Hoành tảo hoang vũ

Chương 164: Thu phục (2)

- Đi thôi, chúng ta tiếp tục đi tới!

Ba người theo bậc thang dưới, rất nhanh đi tới tầng thứ sáu.

Đây là một tòa cung điện cự đại, tường vây huy hoàng, hết sức xa hoa! Cao thấp cộng phần bốn tầng, khí thế bàng bạc, lực trùng kích tương đối mạnh mẽ!

Ba người liếc mắt nhìn nhau, bước vào trong cung điện. Cung điện này bố cục lại tương đối đơn giản, chỉ là một cái thông lộ thật dài, sau đó hai bên tất cả là từng gian phòng, cái nhập khẩu chính là một loạt bậc thang ngọc thạch, có thể đi lên ba tầng trên.

Lâm Lạc đi vào một gian phòng cách hắn gần nhất, chỉ thấy đây là một gian phòng ngủ phi thường to lớn, trong phòng ngủ là một tấm nha sàng, bốn phía là các vật phẩm thường dùng rực rỡ muôn màu, mỗi một kiện đều hết sức hoàn mỹ.

- Trên giường có người!

Đột nhiên Thái Kế Vũ chỉ vào trên giường nói.

Trên giường ngà rủ xuống trước ngọc trướng, chỉ có thể loáng thoáng chứng kiến trong đó nằm một đoàn sự vật, xem bộ dáng xác thực là một người.

Lâm Lạc đi nhanh tới, thân thủ nhếch lên, hiện ra một bộ xương cốt khô lâu đã sớm hư thối. Cái này rõ ràng cho thấy là nữ thi, trên người còn mặc váy dài hoa lệ.

- Xem cách ăn mặc của nàng, không giống như là thị nữ, chẳng lẽ là thê thiếp hoặc là nữ nhân của Ám Huyết Ma Quân?

Lâm Lạc tiện tay buông trướng mành xuống.

Bọn họ thối lui ra khỏi căn phòng này, chuyển đến gian phòng khác, nhưng mỗi một gian phòng ốc đều là bố trí không sai biệt lắm, mà trên giường ngà đều nằm một nữ thi! Nhìn xem thông đạo kéo dài liên miên, sắc mặt ba người đều là rất khó coi.

- Trong mỗi một gian phòng ốc nơi này, hẳn là đều có một nữ thi!

- Thô tính thoáng cái mà nói, trong cả cung điện chí ít có hơn hai trăm gian phòng!

- Nếu là chết già bình thường mà nói, không có khả năng mỗi người đều là chết giống nhau như vậy!

Tô Mị thở dài nói:

- Ám Huyết Ma Quân người này tính tình hảo sắc, nghe đồn thê thiếp của hắn có hơn trăm, hiện tại xem ra đây là còn ít!

- Tên biến thái này thật sự là hung ác a, chính mình phải chết, rõ ràng làm cho những nữ nhân này cũng cùng theo một lúc chôn cùng! Người ta nói một ngày vợ chồng trăm ngày ân ái, tên biến thái kia chính là cặn bả trong cặn bả!

Thái Kế Vũ gắt một cái.

Mặc dù không có chứng cớ, nhưng bọn họ đều đoán được là Ám Huyết Ma Quân hạ thủ! Nếu không dùng tu vi Thích Biến Cảnh của hắn, ai lại dám xâm nhập phủ đệ của hắn? Nếu không phải hắn hạ thủ, những nữ nhân này lại há có thể đều chết ở trên giường? Ai nhàm chán như vậy, sau khi giết người còn có thể cả đám đều đặt tới trên giường?

Ám Huyết Ma Quân này giống như Hoàng Đế, chết rồi cũng muốn thê thiếp chôn cùng!

- Rời nơi này đi, thật là làm cho người không thoải mái!

Sắc mặt Tô Mị âm trầm.

Ba người tìm kiếm lấy nhập khẩu đi thông tầng thứ bảy.

Cái nhập khẩu này ngược lại tuyệt không khó tìm, ở cuối cùng của thông đạo cung điện tầng thứ nhất, nhưng một cửa sắt cự đại lại ngăn cản đường đi của bọn hắn. Cái cửa sắt này lại vừa dày vừa nặng, mặc cho bọn hắn thôi động như thế nào cũng không chút sứt mẻ, hẳn là do cơ quan mở ra.

Ba người tìm tới tìm đi, đều không có tìm được cơ quan gì đó.

- Không cần tìm, phiến đại môn này hẳn là do trận pháp khống chế, chính là tiểu Chu Thiên Tinh Thần Trận kia, trước khi chúng ta không có khống chế được trận pháp này, là mở không ra cánh cửa kia!

Tô Mị chán nản nói ra.

- Vậy thì đem nó oanh mở!

