Hoành tảo hoang vũ

Chương 216: Tuyệt thế đối chiến

Rơi vào đường cùng, Lâm Lạc đành phải tiếp tục xâm nhập sơn mạch, càng là ở chỗ sâu trong sơn mạch, hung thú liền càng cường đại, xác suất gặp phải cũng càng lớn!

Quả nhiên, ba ngày sau hắn liền gặp một hung thú Niết Âm cảnh Đại viên mãn, chiến lực có thể so với Võ giả Minh Dương nhất trọng thiên bình thường! Đáng tiếc, đối thủ của nó là Lâm Lạc, một kiện pháp khí liền đem tu vi hắn tăng lên lục trọng thiên, rất nhanh đã bị Lâm Lạc trấn áp.

Cái này là người cùng hung thú khác nhau… trí tuệ!

Mặc dù Võ giả nhân loại không có cơ thể mạnh mẽ như hung thú, nhưng có thể chế tạo ra pháp khí cùng đan dược, đền bù thậm chí vượt qua nhược điểm thể chất.

Viên yêu hạch này đối với Lâm Lạc giúp ích thật lớn!

Con mãnh thú kia tuyệt đối là một chân đã đạp vào Minh Dương cảnh, năng lượng trong yêu hạch khổng lồ kinh người, đem bốn đại công pháp của Lâm Lạc trừ Thủy Hệ toàn bộ tăng lên nhất trọng thiên!

Sau khi hắn tiến vào Tiên Thiên cảnh, yêu hạch cùng giai tác dụng đối với hắn đã là tương đối nhỏ. Một lần đột phá nhất trọng thiên cần tích lũy càng ngày càng nhiều, hai là bởi vì hắn năm hệ đồng tu, lực lượng còn phải chia ra làm năm, cái này tự nhiên là hiệu quả càng ngày càng yếu rồi.

Nhưng Thiên Lạc Sơn Mạch cũng không phải là vùng đất hiền lành gì, hai ngày sau đó Lâm Lạc gặp một hung thú Giác Vi cảnh, may mắn hắn kịp thời gọi ra Yêu Nguyệt Khôi Lỗi mới chặn đầu hung thú này.

Hai bên đại chiến, nhưng mà người này cũng không thể làm gì được người kia, cuối cùng đều là triệt thoái, không có chiến đấu tới cùng.

Hung thú là tiếc mệnh, Lâm Lạc thì đau lòng yêu hạch trong Yêu Nguyệt Khôi Lỗi, không biết còn có thể sử dụng bao lâu!

Nếu như nơi đây đã xuất hiện hung thú Giác Vi cảnh, Lâm Lạc liền không dám lần nữa tiếp tục đi tới, mà là ở phụ cận du đãng. Mười ngày sau, hắn rốt cục săn giết được một hung thú Minh Dương nhất trọng thiên!

Đây chính là thu hoạch cực lớn, Lâm Lạc lập tức tìm sơn động tiến hành bế quan, đem sơn động phong kín, còn đem Yêu Nguyệt Khôi Lỗi gọi ra ở một bên hộ pháp, lúc này mới bắt đầu luyện hóa.

Nơi đây nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, hắn không thể không cẩn thận đề phòng.

Ba ngày sau đó, Kim, Mộc, Hỏa, Thổ bốn hệ Công Pháp của Lâm Lạc toàn bộ đột phá đến Minh Dương cảnh! Đây đối với hắn tăng lên là cực lớn, vốn hắn là Ngũ Hành Công Pháp tề chuyển cũng chỉ là so với Minh Dương nhất trọng thiên bình thường cường đại hơn một chút xíu, nhưng nhưng bây giờ là vượt qua Minh Dương ngũ trọng thiên, chỉ kém Minh Dương lục trọng thiên một chút!

Cho nên nói, năm hệ Công Pháp đồng tu chỉ cần tốc độ nhanh chóng, tuyệt đối là tồn tại cùng giai Vô Địch!

Cái sơn động này rất sạch sẽ, Lâm Lạc dứt khoát coi là đại bản doanh của hắn, ban ngày ở phụ cận tiến hành săn bắn, buổi tối thì ở trong sơn động nghỉ ngơi. Hơn mười ngày xuống, hung thú phụ cận cũng biết nơi này mới tới một ác nhân, vô cùng hung tàn, đều nhao nhao cách khá xa xa.

Bành! Oanh!

Buổi tối một ngày nào đó, Lâm Lạc đột nhiên bị một hồi tiếng nổ cực lớn chấn tỉnh, hắn vội vàng chạy ra sơn động, hướng địa phương phát ra thanh âm nhìn lại.

Sau thời gian vài cái hô hấp, đột nhiên một đỉnh núi oanh sụp đổ xuống, thạch đầu to lớn từ trên núi lăn xuống, lập tức hù dọa vô số chim bay, trong rừng cây phía dưới cũng chạy ra vô số dã thú!

Xảy ra chuyện gì?

