Hoành tảo hoang vũ

Chương 212: Cường thế trấn áp (1)

Ads Lâm Lạc cười ha ha, hắn vẫn là yêu mến trực tiếp dùng quyền đầu oanh bạo đối thủ, lúc này song quyền hợp lại, hướng đối phương không chút nào yếu thế đón đánh đi tới.

Bùm! Bùm! Bùm!

Lần này hai người trực tiếp giao phong, lực lượng tràn đi càng cường đại hơn, dưới chân hai người liên tục xuất hiện một mảnh vết nứt dài hẹp khủng bố, giống như mạng nhện kéo dài về bốn phía.

Cốc Phi Tuyền xác thực rất cường đại, gần bốn mươi tuổi đột phá đến Minh Dương Cảnh tuyệt đối là thiên tài trong thiên tài! Nhưng hắn lại yêu nghiệt há có thể so sánh qua được Lâm Lạc?

Tuy chỉ có Thủy hệ công pháp đột phá Minh Dương Cảnh, nhưng hắn tứ hệ công pháp chất chồng, làm cho Lâm Lạc so với võ giả Minh Dương nhất trọng thiên bình thường cường đại hơn ba phần! Mà hai người bọn họ đều là vừa mới đột phá Minh Dương Cảnh, cái này thành mấu chốt quyết định thắng bại!

Lâm Lạc dần dần chiếm thượng phong!

Hai đại Minh Dương Cảnh cao thủ giao chiến, tiếng vang cự đại này chẳng những mọi người Liệt Dương Phong rõ ràng, ngay cả mấy Phong khác cũng cảm thấy động tĩnh đuổi đến. Thậm chí còn có một chút lão quái vật chính thức trong tông, cả đám đều ẩn tàng khí tức bản thân đang âm thầm xem cuộc chiến!

Cốc Phi Tuyền càng đánh càng biệt khuất, nhưng hắn là thiên tài được Bách Phong Tông công nhận, nhưng tiểu tử rõ ràng so sánh với hắn còn trẻ hơn lại có thể so sánh, điều này làm cho trên mặt của hắn như thế nào chịu được!

- Tuyệt Diệt Chỉ!

Hắn kêu to một tiếng, rốt cục phát ra tuyệt chiêu!

Một ngón tay của Cốc Phi Tuyền điểm ra, đánh ra một đạo quang đoàn màu đen như mực, nhanh chóng biến thành một đầu lâu hắc sắc, hướng Lâm Lạc mở ra miệng khổng lồ cắn tới.

Lâm Lạc tự nhiên không sợ, áo nghĩa Chiến Thiên Quyết lưu chuyển, hắn hạo hạo đãng đãng một quyền vung đi ra ngoài!

Quản ngươi cái tuyệt chiêu gì, ta một quyền tất phá!

Có thể chiến thiên, có thể chiến địa, thì sao lại sợ một ngón tay?

Bùm!

Thiết quyền đánh ra, đầu lâu hắc sắc ngưng cáo tiêu tán, hóa thành từng sợi hắc khí hướng bốn phía phiêu tán mà đi. Nhưng bị hắc khí tiếp xúc, vách tường, gạch đá lại bị sinh sinh chấn thành bột phấn, có thể thấy được Tuyệt Diệt Chỉ này có được lực phá hoại cường đại cỡ nào!

Vẻ mặt Nam Cung Lãng càng khó coi!

Người khác có lẽ không biết Tuyệt Diệt Chỉ lợi hại, nhưng hắn là cao thủ Minh Dương Cảnh, ít nhiều cũng có thể tiếp xúc đến một ít vũ kỹ cao thâm chính thức trong tông, Tuyệt Diệt Chỉ này đúng là một trong số đó!

Lúc vũ kỹ vận chuyển, có thể làm cho võ giả phát huy ra gấp ba lực lượng!

Tu vi Cốc Phi Tuyền vốn là Minh Dương nhất trọng thiên, sử dụng Tuyệt Diệt Chỉ đủ để đánh ra uy năng Minh Dương tứ trọng thiên, hoàn toàn có thể trấn giết võ giả cùng cảnh giới! Nhưng Lâm Lạc rõ ràng có thể một quyền phá nát, hiển nhiên người này cũng có bí thuật trong người!

Bùm! Bùm! Bùm!

Cốc Phi Tuyền xuất liên tục Tuyệt Diệt Chỉ, nhưng đều bị Lâm Lạc một quyền oanh phá, căn bản không thể kiến công!

Tuyệt chiêu này sở dĩ gọi là tuyệt chiêu, tự nhiên là không cách nào liên tục sử dụng! Loại vũ kỹ cưỡng chế thi triển ra siêu việt cực hạn bản thân này tự nhiên có hạn chế thật lớn, Cốc Phi Tuyền rất nhanh sắc mặt trắng bệch, không thể không đình chỉ sử dụng Tuyệt Diệt Chỉ, lần nữa về tới cục diện bị Lâm Lạc đè nặng đánh.

Chiến Thiên Quyết là ngay cả Ám Huyết Ma Quân cũng coi là trân bảo bí thuật, há là Tuyệt Diệt Chỉ có thể so sánh với!

Lâm Lạc càng đánh càng hăng, Ngũ Hành công pháp tề chuyển, song quyền cổ động, tràn đầy khí phách chiến thắng hết thảy.

