Hoành tảo hoang vũ

Chương 1588: Tử Đỉnh toái (2)

Lâm Lạc không thể không thừa nhận, Thái Cổ Chí Tôn xác thực cũng là một nhân tài, nếu không phải bản thân hắn có thể thừa nhận được lực lượng có hạn, bằng vào Thái Cổ trảm hắn thậm chí có thể so với Lâm Thương La còn cường đại hơn!

Đáng tiếc, so với việc Lâm Thương La kiêu hùng, Thái Cổ Chí Tôn chỉ có thể coi là một đời quỷ tài!

Nếu không hắn tuyệt không đi luyện chế bổn nguyên thi nguyên, mà là không ngừng cường hóa bản thân, nếu thật có thể thừa nhận Thái Cổ mười trảm thậm chí hai mươi trảm mà nói, hắn tuyệt đối có thể trở thành đệ nhất nhân bên trong bảy đại Chí Tôn trước kia!

Nhưng hiện tại, Lâm Lạc đã đại thành, hắn đem Thái Cổ trảm đẩy mạnh đến độ cao mà Thái Cổ Chí Tôn căn bản không cảm tưởng nổi!

Thái Cổ, hai mươi trảm!

Lâm Lạc căn bản không để cho Lâm Thương La có cơ hội thở dốc gì, Thái Cổ hai mươi trảm gấp hai mươi lần lực lượng điệp gia, hướng về Lâm Thương La, hướng về Tử Đỉnh cuồng oanh mà đi.

Lâm Thương La oa oa oa chảy thần huyết như điên, đã đến lúc này hắn còn lo lắng mặt khác sao, đã không có Tử Đỉnh phòng ngự, hắn sắp bị Lâm Lạc một quyền oanh bạo!

Loảng xoảng!

Trong ánh mắt Lâm Lạc Nhật Nguyệt thay đổi liên tục, hai tay diễn hóa ra tuế nguyệt tang thương. Hai mươi trảm còn trảm không hết sao? Vậy thì 30 trảm!

Ân?

Lâm Lạc sững sờ, hắn vốn định rút ra 30 lần lực lượng, không ngờ phát hiện hắn chỉ có thể rút ra gấp hai mươi lực lượng! Chẳng lẽ, cái này là cực hạn mà Thiên Địa có thể cho phép? Hắn có loại cảm giác, nếu hắn cưỡng ép rút ra càng nhiều lực lượng nữa, sẽ lập tức bị bài xích khỏi Thần giới!

Hai mươi cùng chưởng khống chín đạo bổn nguyên chi lực là cực hạn của cái thế giới này!

Được rồi, gấp hai mươi thì gấp hai mươi! Trên thực tế cho dù chỉ là Thái Cổ mười trảm đã không phải là Lâm Thương La có thể thừa nhận được, hắn nào có nhiều máu huyết như vậy đến chữa trị Tử Đỉnh?

Thái Cổ hai mươi trảm, trảm! Trảm! Trảm!

Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng!

Tử Đỉnh rung rung không có đình chỉ qua, từng vết rạn thật sâu ở trên thân đỉnh xuất hiện, thậm chí kéo dài đến chân vạc, đã hiện ra xu thế sụp đổ.

Lâm Thương La thổ huyết không ngừng, nhưng mà mặc hắn đánh bạc mạng già đi chữa trị Tử Đỉnh như thế nào, cái tốc độ phá hư này lại vượt xa tốc độ hắn tu bổ, Tử Đỉnh đang đi về hướng tan vỡ!

Đây cũng không phải là như ba nguyên kỷ trước bị đánh thành mấy khối, mà là triệt để hủy diệt!

XIU....XIU... XIU....XIU..., Lâm Lạc ra quyền như mưa, Thái Cổ hai mươi trảm không đứt oanh ra, ở vận dụng một chiêu này hắn không biết đã vượt qua Thái Cổ Chí Tôn bao nhiêu lần.

Vết rạn trên Tử Đỉnh ngày càng nhiều, càng ngày càng sâu, càng ngày càng mật!

Lâm Lạc lộ ra một tia tiếc hận, bi thương chi sắc, nhưng nắm đấm oanh ra lại không có ngừng đoạn chút nào, một quyền đón lấy một quyền đánh vào phía trên Tử Đỉnh.

Tạp, cắn cắn cắn!

Một khe hở cự đại ở phía trên Tử Đỉnh xuất hiện, trực tiếp kéo dài đến bên kia, loảng xoảng thoáng một phát, cái Chí Tôn thần khí này ầm ầm hóa thành hai mảnh một lớn một nhỏ, phân hướng về phương hướng bất đồng bay ra.

- Ah…

Lâm Thương La nổi giận gầm lên một tiếng, vẫy tay, đem hai mảnh vỡ Tử Đỉnh liều hợp đến cùng một chỗ, lại là một ngụm máu tươi phun ra, hắn muốn đem Tử Đỉnh gây dựng lại.

Oanh!

Lâm Lạc lại là một quyền oanh rơi, Thái Cổ hai mươi trảm!

Loảng xoảng, Tử Đỉnh vừa mới liền đến cùng một chỗ lập tức hóa thành nghìn vạn mảnh vỡ, thần tính trong đó lập tức biến mất, hóa thành từng đạo thần liệu thuần túy, không còn pháp tắc chi lực chút nào nữa!

