Hoành tảo hoang vũ

Chương 1564: Tiến vào Chí Tôn (2)

Một phương diện, tia chớp hóa thành Thái Cổ Chí Tôn căn bản không cách nào cùng Chí Tôn chính thức đánh đồng, mà Lâm Lạc là tồn tại nghiễm nhiên so với Lâm Thương La càng cường đại hơn, như thế này so sánh, nếu Lâm Lạc không chiếm cứ thượng phong thiên về một bên mới là lạ.

Loảng xoảng! Đạo tia chớp thứ ba rơi xuống, hóa thành Thương Mộc Chí Tôn!

Loảng xoảng! Đạo tia chớp thứ tư đánh rớt, thình lình biến thành Hỏa Dạ Dung!

Lâm Lạc nộ khí bạo tuôn, đối với Hỏa Dạ Dung hắn chẳng những yêu, hơn nữa còn kính, đường đường Chí Tôn thà rằng mạo hiểm đem tu vi suốt đời tặng cho hắn, thế gian này lại có mấy người có thể làm được?

Người ngọc như vậy, đáng giá hắn yêu, đáng giá hắn tôn trọng!

Nhưng thần kiếp rõ ràng cũng đem nàng huyễn hóa ra, điều này không khỏi làm Lâm Lạc giận dữ, hắn thét dài một tiếng, đem tất cả tia chớp biến thành Chí Tôn hoàn toàn oanh bạo, lửa giận trong lòng bay thẳng Thiên Vũ.

Đệ ngũ đạo, đệ lục đạo, đệ thất đạo, từng đạo thần kiếp tiếp tục đánh xuống, theo số lượng Chí Tôn gia tăng, áp lực của Lâm Lạc cũng tăng nhanh, ở dưới năm Chí Tôn, Lâm Lạc có thể đem từng Chí Tôn ép tới chỉ có thể phí công không ngừng gây dựng lại, mà sau khi đạt tới bảy cái, cái này tạo thành biến chất, miễn cưỡng gánh vác được Lâm Lạc điên cuồng công kích.

Đệ bát đạo tia chớp hóa thành Loạn Không Chí Tôn Sư Tú Ảnh, mà một đạo thiểm điện cuối cùng thì biến thành lão tổ thôn phệ một đạo… Lâm Thương La!

Ở trong hiện thực, chín đại Chí Tôn này là tuyệt không khả năng liên thủ tác chiến, nhưng thần kiếp biến hóa, chín đại Chí Tôn lại lần đầu tiên liên thủ, hướng về một người phát khởi công kích mãnh liệt.

Tuy chín đạo thần kiếp này biến hóa không có khả năng có thực lực chân chính như chín đại Chí Tôn, nhưng chúng cũng có được ưu điểm mà Chí Tôn chính thức không có… hung hãn không sợ chết, thậm chí hung hãn không sợ tổn thương!

Quả thực mỗi người đều so với Lâm Thương La còn muốn điên cuồng!

Dù sao Lâm Thương La chiến đấu đến điên vẫn là vì oanh bại đối thủ, cũng không phải hướng về phía đồng quy vu tận đi, nhưng những tia chớp biến hóa này ưu thế ở chỗ có thể không ngừng gây dựng lại, chỉ cần ở trong nửa canh giờ chúng là Bất Tử!

Cho dù là thần kiếp biến thành, Lâm Thương La vẫn là so với bát đại Chí Tôn khác hiếu thắng ra một đoạn, hai đấm cuốn vũ, đối với Lâm Lạc liên tiếp oanh kích, cơ hồ gánh chịu một nửa hỏa lực của Lâm Lạc, cũng bị Lâm Lạc oanh đến thảm nhất, ngắn ngủn trong một nén hương thời gian đã bị oanh phát nổ chín lần!

Chín đạo bổn nguyên pháp tắc của Lâm Lạc diễn biến càng ngày càng thuần thục, hắn vốn là thiên tài trong pháp tắc lĩnh ngộ, khiếm khuyết chưa bao giờ là lĩnh ngộ, chỉ là sử dụng cụ thể, hiện tại chín đại Chí Tôn này cũng tương đương với thụ nghiệp cho hắn, để cho hắn ở pháp tắc vận dụng càng thêm thuần thục.

Chí Tôn là tồn tại cường đại nhất trong thiên địa, cho dù là Thiên Địa cũng không thể trói buộc!

Trong ánh mắt Lâm Lạc chớp động lên tuế nguyệt tang thương, một tiếng thét dài, sau lưng bỗng nhiên sinh ra hai cánh chim hỏa diễm dài đến ức vạn dặm, dưới chân thì phát lên một cây đại thụ trời xanh, nhanh chóng bao trùm lấy hắn.

Quanh người có đất dày hình thành tấm chắn xoay tròn, đỉnh đầu thì có một thanh kim sắc Cự Kiếm rung động rồng ngâm, một cột nước từ trong mũi của hắn phun ra, quay quanh thân thể của hắn, bên trên hai đấm Lôi Vân rậm rạp, một quyền oanh phá vô số không gian.

Chín đại bổn nguyên chi lực ở trên người của hắn cùng hiện!

Cuối cùng, là một đạo Hỗn Độn chi quang ở quanh người Lâm Lạc nhộn nhạo, thâm thúy đến tột đỉnh.

