Hoành tảo hoang vũ

Chương 158: Dùng trí (1)

Lâm Lạc vắt hết óc một phen trầm tư suy nghĩ, đem mấy độc quả trước kia lấy được ở Dược Viên, cầm Luyện Đan Thủ Trát tinh tế xem xét, hắn lập tức có một kế hoạch.

- Ngươi muốn độc chết mãnh thú Minh Dương Cảnh này?

Thái Kế Vũ cười ha ha:

- Lâm huynh đệ, mãnh thú so với nhân loại có năng lực cảm giác nguy hiểm rất cao, khuyển loại lại trời sinh khứu giác linh mẫn, hơn nữa bây giờ chúng ta còn ở dưới tình huống đối địch, ngươi cho rằng nó sẽ ngu xuẩn đến ăn độc dược ngươi ném qua sao?

Tô Mị phủi miệng, nhìn Thái Kế Vũ nói:

- Nếu đầu mãnh thú này cùng ngươi đồng dạng mà nói, thì có khả năng!

Thái Kế Vũ lập tức cảm thấy bị thương, Cự Viên thì nhân cơ hội hai tay vòng quanh hắn, cười xum xoe.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Nếu là dưới tình huống bình thường, đầu mãnh thú này tự nhiên sẽ không rút lui! Bất quá, Ám Huyết Ma Quân chết đã bao nhiêu năm?

- Chí ít một trăm tám mươi năm a!

- Vậy là được rồi, ngươi nói một người ăn quán thịt, ba ngày ngửi không thấy vị thịt sẽ nổi điên, huống chi đại cẩu này hơn trăm năm không có ăn thịt?

Lâm Lạc từ trong nạp linh giới lấy ra một chân ngưu, dùng Hỏa Long Quyền nướng lên.

Không bao lâu, hương vị thơm nức tỏ khắp ra, Ngân Mang lập tức từ trên mặt đất gọi tới gọi lui, mà hắc sắc cự khuyển thì càng không chịu nổi, chảy nước miếng không ngừng, đều sắp chảy thành một cái sông nhỏ !

Uông, uông!

Hắc sắc cự khuyển thẳng băng khóa sắt, lại thủy chung không cách nào đi tới nửa bước, gấp đến độ trong hai mắt nó hỏa diễm trực nhảy.

- Đây là… Hắc Diễm Long Khuyển, tục truyền nói trong cơ thể có một tia huyết mạch Thần Long!

Tô Mị đột nhiên nói ra.

Lâm Lạc không khỏi bật cười nói:

- Cẩu làm sao có thể có huyết mạch Thần Long?

- Cha mẹ sinh con trời sinh tính, vạn vật đều có chỗ bất đồng!

Tô Mị cho hắn một cái liếc mắt.

Trong lúc nói chuyện, Lâm Lạc cũng đem chân ngưu nướng đến vàng óng chảy mỡ, hắn mở ra một góc chân ngưu, đem Phí Huyết Quả nhét đi vào.

- Lâm huynh đệ, cái này dầu gì cũng là dị thú chảy xuôi huyết dịch Thần Long, đâu có thể nào ngu xuẩn như vậy!

Thái Kế Vũ nói ra.

- Thử xem a!

Lâm Lạc đem chân ngưu trong tay ném tới Hắc Diễm Long Khuyển.

- Ha ha, ta khuyên ngươi đừng ôm cái hy…

Uông!

Chữ "vọng" của Thái Kế Vũ còn không có mở miệng, chỉ thấy đầu Hắc Diễm Long Khuyển kia đã lao tới chân ngưu, ô a ô a một hồi cuồng nhai, liền đem toàn bộ chân ngưu nuốt xuống dưới, cả xương cốt cũng không có còn lại!

Lâm Lạc vỗ vỗ vai Thái Kế Vũ an ủi:

- Chí ít chứng minh nó so với ngươi càng ngu xuẩn hơn!

Sắc mặt Thái Kế Vũ càng thêm đen .

- Ô ~~ uông!

Hắc Diễm Long Khuyển đột nhiên kịch liệt giãy dụa lên, toàn thân đều bốc lên tầng tầng huyết khí, giống như huyết dịch toàn thân đều bị bốc hơi mất!

Đây là dược lực Phí Huyết Quả phát tác!

Loại dị quả này sau khi trúng phải, sẽ đem huyết dịch toàn thân sinh vật sinh sinh đốt cháy, đem người từ bên trong tươi sống đốt chết! Nhưng đừng xem dược lực của Phí Huyết Quả tựa hồ rất ác độc, nhưng lại là chủ tài chế tác Ngự Hàn Đan, cái gọi là dược không thiện ác, sử dụng như thế nào tất cả là một ý niệm của người.

Cho dù đầu Hắc Diễm Long Khuyển này đạt đến Minh Dương Cảnh, nhưng như trước chống không lại uy lực của Phí Huyết Quả, gần kề một khắc thời gian sau, hỏa diễm trong hai mắt nó trở nên ảm đạm xuống, té lăn trên đất, toàn bộ thân hình từ bên trong hãm xuống, sinh cơ nhanh chóng trôi qua, rất nhanh hồn về địa phủ.

