Hoành tảo hoang vũ

Chương 1576: Dựa thế (2)

- Tiêu Dương, ngươi như thế nào sẽ...

Thất Lang Ngạo Thiên cũng chạy ra, ánh mắt nhìn về phía Lâm Tiêu Dương đã không hề giải, càng là tràn đầy sùng bái.

Một Trung nguyên thần nào có thể một quyền đánh bay một gã Thượng Thiên thần tam trọng thiên?

Lâm Tiêu Dương không khỏi lo lắng, mượn quang của Lâm Lạc ngược lại là không có gì, nhưng mà Lâm Lạc đã đã đến, cái kia Sương Vô Nguyệt còn có thể xa sao?

- Cha…

Hắn hướng về địa phương tiểu nha đầu biến mất hô.

Thất Lang Ngạo Thiên sững sờ, hồ đồ không rõ Lâm Tiêu Dương như thế nào hô lên cha ra, hơn nữa nàng cũng chưa từng có nghe Lâm Tiêu Dương nhắc tới qua sự tình công công, thậm chí nàng vẫn cho rằng Lâm Tiêu Dương chính là cô nhi, cũng không dám hỏi hắn đoạn "chuyện thương tâm" này!

Không gian run lên, Lâm Lạc dắt tay Sư Ánh Tuyết đi ra, đằng sau một chút là Sương Vô Nguyệt tức giận đến tái nhợt, uổng công nàng trái lo lắng phải lo lắng, một đường mưa gió, chịu nhiều đau khổ mới tìm Lâm Lạc đến, không nghĩ tới phu quân nhà mình rõ ràng cùng "Đại cừu gia" anh anh em em, đây tuyệt đối không thể nhẫn nhịn!

Lâm Lạc hướng Lâm Tiêu Dương đưa mắt liếc ra ý một cái, sau đó biểu lộ lập tức trở nên âm trầm nghiêm nghị lại, quát:

-Tốt ngươi tên tiểu tử, còn tưởng rằng ngươi bị người nhốt, chịu nhiều đau khổ, không nghĩ tới ngươi vậy mà ở trong ôn nhu!

- Thực xin lỗi…

Lâm Tiêu Dương hướng Sương Vô Nguyệt quăng đi một ánh mắt áy náy, nhưng Sương Vô Nguyệt lại hừ lạnh một tiếng, đem mặt ngọc phiết tới.

- Xú tiểu tử, hôm nay nếu Vô Nguyệt không tha thứ ngươi, ta sẽ đánh chết ngươi!

Lâm Lạc quay đầu nhìn về phía Sư Ánh Tuyết

- Tiểu nha đầu, cầm cây roi đến!

- Hảo hảo hảo!

Nghe xong muốn đánh người, Sư Ánh Tuyết lập tức tinh thần tỉnh táo, mặt mày hớn hở lấy ra một cái không gian pháp khí, xoát xoát xoát, từng kiện từng kiện bảo vật bị nàng tiện tay ném đi ra, ném đến đầy đất!

Đây chính là bảo vật ít nhất Thượng Thiên Thần cấp, số ít càng là đạt đến cấp bậc Thần Vương, nếu không phải trước kia vì để cho Lâm Lạc trùng kích Chí Tôn vị, tiểu nha đầu đem tất cả bảo vật Thần Vương cấp rút không, hiện tại khẳng định không chỉ số này. Về sau xét nhà Thái Cổ Chí Tôn, nàng sưu tầm mới lại lần nữa phong phú.

Bất quá, Thất Lang Ngạo Thiên cùng Kế Huyền Đô thực đã thấy mà tròng mắt muốn rớt ra!

Bọn họ là Thượng Thiên thần không sai, nhưng mà nhiều dị bảo như vậy coi như là Thần Vương cũng mơ tưởng lấy được đi ra! Đừng nói toàn bộ, dù là có 1% cũng có thể cười trộm rồi!

Cái này, tiểu nha đầu này lại là một tòa bảo khố di động ah!

Tìm cả buổi, Sư Ánh Tuyết rốt cục móc ra một cây roi màu đen, cũng không biết dùng da gì làm, bên trong quấn quít lấy từng đạo màu vàng, chỉ là run lên liền thấy một đạo Nộ Long từ trong cây roi bay múa mà ra, tràn động lên uy áp khủng bố làm Thượng thiên thần cũng sợ hãi!

Đây là kiện Thiên thần khí, nhưng lực lượng trong đó đạt đến cấp bậc Nhất Tinh Thần Vương, bởi vì luyện hóa đối với Lâm Lạc cũng không có bổ ích gì mới tránh được một kiếp.

- Ân, cầm lấy đi, hung hăng đánh!

Sư Ánh Tuyết cười tươi như hoa, đem roi đưa cho Lâm Lạc.

Da mặt của Lâm Lạc cùng Lâm Tiêu Dương đồng thời co lại, bọn hắn bất quá là diễn trò để cho Sương Vô Nguyệt mềm lòng, nhưng thật muốn cầm Thiên thần khí này rút Lâm Tiêu Dương mà nói, đừng nói ở trong đó có lực lượng Thần Vương cấp, dù là Thiên thần khí bình thường cũng đủ để quất chết Lâm Tiêu Dương!

Tiểu nha đầu này thật đúng là biết quấy rối!

