Hoành tảo hoang vũ

Chương 181: Khôi lỗi hiển uy (2)

Ads Đại Thông quốc vốn chỉ có thể được đến hai thành sản lượng Thiên tinh thạch, hiện tại có thể đạt tới năm thành, Lâm Viễn Quang tự nhiên sẽ không chú ý Lâm Lạc công phu sư tử ngoạm. Trên thực tế, những cái này là Lâm Lạc nên được, tất cả đều là công lao một mình hắn. Mà Mộ Dung Khải ba phen mấy bận đối với hắn ra tay, đây là hắn không cách nào tha thứ!

Tuy Lâm Lạc buông tha Tôn, Ngô, Mộ Dung tam gia đại lão, nhưng cũng không vui nhìn thấy bọn họ, sau khi cùng Lâm Viễn Quang nói xong, hắn liền nhảy lên mà dậy, hướng về Ngọc Long quặng mỏ bay đi.

Trong quặng mỏ này có thể sinh ra thiên địa dị bảo như Thiên tinh thạch, ai biết còn có vật trân quý khác, như Ngũ hành tinh hoa hay không!

Tốc độ của hắn cực nhanh, mới mười cái thời gian hô hấp đã đi tới bên trong quặng mỏ, sau khi xâm nhập trong đó, có thể chứng kiến rất nhiều thợ mỏ đang ở trong đó đinh đinh đang đang đào móc.

Những người này đều là tử tù của Đại Thông quốc, ở nơi này làm thợ mỏ tuy vất vả, nhưng có thể miễn chết, coi như là chết tử tế không bằng lại sống.

Trải qua mấy trăm năm khai thác, cái quặng mỏ này đã đào được rất sâu, trong đó thông đạo giống như mạng nhện, bốn phương thông suốt. Lâm Lạc ở nơi này vòng vo suốt ba ngày, mới miễn cưỡng lượn mấy lần, lại thủy chung không hề có thu hoạch.

Nhưng hắn cũng không có nhàn rỗi, ba ngày nay ngược lại lấy rất nhiều Thiên tinh thạch, thu vào bên trong Tử Đỉnh.

Hắn tính toán về Bạch Dương trấn Lâm gia một chuyến, đem những Thiên tinh thạch này dùng để lớn mạnh thực lực gia tộc. Tuy Tử Đỉnh còn có đại lượng cực phẩm Thiên tinh thạch hiệu quả rất tốt, nhưng đồ chơi này hắn cũng không dám lấy ra làm cho người gia tộc quang minh chính đại tu luyện, một khi tin tức truyền ra, ngay cả Thượng Nguyên quốc cũng sẽ tìm tới tận cửa, ép hỏi duyên cớ được đến Thiên tinh thạch, cái này không phải tự mình tìm họa sao?

Bởi vì hắn một mực không có xuất hiện, mọi người tứ đại gia tộc là không dám rời đi. Sau khi Lâm Lạc cùng Lâm Viễn Quang nói một tiếng, liền ly khai cánh đồng hoang vu, trước xâm nhập Liên thành Hoàng cung đánh chết Mộ Dung Khải, sau đó trở về Bạch Dương trấn.

Nóng lòng hoàn thành những chuyện này, là bởi vì hắn tính toán du lịch các nơi một lần.

Đại Thông quốc đối với hắn đã không có khiêu chiến gì.

Theo tu vi đề cao, Lâm Lạc cũng dần dần hiểu rõ, thực lực của một nước càng cường đại, hắn chiếm đoạt thiên tài địa bảo sẽ càng nhiều! Phương thức tu luyện của hắn so sánh đặc thù, cần liên tục tìm kiếm Ngũ hành tinh hoa, hoặc là đan dược có thể trực tiếp tăng lên công lực, săn bắt mãnh thú cao giai thu hoạch Yêu hạch.

Những thứ này, ở Đại Thông quốc đều rất khó gặp được!

Bốn ngày sau, Lâm Lạc phong trần mệt mỏi về tới Bạch Dương trấn.

Lâm Hải Nguyên chưa nói cho hắn biết chính là, quy mô Lâm gia tăng thêm gấp hai! Đại môn cũng làm lại một lần nữa, có vẻ thập phần hùng vĩ, cửa ra vào đứng tám bảo gia đinh, tuy đều chỉ có tu vi Bạo Khí Cảnh, nhưng đây chính là Bạch Dương trấn a, Bạo Khí Cảnh đều có thể xem như cao thủ!

- Đứng lại!

Lâm Lạc đang hướng đại môn đi tới, nhưng vẫn chưa đi tới gần, một tráng hán mặt mũi tràn đầy dữ tợn lại hướng hắn quát chói tai lên:

- Thối tiểu tử, biết rõ đây là địa phương nào không? Phủ đệ của Tiên Thiên Cảnh Lâm Lạc đại nhân, mau cút!

Lâm Lạc khẽ chau mày nói:

- Ta chính là Lâm Lạc!

- Phốc!

Tám vệ môn này đồng thời nở nụ cười:

- Thối tiểu tử, đầu bị lừa đá sao, rõ ràng dám giả mạo Lâm Lạc đại nhân, lão nhân gia sẽ là bộ dạng như ngươi sao?

