Hoành tảo hoang vũ

Chương 165: Quần hùng hội tụ

Lâm Lạc còn đi đan phòng tầng thứ tư một chuyến, tận tình đem tất cả Bão Nguyên Mộc thu vào trong Tử Đỉnh.

Không gian nạp linh giới quá nhỏ, hắn chỉ lấy ra làm bộ dáng, che dấu Tử Đỉnh mà thôi. Hiện tại bên cạnh không người khác, hắn tự nhiên có thể đem Tử Đỉnh tế ra, trắng trợn thu hết tất cả Bão Nguyên Mộc.

Hắn trở lại tầng thứ sáu, ba người sẽ ngụ ở lầu bốn cung điện, mỗi ngày đều cầm cực phẩm Tinh Nguyên thạch tu luyện. Trong tay Lâm Lạc lại có đại lượng Ích Cốc Đan, cho dù đem lương khô ăn sạch cũng không cần lo lắng bị chết đói.

Mà không gian pháp khí của Tô Mị tuyệt đối là cực phẩm, không gian to lớn, đồ vật bên trong cái gì cần có đều có, rõ ràng đem gian phòng của nàng sửa lại một lần, tràn đầy vũ mị phong tình đặc biệt của nàng, làm cho Lâm Lạc không khỏi thầm than tâm tư của nữ nhân quả nhiên không phải nam nhân có thể lý giải.

Trong không gian pháp khí quý giá như vậy rõ ràng phóng những vật này, thật sự là không biết nên nói cái gì cho phải!

- Phá sản a! Phá sản!

Thái Kế Vũ nhiệt lệ chảy ra, trong ba người cũng chỉ có hắn không có không gian pháp khí, người này nhìn xem trên người Bạch Hổ từng cái gói to, thiếu chút nữa xấu hổ mà chết!

Thừa dịp điểm ấy thời gian, Lâm Lạc lấy khôi lỗi tu bổ một chút.

Hắn từ thí luyện chi địa của Thiên Khí tộc chiếm được rất nhiều tài liệu luyện khí, tuy đã bị hắn tiêu xài được không sai biệt lắm, nhưng dùng để tu bổ trên người khôi lỗi, điểm ấy tài liệu vẫn phải có.

Mặc dù không có Dung Lô rèn đài, nhưng Hỏa Long Quyền phối hợp Bão Nguyên Mộc đồng dạng có thể sinh ra đủ nhiệt độ hòa tan kim loại, đổ đến phía trên khôi lỗi. Bất quá, nếu để cho đan sư khác chứng kiến Lâm Lạc tiêu xài kỳ trân Bão Nguyên Mộc như thế mà nói, tuyệt đối sẽ tức đến thổ huyết!

Cái khôi lỗi này còn có danh tự, ở dưới ngực có khắc hai chữ "Yêu Nguyệt", cũng không biết là Luyện Khí Sư chế tạo khôi lỗi viết, hay là Ám Huyết Ma Quân lưu lại.

Ba người đều rất cẩn thận, bởi vì bên người bọn họ còn có một Hỏa Năng Khủng Thú tâm tính bất định, trời mới biết nó chơi chán rồi có thể đối với mọi người hạ sát thủ hay không! Khá tốt, tiểu đông tây này tính chơi rất nặng, thật giống như một con mèo nhỏ đuổi theo cuộn len, chỉ cần Lâm Lạc thả ra hỏa diễm, nó sẽ chơi không biết mệt.

Bốn ngày sau đó, luồng người thứ nhất tiến nhập cung điện!

Bọn người Lâm Lạc từ trên cao nhìn xuống, có thể từ phía trên thấy rất rõ ràng, đều là lập tức che dấu tung tích.

Nhưng như bọn họ lường trước, quả nhiên không ai chạy đến lầu bốn xem xét!

Không ai sẽ có hứng thú đối với "phần mộ", đặc biệt còn không có vật bồi táng.

Ba người tận lực giảm bớt thời gian hoạt động, để tránh bị người phát hiện. Tuy trong đó có một Hỏa Năng Khủng Thú không bị khống chế, nhưng trời sinh nó không nói gì, nếu không đã sớm thanh truyền trăm dặm.

Hơn nữa nơi này bị đại trận ảnh hưởng, thần thức mỗi người không cách nào triển khai, giống như cho bọn người Lâm Lạc một lá chắn tự nhiên.

Kế tiếp ba ngày, lại lục tục có không ít người đuổi tới, nhưng cũng không có xuất hiện hai bảo tiêu của Tô Mị, nếu không bọn họ có thể nghênh ngang đi ra.

Lại hai ngày nữa, Lâm Lạc thấy được vài vị Lão tổ của Liên thành tứ đại gia tộc, bất quá bọn hắn cũng không phải cùng một chỗ, mà là đầy bụi đất xen lẫn chính giữa trong gia tộc khác, hiển nhiên là giữa đường gặp những người này, bị cưỡng chế giữ lại làm đá dò đường.

