Hoành tảo hoang vũ

Chương 255: Bí quyết

Tô Mị lập tức vui vẻ, thầm nghĩ ngươi tên tiểu tử này vẫn là quá non, bản cô nương hơi lừa một chút, ngươi đã hộc ra tâm sự đáy lòng, xem ra mị lực của bản cô nương vẫn là không giảm!

Chỉ là nàng còn không có cao hứng bao lâu, liền nghe được Lâm Lạc nói một câu làm cho nàng triệt để khí bạo :

- Thân là một nam nhân, ta như thế nào có thể trơ mắt nhìn yêu nữ ngươi đi tai họa thanh niên đáng thương, nhất định phải cảnh cáo hắn lấy cái chết kháng cự!

- Hỗn… hỗn đản!

Tô Mị thiếu chút nữa cắn răng ngà, mãnh liệt ném ra một cái gối, lại bị Lâm Lạc nhẹ nhàng ngăn cản. Nàng lại không khí không nỗi, liên tiếp đem gối bông v.v.. ném đi ra, dù sao nàng có không gian pháp khí, vật như vậy không biết có bao nhiêu.

Lâm Lạc ban đầu còn ngăn cản vài cái, nhưng rất nhanh liền không nhịn được, trực tiếp tế ra Tử Đỉnh, rủ xuống nghìn vạn đạo tử khí ngăn "Ám khí" của Tô Mị lại, còn mình thì an ổn nằm ngủ.

Lúc này Tô Mị thật đúng là tức giận không nhẹ, biết rất rõ ràng là uổng phí công, nhưng vẫn đem gối thậm chí son môi gì đó ném đến đầy trời.

Nếu người khác chứng kiến bọn họ một cái đem không gian pháp khí sưu tầm những gì đó vô dụng, cái khác thì cầm pháp khí đến chống đỡ những công kích xinh đẹp này, không biết sẽ đối với hai người mắng bao nhiêu lần phá sản!

Nơi này có ngày lẫn đêm, sau khi hai người ngủ một giấc liền tục ra xuất phát.

Như bên ngoài đồng dạng, mãnh thú cao giai cũng rất ít thấy, trong sa mạc tuy không thiếu mãnh thú Tiên Thiên, Thanh Huyền Cảnh, nhưng Niết Âm trở lên lại rất hiếm thấy, tuy hai người chém giết một ít mãnh thú, từ số lượng xem còn rất khả quan, nhưng từ thành tích đi lên mà nói lại ngay cả một đầu mãnh thú Minh Dương Cảnh cũng kém.

Hai người coi như là oan gia, mỗi ngày đấu võ mồm, đánh đánh quái dị, thật cũng không cảm thấy thời gian khổ sở, bất tri bất giác mười ngày thời gian thoáng một đã qua.

Chính bọn nó cũng không có ý thức được tình cảm lẫn nhau, chỉ là xuôi theo thói quen, một cái không mê đảo đối phương sẽ không bỏ qua, cái khác thì dùng đả kích đối phương làm vui. Tô Mị luôn bị Lâm Lạc làm tức giận đến nghiến răng, mà nàng chỉ cần một xuất ra thái độ mị hoặc, sắc mặt Lâm Lạc sẽ biến thành màu đen, xem như công bình.

Ngày này, bọn họ đi tới một tiểu cốc trong sa mạc. Tuy nơi đây cả ngày lẫn đêm, nhưng bão cát lại rất lớn, tuy tu vi Tô Mị phóng đại, nhưng tính tình lười nhác lại không có biến hóa, mỗi ngày là thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn thời gian đi đường.

Lâm Lạc cũng không có cách nào cầm nàng, hiện tại yêu nữ này cũng học xong xỏ lá đại pháp của Ngân Mang, chỉ là càng cao hơn một bước.

Đầu tiên là cùng Ngân Mang đồng dạng, dùng ánh mắt vô tội khoe mẽ, nếu không có hiệu quả, cũng không như Ngân Mang đầy đất lăn lộn, cái này nàng làm không được, mà là loạn vứt mị nhãn, phóng xạ mị lực của nàng, làm Lâm Lạc một hồi buồn nôn, quả thực hoài nghi nàng có phải là cũng kiêm tu lôi điện chi lực hay không.

Bất quá cái này ảnh hưởng cũng không lớn, sau khi hai người dừng lại, Lâm Lạc vẫn có thể ở "buổi tối" đi ra ngoài săn bắn.

Sơn cốc cũng không lớn, phương viên lớn nhỏ vài chục trượng, nhưng ở một góc lại có một bộ thi cốt nhân loại ngồi dựa vào vách núi, cũng không biết trải qua bao lâu, thân thể của hắn đã hoàn toàn hư thối, chỉ còn lại có từng chồng bạch cốt.

