Hoành tảo hoang vũ

Chương 195: Thập biến kim thân quyết (1)

Lâm Lạc dừng lại, quay đầu hướng lão nhân nhìn lại, chỉ thấy lão nhân một tay mang theo dây lưng quần, một tay quơ một tấm da dê, gập ghềnh hướng hắn đuổi theo, bộ dáng thật là làm cho người buồn cười.

- Xèo xèo chi!

Ngân Mang ở trên đầu vai Lâm Lạc lập tức cười đến trở mình, lăn đi lăn lại.

Lâm Lạc thoáng nổi lên hứng thú nói:

- Cái gì tàng bảo đồ?

- Kinh thiên bí tàng!

Lão nhân rất thần bí nói:

- Chỉ cần 10 khối hạ phẩm Thiên tinh thạch, như thế nào, đủ tiện nghi a!

Tiện nghi không có hàng tốt, nếu thật là bí tàng, lại há dừng lại 10 khối hạ phẩm Thiên tinh thạch?

Tựa hồ nhìn ra Lâm Lạc hoài nghi, lão nhân vội vàng nói:

- Đây chỉ là bán bức tàng bảo đồ, nếu tìm được người mua có thể nói rõ!

- Mở ra cho ta xem xem!

Lâm Lạc nói ra, hắn không xem "Tàng bảo đồ", quỷ mới biết có niêm đến cái gì đó chán ghét hay không.

Lão nhân kia cũng không phải sợ cho Lâm Lạc xem không, lúc này đem xem ra tấm da dê mở ra phóng trên mặt đất.

Lâm Lạc nhìn lướt qua, đã biết vì cái gì lão nhân này sẽ hào phóng như vậy, nguyên lai đồ án trên này cực kỳ phức tạp, căn bản không phải nhìn vài lần có thể nhớ kỹ!

Mà làm cho Lâm Lạc động dung chính là, tấm da dê rõ ràng vẽ lấy một đồ án pháp trận thập phần huyền ảo, chỉ là người họa bức bảo đồ này căn bản là thường dân, xuất hiện rất nhiều sai lầm, pháp trận như vậy căn bản không có khả năng tồn tại!

Pháp trận từ trước đến nay là cùng luyện khí liên lạc chung một chỗ, mà theo Tô Mị nói, thì Tam đại Thần quốc có một chút Luyện Khí Sư, hơn nữa cao nhất mới là bát phẩm Luyện Khí Sư! Cũng không phải những người này thiên tư không được, mà là trước mắt truyền lưu hậu thế cũng chỉ có bản vẽ pháp trận của bát phẩm pháp khí!

Nguyên bản Lâm Lạc hoài nghi lão bảng tử này là một tên lường gạt, nhưng chứng kiến pháp trận này, hắn liền cải biến chủ ý.

Tuy cái pháp trận này sai thập phần thái quá, nhưng cũng không phải một người không thông luyện khí có thể tưởng tượng ra được! Lâm Lạc nhìn về phía lão nhân nói:

- Đây là ngươi vẽ ra tới a, ta muốn nguyên đồ!

Lão nhân không khỏi nhẹ kêu một tiếng. Phần "Tàng bảo đồ" này xác thực là hắn vẽ ra, hơn nữa vì gia tăng độ tin cậy, hắn cố ý còn thiếp thân sưu tầm, không nghĩ tới có thể bị Lâm Lạc liếc mắt nhìn ra.

- Nguyên đồ. . . sẽ đắt hơn !

Lão nhân vừa nói vừa quan sát biểu lộ của Lâm Lạc, nhưng nhìn Lâm Lạc thủy chung bất động thanh sắc, hắn không khỏi cắn răng nói:

- Một trăm khối trung phẩm Thiên tinh thạch!

Muốn nói tài phú, trên người Lâm Lạc còn có 10 khối cực phẩm Thiên tinh thạch, theo như mỗi phẩm Thiên tinh thạch trong lúc đó so sánh gấp mười, hắn tương đương với có một ngàn khối trung phẩm Thiên tinh thạch, một vạn khối hạ phẩm Thiên tinh thạch, đây chính là một bút tài phú không nhỏ!

Cho dù chân truyền đệ tử như Lâm Nguyệt Lộ, muốn tích lũy lên tài phú như vậy chí ít cũng phải mấy trăm năm! Đây cũng là vì cái gì nàng lúc trước chứng kiến Lâm Hành Nam đổ ra một đống cực phẩm Thiên tinh thạch sẽ khiếp sợ đến tim đập muốn đình chỉ!

Nhưng mấu chốt là Lâm Lạc cũng không dám đem cực phẩm Thiên tinh thạch lấy ra, nếu không đại lão trong tông sẽ kinh động, vừa đấm vừa xoa hướng hắn hỏi thăm nơi phát ra cực phẩm Thiên tinh thạch! Đối diện với mấy cáo già không biết sống mấy trăm năm này, bịa chuyện loạn ngữ phỏng chừng rất khó vượt qua kiểm tra!