Nhưng cũng may tạm thời không có nguy hiểm tánh mạng, tuy Lâm Lạc không quan tâm người Tôn, Ngô, Mộ Dung tam gia, nhưng Lâm Mạc Sâm đối với hắn không tệ, hắn cũng không muốn chứng kiến vị trụ cột Lâm gia này xảy ra vấn đề gì.

Theo luồng người thứ nhất tới, mỗi ngày đều có thể nghe được tiếng đánh "Đinh đinh đinh", ba người không cần nhìn cũng biết tất nhiên là người phía dưới mở cửa sắt, nhưng cái công trình này thật sự to lớn, không biết muốn tới năm nào tháng nào mới có thể hoàn thành!

Cho đến khi ngày thứ mười một, hai bảo tiêu của Tô Mị rốt cục dắt tay nhau đi đến, mà ở bên người bọn họ lại là Triệu Ngọc Nhụy!

Nữ nhân này may mắn là cùng hai siêu cấp cường giả kia cùng một chỗ, nếu không lấy tu vi Hậu Thiên của nàng, ở nơi này sẽ bị người ăn đến ngay cả xương cốt cũng không còn!

Ba người vội vàng từ lầu bốn cung điện xuống, cùng hai bảo tiêu của Tô Mị hội hợp. Bởi gì mấy ngày qua nhân viên rất nhiều, ai còn nhớ rõ có bọn họ ra vào qua hay không, không ai đối với sự xuất hiện của bọn hắn biểu đạt hoài nghi gì.

Cho dù có hoài nghi, nhìn đến hai bảo tiêu của Tô Mị cũng phải nuốt vào trong bụng!

Chứng kiến Tô Mị, hai lão giả kia cũng không có lộ ra vẻ kinh ngạc, tựa hồ chắc chắc nàng sẽ không gặp được nguy hiểm gì, chỉ là khom người thi lễ một cái nói:

- Tiểu thư!

Triệu Ngọc Nhụy thì kinh hỉ nhiều hơn, cùng Lâm Lạc và Tô Mị tựa hồ có chuyện nói không hết, lại không để lại dấu vết vuốt mông ngựa Tô Mị, nghe đến mức Thái Kế Vũ sinh ghét, phun ra câu:

- Nịnh hót!

Có hai vị chí ít Giác Vi Cảnh cao thủ này làm chỗ dựa, Lâm Mạc Sâm rất nhanh "muốn" trở về. Lâm Lạc vốn không nghĩ trông nom những người khác, nhưng Lâm Mạc Sâm lại khuyên hắn phải theo đại cục cân nhắc, Đại Thông quốc thiếu ba vị Lão tổ này cùng ba Niết Âm Cảnh cao thủ khác, thực lực sẽ tổn hao nhiều, sau đó không lâu tiến hành tranh đoạt quặng mỏ Thiên Tinh Thạch sẽ cực kỳ bất lợi.

Mà vài người Huyền Tinh Tông thì đối với Lâm Lạc trợn mắt nhìn, bọn họ thấy được Huyết Sát chú trên người Lâm Lạc. Nhưng người mạnh nhất Huyền Tinh Tông cũng bất quá là tu vi Minh Dương Cảnh, căn bản không phải đối thủ hai bảo tiêu của Tô Mị, cũng chỉ có thể đem cừu hận dằn xuống đáy lòng.

Thái Kế Vũ vòng vo một chuyến, cùng trưởng bối sư môn nói vài câu, lại đi tới bên cạnh Lâm Lạc, ý là huynh đệ một chỗ, cùng sinh cùng tử.

- Chư vị, chúng ta một đường vượt mọi chông gai, rốt cục đến nơi này! Có thể khẳng định, sau phiến cửa sắt này chính là hạch tâm cả trận pháp! Chỉ cần giải trừ cấm chế, linh thảo hiếm thế trong Dược Viên đều là của chúng ta!

Một vị Giác Vi Cảnh cường giả lớn tiếng nói:

- Lão phu đề nghị, mọi người liên thủ đem cửa sắt này oanh phá, cùng nhau lấy bảo vật trong đó!

- Nên như thế!

- Hiện tại chỉ có chúng ta những người này đuổi tới, nhưng không bao lâu nữa, Thượng Nguyên quốc thậm chí Thần quốc đều sẽ nghe tin mà đến, không sớm lấy bảo vật ra, chúng ta chỉ có thể làm mai mối cho người khác!

- Đúng, các vị có bí thuật gì cũng đừng che giấu !

- Mọi người cần phải lập huyết thệ, ở trước khi rời khỏi nơi đây, không được ra tay với người ở nơi này, nếu không chính là mọi người công địch!

Một phen bàn bàn tính tính, hơn trăm người đạt thành nhận thức chung, lập huyết thệ, tuyệt không có thể ra tay ở trước khi rời động thủ, nếu không tất cả mọi người cùng nhau tru sát! Đương nhiên, huyết thệ cũng chỉ giới hạn trong hơn hai mươi Giác Vi Cảnh cường giả, bọn họ mới là đại nhân vật quyết định hết thảy sinh tử nơi này, những người khác căn bản không cần lập huyết thệ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by Giờ blog

loading...
DMCA.com Protection Status