- Sược lực thật là khủng khiếp!

Vẻ mặt Lâm Lạc không khỏi biến đổi.

- Ngốc tử, đừng tưởng rằng ngươi buôn bán lời!

Tô Mị bĩu môi nói:

- Phí Huyết Quả có thể luyện chế Ngự Hàn Đan, còn có thể trợ giúp võ giả tu luyện Hỏa hệ pháp quyết lĩnh ngộ Hỏa huyền ảo, cho dù Thiên Hợp Cảnh cao thủ cũng động tâm! Ngươi lại dùng để giết một con mãnh thú Minh Dương Cảnh, tuyệt đối sẽ bị người mắng phá sản!

Nhưng Lâm Lạc lại không cho là đúng, đối với hắn mà nói, chỉ có vật gì đó tăng lên tu vi của hắn mới có giá trị, mặc dù Phí Huyết Quả này là chí bảo đối với võ giả tu luyện Hỏa hệ công pháp, nhưng không có Hỏa tinh hoa, này với hắn mà nói là không có chút ý nghĩa nào!

Ngược lại, sau khi diệt trừ đầu mãnh thú này, hắn thu hoạch đến cột sắt kia mới là trọng yếu nhất!

Thái Kế Vũ tự động xin đi giết giặc thu thi hài mãnh thú, mãnh thú Minh Dương Cảnh có thể toàn thân là bảo, giá trị liên thành. Hắn lại là Thuần Thú Tông, đối với mãnh thú hiểu rõ so sánh với người khác càng nhiều, do hắn đến thu tuyệt sẽ không bỏ qua bất luận giá trị gì trong đó.

Bất quá đây là một công trình rất to lớn, cũng đủ hắn bận việc trên một ngày, mà Lâm Lạc cũng muốn luyện hóa kim loại, ba người liền quyết định ở nơi này nghỉ ngơi và hồi phục một thời gian ngắn.

Lâm Lạc cũng không có kỳ vọng lấy cây cột sắt ra, cái này có thể trói một mãnh thú Minh Dương Cảnh mấy trăm năm, nếu hắn có thể nâng mà nói, Hắc Diễm Long Khuyển kia đã cắn chết hắn mấy lần rồi !

Hắn không muốn bạo lộ bí mật của mình, giả bộ như tựa ở trên cây cột, một bên đem Hỗn Độn Dung Lô vận chuyển, bắt đầu luyện hóa Kim tinh hoa trong đó.

Luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Kim hệ công pháp đột nhiên tăng mạnh!

Luyện hóa Ngũ hành tinh hoa, đây là địa phương cường đại nhất của Hỗn Độn Dung Lô, so với luyện hóa đan dược, Yêu hạch còn muốn xa xa nhanh hơn, Lâm Lạc đã thật lâu không có thể nghiệm qua loại cảm giác này, chỉ cảm thấy toàn thân cực kỳ thư sướng.

Hắn đã là Niết Âm Cảnh, năng lực luyện hóa của Hỗn Độn Dung Lô so với trước kia lại cường đại hơn rất nhiều, ngắn ngủn ba canh giờ sau, Kim hệ công pháp đã đến được Niết Âm nhất trọng thiên đỉnh phong!

Tiểu cảnh giới ở giữa đột phá không hề khó khăn, chỉ cần lực lượng tích súc đầy đủ, đột phá này chính là thuận lý thành chương, gần kề sau nửa canh giờ, trên người Lâm Lạc nhộn nhạo lên một tầng lực lượng dao động mãnh liệt, toàn thân khẽ run lên, đã đột phá đến Niết Âm nhị trọng thiên!

- Di, hắn đột phá?

Thái Kế Vũ ngạc nhiên nói.

- Tiểu tử này thật sự là võ giả Hạ Nguyên quốc sao? Mới mười tám tuổi đã đột phá đến Niết Âm Cảnh, hiện tại rõ ràng lại đột phá!

Tô Mị ngược lại thấy nhưng không thể trách, thầm nghĩ nếu ngươi biết rõ ngốc tử này một năm trước vẫn là Hậu Thiên võ giả, khẳng định phải sợ tới mức tròng mắt trừng đi ra!

- Hắn như thế nào còn đang tu luyện?

Thái Kế Vũ không khỏi bật cười.

- Chẳng lẽ hắn còn muốn liên tục đột phá sao!

- Nói không chừng!

Tô Mị nhếch miệng.

- Ha ha, nếu hắn còn có thể làm tiếp đột phá, bản đại soái liền đem những lân phiến này toàn bộ nuốt vào!

Thái Kế Vũ quơ quơ da thú Hắc Diễm Long Khuyển trong tay, mặt trên còn có rất nhiều lân phiến không có hái xuống, cái này đều là tài liệu cực phẩm chế tác phòng ngự pháp khí cao giai.

Thời gian cực nhanh, Lâm Lạc liên tục luyện hóa cột sắt, Kim hệ công pháp tiếp tục điên cuồng phát ra!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 van phong cong ty luat uy tin tai tp ho chi minh, top 7 cong ty dich vu ke toan uy tin tai quan binh thanh tp hcm 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status