Hoành tảo hoang vũ

Chương 237: Liên phá tiên thiên (2)

Về phần đặt chân Tiên Thiên Cảnh hoặc trở lên, thì là ngay cả tỉ lệ một phần vạn cũng có thể không đạt được, có thể thấy được Tiên Thiên Cảnh đối với võ giả mà nói có ý nghĩa trọng yếu gì!

Vừa vào Tiên Thiên, ý nghĩa thoát ly phàm tục, ít nhất là trên vạn người, có thể nắm quyền sanh sát một phương! Nếu không muốn leo lên võ đạo đỉnh phong, đại khái có thể đi một ngóc ngách nào đó làm thổ Hoàng Đế, hưởng thụ nhân sinh hai trăm năm dài dằng dặc!

Sau khi Nhiễm Chi tiến vào Tiên Thiên Cảnh, thân phận tự nhiên phóng đại, cho dù làm tiếp nghề này, thu phí nhất định có thể gấp trăm lần!

Tiên Thiên Cảnh là có thể trở thành thổ Hoàng Đế một phương, hiện tại rõ ràng dùng thủ đoạn sắc dụ, nếu không cho nhiều chút ít Thiên tinh thạch, ai không biết xấu hổ gọi tới?

Oanh!

Trên bầu trời lôi vân cuồn cuộn, chín đạo Tiên Thiên lôi kiếp bắt đầu đánh xuống.

Tuy hàng năm Thuần Thú Tông đều ra vài đệ tử Tiên Thiên Cảnh, mọi người đã sớm tập mãi thành thói quen, nhưng mỗi lần có người phá Tiên Thiên Độ kiếp, vẫn là sẽ chạy đến quan sát. Dù sao, tuy khả năng vẫn lạc rất nhỏ, nhưng cuối cùng là có xui xẻo không có thể gắng gượng qua chín đạo lôi kiếp, ai biết có thể là một cái này hay không!

Nhưng chứng kiến địa phương phát sinh lôi kiếp lại là vùng Túy Xuân Lâu, tất cả mọi người đều trợn tròn mắt!

Đệ tử trong tông nếu sắp bước vào Tiên Thiên Cảnh, tự nhiên sẽ chọn ở chỗ mình bế quan, còn có trưởng bối ở một bên bảo vệ, lúc này mới bắt đầu trùng kích. Nhưng người nào có cá tính như vậy, rõ ràng tuyển thanh lâu trùng kích Tiên Thiên Cảnh? Mà vẫn còn thành công!

Chẳng lẽ là Thái Âm Bổ Dương thuật trong truyền thuyết, thời điểm trên giường bành bạch công lực phóng đại mà không cách nào áp chế, chỉ có thể lựa chọn lập tức bắt đầu trùng kích?

Cũng muốn biết một chút về mãnh nam như vậy a!

Bất quá, chờ bọn hắn đi đến ngoài Túy Xuân Lâu, chứng kiến đang Độ kiếp lại là Nhiễm Chi, hai mắt mỗi người xông ra, lộ ra vẻ khó tin. Không ít người đều nhận thức vị mỹ nữ trong Túy Xuân Lâu này, nhưng nếu không có ngoài ý muốn, nữ nhân này ít nhất phải hai ba mươi sau mới có thể thấm nhuần Tiên Thiên bí mật, sao nhanh như vậy đã đột phá?

Cái ngốc tử nào sẽ đem linh đan diệu dược có thể đột phá Tiên Thiên phí trên người ca kỹ?

Lôi kiếp rất nhanh đã qua, tuy toàn thân Nhiễm Chi là vết thương chồng chất, nhưng trên mặt lại lộ ra vui sướng vô cùng hưng phấn, Tiên Thiên chi lực cuồn cuộn rung động trên người, đây là nàng vừa mới đột phá, vẫn không thể khống chế lực lượng bản thân.

Mà sau khi nàng đột phá, Văn Hinh cũng đứng lên, vứt xuống dưới một câu "Ta cũng đột phá", đồng dạng theo động khẩu phá vỡ nhảy xuống.

Lôi vân còn không có tiêu tán hết lại lần nữa ngưng kết, thiên địa lại muốn phát uy .

Mọi người chung quanh thì đem mắt trừng được rất tròn, hoàn toàn không cách nào lý giải đây là làm sao vậy!

Cho dù là đệ tử bên trong Thuần Thú Tông cũng chưa có tiền lệ liên tục hai người cộng đồng đột phá Tiên Thiên, mà nữ tử Hoa Lầu lại làm được, đến tột cùng xảy ra chuyện gì!

Cốc cốc cốc!

Tiếng gõ cửa phòng vang lên, Hạ Mộng Như đứng dậy mở cửa, cửa ra vào đứng một lão nhân nhìn về phía trên hơn sáu mươi tuổi, mặt mũi tràn đầy nếp nhăn, áo màu nâu xám, tựa như một con khỉ gầy. Mà trên vai lão nhân thật đúng là ngồi một con khỉ toàn thân lông vàng, một lớn một nhỏ tôn lên rất thú vị.

- Nguyên lai là Mã Tam trưởng lão!

Hạ Mộng Như có chút cúi người, lập tức lộ ra một mảng da thịt trắng như tuyết, lão nhân kia cùng con khỉ đồng thời nhe răng trợn mắt, tựa như hai huynh đệ hoặc là hai cha con.

