Hoành tảo hoang vũ

Chương 1561: Còn thiếu một ít (1)

Nàng rất nhanh cảm nhận được diệu dụng trong đó, chủ động loạng choạng mông đẹp tác khởi hân hoan, để cho một đôi thỏ ngọc vui sướng nhảy lên.

Lâm Lạc rút răng nhếch miệng, thật sự là thoải mái đến không có biết họ gì rồi.

Hỏa Dạ Dung cũng không có cái gọi là danh khí gì, nhưng vô cùng xinh đẹp, thế gian vẻn vẹn chỉ có hai người Phong Sở Liên, Sư Tú Ảnh mới có thể so sánh, ôm mỹ nhân như vậy vốn là để cho người xúc động đến phun huyết, gần kề chỉ là khuấy động bình thường cũng để cho hắn xúc động đến trực tiếp phun tới.

Hắn vội vàng cưỡng ép nhịn xuống, việc này liên quan đến mặt mũi của hắn, như thế nào có thể nhanh như vậy bại trận rồi.

Hai người chăm chú dung hợp cùng một chỗ, trao đổi không chỉ là nhiệt tình, dục vọng, còn có một thân tu vi cấp bậc Chí Tôn của Hỏa Dạ Dung, thể chất Cửu Vũ Phượng Hoàng đặc thù phát huy tác dùng trước, đem tu vi suốt đời của Hỏa Dạ Dung liên tục không ngừng đưa đến trong cơ thể người đàn ông đầu tiên trong cuộc đời nàng.

Lực lượng tích lũy của Lâm Lạc đang dùng tốc độ đáng sợ tăng vọt!

Thể nội Lâm Lạc đang phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Lực lượng cấp bậc Chí Tôn liên tục không ngừng tuôn ra nhập thể nội hắn, dùng tốc độ đáng sợ tăng lên tu vi bản thân hắn, để cho cốt cách toàn thân hắn đều phát ra tiếng nổ ầm ầm, cơ hồ không có thể thừa nhận lực lượng đáng sợ này trùng kích.

Chưa từng có một Cửu Vũ Phượng Hoàng cấp bậc Chí Tôn nào sẽ hướng một người nam nhân hiến tế lực lượng, tuy Cửu Vũ Phượng Hoàng là Thần thú Thiên Địa sinh dưỡng, nhưng từ trước tới nay có thể trở thành Chí Tôn cũng chỉ có một người Hỏa Dạ Dung.

Trùng kích như vậy thiếu chút nữa đem Lâm Lạc cứ thế mà giết chết!

May mắn là, hắn có Hỗn Độn Dung Lô, bản thân là nhân vật cấp lão tổ thôn phệ một đạo, một cái nguyện đánh, một cái có thể nhận, liều mạng luyện hóa hấp thụ, nếu không thật đúng là muốn cho no bể bụng rồi.

Hỏa Dạ Dung kích tình đốt tới đỉnh, sau lưng lập tức duỗi ra chín cánh chim Liệt Diễm, mỗi một đạo đều là sắc thái bất đồng, trong không khí vỗ rất nhanh, cũng mang theo Lâm Lạc bay vút lên nhập không.

Hai người ở trong không khí không ngừng biến ảo lấy các loại tư thế, nam nhân hổ gầm, nữ nhân yêu kiều trở thành một đạo tình ca lãng mạn, ở trong phiến hiểm địa không người nhộn nhạo chấn động.

Thật lâu về sau, Lâm Lạc đột nhiên ôm lấy mông đẹp của Hỏa Dạ Dung bắt đầu kịch liệt chạy nước rút, để cho mỹ nữ trong ngực phát ra ngâm ca liên tục, mà lúc Lâm Lạc ở trong điên cuồng trùng kích đột nhiên dừng lại, nhưng thân thể Hỏa Dạ Dung lại rung động, trên thân tuyết trắng nhắm ngửa ra sau, đem thân thể kéo căng quá chặt chẽ, đổ mồ hôi như mưa.

Nàng hai mắt mê ly một hồi, lúc này mới hoàn hồn, chín cánh chim nhao nhao cuốn quay về, tầng tầng bao vây Lâm Lạc lại, giống như từng cánh tay ôn nhu.

Lâm Lạc mặt chôn ở bên trong bộ ngực sữa nhỏ nhắn xinh xắn của Hỏa Dạ Dung, lập tức tiến vào điều tức chi cảnh, tiêu hóa lấy chỗ tốt cực lớn vừa mới từ trên người Hỏa Dạ Dung lấy được, cổ lực lượng này thật sự quá cường đại, vừa rồi trong quá trình vui thích hắn chỉ có thể tiêu hóa một hai phần mười chỗ tốt.

Hắn vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô, gia tốc hấp thụ lấy lực lượng tràn đầy thể nội.

Cũng không phải nói Hỏa Dạ Dung có được lực lượng cấp bậc Chí Tôn, mà sau khi đem toàn đáo đưa cho Lâm Lạc hắn nhất định có thể đạt tới cấp bậc Chí Tôn, vô luận cẩn thận như thế nào ở trong quá trình này đều có hao tổn, cho nên Lâm Lạc cũng bất chấp sau đó trấn an Hỏa Dạ Dung, lập tức bắt đầu bế quan.