Nhưng ở trong tay phải của hắn lại còn nắm một thanh trường kiếm hàn quang lòe lòe, tay trái thì cầm một quyển thư tịch xích hồng sắc, cũng không biết là dùng tài liệu gì chế thành, vậy mà không có dấu hiệu ăn mòn một tia.

- Đây là võ giả trước kia tiến vào nơi này!

- Bất quá nơi này bão cát ăn mòn gay gắt, cũng nói không tốt hắn đến tột cùng là chết lúc nào!

- Nhìn bộ dạng trước khi chết của hắn, hình như là vì tranh đoạt bản thư tịch kia, tuy đắc thủ, nhưng lại bị trọng thương, không có thể kéo dài tới hai tháng kỳ hạn, chỉ có thể lưu lại thi thể!

Lâm Lạc, Tô Mị đều là loại người thông minh tuyệt đỉnh, rất nhanh liền đem nguyên nhân cái chết của cỗ thi thể kia cân nhắc đại khái.

- Đây tột cùng là võ đạo bí pháp gì, vì thế mà chết đáng giá sao?

Lâm Lạc lắc đầu, liền muốn đi qua nhặt quyển sách trên tay khô lâu.

- Dừng tay!

Ba đạo nhân ảnh đột nhiên điện xạ tới, là ba người trẻ tuổi, đều là bạch y bồng bềnh, rất có khí chất tiêu sái.

Lâm Lạc tâm chí kiên nghị, chuyện tình nhận định liền sẽ không thụ bất luận kẻ nào ảnh hưởng, đối với ba người kia quát chói tai làm như không nghe thấy, tay phải không có một điểm đình trệ liền đem bản thư tịch xích hồng sắc nhặt lên.

Chớ xem thường điểm này, muốn trở thành võ đạo Chí Tôn, tâm chí kiên nghị tuyệt đối không thể thiếu. Thử nghĩ một võ giả cùng người sinh tử giao chiến, nếu đối phương đột nhiên kêu to một tiếng "dừng tay", chỉ cần có đình trệ trong nháy mắt, liền có thể bị đối phương một kích oanh giết!

Cường giả mạnh không dừng lại là thực lực, càng phải có một tâm kiên định!

Ba người kia đối với cái này cũng là rất phẫn nộ, một người tuổi trẻ vác trường kiếm tiến tới một bước, cau mày nói:

- Bỏ gì đó trong tay xuống, lập tức biến, có thể tha cho ngươi một mạng!

Võ giả đến Tiên Thiên Cảnh trở lên, vũ khí bình thường đối với võ giả đã không có tác dụng, mà pháp khí lại có thể thu vào trong cơ thể, người này lưng vác trường kiếm, ngoại trừ trang bức ra, thật sự nghĩ không ra còn có khả năng gì.

- Ha ha, Lao Bách Trí, bảo vật gặp giả có phần, đừng tưởng rằng chỉ có Lao gia các ngươi mới biết được tin tức Băng Phách Tâm Kinh, Tỉnh gia chúng ta ở trong một lần Vạn Vương Chi Vương cũng có người còn sống đi ra!

Lại có bốn người trẻ tuổi bay vụt tới.

- Chuyện tình náo nhiệt như vậy, như thế nào có thể thiếu La gia chúng ta!

Trong một tiếng cười dài, đệ tam nhân mã bắn ra, là bốn người trẻ tuổi.

Lâm Lạc cùng Tô Mị lẫn nhau liếc mắt nhìn, trong lòng đều là có suy đoán đại khái: thời điểm giải thi đấu Vạn Vương Chi Vương lần trước, Lao, Tỉnh, La tam gia này phát hiện bản Băng Phách Tâm Kinh kia, nhưng kết quả lại là người không có lấy được thì sống đi ra ngoài, bắt được lại bị trọng thương, cuối cùng chết ở nơi này.

Đợi cho lần di tích này trọng khai, ngược lại là ba gia tộc thất bại này một lần nữa tìm tới, mà thi cốt nằm ở nơi này là vì một nguyên nhân nào đó lộ ra, nên ba gia tộc đều biết.

Nhưng mà đủ xảo chính là, ba nhóm người này rõ ràng lại không kém nhiều thời gian tìm đến nơi này! Không đúng, trên đời không có khả năng có chuyện tình trùng hợp như vậy, nhất định là người Tỉnh gia đi theo đằng sau Lao gia, muốn bọ ngựa bắt ve, lại không nghĩ rằng đằng sau còn có hoàng tước La gia.

Thanh niên đeo kiếm của Lao gia mục quang phát lạnh, hiển nhiên cũng nghĩ đến khả năng bị người theo dõi này, trong lòng của hắn phẫn nộ, nhưng hai sóng người Tỉnh gia, La gia cùng bọn họ thực lực tương đương, cục diện người này cũng không thể làm gì được người kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by Hang Hay

loading...
DMCA.com Protection Status