Hoành tảo hoang vũ

Chương 200: Thông linh thạch (1)

- Ta cũng không biết!

Lâm Nguyệt Lộ lắc đầu, nhưng lập tức lại nói:

- Bất quá theo sư phụ ta dự đoán, Tề Thiên hơn phân nửa đạt được qua bí bảo của một Thượng cổ di tích, cho nên tu vi mới tiến cảnh khủng bố! Hơn nữa, hắn hẳn là còn có vài món bí bảo có thể uy hiếp đến Thông Minh thậm chí Khuy Linh Cảnh cao thủ, cho nên mới làm cho Tông chủ cùng Thái Thượng Trưởng lão mở một mắt nhắm một mắt!

Đây quả thật là có khả năng!

Trên người Tô Mị mang theo cấm khí là ngay cả Ám Huyết Ma Quân cũng giết, muốn gạt bỏ Thông Minh Cảnh cao thủ lại có gì khó?

- Hơn nữa, dùng thiên phú cùng cơ duyên của Tề Thiên, thậm chí có hy vọng trở thành Thích Biến Cảnh cường giả, Tông chủ cùng Thái Thượng Trưởng lão cũng đều có ý tứ giữ lấy hắn, nếu có thể thăng cấp Thần quốc, chỉ là một Bách Phong Tông lại bị cho là cái gì?

Lâm Lạc chậm rãi gật đầu, kết hợp nguyên nhân hai phương diện này, cao tầng Bách Phong Tông ngược lại quả thật có khả năng ngầm đồng ý phương pháp của hắn. Đừng nói Thích Biến Cảnh, chỉ cần Tề Thiên có thể đột phá đến Khuy Linh Cảnh, có thể đem Huyết Dương quốc tấn thăng làm Thượng Nguyên quốc, ngầm chiếm nhiều Trung Nguyên quốc phụ cận, thế lực sẽ càng lớn mạnh!

- Bất quá, cũng có rất nhiều người đối với vị Tề Thiên kiêu ngạo bá đạo này không phục, liên hợp thành lập Địa Minh dùng bày ra đối kháng!

Lâm Nguyệt Lộ còn nói lên:

- Địa Minh có Tam đại thủ lĩnh, là Đơn Hội Thành, Nhậm Vi Dung, Huống Sách Vân, cũng đều là thiên tài khó lường, mặc dù không có nghịch thiên như Tề Thiên, nhưng liên hợp lại cũng có thể cùng Tề Thiên địa vị ngang nhau!

Lâm Lạc đối với quyền lực tranh đấu không có hứng thú gì, nghe qua cũng chỉ là cười, truy cầu võ đạo đỉnh phong mới là mục tiêu duy nhất của hắn! Bất quá, trong lòng hắn lại nổi lên một tia tính toán cùng Tề Thiên đấu một trận, đối thủ như vậy mới có tư cách làm cho hắn coi trọng!

Hắn không có hứng thú khi dễ kẻ yếu, mà là muốn đem nguyên một đám cường giả đạp ở dưới chân, cuối cùng bước trên võ đạo đỉnh phong!

Ngày hôm sau, sau khi hai người nghỉ ngơi tốt liền xuất phát tiến nhập Ngân Sương thành, bắt đầu săn bắt Âm Thi gần như vô cùng vô tận.

Trong thành săn bắt Âm Thi, thu hoạch được không chỉ là Thi hạch!

Mặc dù Huyết Dương quốc là Bách Phong Tông một chi siêu quần xuất chúng, nhưng cũng không phải cả quốc gia sẽ không có thế lực võ đạo khác! Trên thực tế, tất cả gia tộc võ đạo lớn nhỏ cũng không biết nhiều hơn Đại Thông quốc mấy lần!

Nhưng những gia tộc này nhiều lắm chỉ có Minh Dương Cảnh cao thủ tọa trấn, căn bản vô lực rung chuyển địa vị bá chủ của Bách Phong Tông. Thật giống như tứ đại gia tộc Đại Thông quốc ra lệnh một tiếng, võ đạo thế gia cả nước phải nghe hiệu lệnh?

Ngân Sương thành có một gia tộc có được Minh Dương Cảnh cường giả, gia tộc mấy trăm năm tích lũy nếu là nói không có vài món bảo vật làm cho người ta đỏ mắt khẳng định là không có khả năng! Trừ lần đó ra, còn có một chút gia tộc hơi yếu, đồng dạng có được mấy trăm năm tài phú tích lũy, đừng nói bảo vật, chỉ là lấy tới chút ít Thiên tinh thạch cũng là lợi nhuận lớn!

Bởi vậy, đệ tử Bách Phong Tông vào thành săn bắt Âm Thi đều hướng địa phương của những hào môn thế gia kia đi, nhìn xem có thể đụng phải vận khí gì hay không.

Nhưng cơ duyên luôn đi đôi với nguy hiểm!

Đặc biệt gia tộc có Minh Dương Cảnh cường giả tọa trấn, sau khi bị thi độc lây nhiễm sẽ biến thành Minh Dương Cảnh Âm Thi, đây cũng không phải là ai cũng có thể tự tiện xông vào!

