Hoành tảo hoang vũ

Chương 204: Âm Thi lão giả thần bí

Ads Âm Thi không có trí khôn, ở dưới ba Minh Dương cảnh cao thủ cố ý dẫn dắt, chiến đoàn rất nhanh liền dời đến trong hoa viên La gia, dọn ra cho mọi người rất nhiều không gian.

Mọi người vội vàng hủy đi tường ngói, dùng tu vi ít nhất Tiên Thiên cảnh của bọn hắn, cái này thật sự quá đơn giản, không đến thời gian nửa nén hương, đại sảnh của La gia không biết có bao nhiêu năm lịch sử đã bị san thành bình địa.

- Ở đây!

Một người kinh hỉ kêu lên.

Xốc lên mấy khối đá xanh, phía dưới lập tức hiện ra một cửa vào mật thất, tối như mực không biết thông tới đâu.

Tất cả mọi người đại hỉ, vội vàng nhao nhao hướng trong thông đạo chen lấn đi vào, cái này thứ tốt có hạn, tự nhiên phải đoạt trước! Tuy cuối cùng vẫn còn phải lấy ra cho ba Minh Dương cảnh cường giả kia, nhưng thừa dịp người khác không chú ý tư tàng một hai thứ tốt vẫn là không khó!

Đặc biệt là pháp khí, in dấu tinh thần lạc ấn của mình liền có thể thu vào trong cơ thể, chỉ cần thời điểm thu đừng làm cho người phát hiện, cái kia có thể ẩn núp đi! Phải biết rõ Luyện khí sư vẻn vẹn có ở Tam đại Thần quốc, đại bộ phận đệ tử của Bách Phong Tông đều là hai tay trống trơn, trừ khi có thể đột phá Niết Âm Cảnh, hoặc là có chút Chân truyền đệ tử mới có thể đạt được pháp khí!

- A...

Người tiến nhập vào trong đó còn chưa kịp cao hứng, lại đột nhiên phát ra một tiếng hét thảm, nhưng tiếng kêu vừa mới vang lên liền im bặt mà dừng, giống như bị người dùng đao đột nhiên cắt cổ!

- Nhanh lui về phía sau!

- Đừng có cản đường!

- Mau đi!

Những người đi ở phía trước kia nhao nhao phát ra tiếng kêu hoảng sợ, nhưng thông đạo lại không rộng, ban đầu mọi người đoạt đến lợi hại, lúc này người phía sau vẫn còn hướng mặt trước lách vào, người phía trước muốn lui ra ngoài lại càng khó khăn!

- A...

- A...

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, những người đằng sau kia rốt cục ý thức được không đúng, cũng không phải những người phía trước kia đang diễn trò, lập tức lui về phía sau trốn chạy để khỏi chết. Tiến vào hơn bốn mươi người, nhưng lui ra ngoài chỉ có bảy!

- Xảy ra chuyện gì!

- Chuyện gì xảy ra?

Người còn lưu tại ở phía ngoài đều kinh sợ hỏi.

BA~! BA~! BA~!

Tiếng bước chân vang lên, tất cả mọi người quay đầu hướng cửa thông đạo nhìn lại, chỉ thấy một bóng mờ từ trong thông đạo bắn ra, sau đó càng kéo càng dài, cuối cùng hiện ra một người!

Đây là một lão giả khoảng lục tuần, dáng người vô cùng thon gầy, mặc một thân trường bào màu tím sậm, màu da trắng như người chết, đôi mắt màu đỏ thắm, tanh đỏ đến đáng sợ!

Trên người lão giả có một cổ thi thối mãnh liệt, mười ngón giữ có móng tay thật dài, đen nhánh tỏa sáng, dài chừng nửa xích! Trên hai tay vẫn còn nhỏ xuống máu tươi, hiển nhiên lúc trước những người đi vào kia toàn bộ tang sinh ở dưới tay của hắn!

Trừ thịt thối trên người ra, lão giả này cùng Âm Thi hoàn toàn không có khác nhau, nhưng Âm Thi rõ ràng là vật không có thần trí, chỉ biết điên cuồng giết chóc, nhưng lão giả này ý thái thong dong, căn bản không có một chút điên cuồng, đây là vì sao?

Nếu nói lão giả này không phải Âm Thi, vậy tại sao hắn ở địa phương này, địa phương tràn đầy Âm Thi mà ai cũng sợ hãi?

Ánh mắt của Lâm Lạc bỗng dưng ngưng tụ, lực lượng lão giả này khủng bố đến dọa người, so với Yêu Nguyệt Khôi Lỗi còn cao hơn ra một đoạn!

Những người khác dù cho nhìn không ra tu vi lão giả này, nhưng chỉ từ khí thế hắn phát ra có thể cảm nhận được một hai rồi! Nhưng kỳ quái chính là, vừa rồi lão giả này rõ ràng đại khai sát giới, giết nhiều người như vậy, nhưng lúc này lại không có ra tay, mà chẳng qua là dùng một đôi mắt tanh đỏ quét mắt mọi người.