Lâm Lạc bất động thanh sắc, sau khi tiếp nhận roi chỉ là run lên, trong đó chất chứa đại lực lượng liền bị hắn hoàn toàn phong chế, dùng cấp bậc Chí Tôn Thần Hoàng của hắn, muốn làm đến điểm ấy còn không đơn giản sao?

Hắn tay phải giơ lên, màu đen trường tiên giống như một đầu Ác Long, đang muốn hung hăng địa tấn công mà ra.

- Dừng tay…

Thất Lang Ngạo Thiên lao đến trước mặt Lâm Tiêu Dương, không sợ trừng mắt nhìn Lâm Lạc.

- Cho dù ngươi là cha của Tiêu Dương cũng không có tư cách đánh hắn, trước qua cửa ải này của ta!

- Ah, ngươi cho rằng ngăn được ta?

Lâm Lạc không khỏi mỉm cười, hắn duỗi tay trái ra, dùng ngón trỏ nhìn trời vẽ một cái, lập tức Phong Vân biến sắc, hư không bị hắn cứ thế mà oanh liệt, không gian loạn lưu khủng bố tuôn ra, lại bị hắn đơn giản khống chế nơi tay, dịu dàng ngoan ngoãn như là bông!

Cái này là hạng lực lượng đáng sợ gì!

Thất Lang Ngạo Thiên cùng Kế Huyền Đô đều có thể nói là nhân vật đứng ở Thần giới đỉnh phong rồi, nhưng bọn hắn hoàn toàn khẳng định dù là Thần Vương năm đó cũng căn bản không có năng lực lớn như vậy!

Cái không gian loạn lưu khủng bố này thậm chí có được uy năng trực tiếp xóa đi tánh mạng Thần Vương, nhưng ở dưới Lâm Lạc khống chế lại so với con mèo trong nhà còn muốn nghe lời, cái này để cho người làm sao có thể không khiếp sợ!

Thần Vương, hơn nữa là Thần Vương vô cùng cường thế!

Trách không được Lâm Tiêu Dương có thể một quyền oanh lui, đánh bay Kế Huyền Đô, nguyên lai sau lưng có một vị Thần Vương làm chỗ dựa!

Suy nghĩ cẩn thận điểm ấy, Kế Huyền Đô cũng là tâm lý cân đối, nhưng kính sợ chi tâm lại càng thêm, Thần Vương mạnh như thế không biết so Cổ Lan Thần Vương năm đó cường đại hơn bao nhiêu lần, nếu như đối phương muốn xóa đi tánh mạng của mình... quy thân khổng lồ của Kế Huyền Đô đều là run rẩy lên.

Thất Lang Ngạo Thiên cũng đồng dạng hai chân run lên, đối mặt loại lực lượng vô cùng đáng sợ này ai có thể không sợ? Nhưng sợ hãi là một việc, muốn cho nàng lui bước lại là một chuyện khác, uy năng cây roi kia nàng có thể cảm giác được, đừng nói đánh vào trên người Lâm Tiêu Dương chỉ là Trung nguyên thần, dù là đánh vào Thượng Thiên thần Nhị trọng thiên như nàng cũng không cách nào thừa nhận!

- Ta sẽ không lui, ngươi... ngươi đem chúng ta cùng một chỗ đánh chết là được!

Lâm Lạc cười ha ha, thò tay nắm bắt hư không, Thất Lang Ngạo Thiên lảo đảo ngã ra, đúng là đập lấy trước người Sương Vô Nguyệt, ánh mắt hai nữ vừa chạm vào, đều là từ trong lỗ mũi phát ra một tiếng hừ lạnh, nhao nhao phiết qua.

- Tiểu tử, cái đau khổ này ngươi không ăn thì không được rồi!

Lâm Lạc dùng một đạo thần thức hướng Lâm Tiêu Dương truyền đi.

Sắc mặt Lâm Tiêu Dương tối sầm, có nhi tử nào thích bị lão tử đánh, nhưng bây giờ hai nữ thế như nước với lửa, hắn muốn lớn nhỏ cùng thu, ngồi hưởng tề nhân chi phúc lại há có thể không trả một cái giá lớn?

Nhất là Thất Lang Ngạo Thiên đã hoài thai con của hắn, nếu để cho Sương Vô Nguyệt biết... Lâm Tiêu Dương không khỏi rùng mình một cái, hướng hai nữ nhìn lại, lộ ra một biểu lộ ôn nhu:

-Vô Nguyệt, Hồng Vũ, là ta phạm sai lầm trước, nên bị cha trách phạt, các ngươi không nên trách cha!

Hắn xoay người, đem áo kéo lên, lộ ra phần lưng xích lõa, một bộ anh dũng "đến đánh đi".

Cái mũi của Lâm Lạc cũng sắp bị chọc giận lệch ra, tiểu tử này thật đúng là hung ác ah, chuyển lão tử ra bán rẻ! Cái gì gọi là "không nên trách cha", cái này vốn không liên quan tới hắn, còn không phải là vì giúp tiểu tử thúi này thu thập tàn cuộc sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như hoa giai oan gia trai chu rat hay su co thich nu huong nhu, ps ngo thong tung kinh vo luong tho am han viet cung dai chung thu truc tiep loi hay nen doc những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status