Lâm Lạc vận chuyển Ngũ hành chi lực, dùng Trảm Nguyệt Kiếm oanh chém cửa sắt. Nhưng phiến đại môn này chất liệu cứng rắn vô cùng, Trảm Nguyệt Kiếm chặt lên vậy mà chỉ hiện ra một vết kiếm nhẹ nhàng!

- Phía dưới này hẳn là chỗ tu luyện của Ám Huyết Ma Quân, cũng có thể là hạch tâm của cả phủ đệ!

Tô Mị thập phần khẳng định nói.

- Xem tác phong tàn nhẫn của Ám Huyết Ma Quân này, hắn quả quyết sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào, đối với thê thiếp của mình cũng không yên tâm, đạo đại môn này khẳng định vô cùng chắc chắn, miễn cho thời điểm hắn bế tử quan bị người nhiễu loạn, dẫn đến tẩu hỏa nhập ma!

Lâm Lạc đem Ngân Mang đẩy đi ra nói:

- Tiểu tử, nhìn ngươi đó!

Ngân Mang xèo xèo tỏ vẻ bất mãn, mặc dù tiểu đông tây này là Phệ Kim Thử, nhưng tuyệt đối là một ngoại tộc, đối với kim loại vậy mà hào hứng không nhiều, than vãn một hồi mới bắt đầu gặm cắn cửa sắt.

Tiểu tử kia không hổ là dị chủng còn sót lại thời Thượng cổ, cái đại môn này ngay cả Trảm Nguyệt Kiếm cũng chém không phá, cư nhiên bị nó ngạnh sanh cắn ra một cái động!

Nhưng cái cửa sắt này thật là quá mức cứng rắn, Ngân Mang hao hết sức mới cắn ra một cái động nhỏ như nắm tay. Mà muốn đem cái động này mở rộng đến cho người ta có thể đi, lại không biết muốn bao nhiêu thời gian!

Thảm hại hơn chính là, cái cửa sắt này căn bản không biết dày bao nhiêu, từ đánh cửa sắt truyền ra thanh âm đến xem, độ dày chí ít là một trượng trở lên!

Cái này cũng đủ đem hàm răng của Ngân Mang rụng hết!

Không thể thực hiện được!

Bọn họ cũng không có bao nhiêu thời gian, ảo trận trên mặt cũng không thể vây khốn các lộ người mã quá nhiều thời gian, bọn họ sớm muộn gì cũng sẽ tới đây! So sánh xuống dưới, Lâm Lạc ở trên thực lực cũng không có một điểm ưu thế, bọn họ vượt lên đầu chỉ là thời gian mà thôi!

Lâm Lạc vụng trộm sử dụng Cấm Tự một lần, nhưng Cấm Tự tuy nhiên là phát uy, nhưng không có đem cả phiến cửa sắt này bắn toái, mà chỉ gọt một tầng sắt lá mỏng!

Cái thành tích này tuy so sánh với Ngân Mang mạnh hơn nhiều, nhưng mà làm cho Lâm Lạc bừng tỉnh đến Cấm Tự cũng không phải không gì làm không được, cũng có uy lực hạn chế!

Chỉ cần đủ cứng rắn, đủ dày, có thể chống cự Cấm Tự oai!

Mà đối với Lâm Lạc mà nói, sử dụng Cấm Tự cũng có gánh nặng rất lớn, dùng trạng thái trước mắt của hắn, nhiều nhất chỉ dùng chừng trăm lần, nhất định phải dừng lại khôi phục tinh thần lực, không sai biệt lắm qua một ngày thời gian mới có thể trở lại trạng thái bình thường, cái này cùng tu vi không quan hệ.

Cho dù cái cửa sắt này chỉ dày có một trượng, nhưng muốn dùng Cấm Tự oanh xuyên qua mà nói, không có mười ngày nửa tháng là mơ tưởng!

Nhưng bọn họ có nhiều thời giờ như vậy sao?

Lâm Lạc nghĩ lại nói:

- Chúng ta đi xuống lầu bốn tùy tiện tìm gian phòng trốn đi, đợi những người khác đến!

Bọn họ không thể bạo lộ chuyện tình một đường đi tuốt ở đàng trước, nếu không người khác chắc chắn sẽ hoài nghi bọn họ chiếm được đại chỗ tốt, sẽ hướng bọn họ bức nhả ra! Trừ khi hai bảo tiêu của Tô Mị có thể kịp thời đuổi tới, nếu không bọn họ sẽ thảm !

Ba người đi đến lầu bốn cung điện, tìm ba gian phòng liền nhau, đem thi cốt trong đó đưa đến gian phòng khác, tạm làm chỗ ở của bọn hắn. Nơi này mỗi gian phòng ốc đều là kết cấu giống nhau, kết cục giống nhau, trừ khi biến thái đồng dạng như Ám Huyết Ma Quân, ai sẽ một gian phòng ốc một gian phòng ốc tìm đi tới xem tử thi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như 10 cua hang ban nhac cu o can tho, top 10 dich vu trong rau sach tai nha ha noi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status