Hoành tảo hoang vũ

Chương 178: Bóp chết (1)

Một đời tuổi trẻ chiến đi qua, kế tiếp là đến phiên người thế hệ trước thi đấu, đây mới thực sự là lực lượng chủ trì đại cục!

Thực lực Niết Âm Cảnh cường giả, mới quyết định chiến lực của một quốc gia. Một đời tuổi trẻ biểu hiện lại xuất sắc, đó cũng là tiềm lực tương lai mà thôi, có khả năng ở trong quá trình phát triển vẫn lạc .

Sau khi rút thăm, đối chiến mới hình thành: Đại Thông quốc chiến Xích Cổ quốc, Băng Nguyên quốc chiến Đại Uyển quốc!

Ở cấp đối Lão tổ kháng trên, Đại Thông quốc có vẻ keo kiệt vô cùng, tu vi cao nhất chỉ là Lâm gia Nhị trưởng lão Lâm Viễn Quang, Niết Âm Cảnh thất trọng thiên cảnh giới thật sự là cầm không ra ý nghĩa gì!

Sau một phen quấn quýt, danh sách rốt cục xác định: Lâm Lạc, Tôn Chấn Hùng, Mộ Dung Cương, Ngô Thạch Đồng, Lâm Viễn Quang.

Đối với một thành Thiên tinh thạch này, tứ đại gia tộc cũng không có hy vọng xa vời gì, bọn họ đã rất thỏa mãn!

Đối thủ đầu tiên của Lâm Lạc là Xích Cổ quốc Trương gia Lão tổ, Niết Âm Đại Viên Mãn siêu cấp cường giả.

- Tiểu hữu, đao kiếm không có mắt, ngươi cũng nên cẩn thận!

Trương gia Lão tổ u ám nói, không che dấu sát ý chút nào. Không ngờ Đại Thông quốc phái Lâm Lạc ra trận, vậy hắn sẽ không chú ý thừa cơ hội này làm thịt Lâm Lạc, quét dọn một cái họa lớn!

Hắn thậm chí còn tế ra pháp khí, một thanh trường thương kim sắc, hiển nhiên không muốn cho Lâm Lạc bất cứ cơ hội nào, muốn một lần hành động oanh giết hắn!

Lâm Lạc ngược lại thập phần hi vọng những người này đối với hắn làm khó dễ, như vậy hắn sẽ nhất chiến thành danh, tế ra Yêu Nguyệt khôi lỗi, đem cả quặng mỏ đều nắm bắt!

Nhìn ra được, hắn vẫn là người rất giảng đạo lý!

Vì kích thích bọn họ thoáng một cái, Lâm Lạc quyết định phát huy ra chiến lực mạnh nhất, kích những người này liên thủ cùng hắn là địch! Từ bản chất giải thích, Lâm Lạc cũng không thích cường đoạt, nhưng nếu người khác chủ động làm khó dễ, hắn đoạt sẽ không mất ngủ a.

Từ điểm đó mà nói, Lâm Lạc còn chưa đủ khí phách, nếu không không quản ngươi làm gì, trực tiếp phóng xuất khôi lỗi Yêu Nguyệt, xem ai dám phóng cái rắm! Nhưng người luôn sẽ chậm rãi biến hóa.

Trảm Nguyệt Kiếm tế ra, Lâm Lạc vận chuyển Chiến Thiên Quyết, chiến ý hừng hực trong lòng thiêu đốt, khí thế của hắn liên tục kéo lên!

Sắc mặt Trương gia Lão tổ lập tức trở nên cẩn thận, hắn cảm thấy Lâm Lạc cường đại, không thể làm hắn không cẩn thận!

- Lão nhân, đao kiếm không có mắt, cẩn thận rồi!

Lâm Lạc nguyên lời nói hoàn trả, Ngũ Hành công pháp tề chuyển, Trảm Nguyệt Kiếm chém ra, mang theo một cổ ý chí chiến đấu chiến thiên chiến địa chiến trời xanh, hướng về Trương gia Lão tổ chém tới.

Khí thế đường đường, chính diện giao phong!

Trương gia Lão tổ hừ một tiếng, hắn là Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, thậm chí có nửa chân đạp đến Minh Dương Cảnh, trong tay nắm giữ tam phẩm pháp khí Hoàng Long Thương, còn sợ khí lực va chạm sao?

Nếu tiểu tử này tự mình muốn chết, vậy thì thành toàn hắn!

Đinh!

Trảm Nguyệt Kiếm cùng Hoàng Long Thương tấn công, bùng ra một đạo quang mang chói tai, phía dưới Niết Âm Cảnh, tất cả mọi người là không tự chủ được nhắm chặt hai mắt!

Trần gia Lão tổ đăng đăng đăng liền lùi lại bảy bước, trên mặt hiện lên đỏ ửng, trong ánh mắt khó nén vẻ kinh hãi.

Hắn rõ ràng ở lực lượng so đấu thua!

Tất cả Lão tổ cấp cường giả đều là trên mặt biến sắc! Một đời tuổi trẻ khả năng còn là lần đầu tiên lẫn nhau giao thủ, nhưng người thế hệ trước trong lúc đó không biết đánh bao nhiêu lần năm năm quặng mỏ chi tranh, lẫn nhau trong lúc đó có thể nói là cực kỳ hiểu rõ!