- Ha ha, không mời mà tới, thứ tội, thứ tội!

Mã Tam trưởng lão cũng không có câu nệ gì, thẳng đi vào gian phòng, dưới chân nhưng đạp trên một đôi guốc gỗ, giẫm đến bành bạch rung động.

Thái Kế Vũ vội vàng đứng dậy hành lễ nói:

- Kế Vũ gặp qua Tam trưởng lão!

Hắn quay đầu, hướng Lâm Lạc nói:

- Vị này chính là Tam trưởng lão bổn tông, Mã Chấn Viễn Mã Tam trưởng lão, khi còn sống sư phụ cùng Mã trưởng lão là bạn tốt, ta cũng nhờ có Mã trưởng lão bảo vệ, mới có thể tiếp tục tiêu dao đến hiện tại!

Mã Chấn Viễn này là tu vi Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh, Lâm Lạc căn bản không cần đưa hắn để vào mắt, chỉ là Lôi Quang Báo có thể thu thập hắn! Nhưng Thái Kế Vũ nói như vậy, hắn cũng phải cho vài phần mặt mũi, chắp tay làm lễ nói:

- Tại hạ Lâm Lạc, gặp qua Mã Tam trưởng lão!

Đây là một thế giới chỉ nhìn thực lực, hắn cùng với Mã Chấn Viễn đều là Minh Dương Cảnh, căn bản không cần gọi đối phương là tiền bối, nếu không Mã Chấn Viễn ngược lại sẽ trong nội tâm bồn chồn, không biết Lâm Lạc bán thuốc gì .

- Cái thịt gì, sao thơm như vậy!

Mã Chấn Viễn đột nhiên đem cái mũi ngửi ngửi, đem hai mắt bỏ vào thịt rắn trên bàn. Hắn ngược lại thật sự là ánh mặt rất độc, lúc này đặt mông ngồi ở chỗ ngồi của Nhiễm Chi, duỗi "Hầu trảo" gầy còm ra hướng một khối thịt rắn chộp tới.

- Ngang!

Lôi Quang Báo khẽ kêu một tiếng, mục quang hung ác nhìn chằm chằm vào Mã Chấn Viễn, trong mi tâm điện mang ngưng kết.

Nó bị người nô dịch mấy trăm năm, tự nhiên là hận người Thuần Thú Tông cực kỳ, không có lập tức triển khai công kích là vì không có được Lâm Lạc ra lệnh, nhưng lão nhân này lại vẫn muốn ăn thịt quý?

Ngay cả nó cũng phải đáng thương nhìn Lâm Lạc mới được ban cho một khối, lão nhân này dựa vào cái gì?

Mã Chấn Viễn giật mình, tay duỗi ra lập tức cứng lại rồi.

Lâm Lạc mỉm cười, hướng Lôi Quang Báo lắc đầu nói:

- Ngồi xuống đi!

Thượng cổ kỳ thú bực này linh trí cực cao, lại bị thuần hóa mấy trăm năm, đã sơ hiển ngôn ngữ, tuy không cam lòng, nhưng đối với lời nói của Lâm Lạc không dám có một tia vi phạm, lúc này tán đi điện quang nằm xuống.

Nhưng nó tức giận không chỗ phát tiết, tiện tay chính là một móng vuốt vung đi ra ngoài, đánh Viên muội bay ra xa, làm cho Viên muội đáng thương ba ba, dùng một đôi lệ nhãn nhìn về phía Thái Kế Vũ.

Mã Chấn Viễn tự nhiên là mừng rỡ, mò lên một khối thịt rắn nhai ăn, tiện tay còn ném một khối cho hầu nhi trên vai. Một người một hầu này đều hình như là quỷ chết đói đầu thai, sau khi một khối xuống dạ dày, lại là một khối, chỉ vùi đầu ăn, cái rắm cũng không phóng một cái.

Lão nhân này mỗi lần một trảo chính là hai khối, chính mình một phần, hầu nhi trên vai một phần. Tuy Lâm Lạc cắt ra một bàn, nhưng trải qua tiêu hao như vậy, rất nhanh chỉ còn lại có một phần năm cũng chưa tới .

Thái Kế Vũ thấy thịt đau, vội vàng nói:

- Mã trưởng lão, đây chính là thịt mãnh thú Địa Nguyên cảnh, lão nhân gia ngài kiềm chế một chút, đừng để mình ăn quá no!

- Thối tiểu tử!

Mã trưởng lão lại bắt mấy khối thịt rắn, đúng là trực tiếp nhét vào trong lòng, hiển nhiên là hạ quyết tâm ăn không hết cũng muốn ôm lấy đi, da mặt dầy tuyệt đối làm cho người ta xem thế là đủ rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Hiện nay có rất nhiều cách dùng WordPress cho độc giả tìm hiểu, tuy nhiên các tài liệu thường không hệ hống. Nên nếu bạn muốn dùng WordPress hiệu quả hãy học và thực hành theo từng bài học tại wpvina.com dưới đây. Rất nhiều bài hướng dẫn thiết kế web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như web free svg icons, download button voi thoi gian tre Trong bài hướng dẫn WordPress trên bạn sẽ tìm thấy được tất cả nhưng kỹ thuật bạn cần để tạo một website với mã nguồn WordPress, từ cài đặt đến vận hành và thực hiện sao lưu.

loading...
DMCA.com Protection Status