Hoành tảo hoang vũ

Chương 225: Vạn độc huyết sa (2)

Thân thể Lục y nữ tử run lên bần bật, hai mắt không thể tin nhìn về phía Lăng Kinh Hồng kinh hô:

- Làm sao ngươi biết?

Lâm Lạc đối với đồ chơi này cũng là lòng còn sợ hãi nói:

- Vạn Độc Huyết Sa là cái gì?

Hai mắt Lăng Kinh Hồng chăm chú nhìn chằm chằm vào lục y nữ tử, rét lạnh đến tựa hồ có thể đem người trực tiếp đóng băng lên, chậm rãi nói:

- Vạn Độc Huyết Sa là một trong những cấm khí ác độc nhất trên đời này, lúc chế tác sẽ dùng cực hình đối với người, làm cho người ta đầy cõi lòng oán hận mà chết, mà huyết dịch chảy ra kia sẽ mang theo oán khí thật sâu trước khi chết! Lại đem thiết sa đặc chế ngâm ở bên trong máu tươi, có thể hấp thu cổ oán độc chi lực này, sinh ra ăn mòn chi lực mãnh liệt!

Nàng dừng thoáng cái, lại nói:

- Oán độc chi huyết của trăm tên Hậu Thiên vũ giả luyện chế thành Vạn Độc Huyết Sa có thể giết Tiên Thiên Cảnh, ngàn người chi huyết sát Thanh Huyền Cảnh, vạn người chi huyết sát Niết Âm Cảnh!

Nàng không có nói thêm gì nữa, nhưng Lâm Lạc cũng biết, mười vạn người chi huyết có thể giết Minh Dương Cảnh, trăm vạn người chi huyết có thể giết Giác Vi Cảnh, nghìn vạn người chi huyết có thể giết Thông Minh Cảnh!

Nói cách khác, lục y nữ tử có được Vạn Độc Huyết Sa làm cho hắn cũng sinh ra cảm giác nguy hiểm, ít nhất phải mười vạn người chi huyết mới có thể luyện thành!

Mười vạn người vô tội phải thừa nhận cực hình, nhận hết tra tấn mà chết, mới có thể sinh ra đủ oán khí, trở thành "Nguyên liệu" chế tác Vạn Độc Huyết Sa, cái này phải cần tâm địa ngoan độc như thế nào, mới có thể ra tay được?

Cái này phải coi thường nhân mạng ra sao, mới có thể dùng vật ác độc như vậy làm vũ khí?

Trong hai mắt của Lâm Lạc cũng tản mát ra sát khí làm cho người ta sợ hãi!

Hắn ban đầu chỉ cho rằng mấy người kia là thiếu gia tiểu thư kiêu căng, nhưng hiện tại xem ra rõ ràng là ác ma khoác da người!

- Vạn Độc Huyết Sa bị liệt là cấm khí nghiêm cấm chế tác, vô luận là người chế tác hay là người sử dụng, một khi phát hiện sẽ thành đại lục công địch, giết không tha!

Lăng Kinh Hồng sát khí tràn ra, trường kiếm đã ra khỏi vỏ.

Sắc mặt Lục y nữ tử tái nhợt, nàng thật không ngờ Lăng Kinh Hồng rõ ràng liếc mắt có thể nhận ra Vạn Độc Huyết Sa! Mặt mũi nàng cũng tràn đầy sát khí, cư nhiên bị đối phương nhìn thấu, như vậy hai người này đều phải chết!

Nàng đeo một bộ bao tay mỏng như cánh ve, đây cũng là nguyên nhân nàng có thể dùng hai tay thoải mái nắm Vạn Độc Huyết Sa. Bộ bao tay này tất nhiên là kiện bảo vật, nếu không hai tay nàng đã sớm bị ăn mòn không còn .

Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Hai tay nàng liền động, đem từng viên Vạn Độc Huyết Sa hướng Lâm Lạc cùng Lăng Kinh Hồng bắn đi ra ngoài, phô thiên cái địa, giống như châu chấu đầy trời!

Lăng Kinh Hồng ra kiếm!

Kiếm khí hóa rồng, căn bản không để cho lục y nữ tử có cơ hội phản kháng, chỉ là ở trên cổ của nàng nhẹ nhàng khẽ quấn, đầu lâu của nữ tử kia bỗng nhiên bay lên.

Võ giả càng là tu vi cao thâm, sinh cơ lại càng lâu dài, cho dù bị cắt đầu lâu, nhưng lục y nữ tử kia vậy mà còn chưa chết tuyệt, miệng còn mở ra, nhưng lại không phát ra được thanh âm nào, thi thể không đầu tứ chi loạn vung, một lúc sau mới ầm ầm ngã xuống, cặp mắt của nàng cũng trở nên ảm đạm vô quang, nhưng mi tâm lại bay ra hai đạo hắc quang, một đạo đi đến trong cơ thể Lăng Kinh Hồng, một đạo thì đi đến trong cơ thể Lâm Lạc.

Huyết Sát chú!

