Hoành tảo hoang vũ

Chương 252: Vạn vương chi vương (2)

Nhưng Gia chủ, Hoàng Đế, loại người thống trị bên ngoài này từ trước đến nay không cần thực lực quá mạnh mẽ, chỉ là một cái chiêu bài mà thôi. Bất quá Hoàng Đế đích thân tới, có thể thấy được đối với giải thi đấu săn bắn Vạn Vương Chi Vương lần này là cực kỳ trọng thị, mà có vài đạo thần niệm tối nghĩa cường đại thỉnh thoảng đảo qua, kia đã vượt qua trình tự Thông Minh Cảnh!

Đó là có Khuy Linh Cảnh cường giả đang tọa trấn, phòng ngừa có người quấy rối!

Bùi Nguyên Thành chủ trì khai mạc giải thi đấu, nói một phen lời nói cố gắng, liền tuyên bố giải thi đấu lần này bắt đầu, lập tức, lòng đất vỡ ra, hiện ra một cái động khẩu tối như mực, ẩn ẩn có quang hoa lưu chuyển.

Đây chính là lối nhập khẩu của Thượng cổ di tích.

Mấy trăm võ giả cung đình cầm công cụ nghiệm Cốt linh, để cho tất cả mọi người xếp thành hàng, lục tục tiến hành khảo thí Cốt linh trước, chỉ có võ giả dưới trăm tuổi mới có tư cách đi vào! Đây cũng là miễn cho lão quái vật gia tộc nào đó hỗn tạp mà vào, trợ giúp tiểu bối của gia tộc mình đạt được bài danh tiền tam, cái này chẳng phải là mất đi ý nghĩa giải thi đấu sao?

Mặc dù có mấy vạn người, nhưng mà có mấy trăm nhân viên trắc Cốt linh, mỗi đội ngũ bất quá trăm người mà thôi, mọi người lại nắm chặt thời gian, chủ động mở ra ngón tay, đại khái hai ba cái thời gian hô hấp có thể hoàn thành một lần khảo thí, toàn bộ kiểm tra hết thì khoảng một nén hương thời gian.

Người thông qua khảo thí có thể tiến vào di tích, Thái Kế Vũ không muốn trở thành gánh nặng cho Lâm Lạc, cố ý muốn tách ra mà đi. Nói giải thi đấu Vạn Vương Chi Vương lần này chỉ là cho hắn đạt được một ít rèn luyện, cũng không có trông cậy vào đạt được thứ tự gì. Hắn gần đây tu vi nâng cao quá nhanh, hiện tại cần có nhất chính là ổn định cảnh giới, sau đó trùng kích vào Niết Âm Cảnh, danh ngạch Hóa Long Trì đối với hắn ý nghĩa không lớn.

Bất quá, Lâm Lạc vẫn để cho Lôi Quang Báo đi theo hắn, mãnh thú này có được chiến lực Giác Vi Cảnh, muốn bảo vệ hắn an toàn vẫn là không có vấn đề gì cả.

Thái Kế Vũ con vịt chết mạnh miệng, nói không muốn chen chân Lâm Lạc cùng Tô Mị khanh khanh ta ta, nhưng Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Khải là lại mặt dạn mày dày đi theo phía sau bọn họ, bốn người cùng đi vào lối nhập khẩu dưới mặt đất.

- Đây là một Truyền Tống Trận, thời điểm truyền tống sẽ có lực lượng dẫn dắt, không nên chống cự, nếu không có khả năng bị thương!

Bùi Nghĩa Hiên đã là lần thứ ba tham gia giải thi đấu, chỉ là hai lần trước tu vi của hắn quá thấp, chỉ là đi vào biết một chút mà thôi.

Đi bất quá hơn mười bước, bọn họ đứng ở phía trên một cái pháp trận, bên cạnh còn có những người dự thi khác, cái pháp trận truyền tống này một lần phải tiêu hao rất nhiều Thiên tinh thạch, bởi vậy mỗi lần đều phải tụ đủ người, đại khái phải hơn hai trăm mới có thể mở ra, miễn cho lãng phí.

Mặt trên khảo thí Cốt linh rất nhanh, chỉ chốc lát một lớp người này đã gom đầy, một võ giả cung đình khởi động Truyền Tống Trận, trong bạch quang tràn động, hơn hai trăm người trong pháp trận trong nháy mắt biến mất.

Hô!

Lâm Lạc chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, đã đi tới một mảnh sa mạc, cát vàng đầy trời, chung quanh thì là hơn hai trăm người bị truyền tống vào.

Chỉ cần đi vào trong đó, di tích đại trận sẽ ghi lại khí tức một người, nơi này giết chết một con mãnh thú, trận pháp sẽ tự động ghi lại, cũng căn cứ thực lực mãnh thú cho điểm tương ứng.

Mà ở nơi này, võ giả cũng bị đại trận đối xử như nhau, đánh chết võ giả đồng dạng có thể đạt được điểm, cùng với điểm bản thân hắn có được. Bởi vậy, nơi này nguy hiểm nhất thật ra là người cạnh tranh!

