Hoành tảo hoang vũ

Chương 236: Liên phá tiên thiên (1)

Ads Viên muội cùng Lôi Quang Báo đều không tự chủ được đứng lên, gắt gao nhìn chằm chằm vào khối thịt trong tay Lâm Lạc, nước miếng chảy ròng. Nếu không phải có khí tức Lâm Lạc áp chế, bọn họ đều muốn bổ nhào qua cướp đoạt !

Cho dù bốn người Thái Kế Vũ, Hạ Mộng Như trước không biết Ngân Huyết Địa Long Xà này trân quý, hiện tại cũng có thể đoán được, không khỏi cùng lúc nuốt nước miếng.

Lâm Lạc triển khai Hỏa Long Quyền, rất nhanh đem một khối thịt khô Ngân Huyết Địa Long Xà nướng đến thơm nức bốn phía.

Huyết nhục Thượng cổ kỳ thú bực này vốn là thế gian kỳ trân, căn bản không cần phóng gia vị gì, mùi thơm lạ lùng cũng xông vào mũi, là mỹ vị thế gian! Tuy Ngân Mang đã ăn rất nhiều lần, nhưng vẫn là nhịn không được nước miếng chảy ròng.

Mà những người khác cũng không khá hơn chút nào, mỗi người đều là song nhãn nhìn chằm chằm khối thịt trong tay Lâm Lạc, Lôi Quang Báo cùng Viên muội lại không ngừng gầm nhẹ.

Rốt cục đem khối thịt nướng chín, Lâm Lạc trước kéo xuống một khối ném cho Ngân Mang, tiểu gia hỏa này làm ầm ĩ nhất, không trước cho nó mà nói, nó sẽ đoạt! Sau đó từng cái phân cho Thái Kế Vũ, Hạ Mộng Như, Nhiễm Chi cùng Văn Hinh, ngay cả Lôi Quang Báo cùng Viên muội cũng đều phân đến một khối.

Mọi người nào còn nhẫn nại được, đều hé miệng bắt đầu ăn, một ngụm cắn xuống, ngon vô cùng, mà tinh hoa ẩn chứa trong thịt rắn lập tức hóa thành từng đạo nhiệt lưu, chảy vào tứ chi bách mạch!

- Hương vị thật ngon!

- Trong thịt này ẩn chứa năng lượng cự đại, có thể so với linh dược!

- Tu vi của ta vậy mà tăng trưởng!

Bốn người đều là nửa mừng nửa lo, đặc biệt Nhiễm Chi cùng Văn Hinh, hai nữ vốn là ở Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, cũng chỉ là kém cửa ải hiểu được thiên địa cuối cùng này. Ngân Huyết Địa Long Xà này là mãnh thú Địa Nguyên cảnh, lại là Thượng cổ kỳ thú, có một tia Chân Long chi huyết, thân thể có thể so với linh dược!

Sau khi hai người bọn họ ăn thịt rắn, liền trực tiếp ngồi trên mặt đất bắt đầu điều tức, quý trọng cơ duyên đến không này dễ, lĩnh ngộ thiên địa tự nhiên, đánh sâu vào Tiên Thiên Cảnh!

Hạ Mộng Như vô cùng kinh hỉ, biết rõ tiền đặt cược này áp tuyệt đối là chính xác!

Nhiễm Chi cùng Văn Hinh đã ở Hậu Thiên thập nhị tầng dừng lại nhiều năm, nhưng các nàng không có linh dược cùng phụ tá gì mà nói, khả năng còn phải hơn hai mươi năm mới có thể ngộ đến thiên đạo chi lý, từ đó tiến giai Tiên Thiên.

Nhưng nàng đi tới bước này dựa vào chính là dùng sắc sự người, hiện tại là thời điểm hai nữ hoa thơm tươi tốt, nhưng hơn hai mươi năm sau các nàng đều trở thành lão nương bốn mươi năm mươi tuổi, cho dù thuỳ mị như trước, lại có mấy người thưởng thức?

Nhưng nếu như hiện tại các nàng có thể tiến giai Tiên Thiên, dung nhan đó của các nàng chí ít có thể bảo trì hai mươi năm, mới có thể chậm rãi bắt đầu lão hóa, tốc độ cũng sẽ chậm hơn gấp đôi so với Hậu Thiên vũ giả.

Lui một bước mà nói, cho dù nàng muốn hoàn lương mặc kệ, nhưng có nữ nhân nào không hi vọng mình thanh xuân thường trú?

Mấy năm này, ngược lại có vài đệ tử Thuần Thú Tông nói có thể trợ các nàng nhập Tiên Thiên, nhưng điều kiện là muốn các nàng đem tấm thân xử nữ dâng lên. Hạ Mộng Như biết rõ những người kia chẳng qua là muốn lừa gạt thân thể hai nữ mà thôi, trước đã có không ít nữ tử bị mắc lừa, trả giá thân thể lại bị người một cước đạp đi, chính là một ca kỹ chẳng lẽ thật có thể cùng đệ tử Thuần Thú Tông thành đôi sao?