Mỗi lần ánh mắt lão giả đảo qua, trong nội tâm tất cả mọi người một hồi rét run, cảm giác mình giống như trần trụi bại lộ ở trước mặt đối phương, sinh tử tùy một ý niệm.

- Cút!

Lão giả phất phất tay, trên mặt hiện ra vẻ chán ghét rõ ràng.

Tất cả mọi người như được đại xá, vội vàng quay đầu liền đi, ngay cả ba lão giả Minh Dương cảnh kia cũng bỏ La gia lão tổ biến thành Âm Thi chật vật mà chạy. Cái này là thời điểm đến uy phong bát diện, thời điểm lui giống như chó nhà có tang, còn chết bốn mươi mấy người, thực đúng tổn thất vô cùng nghiêm trọng.

Trên đường trở về, tất cả mọi người không nói tiếng nào, yên lặng về tới trong doanh địa.

Trong nội tâm Lâm Lạc suy nghĩ ngàn vạn.

Nếu hắn đoán không sai mà nói, lão giả kia chính là nguyên nhân truyền bá thi độc trong Ngân Sương thành! Cũng chỉ có cao thủ như hắn mới có thể không hề khó khăn trấn áp La gia lão tổ, đầu tiên truyền nhiễm từng cường giả võ đạo thế gia, sau đó đem thi độc truyền khắp cả tòa thành thị.

Bất quá, hắn có hai nghi vấn không cách nào nghĩ thông suốt.

Đầu tiên, vì cái gì lão giả kia sẽ có thần trí!

Âm Thi đã đủ đáng sợ, lực lượng vượt xa Võ Giả cùng cảnh giới, lại không cảm giác thấy thân thể đau đớn, là chiến sĩ cường đại trời sinh! Võ giả nhân loại duy nhất có thể dựa vào, chính là trí tuệ, nhưng nếu như Âm Thi cũng có trí tuệ mà nói, vậy nhân loại còn có phần thắng gì?

Thứ hai, lão giả kia rõ ràng cùng bọn họ là địch không phải bạn, ngay từ đầu liền đại khai sát giới, vì cái gì sẽ bỏ qua bọn hắn?

Âm Thi Giác Vi cảnh, muốn giết sạch bọn hắn tuyệt đối không cần tốn nhiều sức!

Chẳng lẽ là cố kỵ Bách Phong Tông? Nhưng nếu là có cố kỵ mà nói, ngay từ đầu sẽ không xuất thủ!

Không nghĩ ra, như thế nào cũng không nghĩ ra!

Không nói trước Lâm Lạc nghi hoặc, bởi vì một Âm Thi Giác Vi cảnh xuất hiện, Tam đại Minh Dương cảnh cường giả lập tức tuyên bố toàn bộ thành viên triệt thoái. Tuy lúc trước lão giả kia "hạ thủ lưu tình" rồi, nhưng ai biết hắn có thể đột nhiên cải biến chủ ý hay không?

Lần này trong tông đã bị chết gần năm mươi đệ tử, là tổn thất vô cùng lớn! Cho dù là ở Tam đại Thần quốc, võ giả Tiên Thiên cảnh cũng là tài phú trân quý, không cách nào dùng đan dược chất thành như ở Hậu Thiên!

Tuy Bách Phong Tông có được hơn vạn võ giả Tiên Thiên cảnh trở lên, nhưng Huyết Dương quốc có bao nhiêu nhân khẩu? Vượt qua mấy tỷ, nói cách khác phải mười vạn người mới có thể dưỡng được một Tiên Thiên cảnh, có thể thấy được trình độ hiếm có!

Một đoàn người trở lại Bách Phong tông, sau khi đem tin tức truyền lại, lập tức đã dẫn phát toàn bộ tông môn chấn động!

Giác Vi cảnh Âm Thi!

Dù cho chẳng qua là Giác Vi nhất trọng thiên Âm Thi, nhưng nếu như muốn đánh bại mà nói, ít nhất phải đúng Giác Vi Đại Thừa cảnh, mà muốn chém giết, vậy cũng chỉ có Giác Vi Đại viên mãn!

Trong tông ngay cả Thái Thượng trưởng lão cùng Tông chủ cũng không đạt đến tiêu chuẩn này!

Không dám lãnh đạm, bốn mươi bảy Thái Thượng trưởng lão của chính Phong cũng xuất động mười tám tên, phân tới tất cả thành thị lớn đã bị thi triều ảnh hưởng, nếu như Ngân Sương thành xuất hiện một Âm Thi như vậy, những thành thị khác nói không chừng cũng có tồn tại cùng loại!

Mà cũng chỉ có như vậy mới có thể giải thích vì cái gì võ đạo hào phú trong những thành thị này toàn quân bị diệt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ngua phi nuoc tieu, truyen cuoi mua thuoc rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status