Sau khi pháp trận mở ra, có thể duy trì hai tháng, thời gian vừa đến, tất cả mọi người trong đó sẽ bị đá ra di tích.

Mà lúc truyền tống tiến vào, đây là một tùy cơ hội, nơi này ngoại khu vực trừ sa mạc ra còn có vùng núi, ao đầm.

Tuy trong giải thi đấu không cấm võ giả trong lúc đó giúp nhau chém giết, nhưng bởi vì đây mới vừa bắt đầu, không ai sẽ vào lúc đó gây hấn. Bởi vậy, hơn hai trăm người này cũng không có vội vã tản ra, đại đa số mọi người là mang theo mục quang tân kỳ nhìn xem tả hữu.

Nhưng tiếp qua hơn một tháng lời nói, cái cạnh tranh này sẽ vô cùng kịch liệt, võ giả ở giữa cướp đoạt sẽ đạt tới đỉnh phong.

Bởi vì cho phép cướp đoạt cạnh tranh, võ giả Tiên Thiên Cảnh cũng không phải là không có cơ hội thắng được. Tuy bọn họ săn bắt không tới mãnh thú quá cường đại, nhưng võ giả Tiên Thiên Cảnh thắng ở số lượng nhiều, nếu có thể đem thu hoạch của tất cả mọi người tập hợp lên, nói không chừng có thể so sánh cùng Minh Dương Cảnh cao thủ!

Nhưng dù sao lẫn nhau trong lúc đó đều là đối thủ cạnh tranh, hơn hai trăm người cũng không dám ở lâu, đều tản ra, rất nhanh liền theo phương hướng bất đồng biến mất.

Không lâu, nơi đây cũng chỉ còn lại có bốn người Lâm Lạc.

Dùng nguyên ý của Lâm Lạc, là muốn cùng Bùi Nghĩa Hiên và Hồ Khải là tách ra, nhưng hai người này không chút nào giác ngộ phương diện này, mặt dạn mày dày dính lên bọn hắn, loạn không có tiết tháo, cũng chỉ có thể tùy ý bọn họ.

Hai tháng kỳ hạn tuy không ngắn, nhưng mà không phải dài, hơn nữa trong di tích này cũng không phải khắp nơi đều có mãnh thú cao giai cho bọn hắn giết, không nắm chặt thời gian mà nói, nói không chừng còn có thể không bằng võ giả Tiên Thiên Cảnh, cái này chẳng phải là dọa người sao .

- A ~~

Bọn họ vẫn chưa ra khỏi thạch lâm bao xa, chỉ nghe phương xa truyền đến một tiếng lệ gọi, rất nhanh im bặt mà dừng, giống như yết hầu người nọ đột nhiên bị người cắt bỏ.

- Đi xem!

Tổ bốn người bọn họ phi thường cường đại, chỉ là Minh Dương Cảnh cao thủ đã có ba cái.

Một hồi bay vút, bọn họ đi đến địa phương phát ra tiếng kêu thảm thiết, chỉ thấy trên mặt đất là một thi thể nhân loại, rơi lả tả thành từng mảnh, nếu không phải trước nghe đến có người kêu thảm thiết, như thế nào cũng không có biện pháp đem một ít thịt nát cốt mảnh kia cùng nhân loại liên lạc chung một chỗ.

Địa phương quá hung tàn!

Hí!

Dị thanh vang lên, sa địa lay động, tạo thành một đạo cát tuyến, từ nơi không xa hướng bốn người bọn họ ép tới.

- Chú ý, mãnh thú ẩn núp dưới cát!

Bùi Nghĩa Hiên quát khẽ.

Cái gọi là tiến công chính là phòng thủ tốt nhất, lúc trước hắn qua lại mấy lần, lập tức song chưởng xê dịch, chủ động giết đi ra ngoài, nhắm địa phương trung tâm một chưởng chụp xuống.

Bùm!

Đầy trời cát vàng bay múa, hiện ra một con bò cạp cự đại, toàn thân thổ hoàng sắc, lớn nhỏ gần bằng con trâu, một đôi mâu kìm có thể so với xẻng sắt, đuôi dài cao cao nhếch lên, vĩ châm tản ra hàn mang kinh người.

Tuy đây là đại trận huyễn hóa ra, nhưng thấy thế nào cũng vô cùng chân thật! Khá tốt thực lực không mạnh, chỉ có Niết Âm Cảnh.

Dùng tu vi Minh Dương lục trọng thiên của Bùi Nghĩa Hiên, muốn thu thập một mãnh thú Niết Âm Cảnh tự nhiên là dễ như trở bàn tay, hai ba chiêu liền trấn giết con bò cạp sa mạc này, thu hoạch đến số điểm đầu tiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như ky hieu l va n trong thiet bi dien dan dung la the nao, huong dan cach ve cay cau hoangphuful Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status