Thiên địa đồng bi, ngắn ngủn ở trong mấy ngày, liên tiếp vẫn lạc bốn kiện Chí Tôn thần khí!

- Ah…

Lâm Thương La phát ra một tiếng rống to tràn ngập buồn giận, hai tay chấn động, hư không phụ cận nhao nhao vỡ vụn.

Tử Đỉnh triệt để hủy diệt, cái này ý nghĩa cho dù là hắn đã giết Lâm Lạc cũng không có khả năng lần nữa được đến tám đạo bổn nguyên pháp tắc! Cho dù là hắn chạy trốn lấy người, cũng không có khả năng lại từ trên Chí Tôn thần khí khác thôn phệ đến bổn nguyên pháp tắc!

Con đường đi thông cảnh giới Vô Thượng đã bị Lâm Lạc phá hỏng rồi!

- Lão tử muốn mạng của ngươi!

Lâm Thương La nhìn hằm hằm vào Lâm Lạc, lực lượng lớn lao ở trong cơ thể hắn nhấp nhô, chỉ nhìn lực lượng mà nói hắn vẫn là thiên hạ đệ nhất nhân hôm nay, tùy thời đều có thể bị Thần giới bài xích đi ra ngoài.

Trong ánh mắt Lâm Lạc cũng hiện lên một vẻ tiếc hận, ở phía trên Tử Đỉnh hắn trút xuống cảm tình thật sâu.

- Chết!

Lâm Thương La bạo trùng mà ra, một quyền oanh ra, hướng về Lâm Lạc bạo cuốn mà đi.

Ngay cả Tử Đỉnh cũng ra tay độc ác phá hủy rồi, Lâm Lạc há lại sẽ đối với tổ tông một mực đuổi giết mình này hạ thủ lưu tình, hắn rít gào một tiếng, Thái Cổ hai mươi trảm phát động, hắn oanh ra một kích mạnh nhất.

Chín pháp hợp nhất, Thái Cổ hai mươi trảm!

Vô luận kỹ pháp nào đều có được uy năng chém giết một gã Chí Tôn, huống chi là cả hai hợp nhất?

Lâm Lạc cùng Lâm Thương La trao đổi vị trí, hai người đưa lưng về phía nhau mà đứng, trong khoảng thời gian ngắn đều không có bất cứ động tĩnh gì, chỉ có xa xa những tinh thể kia đang không ngừng bạo tạc nổ tung, truyền đến đạo đạo chấn động khủng bố.

- Bại bởi ngươi, lão tử không oan!

Thật lâu về sau, Lâm Thương La rốt cục mở miệng nói ra, đầu đầy tóc đen một mực cuồng loạn nhảy múa lại bình tĩnh rủ xuống trên vai của hắn, huyết hồng trong hai mắt hắn đã bị phai màu, nhưng trên mặt y nguyên tràn đầy ngông cuồng.

- Có di ngôn gì không?

Lâm Lạc bình tĩnh nói.

Dù nói thế nào, cái kiêu hùng này cũng là tổ tiên của hắn, tuy từ lúc vừa thấy mặt bắt đầu đối với hắn nhiều lần đuổi giết, chưa từng có đưa hắn trở thành huyết mạch hậu nhân.

- Ha ha ha lão tử cả đời kiêu hùng, sẽ lề mề như vậy sao?

Lâm Thương La cười to, nhưng một tay trái cùng chân trái dĩ nhiên đã thành tro phiêu tán ở giữa thiên địa.

- Bất quá, lão tử xác thực có một tiếc nuối, cái này cũng chỉ có thể do ngươi đến đền bù rồi!

- Đi đem hai mụ đàn bà Sư Tú Ảnh cùng Hỏa Dạ Dung ngủ hết!

- Lão tử không thành, hậu đại lão tử lại đến, ha ha ha!

Tay phải, chân phải của hắn cũng bắt đầu thành tro, rất nhanh kéo dài rời khỏi lồng ngực, cả người của hắn! Cái cười to ha ha ha kia còn ở trong tinh không chấn động không ngớt, Lâm Thương La cũng đã triệt để biến mất, tỏ khắp ở giữa thiên địa.

Thiên địa đồng bi, lại rơi xuống huyết vũ, một đời Chí Tôn vẫn lạc!

Trong nội tâm Lâm Lạc thầm than, càng là tràn đầy tiếc hận mãnh liệt, tuy Lâm Thương La là địch nhân hắn không thể không tiêu diệt, nhưng hắn kỳ thật đối với Lâm Thương La cũng không hận, song phương càng nhiều nữa chỉ là lập trường bất đồng.

- Không tốt!

Đột nhiên Lâm Lạc biến sắc, bởi vì theo Lâm Thương La đã chết, tinh khí suốt đời của hắn đã hướng về Lâm Lạc dũng mãnh lao tới! Lâm Thương La vốn chính là lực lượng thứ nhất đương thời, hơn nữa còn có "hấp thu" hết lực lượng ba kiện Chí Tôn thần khí, cái này điệp gia cùng một chỗ còn chịu nổi sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status