái Kế Vũ đi cưỡng chế phục tùng tất nhiên sẽ gặp đến phản kích sắc bén của mãnh thú, khả năng bị một cái tát chụp chết còn cao hơn tỷ lệ thành công phục tùng mãnh thú!

- Nhanh!

Tuy Thái Kế Vũ một bộ bất cần đời, nhưng một khi nghiêm túc lên cũng là một ngoan nhân.

Mục quang của Lâm Lạc ngưng tụ, đem Tử Đỉnh thu vào, nhưng chỉ cần Thái Kế Vũ thất bại, hắn sẽ lập tức lại tế ra.

- Cự Viên, ngoan ngoãn làm thú sủng cho bản đại soái a!

Thái Kế Vũ lập tức bổ nhào đi ra ngoài, xoạt xoạt xoạt, hai tay huy động, trong nháy mắt đánh ra bảy cái thủ ấn, vỗ vào trên người Cự Viên.

- Thất Nguyên ngự thú thuật!

- Ngao ~~

Cự Viên này lập tức tứ chi chống đỡ đại địa, đầu cùng cái mông cao cao nhếch lên, miệng rộng mở ra, hai mắt trợn lên, một cái đuôi lại phóng lên trời, thật sự làm cho người ta khó có thể tưởng tượng nó lúc này là dạng cảm thụ gì.

- Ta ngự! Ta đập! Ta đánh! Ta thuần!

Thái Kế Vũ giống như kẻ điên, không ngừng đem nguyên một đám thủ ấn đánh ra, vỗ vào trên thân thể mãnh thú này.

Mãnh thú này lại tựa hồ như bị đánh phát mộng, không có phản kháng chút nào, mặc cho Thái Kế Vũ làm, thủy chung bảo trì bộ dáng cổ quái.

Lâm Lạc nhẹ nhàng thở ra, thoạt nhìn Thái Kế Vũ hẳn là thành công!

Người này thật đúng là có chút bản lĩnh, có thể phục tùng một đầu mãnh thú Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh!

Động tác của Thái Kế Vũ càng lúc càng nhanh, giống như khiêu vũ vây quanh Cự Viên, không ngừng chuyển động, đem nguyên một đám thủ ấn huyền ảo đánh tiến vào trong cơ thể mãnh thú. Trên trán của hắn mồ hôi rơi như mưa, sắc mặt càng ngày càng trắng, đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi. Quả nhiên giống như đã nói, muốn thuần phục mãnh thú so với hắn cảnh giới cao hơn, hắn cũng cần trả một cái giá lớn!

Nhưng động tác trên tay hắn lại không có dừng lại chút nào, một thủ ấn tiếp một thủ ấn giống như hành vân lưu thủy đánh vào trong cơ thể Cự Viên.

Thẳng qua một nén hương thời gian, Thái Kế Vũ cùng Cự Viên này đồng thời yếu đuối xuống, lăn đi thành một đoàn. Nhưng đầu Cự Viên này lại hai tay mở ra, đem Thái Kế Vũ ôm trong ngực, một bộ thân cận vô cùng.

- Ta… móa…

Đúng vào lúc này, Thái Kế Vũ lại phát ra một tiếng hô to bi thương.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Chúc mừng Thái huynh, thành công thu phục một đầu mãnh thú Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh!

Nhưng sắc mặt của Thái Kế Vũ lại không hề vui mừng, đẩy Cự Viên ra xa, không cho nó đem đầu gom góp tới. Hắn vẻ mặt cầu xin nói ra:

- Thảm ! Thảm ! Cự Viên này là cái!

Phốc…

Lâm Lạc cùng Tô Mị đồng thời cười phun ra.

- Các ngươi còn cười!

Thái Kế Vũ không ngừng đem móng vuốt Cự Viên duỗi tới đẩy ra, một bộ bi phẫn gần chết.

Vù vù hô!

Cự Viên thì là một bộ tiểu kiều thê ôn nhu, đem Thái Kế Vũ ôm chặc hơn nữa.

- Thái huynh, Cự Viên này đối với ngươi mối tình thắm thiết, khó được hữu tình nữ, ngươi không suy nghĩ lại một chút sao!

Tô Mị cười ha ha, đem lời nói trước kia của Thái Kế Vũ rập khuôn trả trở về.

Lâm Lạc cũng rốt cục hiểu rõ vì cái gì Cự Viên này rõ ràng không có trọng thương, lại sẽ bị Thái Kế Vũ dễ dàng thuần phục như thế! Hơn nữa, lúc trước đầu Cự Viên này bày ra tạo hình cổ quái, đại khái cũng là bởi vì quá sung sướng.