Trương gia Lão tổ là Niết Âm Đại Viên Mãn, cầm Hoàng Long Thương chính là tam phẩm pháp khí, tuy chiến lực không cách nào đạt tới Minh Dương Cảnh, nhưng cũng có thể nói là chiến lực đỉnh cấp dưới Minh Dương!

Cường giả như vậy, cư nhiên còn ở lực lượng đối bính bại bởi Lâm Lạc?

Điều này sao có thể!

Trái lại bên Đại Thông quốc này, mỗi người đều ngây ngốc! Bọn họ xác thực biết rõ Lâm Lạc đã từng khí lực va chạm qua Niết Âm ngũ trọng thiên Mộ Dung Khải, nhưng này dù sao cũng là Trung Thừa Cảnh, có thể đánh đồng cùng nhân vật Đại Viên Mãn Cảnh Lão tổ cấp sao?

Chiến Chiến Chiến!

Lâm Lạc vận chuyển Chiến Thiên Quyết, trong nội tâm chỉ còn lại có một cổ chiến ý bàng bạc, Trảm Nguyệt Kiếm vung chém, không tiếp tục được mất, không tiếp tục thắng bại, chỉ truy cầu một trận chiến oanh oanh liệt liệt!

Chiến ý bốc lên!

Lý giải của Lâm Lạc đối với Chiến Thiên Quyết đột nhiên sâu thêm một phần, uy lực của Trảm Nguyệt Kiếm lập tức cường đại hơn một ít!

Nếu như nói Trương gia Lão tổ tay cầm tam phẩm pháp khí, chiến lực có thể nói Niết Âm thập tam trọng thiên, như vậy Lâm Lạc chỉ là Ngũ Hành công pháp tề chuyển đã đến được Niết Âm thập nhất trọng thiên, tay cầm Trảm Nguyệt Kiếm liền đạt đến Niết Âm thập tứ trọng thiên, hơn nữa Chiến Thiên Quyết đủ để phát huy ra chiến lực Niết Âm thập ngũ trọng thiên cường hãn!

Nếu như Lâm Lạc đạt tới Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, Ngũ Hành công pháp tề chuyển, Trảm Nguyệt Kiếm, Chiến Thiên Quyết ba người cả thảy phát huy tác dụng, hắn thậm chí đánh vỡ nhận thức truyền thống, vượt qua đại cảnh giới cùng Minh Dương Cảnh chiến một trận!

Bùm! Bùm! Bùm!

Mỗi tiếp Lâm Lạc một kiếm, sắc mặt Trương gia Lão tổ đều trở nên càng thêm nhuận hồng, nhưng sau liên tục hai mươi bảy kiếm, sắc mặt của hắn lại bỗng nhiên trắng bệch, mạnh mẽ phun ra một ngụm tụ huyết đen nhánh!

Hí!

Tất cả mọi người là kinh ngạc nói không ra lời!

Đem một Lão tổ sống sờ sờ đánh cho thổ huyết, đây là yêu nghiệt gì a!

- Kẻ này không thể lưu!

Tất cả Lão tổ trao đổi một ánh mắt, đều toát ra thần sắc giống nhau. Bọn họ nguyên muốn đợi sau khi quặng mỏ chi tranh hết thảy đều kết thúc lại đối phó Lâm Lạc, nhưng hiện tại xem ra, cái này không thể không làm!

Xoạt xoạt xoạt…

Tam đại quốc cộng mười sáu vị Lão tổ toàn bộ nhảy đi ra, đem Lâm Lạc bao bọc vây quanh, trên mặt mỗi người đều là đằng đằng sát khí.

Trần gia Lão tổ nham hiểm nói:

- Tiểu hữu cũng biết cây có mọc thành rừng, gió vẫn thổi bật rễ! Người tuổi trẻ vẫn là phải an phận một chút, nếu không rất dễ dàng đưa tới họa sát thân!

Lâm Viễn Quang vừa giận vừa sợ nói:

- Các vị tiền bối đây là ý gì?

- Không có ý gì, chỉ là làm thịt một người mà thôi!

Đại Uyển quốc Mã gia Lão tổ u ám nói:

- Lão tổ cấp nhân vật của Đại Thông quốc các ngươi toàn bộ chết ở Thổ Điện quốc, lão phu còn nghĩ đến đám các ngươi sẽ buông tha cho tứ quốc quặng mỏ chi tranh, không thể tưởng được còn toát ra một tiểu tử như vậy! Hắc hắc, thật sự là tự mình muốn chết!

- Nếu ẩn nhẫn trăm năm, đợi Minh Dương Cảnh đại thành, chúng ta đều phải cúi đầu xưng thần!

- Đáng tiếc, không có một ngày như vậy !

- Tiểu tử này, hôm nay phải chết!

Lâm Viễn Quang vội vàng xoay người nói:

- Các vị, các ngươi cũng nhìn thấy tiềm lực của Lâm Lạc, ngày khác sẽ vào Minh Dương Cảnh, có thể để cho Đại Thông quốc ta thăng cấp làm Trung Nguyên quốc, chúng ta phải không tiếc bất cứ giá nào bảo vệ hắn an toàn về Liên thành!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như de thi dat nuoc theo huong moi nam 2019, so do tu duy lich su 12 bai 6 ngan gọn hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status