Nếu như không có Hỗn Độn Dung Lô, có thể có năm thành lực lượng bị Lâm Lạc hấp thu cũng đã xem như không tệ rồi, mà có Thôn Phệ pháp tắc, Lâm Lạc có thể đem con số này sâu sắc tăng lên, nhưng đến tột cùng có thể đạt tới bao nhiêu hắn cũng không quá rõ ràng.

Cái này cùng năm đó thời điểm hắn đối kháng Ngân Nguyệt thú là tương tự bực nào, chỉ là khi đó người ngọc ở trong lòng ngực của hắn là Chu Hạnh Nhi, nhưng bây giờ đổi thành một trong chín đại Chí Tôn ở giữa thiên địa!

Lịch sử luôn đang không ngừng tái diễn!

Lâm Lạc đè xuống tạp niệm trong nội tâm, chỉ là luyện hóa, luyện hóa, luyện hóa!

Một tháng thời gian đảo mắt tức qua, Lâm Lạc đột nhiên mở hai mắt ra, lúc này Hỏa Dạ Dung vẫn dùng tư thế trần trụi vòng ở trên người của hắn, tuy nàng mất đi tu vi cấp bậc Chí Tôn, hiện tại chỉ vẹn vẹn có Hư Thần cảnh, nhưng cùng Sư Ánh Tuyết đồng dạng, nàng có được thể chất hỏa diễm chi thân, không phải Chí Tôn không thể tổn thương, ở trong tòa bí địa này không có nguy hiểm.

Lâm Lạc nhìn xem người ngọc tuyệt mỹ đang ôm lấy cổ mình, trong ánh mắt mang theo một tia áy náy nói:

- Thực xin lỗi, còn kém một tia!

Cho dù là Hỗn Độn Dung Lô cũng không cách nào lưu lại toàn bộ lực lượng của Hỏa Dạ Dung, hiện tại tu vi của Lâm Lạc sớm đến được Cửu Tinh Thần Vương đỉnh phong, nhưng tích lũy từ Cửu Tinh Thần Vương đến một bước Chí Tôn này thật sự quá kinh khủng, hắn vẫn là kém một tí tẹo.

Hỏa Dạ Dung chủ động đưa môi thơm lên, ở trên cái miệng của hắn hôn xuống, lắc đầu:

- Ngươi khẳng định cũng tận lực, đây là Thiên Ý! Bất quá, chúng ta còn có biện pháp!

Lâm Lạc sững sờ, cái này còn có biện pháp nào, ngay cả kiện Chủ thần khí kia của Hoả gia lão tổ cũng bị Hỏa Dạ Dung đưa cho hắn luyện hóa, hiện tại môn hạ của Tứ Đại Chí Tôn đều là cùng đinh, nếu trên người ai có thể xuất ra một kiện Nguyên thần khí cũng đã xem như tốt rồi!

Nhưng Nguyên thần khí coi như là một vạn kiện, một trăm triệu kiện cũng không đủ Lâm Lạc nhét răng, muốn lại có gì dùng? Nếu như cấp bậc cao thêm chút nữa, Chí Tôn thần khí mà nói, Lâm Lạc lại căn bản luyện hóa không được!

- Nguyệt Nguyệt!

Hỏa Dạ Dung nhắm mắt minh tưởng một phen, đột nhiên vẫy tay, một đạo nhân ảnh lập tức từ bên hông nàng bắn ra.

Tất cả mọi người Hoả gia đều ở trong Hỏa Linh Vũ của nàng.

- Sư phụ ah!

Nguyệt Nguyệt bỗng nhiên chứng kiến Lâm Lạc cùng Hỏa Dạ Dung chẳng những đều trần như nhộng, tư thế lại vô cùng kích thích nhãn cầu người dính lại cùng nhau, lập tức sợ hãi kêu lên một cái, khuôn mặt lập tức trướng đến đỏ bừng, tinh mâu ngập nước.

- Nguyệt Nguyệt, Lâm Lạc còn kém một tia lực lượng tích lũy mới có thể đột phá Chí Tôn vị, ngươi có thể nguyện hi sinh tu vi của mình, đem lực lượng chuyển dời cho hắn hay không?

Hỏa Dạ Dung nghiêm nghị nói ra, không bởi vì ở trước mặt đồ đệ trần như nhộng mà cảm thấy một tia bất an chút nào.

Vẻ mặt Nguyệt Nguyệt lập tức nghiêm túc, cung kính nói:

- Đồ nhi nguyện ý!

Lâm Lạc cười khổ, nàng này đến tột cùng là bản thân không ghét cùng hắn gom góp thành một đôi, hay là khiếp sợ sư uy? Nếu như là thứ hai, hắn thực sự không hạ thủ được ah! Đợi một tý, như thế nào bỗng nhiên ngay lúc đó phát triển đến một bước này, không có người thông tri qua hắn ah!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như tan dung dien thoai cu hong vo man hinh lam androi tv cau hinh sieu khung chi 1 buoc don gian nay, loi ke tuong tan cua trai bao lan dau bi ba chi gia dung dung bat truon nui antc rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại ngọc.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status