Lâm Lạc ngạo nghễ đứng thẳng, tuy còn không có vượt qua thần kiếp, nhưng trong lòng hắn cái thần kiếp này đã xong, hiện tại chỉ là muốn đem khoảng thời gian này vượt qua là đủ.

Oanh! Oanh!

Lâm Lạc một quyền vang trời, một quyền oanh địa, đem chín đại Chí Tôn oanh đên tán loạn sụp đổ, cho dù là chín người hợp lực cũng không phải hắn một người chi địch.

Cái này là lực lượng mạnh nhất thiên hạ!

Lâm Lạc cười ha ha, loại cảm giác nắm giữ lực lượng Vô Thượng này lại để cho lòng hắn mê say, thật sự là quá mỹ diệu.

Nửa canh giờ lặng yên mà qua.

Ông!

Thiên Địa nổi lên cộng minh, cửu thải chi quang cho dù là ở trong phiến Bí Cảnh cũng rõ ràng có thể thấy được, một cổ tâm tình vô cùng sung sướng ở trong lòng mỗi người bay lên, vô số hoa tươi từ trên bầu trời rơi xuống, mùi thơm lạ lùng xông vào mũi.

Có Chí Tôn mới sinh ra đời rồi!

Chí Tôn thứ mười trong thiên địa, tồn tại mạnh nhất đồng thời nắm giữ chín đạo bổn nguyên bản pháp!

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, giẫm chận tại chỗ bay xuống đất, hướng Hỏa Dạ Dung cùng Nguyệt Nguyệt lộ ra một vòng mỉm cười.

- Ngươi thực sự làm được!

Nguyệt Nguyệt kinh hỉ, đi cà nhắc ở trên miệng Lâm Lạc hôn một cái.

- Thật sự là lợi hại!

Không có Chí Tôn thần khí lại tiến vào Chí Tôn vị, cử động lần này của Lâm Lạc không nói tuyệt hậu, nhưng nhất định là chưa từng có.

Lâm Lạc ha ha đi nhanh, đem Nguyệt Nguyệt một bả ôm vào trong ngực, sau đó bước đi hướng Hỏa Dạ Dung, đem tuyệt thế mỹ nhân đang dùng thái độ vô cùng uyển chuyển phù phiếm ở không trung đồng dạng ôm vào trong ngực, động tình nói:

- Đã cho các ngươi chịu khổ!

Hỏa Dạ Dung ôn nhu cười cười, nữ tử giống như băng sơn một khi tan rã, cái kia tán phát ra phong tình cũng càng là để cho nhân tâm dao động.

- Chúng ta trở về đi!

Lâm Lạc tràn đầy tin tưởng, lần này tiến vào Chí Tôn vị, đừng nói Lâm Thương La, dù là thực sự đối mặt chín đại Chí Tôn liên thủ hắn cũng có nắm chắc thủ thắng!

Hiện tại Lâm Lạc, thật giống như Lâm Thương La ba nguyên kỷ trước đối mặt bát đại Chí Tôn, nhưng lại muốn càng mạnh hơn nữa!

Hơn nữa hiện tại đã có một vị Chí Tôn vẫn lạc, Lâm Lạc càng thêm vô địch rồi.

- Đừng nóng vội!

Hỏa Dạ Dung dắt góc áo của Lâm Lạc, đôi mắt thanh tú động lòng người lưu chuyển, tách ra phong tình vô hạn.

Lâm Lạc đã hiểu, vị thê tử mới này là thức tủy biết vị (* ăn tỷ trong xương mới thấy ngon), lại muốn ăn nữa rồi. Hắn không khỏi hắc hắc hắc nở nụ cười, ở phương diện này hắn kỳ thật cũng rất mưu cầu danh lợi, một mặt tu luyện có ý gì, nhân sinh dù sao cũng phải có chút hưởng thụ.

Hắn ưa thích mỹ thực, cũng ưa thích mỹ nữ, tu luyện cũng không phải mục đích, chỉ là vì cường đại mới có thể tự bảo vệ mình, hưởng thụ tự do mới là hắn truy cầu.

Nhắm cặp môi đỏ mọng của Hỏa Dạ Dung hung hăng hôn xuống, Lâm Lạc cạy mở cặp môi đỏ mọng của thiên chi kiều nữ này, dùng đầu lưỡi cuốn động lên cái lưỡi nhỏ thơm tho, tham lam mút vào.

Hỏa Dạ Dung phát ra ngâm khẻ si say mà thỏa mãn, chủ động nghênh hợp với Lâm Lạc, phun cái lưỡi nhỏ thơm tho mặc Lâm Lạc nhấm nháp lấy.

Lâm Lạc cũng không có lạnh nhạt Nguyệt Nguyệt, tuy cái yêu nữ này không dám cùng sư phụ của nàng tranh thủ tình cảm chút nào, một cái đại thủ nắm giữ lấy bộ ngực rất tròn của nàng, vuốt ve đến nàng cũng thở hồng hộc, hai nữ đồng thời dùng ánh mắt động tình nhìn Lâm Lạc, trên mặt đẹp tràn ngập chờ mong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như nhung co con gai nha thuc vat hoc, nhung cau noi hay ve cuoc song rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status