Lâm Nguyệt Lộ chỉ có tu vi Thanh Huyền Cảnh, mang theo Lâm Lạc tự nhiên ngay cả gia tộc Niết Âm Cảnh cũng không dám đi xông, cũng chỉ có thể đi võ đạo thế gia nhỏ hơn săn bắt tầm bảo. Nhưng bọn họ đến chậm hơn rất nhiều, loại địa phương này sớm bị người lật ra mấy lần, thứ hai gia tộc Thanh Huyền Cảnh lại có thể có dạng nào tích lũy?

Thời điểm ngày thứ ba, bọn họ đi tới một tòa phủ đệ, trong đó có một Tiên Thiên Cảnh Âm Thi, lại có thể bộc phát ra chiến lực gần như Thanh Huyền Cảnh, hơn nữa thân thể không đau nhức không cảm giác, không thấy chỗ hiểm, làm cho Lâm Nguyệt Lộ mất một phen thủ cước mới chém giết được.

Ngân Mang đột nhiên "Xèo xèo chi" một hồi gọi bậy, nhanh như chớp từ trên vai Lâm Lạc nhảy xuống, lao thẳng vào chỗ sâu.

- Tiểu Bạch Bạch phát hiện thứ tốt !

Những ngày này Lâm Nguyệt Lộ cũng biết tiểu thử này thần dị, nói ví dụ nàng vô luận đem thức ăn dấu ở nơi nào, tiểu gia hỏa này đều không hề khó khăn tìm được.

Hai người đều theo sát sau lưng Ngân Mang, chỉ thấy Ngân Mang rất nhanh dừng ở trước một hòn non bộ, đứng người mà dậy, một bên quay đầu nhìn xem hai người, một bên liên tục dùng móng vuốt chỉ vào hòn non bộ.

Hai tay Lâm Lạc đặt trên giả sơn, dùng sức đẩy một cái, lại phát hiện thứ này nặng kinh người, rõ ràng không chút sứt mẻ!

Hắn kinh dị một tiếng, chậm rãi thôi phát lực lượng, thẳng đến lúc hắn Ngũ Hành công pháp tề động đạt tới cực hạn, mới chậm rãi thôi động hòn non bộ dịch chuyển một chút, hiện ra phía dưới có một thông đạo thật dài.

Lâm Nguyệt Lộ thử cũng đẩy hòn non bộ, không khỏi liên tục kinh hô nói:

- Tiểu đệ, khí lực của ngươi có thể không sai biệt lắm so sánh với Bành sư điệt rồi!

Nàng nói Bành sư điệt dĩ nhiên Bành Tiểu Kỳ, bái Thủy Nguyệt Phong làm môn hạ, bởi vì so sánh với Lâm Nguyệt Lộ thấp hơn một cảnh giới, tự nhiên thành sư điệt của nàng.

Lâm Lạc không khỏi cười cười, cũng không có giải thích nói:

- Tỷ, nói không chừng chúng ta phát hiện thứ tốt!

- Nhanh đi xuống xem một chút!

Lâm Lạc bất động thanh sắc ngăn ở phía trước Lâm Nguyệt Lộ, nơi này cũng không biết có nguy hiểm hay không, tu vi của hắn cao hơn Lâm Nguyệt Lộ rất nhiều, hơn nữa lại có Tử Đỉnh cùng cấm khí ngọc bài, đủ để bảo hộ hai người an toàn.

- Thối tiểu tử, ngươi một tiểu tử Tiên Thiên Cảnh rõ ràng dám đi ở trước mặt của ta!

Lâm Nguyệt Lộ chỉ cho là Lâm Lạc sốt ruột tìm bảo vật, làm sao nghĩ đến dụng tâm của Lâm Lạc.

Lâm Lạc chỉ là mỉm cười, hai tay dang ra, Hỏa Long Quyền phát động, bốn phía lập tức sáng rõ.

Cùng Nham Thạch Thuẫn đồng dạng, Hỏa Long Quyền cũng có được tính cực hạn, nhiệt độ dẫn đốt hỏa diễm khi hắn đạt tới Niết Âm nhị trọng ngày thì đến được cực hạn. Bất quá, nếu dùng môn vũ kỹ này làm công cụ chiếu sáng mà nói, tự nhiên là hiệu quả thật tốt, chỉ là quá phá sản.

- Kỳ quái, chúng ta rõ ràng là tỷ đệ, vì cái gì ngươi là Mộc Hỏa song linh căn, ta chỉ có Thổ Linh căn?

Lâm Nguyệt Lộ đột nhiên nói ra.

- Tỷ, ngươi có khảo thí qua những linh căn khác hay không?

Lâm Lạc nghĩ đến mình có thể đầy đủ năm hệ công pháp cùng tu, thân tỷ tỷ cũng hẳn là như thế.

Lâm Nguyệt Lộ gật gật đầu nói:

- Đương nhiên! Sư phụ còn muốn thu song linh căn, thậm chí tam linh căn đệ tử, đáng tiếc, tỷ tỷ đại nhân ta chỉ có Thổ hệ linh căn! May mắn, linh căn của tỷ cũng có ngũ phẩm, tuy so sánh không được thiên tài Thất phẩm trở lên, nhưng so sánh với ngươi thì mạnh hơn nhiều!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach giam dung luong file pdf phan mem nen pdf, tên cặp đôi đẹp chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status