Đương nhiên, hắn cũng có thể đem sự tình đẩy đến trên đầu Tô Mị, người ta là quý nữ của thế gia Thần quốc, trên người mang theo mấy khối cực phẩm Thiên tinh thạch lại có cái gì quá không được.

Bất quá tuy lúc Lâm Lạc tu luyện chướng mắt cực phẩm Thiên tinh thạch, nhưng nếu hắn đại chiến kiệt lực, đồ chơi này vẫn có thể phát ra tác dụng rất tốt, phải biết rằng gặp được sinh tử đại chiến mà nói, khôi phục thêm một phần khí lực đều là tốt!

Nhưng số lượng trung phẩm Thiên tinh thạch trên người hắn có hạn, cầm không ra trăm khối.

Trên người Lâm Lạc thứ đáng giá không ít, chỉ là thất phẩm, bát phẩm pháp khí thì có năm kiện, một kiện cũng đủ làm cho Thiên Hợp, Địa Nguyên cảnh cường giả động tâm, dù sao đây chính là Ám Huyết Ma Quân sưu tầm!

Nhưng mỗi một kiện hắn đều khó có khả năng lấy ra đổi, cho dù hắn chịu, lão nhân kia cũng sẽ không đáp ứng, khẳng định hoài nghi là giả hàng!

Lâm Lạc nghĩ một lát, đưa tay vào ngực, giả bộ như cầm vật gì đó, tâm niệm vừa động, lại từ trong Tử Đỉnh lấy ra mấy khối Bão Nguyên Mộc nói:

- Ngươi đi theo ta, đợi ta đem mấy khối Bão Nguyên Mộc này bán đi, lại cùng ngươi đổi thực đồ!

Lão nhân kia không khỏi mặt mũi tràn đầy vẻ hồ nghi, thầm nghĩ Lão đầu tử chí ít còn có mấy tấm da dê mô phòng, sau lại dùng khói hun, khiến cho bộ dáng như là cỗ xưa, tiểu tử này xuất ra mấy cây than đen như gỗ coi như bảo, đây cũng quá không có đạo đức lừa đảo chuyên nghiệp!

Lâm Lạc sẽ không quản hắn khỉ gió là suy nghĩ như thế nào, lúc này đi tới bên trong chợ, lớn tiếng nói:

- Cực phẩm Bão Nguyên Mộc đem bán!

- Bão Nguyên Mộc, đó là cái gì?

- Gỗ á!

- Cái gì, Bão Nguyên Mộc?

Người không hiểu tự nhiên không biết, nhưng Bách Phong Tông lớn như vậy tự nhiên không thiếu đan sư, lập tức có người vây quanh tới, lấy ra một cây Bão Nguyên Mộc tinh tế quan sát một phen, không khỏi nửa mừng nửa lo nói:

- Thực sự là Bão Nguyên Mộc!

- Vị sư đệ này, những Bão Nguyên Mộc này ta toàn bộ muốn, ngươi nói cái giá đi!

Một người lập tức cướp lời nói.

- Ta nói Mã Quân, ngươi cũng quá lòng tham, còn muốn độc chiếm?

- Đúng, gặp giả có phần, không thể cho ngươi mua hết!

May mắn vài đan sư này đều là loại người biết hàng, cũng không cần Lâm Lạc hao phí miệng lưỡi.

- Nói cái giá đi!

Lâm Lạc thản nhiên nói.

- Mười khối trung phẩm Thiên tinh thạch!

- Mười lăm khối!

- Hai mươi khối!

- Hai mươi mốt khối!

Bốn đan sư tự mình cho mình tăng giá, rất nhanh mang lên con số làm cho Lâm Lạc thoả mãn, hắn rất dứt khoát đem năm khối Bão Nguyên Mộc bán đi ra ngoài, tổng cộng chiếm được một trăm lẻ bảy khối trung phẩm Thiên tinh thạch.

Bốn người đối phương vẫn còn đang truy vấn Lâm Lạc có phải là còn có Bão Nguyên Mộc, nhưng Lâm Lạc nhún vai, nói mấy khối này là hắn ở trong một cái sơn động phát hiện, không có những vật khác nữa.

Cùng lão nhân bán tàng bảo đồ bước đi, Lâm Lạc ở dưới đối phương chỉ dẫn, đi tới chỗ ở của lão nhân. Lão nhân này họ Trương, danh tự không có chịu nói, chỉ cho Lâm Lạc gọi hắn Trương lão đầu, là đệ tử cảu Thiên Nhận Phong.

Như loại đệ tử tầm thường vô vi, cuối cùng chết già này, ở Bách Phong Tông là chỗ nào cũng có, võ giả cả đời đều là nghịch thiên đoạt mệnh, nhưng chính thức có thể đại thành lại có mấy người?

Lấy được một trăm khối trung phẩm Thiên tinh thạch của Lâm Lạc, Trương lão đầu nửa mừng nửa lo, hắn một mực dựa vào cái gọi là tàng bảo đồ đi lừa gạt, nhưng ban đầu còn có người mua, nhưng dần dà tất cả mọi người xem thấu hắn, chỉ có mỗi ba năm sơn môn tổng tuyển cử, tân tấn đệ tử mới có vài cái bị lừa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Ngày 3 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status