Thái Kế Vũ giãy dụa đứng lên, mà Cự Viên thì giống như chim nhỏ nép vào trên người của hắn, hình thể cự đại này ép tới thân thể Thái Kế Vũ đều nghiêng ngả, hai mắt thì đưa tình nhìn xem hắn, thuận tiện đem Bạch Hổ một tát đập bay .

- Chúc mừng hiền khang lệ!

Lâm Lạc cũng cười ha hả.

- Thái huynh, ngươi đã có Viên muội, Bạch Hổ này cho bản cô nương làm tọa kỵ a!

Tô Mị chạy đến bên người Bạch Hổ, lấy ra một miếng thịt đưa tới, đúng là muốn dùng chiêu số dụ dỗ Ngân Mang đến đồng dạng đối phó Bạch Hổ.

Bạch Hổ phát ra một tiếng rít gào trầm thấp, tự nhiên sẽ không thụ hấp dẫn như vậy, nhưng ở giới mãnh thú đồng dạng thực lực quyết định hết thảy, Bạch Hổ cũng không dám đối với Cự Viên biểu đạt bất mãn, chỉ có thể thối lui đến một bên.

Lâm Lạc đại chiến kiệt lực, mà Thái Kế Vũ cũng bởi vì cưỡng chế vượt cấp sử dụng bí thuật thuần thú bị trọng thương, đều cần tiến hành nghỉ ngơi và hồi phục. Bởi vậy bọn họ không có tiếp tục đi tới, mà là bắt đầu điều tức hồi phục nguyên khí cùng chữa thương.

Cự Viên này "Đau lòng" nhìn Thái Kế Vũ, sau đó giống như hiến vật quý đem gần trăm khối cực phẩm Thiên Tinh Thạch nó sưu tầm lấy ra đưa cho Thái Kế Vũ, dùng tay khoát lên trên vai của hắn, ôn tình vô hạn.

Thái Kế Vũ là khổ không thể tả, mà Lâm Lạc cùng Tô Mị thì mừng rỡ, trường hợp như vậy thật đúng là không thấy nhiều!

Lâm Lạc lấy ra một khối cực phẩm Thiên Tinh Thạch bắt đầu hấp thụ linh khí trong đó. Cực phẩm Thiên Tinh Thạch này quả nhiên so với hạ phẩm Thiên Tinh Thạch mạnh hơn nhiều, tốc độ hấp thu linh khí ít nhất là gấp mười lăm lần võ giả bình thường tu luyện!

Lực lượng của hắn cơ bản kiệt quệ, nếu chỉ dựa vào khiếu huyệt hấp thụ linh khí đến khôi phục, ít nhất phải năm ngày mới có thể khôi phục hoàn toàn. Nhưng có cực phẩm Thiên Tinh Thạch, tốc độ khôi phục dùng mười lăm lần mà tính, chỉ cần nửa ngày là đủ rồi.

Nhưng cũng không lâu lắm trời đã tối, ba người quyết định ở nơi này nghỉ ngơi một đêm, ngày hôm sau lại tiếp tục đi tới.

Đến nửa đêm, Lâm Lạc mở hai mắt ra, lực lượng toàn thân chẳng những khôi phục, tựa hồ còn có một tia tinh tiến.

Quả nhiên, thực chiến mới là phương pháp tu luyện tốt nhất.

Tuy lực lượng khôi phục, nhưng thân thể Lâm Lạc lại thập phần mệt nhọc, rất nhanh nặng nề chìm vào giấc ngủ.

Sáng sớm ngày hôm sau, Lâm Lạc cùng Tô Mị đều tỉnh lại, thời điểm hai người chứng kiến Thái Kế Vũ, không khỏi đều cười thầm không thôi.

Nguyên lai, lúc này Thái Kế Vũ đang bị Cự Viên ôm vào trong ngực, cuộn mình ngủ say. Mà hai cánh tay Cự Viên đều đặt ở trên mông Thái Kế Vũ, trên mặt lộ ra tiếu dung hạnh phúc rất nhân tính hóa.

Mà Bạch Hổ đáng thương thì ghé vào địa phương rất xa, căn bản không dám tới gần Thái Kế Vũ.

Hai người đều là cười muốn vỡ bụng, thẳng qua nửa nén hương thời gian sau, chỉ nghe Thái Kế Vũ phát ra một tiếng kêu thảm thiết bi thương, giống như tiểu cô nương vừa mới thất thân, mặt mũi tràn đầy vẻ ai oán.

- Các ngươi đều là người xấu!

Người này rất xấu hổ nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status