Hoành tảo hoang vũ

Chương 205: Băng tinh động (1)

Nhưng cũng không lâu lắm, mười tám vị Thái Thượng trưởng lão kia nhao nhao quay lại trong tông, nói cũng không có phát hiện Giác Vi cảnh Âm Thi. Nếu không phải ba Minh Dương cảnh cao thủ kia lời thề son sắt, những đại lão trong tông này cũng hoài nghi bọn họ là không phải đang cố ý nói chuyện giật gân!

Nhưng mà bất kể nói thế nào, lần thi triều này cũng bị trấn áp xuống, nhưng dân chúng gặp tai hoạ rất nhiều, đối với quốc lực của Huyết Dương quốc cũng là một đả kích lớn vô cùng.

Nhưng dân chúng bình thường vô luận chết bao nhiêu tựa hồ cùng những võ giả cao cao tại thượng này không quan hệ, tất cả mọi người vẫn như trước kia, nên tu luyện thì tu luyện, nên đi chấp hành nhiệm vụ thì chấp hành nhiệm vụ.

Dưới Tiên Thiên đều là con sâu cái kiến!

Lâm Lạc còn không có thích ứng, hắn chính thức đi vào hàng ngũ cường giả cũng không quá đáng là hơn một năm, nếu gia gia hoặc là Bạch Dương trấn Lâm gia cũng lọt vào tai nạn như thế mà nói, hắn tất nhiên sẽ điên cuồng!

Hắn cần thực lực cường đại, mới có thể tiếp tục truy tra chân tướng thi triều lần này, thay người bị chết lấy về một cái công đạo!

Lâm Lạc tự nhận không coi là người tốt, nhưng dù thế nào nếu như người tử vong không phải là bởi vì thiên tai, mà là nhân họa mà nói, cái này liền vượt ra khỏi giới hạn của hắn!

Thi triều, đối với dân chúng Huyết Dương quốc mà nói đúng một hồi đại tai nạn, nhưng đối với Bách Phong tông mà nói, lại bởi vậy thu hoạch vô số thi hạch, có thể luyện chế ra rất nhiều Chân Âm đan, cung cấp cho tông môn đệ tử bị vây ở Niết Âm Đại viên mãn bước ra một bước mấu chốt kia!

Tại Đại Thông Quốc, Niết Âm cảnh chính là đại lão, cấp bậc lão tổ, nhưng ở Bách Phong tông, chỉ có bước vào Minh Dương cảnh mới được cho là cao thủ, đây cũng là một đường ranh giới. Dưới Minh Dương cảnh đều chỉ là đệ tử, chỉ có đạt tới Minh Dương cảnh mới có thể trở thành trưởng lão, chính thức nắm giữ quyền lực, đi tới chỗ nào đều sẽ được cung kính đối đãi.

Gần kề bốn ngày sau đó, nhóm Chân Âm đan đầu tiên liền luyện chế đi ra, mấy đệ tử được tông môn coi trọng sau khi ăn vào đan dược liền lập tức bắt đầu bế quan, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, không lâu về sau trong tông sẽ nhiều ra vài vị Minh Dương cảnh cao thủ.

Trong chuyện này kể cả đệ đệ của Cốc Phi Minh!

Bởi vì dược lực của Hóa Cốt Trì bị Bành Tiểu Kỳ một người "hút khô", tông môn đã từng đáp ứng cấp cho Lâm Lạc cùng Thiệu Nhất Phong đền bù tổn thất tương ứng, nhiều ngày như vậy đi qua, cái đền bù tổn thất này rốt cục san san đến chậm.

Cho ba cơ hội tiến vào Băng Tinh Động.

Khi Lâm Lạc bắt được 3 khối hắc sắc lệnh bài, hắn đi tìm Lâm Nguyệt Lộ, hỏi một chút Băng Tinh Động này là chuyện gì xảy ra.

- A, tông môn chỉ cấp ngươi ba lượt tiến vào Băng Tinh Động làm đền bù tổn thất, thật sự là quá keo kiệt, Băng Tinh Động như thế nào có thể so sánh với Hóa Cốt Trì, ít nhất phải một trăm lần mới đủ!

Lâm Nguyệt Lộ lập tức tức giận nói.

Lâm Lạc không khỏi cười nói:

- Đừng quên, ta mới là người hút khô dược lực kia!

Nhưng Lâm Nguyệt Lộ lại không quan tâm, vung tay lên nói:

- Luận chuyện tình mà nói, cái này không phải đền bù tổn thất gì, rõ ràng chính là tùy tiện cho chút chỗ tốt, đem ngươi đuổi rồi!

- Tỷ, ngươi tức giận nửa ngày, còn không có nói Băng Tinh Động đến tột cùng là chỗ gì?

- Thối tiểu tử, ta thay ngươi không đáng, ngươi dám chỉ trích tỷ tỷ ngươi, thật không có lương tâm!