Mà Lâm Lạc không có yêu cầu gì cả, vừa ra tay chính là thịt thú quý báu, ngay cả công pháp trong cơ thể nàng cũng rục rịch, chỉ cần quay đầu lại luyện hóa thoáng cái, nhất định có thể lấy được đột phá không nhỏ!

Người trọng nghĩa khảng khái như vậy, mới đáng giá đi theo!

Biết rõ Ngân Huyết Địa Long Xà này là thứ tốt, Thái Kế Vũ cùng Hạ Mộng Như đều không chút khách khí cắn ăn, tuy Lôi Quang Báo cùng Viên muội rất kích động, nhưng cũng không dám lỗ mãng, sau khi ăn sạch phần mình cũng chỉ là ở một bên thấp giọng rít gào, nước miếng chảy ròng.

Lâm Lạc cười ha ha, lại phân biệt cắt xuống hai khối thịt rắn đánh qua, Viên muội đang muốn duỗi trảo bắt lấy, lại bị Lôi Quang Báo một cái tát chụp được, ủy khuất đến mức nó chỉ có thể dùng hai mắt đẫm lệ nhìn xem Thái Kế Vũ tìm kiếm trợ giúp.

Thái Kế Vũ lại ác hơn nói:

- Lâm huynh đệ, cho chúng nó một khối là đủ rồi, bản đại soái còn không có ăn no đâu!

- Thái huynh, ngươi ngay cả khẩu phần lương thực của mãnh thú cũng muốn đỏ mắt, ta sau này phải gọi ngươi là cầm thú huynh rồi?

Lâm Lạc cười to.

Ngân Huyết Địa Long Xà dài chừng tám mươi trượng, nếu là vài người ăn mà nói, đủ để ăn vài chục năm, căn bản không cần lo lắng không đủ!

Đang trong lúc nói chuyện, trên người Văn Hinh cùng Nhiễm Chi đột nhiên có Lưu Quang chớp động, tăng thêm vài phần diễm lệ.

- Các nàng lĩnh ngộ đến bí mật Tiên Thiên, sắp đột phá!

Hạ Mộng Như kinh hỉ nói.

Nàng biết rõ thịt rắn này giá trị cực cao, nhưng hiệu quả cường đến hoàn cảnh như vậy lại nằm ngoài dự kiến, làm cho nàng nhận thức là đánh giá thấp thịt thú này trân quý.

- Lâm huynh đệ, đây tột cùng là thịt thú gì, lại có kỳ hiệu như thế?

Thái Kế Vũ nhịn không được hỏi.

- Ngân Huyết Địa Long Xà, trong cơ thể lưu có một tia Chân Long chi huyết, mà bản thân Địa Long Xà cũng đạt tới Địa Nguyên cảnh, tuy tinh hoa mãnh thú ở bên trong Yêu hạch, nhưng Thượng cổ kỳ thú bực này, cho dù huyết nhục cũng ẩn chứa lực lượng khủng bố, là thuốc bổ vô cùng tốt!

Lâm Lạc giải thích nói.

- Vậy nhất định phải ăn nhiều mấy khối, có thể tráng dương!

Thái Kế Vũ vùi đầu ăn ngấu nghiến.

Lâm Lạc đầu đầy hắc tuyến, lắc lắc đầu nói:

- Có chừng có mực, dù sao đây là thịt thú Địa Nguyên cảnh, nếu ăn nhiều, ngươi tiêu hóa không được lực lượng trong đó, sẽ đem thân thể của ngươi sinh sinh chấn bạo!

Thái Kế Vũ không khỏi sắc mặt tối sầm, vội vàng ngừng lại, một bộ vừa sợ, vừa khó xử cùng không muốn.

- Ta đột phá!

Nhiễm Chi đứng lên đầu tiên, trên mặt đẹp tràn đầy kinh hỉ, cũng không kịp nói câu sau, đột nhiên một chưởng oanh đổ tường bích, thẳng tắp nhảy ra bên ngoài. Nàng không thể không vội vã như vậy, bởi vì Tiên Thiên lôi kiếp đã cuồn cuộn mà đến.

Cái lôi kiếp này là bất luận kẻ nào cũng không thể nhúng tay, ba người cũng chỉ là ở trên lầu quan sát.

Hạ Mộng Như cảm khái nói:

- Nhiễm Chi đã ở Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong dừng lại nhiều năm, lực lượng tích lũy sớm đã đủ rồi, chỉ là kém lĩnh ngộ cuối cùng, hôm nay được Lâm thiếu trợ giúp, nhanh như vậy bước ra một bước cuối cùng!

Tiên Thiên cùng Hậu Thiên, đây chính là hai khái niệm hoàn toàn bất đồng!

Hậu Thiên thập nhị tầng chỉ cần dựa vào đan dược miễn cưỡng có thành thành, bất luận kẻ nào đều có thể học cấp tốc. Vô luận quốc gia nào, số lượng Hậu Thiên vũ giả đều chiếm chín thành cả quốc gia trở lên, còn lại gần một thành là tiểu hài tử còn không có tu vũ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như htv sieu hai nhi shn 18 full lan va diep phan doan moi 19 11 2016, handmade huong dan lam tui gau tiktok trong suot phan 1 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status