Lão nhân gia. . . sắc mặt Lâm Lạc không khỏi tối sầm, nhưng mà dần dần có chút hiểu rõ. Ở trong mắt võ giả bình thường, Tiên Thiên Cảnh chính là tồn tại vô thượng, đương nhiên sẽ cho rằng là Lão đầu tử tóc trắng xoá!

- Chuyện gì xảy ra?

Đúng lúc này, ba người trẻ tuổi từ trong phủ đi ra, một người trong đó còn lưng mang một cái bao.

- Hồi bẩm ba vị thiếu gia, là một ngốc tử muốn xông vào Lâm phủ chúng ta!

Mấy bảo vệ cửa vội vàng cung kính nói ra.

Lâm Lạc quay đầu hướng ba người này nhìn lướt qua, nhưng lại không khỏi sững sờ. Hắn nghe mấy bảo vệ cửa hô ba người này là thiếu gia, còn cho là bọn họ là tộc nhân Lâm gia, nhưng ba người này ở trong mắt Lâm Lạc lại thập phần lạ lẫm!

Lúc trước thanh lý gia tộc, Lâm Lạc là nhớ kỹ từng tộc nhân chịu lưu lại, hơn bốn trăm người, bằng trí nhớ của hắn quả quyết không có khả năng nhớ sai!

- Mau cút, không được đứng ở đây như cái cọc gỗ!

Trong đó một người tuổi còn trẻ hướng Lâm Lạc khiển trách.

- Đừng để ý đến hắn, chúng ta vẫn là nhanh đem chính sự làm thỏa đáng, bằng không Nguyệt Lam tộc muội sẽ không cao hứng!

Tên còn lại khuyên nhủ.

- Đi!

Ba người bọn họ đều khởi bước, nhưng còn không có bước đi, liền chứng kiến phía trước xuất hiện một bóng người chặn đường đi của bọn hắn, không phải là thằng ngốc kia sao?

- Thối tiểu tử, ngươi muốn chết!

Một người tuổi trẻ lập tức vươn tay hướng Lâm Lạc bổ tới, lực lượng Hậu Thiên cửu tầng ở một đời tuổi trẻ trong Bạch Dương trấn tuyệt đối có thể xưng là người nổi bật !

Lâm Lạc tiện tay phất một cái, sắc mặt người nọ lập tức trắng nhợt, đăng đăng đăng liền lùi lại ba bước. Lâm Lạc lại đưa tay một trảo, người tuổi trẻ vác lấy bao vải chỉ cảm thấy trên người buông lỏng, bao vải đã bị Lâm Lạc hư không bắt tới.

- Hỗn trướng, dám đoạt vật của Thẩm gia ta, muốn chết!

Ba gã thanh niên đồng thời vây quanh tới, mà tám bảo vệ cửa cũng mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ tất cả xua binh khí, một bộ muốn đem Lâm Lạc ăn tươi nuốt sống.

Thẩm gia? Quả nhiên! Mục quang Lâm Lạc phát lạnh, tiện tay xé mở bao vải, trong đó lập tức rơi ra rất nhiều bình thuốc, đúng là đan dược mà hắn cho Lâm Hải Nguyên từ Liên thành mang về.

Khi nào thì Lâm Gia thành bảo tàng của Thẩm gia, ba gia hỏa này rõ ràng nghênh ngang đi Lâm gia chuyển lấy đan dược?

Những đan dược này tuy không để ở trong mắt Lâm Lạc, nhưng đối với Hậu Thiên vũ giả mà nói lại vô cùng trân quý, đây chính là hắn tiền tiền hậu hậu hao tốn hơn một ngàn vạn lượng hoàng kim mới mua được! Bạch Dương trấn nho nhỏ coi như là hai mươi năm tích lũy cũng cầm không ra số tiền này!

Hắn nhìn chằm chằm vào một vệ môn, mục quang rét lạnh:

- Lâm gia dùng tiền mời các ngươi, các ngươi chính là trông coi môn hộ như vậy sao?

- Thối tiểu tử, chúng ta cần ngươi tới dạy sao?

Gia hỏa mặt mũi tràn đầy dữ tợn kia kêu la nói.

- Chớ nói nhảm cùng hắn, chúng ta sóng vai đi lên, làm thịt hắn!

Tên thanh niên bị Lâm Lạc đánh lui kia kêu to, rút ra trường kiếm hướng Lâm Lạc bổ tới.

Lâm Lạc tiến lên trước một bước, một cổ lực lượng to lớn lập tức từ trong cơ thể của hắn tuôn ra, thình thịch bùm, mười một người phía trước lập tức đều té ngã, đau đến cả đám bọn họ đều liên tục rên rỉ.

- Thối tiểu tử, ngươi biết chúng ta là ai sao?

Phàm là nhị thế tổ ỷ thế hiếp người đểu sẽ ở thời điểm chịu thiệt thòi báo ra hậu trường, ba thanh niên này đều là vẻ mặt tức giận nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như nha cun dep, san pham thach anh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status