Đây là một loại nguyền rủa, bản thân cũng không có nguy hại, nhưng có thể làm cho chí thân người chết chứng kiến! Người thi triển Huyết Sát chú tu vi càng cao, thời gian nguyền rủa duy trì liên tục càng dài, trước kia Lâm Lạc bị một võ giả Thanh Huyền Cảnh phóng ra Huyết Sát chú cũng giằng co hơn hai tháng, lục y nữ tử này đạt đến Minh Dương Cảnh, cái thời gian duy trì liên tục này dĩ nhiên là sẽ dài hơn!

Lâm Lạc quẹt miệng nói:

- Oan có đầu nợ có chủ, như thế nào ngay cả ta cũng bị nhớ lên rồi?

Đáng tiếc Lăng Kinh Hồng cũng không thưởng thức hắn chê cười, ánh mắt lạnh lùng bức hướng về phía bốn người còn lại, thân là Địa Nguyên cảnh cường giả, khí tức cuồn cuộn rung động, ép tới bốn người này đều là ngực như mang ngàn cân cự thạch, ngay cả hô hấp cũng trở nên vô cùng khó khăn!

Tuyệt thế cường giả!

Bốn người này hối hận muốn chết, nếu sớm biết nữ nhân này khủng bố như vậy, bọn họ đã sớm lẩn xa, làm sao tới chịu chết?

Lăng Kinh Hồng cũng là người sát phạt quyết đoán, đã mở sát giới tự nhiên sẽ không hạ thủ lưu tình, căn bản không có cho bốn người kia cơ hội cầu xin tha thứ, kiếm quang một vòng, bốn người kia cũng đồng thời đầu rơi xuống đất.

Nàng tựa hồ ngại những thi thể này quá mức khó coi, lại tung ra một chưởng, lực lượng cường đại tuôn qua, bảy thân thể đối phương toàn bộ chấn thành hư vô!

- Ngươi hẳn là lưu một người sống!

Lâm Lạc nói ra.

Lăng Kinh Hồng mục quang phát lạnh:

- Loại người tội ác tày trời này còn muốn để lại trên đời làm cái gì?

- Nàng chỉ là một tiểu bối trong gia tộc, ngươi cho rằng chính cô ta có thể luyện chế ra Vạn Độc Huyết Sa sao?

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra:

- Gia tộc của nàng mới là tội ác chi nguyên, ngươi cũng không hỏi thoáng cái, sau này đi đâu tìm gia tộc bọn họ?

Lăng Kinh Hồng hơi sững sờ, lại không thể không thừa nhận Lâm Lạc nói rất có lý, nàng dưới sự phẫn nộ chỉ muốn làm thịt bảy người cặn bã này, ngược lại đã quên sự tình khác. Nhưng nàng há có thể ở trước mặt Lâm Lạc thừa nhận sai lầm, lúc này hừ một tiếng, cho hắn một ánh mắt uy hiếp mười phần, ý là ngươi dây dưa nữa, ta ngay cả ngươi cũng làm thịt!

Đây chính là chỗ tốt của thực lực cường đại a, nói không lại không quan hệ, trực tiếp dùng quyền đầu đến cảnh cáo là được.

Nàng nghĩ một lát mới nói:

- Gia tộc Trung Nguyên quốc còn bồi dưỡng không ra người như vậy, Càn Nguyên quốc cũng không có người như vậy, chỉ còn lại có mười sáu Thượng Nguyên quốc, đã có năng lực như vậy, kia chính là vì Càn Nguyên quốc giám sát không lớn, mới có thể lén lút đem Vạn Độc Huyết Sa luyện chế đi ra!

- Mười sáu cái!

Lâm Lạc lắc đầu, chỉ là Huyết Dương quốc đã lớn đến không có giới hạn, Thượng Nguyên quốc này khẳng định cương vực càng thêm rộng lớn, mười sáu Thượng Nguyên quốc phạm vi lớn như vậy, cái điều tra này khó khăn quá lớn.

- Những người này tất nhiên là người tương đối trọng yếu của gia tộc mình, mất tích một thời gian tất nhiên sẽ ở gia tộc gây nên động tĩnh không nhỏ, chỉ cần dựa theo manh mối này tìm xuống, nhất định có thể tìm ra gia tộc chế tác Vạn Độc Huyết Sa!

Lăng Kinh Hồng càng nói ý nghĩ càng rõ ràng.

- Thông minh!

Lâm Lạc khen, nhưng lập tức lại thêm một câu:

- Lúc trước nếu hỏi thoáng cái, nào có nhiều phiền toái như vậy!

Sắc mặt Lăng Kinh Hồng lập tức tối sầm.

Lại đợi năm ngày, Tử Dương Kim Tâm Liên tản mát ra mùi thơm càng ngày càng đậm, dẫn tới mãnh thú chừng trăm dặm đều rục rịch. Bất quá Lăng Kinh Hồng thân là Địa Nguyên cảnh, khí tức vừa để xuống, tất cả mãnh thú đều không thể không ẩn nấp mất dạng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như cong ty cham soc cay xanh uy tin tai ha noi, 10 diem du lich hap dan o vinh long Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status