Lâm Nguyệt Lộ lại thì thầm một chút, mới quay lại chính đề:

- Băng Tinh Động là một chỗ kỳ hàn chi địa, có thể trợ giúp võ giả ngưng luyện Tiên Thiên chi lực, thanh trừ tạp chất trong thân thể, cũng coi là chỗ tốt, nhưng so sánh với Hóa Cốt Trì lại kém xa!

Nàng luôn đối với Hóa Cốt Trì nhớ mãi không quên.

Lâm Lạc không khỏi bật cười, lắc đầu, rất nhiều chuyện tỷ tỷ này thật không như là tỷ tỷ, quá xung động .

- Băng Tinh Động phân bảy tầng, phân biệt đối ứng võ giả Tiên Thiên đến Khuy Linh thất đại cảnh giới, càng xuống dưới lại càng rét lạnh, chỉ có võ giả cảnh giới đối ứng mới có thể ở trong đó tiến hành tu luyện! Đương nhiên, càng là ở dưới, hiệu quả tẩy rửa tạp chất trong cơ thể cũng càng tốt, nhưng nếu không biết lượng sức, vượt qua cảnh giới tu luyện mà nói, nói không chừng sẽ đem chính mình đông lạnh thành băng điêu!

Thời điểm Lâm Nguyệt Lộ nói đến phần sau, thần sắc đã trở nên nghiêm túc lên.

Lâm Lạc gật gật đầu, đem 3 khối lệnh bài phân ra một khối cho Lâm Nguyệt Lộ nói:

- Tỷ, ngươi đi cùng ta chứ!

- Đây là tạo hóa của ngươi, tỷ tỷ đại nhân ta không cần đâu!

Lâm Nguyệt Lộ vội vàng cự tuyệt.

Lâm Lạc thần bí nở nụ cười nói:

- Tỷ, nói không chừng sau khi ta đi, Băng Tinh Động sẽ không thể dùng nữa!

Lâm Nguyệt Lộ ngơ ngác một chút sau cũng cười ha hả, một bả nhận lấy hắc sắc lệnh bài Lâm Lạc đưa tới. Nàng tuy không biết vì cái gì Lâm Lạc có năng lực như thế, nhưng đối với cái này tin tưởng không nghi ngờ, đã như vậy, vậy thì tiến vào Băng Tinh Động phá hoại, nói không chừng Băng Tinh Động cũng sẽ như Hóa Cốt Trì đồng dạng, phải rất lâu mới có thể lại lần nữa khôi phục công hiệu!

Hai người cùng đi đến Băng Tinh Động, nơi này đồng dạng là trọng địa ở chính Phong, lối vào thủ vệ sâm nghiêm. Nhưng thủ vệ chỉ nhận lệnh bài không nhận người, chỉ cần giao ra một khối lệnh bài có thể tiến vào trong động, về phần muốn tu luyện bao lâu thì không có quy định, nếu có bổn sự cũng có thể ở trong đó cả đời không đi ra.

Nhưng trên thực tế Bách Phong Tông không có người có không gian pháp khí, trong động không có cung ứng thực vật nước trong, cho dù võ đạo cường giả có năng lực nhịn đói nhịn khát cường đại, nhưng mười ngày nửa tháng đi ra là bình thường!

Lâm Lạc phân ra trăm hạt Ích Cốc Đan cho Lâm Nguyệt Lộ, làm cho nàng có thể đầy đủ lợi dụng cơ hội lúc này đây tu luyện trong động.

Còn không có tiến vào trong động, liền có thể cảm giác được hàn khí run người từ bên trong thẩm thấu đi ra, tạo thành sợi sợi sương trắng. Khi hai người đặt chân mà vào, trình độ rét lạnh bỗng nhiên gia tăng, giống như có thể thẩm thấu tiến trong lòng.

Lâm Lạc vội vàng vận chuyển lực lượng, hỏa lực ấm áp thân thể, thủy lực thì bắt đầu hấp thu Thủy linh khí trong này, hai bút cùng vẽ chống đỡ cái này nhiệt độ thấp.

Lâm Nguyệt Lộ cũng đồng dạng vận chuyển lực lượng chống đỡ hàn khí, nhưng nàng tu chính là Thổ hệ công pháp, đối với ôn hàn chống cự cũng không có hiệu quả bằng Lâm Lạc. Nhưng tu vi của nàng dầu gì cũng là Thanh Huyền Cảnh, ôn hàn tầng thứ nhất này còn chưa đủ để làm cho nàng gánh vác không nổi.

Vào sơn động không có quá lâu, phía trước hiện ra một khu đất trống, tạo thành một mảnh bình địa, chí ít có chừng trăm người đang khoanh chân ngồi dưới đất tiến hành tu luyện.

Sở dĩ Lâm Nguyệt Lộ nói tông môn không phóng khoáng, là vì hàn khí trong Băng Tinh Động này không giống như Hóa Cốt Trì sẽ rất nhanh bị hấp thu như vậy, trong tông chỉ cần đệ tử đạt tới Tiên Thiên Cảnh, hàng năm đều được cơ hội tiến vào trong đó tu luyện một lần, trình độ trân quý căn bản không cùng một cấp bậc!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status