Thập Biến Kim Thân Quyết của hắn đã hoàn thành tam biến, coi như là hơi có tiểu thành, song quyền huy động trong lúc đó liền có Hoàng Kim khí bắt đầu khởi động, làm cho hắn nhìn về phía trên càng thêm oai hùng, giống như thần nhân đến thế gian!

Võ giả tôn trọng lực lượng, cường giả đương nhiên làm cho người ta kính sợ! Chứng kiến Lâm Lạc oai hùng như thế, rất nhiều nữ đệ tử đều là xuân tâm nhộn nhạo, trong hai mắt liên tiếp phát ra dị sắc, hận không thể đối với hắn tỏ tình.

Oanh!

Cốc Phi Tuyền không địch lại lực lượng của Lâm Lạc, liên tiếp bị đánh rút lui, đem vách tường sau lưng đụng ra một đại động hình người! Hắn hiện tại căn bản chính là một bao cát, bị động bị Lâm Lạc ra quyền oanh kích, chỉ có thể bảo vệ mình không bị thương mà thôi!

Hắn một đường đánh một đường lui, không biết làm hại bao nhiêu phòng xá đổ vỡ!

Cũng may Lâm Lạc bởi vì chỉ là đệ tử "Tiên Thiên Cảnh", chỗ ở thập phần tiếp cận chân núi, hai người rất nhanh chiến đến trên bình nguyên phía dưới. Nơi này nguyên bản gập ghềnh không chịu nổi, nhưng vài đại lão trong tông tự thân động thủ, đơn giản chỉ cần dùng đại năng lực đem nơi này biến thành bình nguyên, trồng xuống cây rừng hoa cỏ, cho thấy một mảnh thế ngoại đào nguyên.

Tại đây đại chiến, dẫn tới càng ngày càng nhiều người đi tới xem, tầng trong tầng ngoài vây quanh ngay cả nước tiết không thấu! Dù sao cấp bậc Minh Dương Cảnh chiến đấu cũng không phải mỗi ngày đều có thể nhìn thấy!

Sắc mặt Cốc Phi Tuyền càng ngày càng trắng, hắn là một trong những tuổi trẻ kiệt xuất nhất tông môn, như thế nào có thể thua ở trên tay một người càng thêm tuổi trẻ?

- Thương Vân Kiếm, ra!

Hắn lần nữa hét giận dữ một tiếng, trong tay lập tức nhiều hơn một thanh kiếm dài ba xích, thân kiếm bóng lưỡng như nước, trong nháy mắt đưa uy thế của hắn tăng lên một mảng lớn!

- Thương Vân Kiếm, tứ phẩm pháp khí!

- Nghe nói Tề Thiên đã từng ban cho Cốc Phi Tuyền một kiện pháp khí, không nghĩ tới lại là Thương Vân Kiếm!

- Người này thật đúng là rất được Tề thiếu coi trọng a!

- Lần này Lâm Lạc có thể chết chắc rồi, Thương Vân Kiếm cộng thêm Tuyệt Diệt Chỉ, đủ để chiến Minh Dương Đại Thừa Cảnh!

Người đang xem cuộc chiến ai cũng nghị luận tới tấp, nhưng nhất trí cho rằng Thương Vân Kiếm đã ra, Lâm Lạc chắc chắn sẽ không là đối thủ của Cốc Phi Tuyền!

- Lâm Lạc, hết thảy dừng ở đây, đi chết đi!

Cốc Phi Tuyền hét lớn một tiếng, Thương Vân Kiếm chém ra, đánh ra từng đạo kiếm khí chói mắt, hướng về Lâm Lạc cuồng cuộn mà đi.

- Đúng là ngu ngốc!

Lâm Lạc cười từng tiếng, vung lên một quyền liền hướng Thương Vân Kiếm nghênh qua.

Tiểu tử này, lại muốn đối chiến pháp khí?

Tuy Pháp khí không phải dùng tăng trưởng sắc bén, nhưng lực lượng bản thân cộng thêm võ giả, lại đủ để bộc phát ra lực sát thương tính hủy diệt! Tựa như hiện tại, một kiếm này của Cốc Phi Tuyền đủ để phát huy ra lực lượng Minh Dương ngũ trọng thiên, hoàn toàn có thể sinh sinh đập nát quyền cốt của Lâm Lạc!

- Ha ha, ngươi đây là tự mình muốn chết!

Cốc Phi Tuyền cuồng tiếu, kiếm phong đã bổ tới trên nắm tay Lâm Lạc.

Đinh!

Trong một tiếng giòn vang, trường kiếm cùng nắm tay va đập vậy mà bùng lên hỏa hoa!

- A ~~

Cốc Phi Tuyền kêu thảm một tiếng, tay phải nắm chuôi kiếm rõ ràng vỡ ra, máu tươi đầm đìa, không ngừng run rẩy.

Đây là có chuyện gì? Lâm Lạc chẳng những không có bị đánh nát xương cốt, ngược lại đem Cốc Phi Tuyền phản chấn đến hổ khẩu bạo liệt!

- Bao tay!

Có người tinh mắt lập tức phát hiện, trên tay Lâm Lạc thình lình có một bao tay mỏng như cánh ve, bảo hộ cả cánh tay phải của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status