Hoành tảo hoang vũ

Chương 190: Tiểu nhân sinh hận (1)

Nếu có thể bái nhập Bách Phong Tông, cho dù chỉ là một đệ tử bình thường cũng là cá chép nhảy Long Môn, trở thành đặc quyền giả trên vạn người!

Trường sinh, quyền lực, tiền tài, thực lực, cái này không phải là võ giả truy cầu sao?

- Tất cả mọi người nghe rõ, sơn môn tổng tuyển cử của Bách Phong Tông lập tức bắt đầu, đều xếp thành hàng, từng cái tiếp nhận khảo thí cốt linh, linh căn cùng tu vi, người thông qua có thể được đến một khối thiết bài, trên mặt có một dãy số. Ở trước khi tổng tuyển cử chấm dứt, dãy số kia sẽ là danh tự của ngươi! Mặt khác, đạo khảo thí thứ nhất không có thông qua, phải lập tức rời đi, người vi phạm, giết!

- Như có người quấy rối, giết!

- Như có người lớn tiếng ồn ào, giết!

- Như có người không tuân kỷ luật, giết!

Liên tiếp giết giết giết, chấn đắc mỗi người đều là sắc mặt tái nhợt, trong lòng lo sợ! Đây là một Giác Vi Cảnh cao thủ gia nhập uy áp bản thân phát ra thanh âm, nếu không phải tiến hành khống chế, đều có thể đem võ giả dưới Niết Âm Cảnh sống sờ sờ đánh chết!

Lập tức, mấy vạn người là lặng ngắt như tờ, tĩnh chỉ còn lại có thanh âm hô hấp cùng tim đập nhanh.

- Bắt đầu đi!

Giác Vi Cảnh cường giả này nhàn nhạt nói một câu, sơn môn tổng tuyển cử của Bách Phong Tông chính thức kéo ra màn che.

- Ngũ hành Hỏa Linh Căn, phế phẩm, không hợp cách!

- Hổ Lực Cảnh, không hợp cách!

- Ngũ hành Thủy linh căn, phế phẩm, không hợp cách!

- Cốt linh bốn mươi bảy. . . Ngươi cho rằng cạo râu, hóa trang có thể lừa dối vượt qua kiểm tra sao?

. . .

Có người vượt qua kiểm tra, tất nhiên sẽ có người lạc tuyển, mặt ủ mày chau, nhưng vô luận như thế nào, mọi người đều tuân thủ trật tự, không người nào dám lớn tiếng ồn ào, hoặc là cùng nhân viên khảo thí tranh chấp, dù sao mạng nhỏ quan trọng hơn!

Lâm Lạc cũng không có đặc quyền gì, mà là xen lẫn trong đám người, theo đội ngũ chậm rãi về phía trước di động.

Ba đạo khảo thí tuy tùy ý không quá quan đều bị loại bỏ, nhưng bởi vì nơi này có mấy vạn người, nửa ngày qua đi mới sàng chọn hơn năm ngàn người, ngay cả một phần năm cũng không đến!

Xem ra, cái này không có vài ngày công phu là kết thúc không được.

Hơn nữa, đây cũng không phải là ngày đêm không ngừng một mực tiến hành, đến buổi tối nhân viên khảo thí sẽ trở về nghỉ ngơi, sơn môn đóng cửa. Người thông qua khảo thí vòng thứ nhất đợi ở trong sơn môn, mà người chưa khảo thì thì ở lại bên ngoài sơn môn, phân biệt rõ ràng.

Cho đến buổi chiều ngày hôm sau, mới rốt cục đến phiên Lâm Lạc.

Cái thứ nhất khảo nghiệm là cốt linh. Bởi vì cái gì đều có thể giả tạo, chỉ có cốt linh là không thể giả tạo.

Phụ trách khảo nghiệm này là một Tiên Thiên Cảnh trung niên nam tử, trong tay hắn nắm một cây cương châm nói:

- Duỗi ra tay trái, đặt lên bàn!

Lâm Lạc theo lời đưa tay ra, mở ra đặt ở trên bàn đá, cái này ở phía sau hắn đã xem qua rất nhiều lần !

Trung niên nam tử kia duỗi cương châm ra đối với ngón áp út của Lâm Lạc đâm xuống, nhưng tuy làn da lõm xuống dưới một đoàn, lại rõ ràng không có phá vỡ! Nam tử kia không khỏi nhẹ kêu một tiếng, tăng lớn lực lượng tiếp tục đâm đi xuống, nhưng không có cách nào đâm phá!

Phải biết rằng Lâm Lạc thật là Niết Âm thất trọng thiên tu vi, mặc dù không có tu luyện tôi thể thuật, nhưng mỗi lần đột phá thân thể sẽ được thiên địa linh khí cọ rửa, trở nên càng ngày càng cứng cỏi!