Ánh mắt Lâm Lạc ngưng tụ, địa chấn sao? Không giống, căn bản không có cảm giác được đại địa rung động lắc lư. Chẳng lẽ là hai hung thú vô cùng cường đại ác chiến?

Cái này vô cùng có khả năng!

Hung thú muốn tiến giai, ngoại trừ như Võ giả luyện hóa thiên địa linh khí ra, cách nhanh hơn là lẫn nhau thôn phệ yêu hạch! Tựa như Ngân Mang, trời sinh ăn hàng suốt ngày căn bản chẳng phí một phút đồng hồ đi tu luyện, ai bảo nó ôm đến đùi Lâm Lạc, các loại yêu hạch tùy tiện ăn, hơn nữa linh dịch thạch nhũ,… các loại thiên tài địa bảo cùng đan dược, cứng rắn đi đến tu vi Tiên Thiên cảnh!

Hung thú cấp thấp đối với hung thú đẳng cấp cao mà nói cũng không có giá trị thôn phệ quá lớn, chỉ có thể no bụng mà thôi. Nhưng hung thú cùng giai tầm đó nếu có thể cắn nuốt yêu hạch đối phương, cái kia nói không chừng có thể lập tức đột phá!

Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì hung thú ý thức lãnh địa mạnh như vậy!

Thật giống như hai tội phạm lẫn nhau lòng mang ác ý giết người, nếu không phải nhốt ở trong hai nhà tù, bọn hắn tùy thời cũng có thể ám toán đối thủ! Có lãnh địa làm như hoà hoãn, nếu có hung thú cùng cảnh giới tiến vào trong đó, hai bên đều có thể trước tiên làm ra phản ứng, rốt cuộc là chiến, hay là lập tức rút đi!

Tại Lâm Lạc suy nghĩ tầm đó, chỉ thấy một đại xà toàn thân đen như mực đột nhiên từ trong ngọn núi đứt gãy xoay quanh mà ra, hướng về chân núi chạy nhanh xuống!

Đại xà này chí ít dài bảy tám chục trượng, thô như là thùng nước, mỗi một lân phiến lớn nhỏ chừng chén ăn cơm! Miệng khổng lồ như bồn máu mở ra, đủ để một ngụm nuốt vào một con voi lớn!

Thật cường đại!

Ánh mắt Lâm Lạc bỗng dưng xiết chặt, vầng sáng của đại xà này thậm chí vượt xa Liệt Dương Phong Ninh Lão Tổ kia, hơn nữa mạnh hơn còn không phải tí tẹo, ít nhất gấp trăm lần!

Ít nhất là trên Thông Minh cảnh, thậm chí hung thú Địa Nguyên cảnh!

Đáng chết, vùng Thiên Lạc Sơn Mạch này của Huyết Dương quốc làm sao có thể xuất hiện hung thú cường đại như thế! Hơn nữa, đại xà này hiển nhiên là đang ác chiến, đối thủ kia của nó tất nhiên cũng là cảnh giới giống nhau, nếu không sớm đã bị nó một ngụm nuốt xuống!

Hai cái hung thú Vọng Linh, thậm chí Địa Nguyên cảnh?

Lâm Lạc không khỏi cảm thán mình xuất môn bất lợi, hoặc là không gặp được hung thú, hoặc chính là loại không thể tới gần này! Khá tốt, nếu như hai đại hung thú đang ác chiến, vậy thì tuyệt không có công phu quản những chuyện khác, hắn có thể thong dong ly khai!

Nhưng vào lúc này, chỉ thấy một đạo kiếm quang hiện lên, như thiên ngoại phi tiên, Như Nguyệt quang hóa kiếm, hung hăng trảm ở trên thân thể đại xà kia!

PHỐC…

Mà thoáng một phát, thân hình đại xà lập tức bị chém ra một vết thương thật lớn, máu tươi màu bạc phun tung toé, đau đến đại xà kia bỗng dưng phát ra một tiếng gào to.

Lâm Lạc không khỏi lộ vẻ xúc động!

Thể chất hung thú được công nhận mạnh mẽ, dù cho Lâm Lạc tu luyện Kim Thân Quyết, nhưng thật muốn bàn về thể chất mạnh mẽ, vẫn như cũ đánh không lại hung thú cùng cảnh giới! Đây là thiên phú của bọn nó, như là trời xanh vì đền bù chúng không có linh trí mà ban ân.

Một kiếm kia rõ ràng có thể trảm phá thân hình đại xà, đủ thấy tu vi cảnh giới người kai muốn vượt qua đại xà!

Cuối cùng là vị cao nhân nào!

Vốn Lâm Lạc cũng định ly khai, nhưng bây giờ chân như mọc rễ, sửng sốt bất động! Hiện tại hắn tuy không thể nào là đối thủ của đại xà hoặc là cao thủ kia, nhưng ý chí chiến đấu của hắn lại hừng hực bốc cháy lên, chỉ cần cho hắn thời gian, hắn nhất định có thể đứng ở võ đạo đỉnh phong, quét ngang Thương Khung!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dac san quy nhon, thue xe o to di ham lon ha noi Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status