Mà hắn lại là Ngũ Hành công pháp cùng tu, người khác đột phá một cảnh giới chỉ có thể bị một lần thiên địa linh khí rèn luyện, mà hắn lại là năm lần! Bởi vậy, thân thể của hắn có thể nói gấp năm lần cùng cảnh giới!

Tuy còn không đạt được trình độ binh khí hình người, cũng không phải một Tiên Thiên Cảnh võ giả có thể bị thương !

Trung niên nam tử kia trát hơn mười châm cũng không có hiệu quả, lập tức thẹn quá hoá giận, mà người phía sau xếp hàng thì đã có mấy người nhịn không được bật cười lên, tuy thanh âm không lớn, lại đủ để cho trung niên nam tử kia nghe được.

Nam tử kia càng thêm não nói:

- Ỷ có chút ít tu vi, lại ở nơi này khoe khoang, chú ý lộng xảo thành chuyên!

Hắn chỉ cho là Lâm Lạc vận công pháp gì đó, mới khiến cho làn da cứng cỏi như thế, cái này chẳng lẽ không phải có chủ tâm trêu hắn sao? Người này tên là Cốc Phi Minh, mặc dù mình không có thiên phú tu luyện quá tốt gì, nhưng lại có đệ đệ là võ đạo thiên tài, bái đệ nhất Phong trong tông là Linh Kiếm phong làm môn hạ, ba mươi bảy tuổi đã đến Niết Âm Đại Viên Mãn, được tông môn rất là coi trọng.

Cái gọi là một người đắc đạo, gà chó lên trời, hắn cũng nương đệ đệ tiến vào Tiên Thiên Cảnh! Ỷ vào sau lưng có người, thái độ làm người của Cốc Phi Minh tự nhiên là cực kỳ kiêu ngạo, thay đổi là người trong tông, hắn sẽ điều tra thoáng cái có phải là người đắc tội được không, nhưng Lâm Lạc lại chỉ là một người tham gia khảo thí, tất nhiên không có bối cảnh gì.

Lúc này, hắn động ý xấu, có phải là nên trực tiếp tuyên bố Lâm Lạc cốt linh không hợp! Đối với một người muốn bái nhập Bách Phong Tông mà nói, kết quả như vậy tự nhiên là trừng phạt lớn nhất đối với hắn.

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, duỗi tay phải ở trên ngón tay trái vẽ một cái, một đạo máu tươi lập tức bừng lên, hắn một lần nữa đưa tay tới.

Cốc Phi Minh thật không ngờ động tác của Lâm Lạc nhanh như vậy, trước mắt bao người hắn cũng không thể làm được quá mức, lúc này đem cương châm trong tay nặng nề mà đâm vào trong ngón tay Lâm Lạc, còn dùng lực đảo quanh, lúc này mới thu trở về, trên mặt hiện lên một vòng cười lạnh.

Lâm Lạc lại thật không ngờ người này khí lượng sẽ nhỏ như vậy, lúc này trong lòng cũng giận dữ, nhưng bây giờ không phải thời điểm nháo sự! Nếu không, vì mặt tiền của Bách Phong Tông, vị Giác Vi Cảnh cường giả tọa trấn kia tuyệt đối sẽ không quản sự tình khúc chiết như thế nào, chỉ biết đưa hắn đánh chết đến giữ gìn quyền uy.

Hắn có Yêu Nguyệt khôi lỗi cùng 3 khối cấm khí ngọc bài, một quyền trấn giết Cốc Phi Minh lại ung dung rời đi cũng không phải việc khó. Nhưng vì một tiểu nhân như vậy mà uổng phí Lâm Nguyệt Lộ một phen khổ tâm, Lâm Lạc cũng cảm thấy không đáng.

Dù sao chỉ cần vào tông môn, sau này liền có cơ hội thu thập hắn!

Lâm Lạc bất động thanh sắc thu tay về, Vạn Mộc Chi Xuân phát động, miệng vết thương lập tức khỏi hẳn.

- Võ giả Mộc hệ công pháp!

- Thật sự là kỳ quái, tại sao phải tu luyện Mộc hệ công pháp, cái hệ công pháp này lực công kích yếu nhất!

- Hắc hắc, ngươi không hiểu đi, mọi người là có Ngũ hành linh căn, nhất định phải tu luyện công pháp đối ứng mới có thể tinh tiến nhanh chóng!

Đằng sau rất nhiều người đều nhỏ giọng nghị luận lên.

Cốc Phi Minh vừa giận trừng mắt nhìn Lâm Lạc, lúc này mới không cam lòng nói:

- Cốt linh mười chín, đạo khảo thí thứ nhất hợp cách!

Lâm Lạc tự nhiên sẽ không đem loại tiểu nhân vật này để ở trong lòng, Cốc Phi Minh còn xa xa không có tư cách trở thành đối thủ của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status