Hoành tảo hoang vũ

Chương 271: Vạn năm dược lực (2)

Ngũ hành đan hạch đều điên cuồng xoay tròn, ở dưới đại lượng Tiên Thiên chi lực nhanh chóng khuếch trương, mỗi một khỏa đều sáng quắc sinh quang, trong suốt sáng long lanh!

Nhưng được đến chỗ tốt lớn nhất, lại là lôi điện chi hạch!

Lâm Lạc nguyên bản có thể thông qua bớt hình tia chớp ở chỗ mắt cá chân tự động hấp thụ lôi điện chi lực chung quanh, tốc độ thậm chí so với Thái Kế Vũ vất vả tu luyện còn nhanh hơn, chớ nói chi là ở dạng địa phương này!

Một mặt, lôi điện chi hạch có thể đạt được lực lượng mà Hỗn Độn Dung Lô luyện hóa đến, một phần sáu công bằng, về phương diện khác, bớt hình tia chớp còn đang điên cuồng hấp thu lực lượng trong thủy dịch, chuyên môn cung cấp cho lôi điện chi hạch!

Cái này hai bút cùng vẽ, tốc độ phát triển của lôi điện chi hạch so sánh với đan hạch khác nhanh gấp năm sáu lần!

Niết Âm tam trọng thiên, Niết Âm tứ trọng thiên. . . Niết Âm thập trọng thiên!

Đột phá!

Minh Dương nhất trọng thiên!

Ngắn ngủn sáu canh giờ, lôi điện chi hạch của Lâm Lạc liền từ Niết Âm Cảnh thẳng phá Minh Dương Cảnh! Chiếu trình độ như vậy xuống dưới, ba ngày sau đại trận đình chỉ vận chuyển, lôi điện công pháp sẽ không nhiều lắm có thể cùng Ngũ Hành công pháp chạy song song.

Đến lúc đó lục hệ công pháp cùng chuyển, chiến lực của Lâm Lạc lại được đến tăng lên khủng bố! Đặc biệt tia chớp đại biểu cho Thiên phạt, so sánh những võ giả cùng cảnh giới khác sẽ càng khủng bố, đến lúc đó Lâm Lạc chỉ là lục hệ công pháp cùng thi, tuyệt đối có được năng lực vượt qua đại cảnh giới tác chiến!

. . .

Bùi Nghĩa Hiên ở huyệt động thứ ba chờ đợi một canh giờ cũng không đến liền lùi đến huyệt động thứ hai, sau đó ở canh giờ thứ tư thối lui đến huyệt động thứ nhất, về sau ở bảy canh giờ không đến liền rời khỏi thủy đàm, canh giữ ở một bên.

Tuy chỉ có sáu canh giờ, nhưng hắn đạt được chỗ tốt lại rất lớn, chỉ là hiệu quả trực tiếp mà nói, hắn đã tăng lên nhất trọng thiên, mà càng nhiều dược lực thì bị đại trận ngạnh sanh "nhét" ở trong huyết nhục, cốt cách của hắn, sau này chậm rãi luyện hóa, có thể làm cho hắn ở trong một năm thời gian lại phá tam trọng thiên!

Hắn có tự tin như vậy.

Bất quá, hắn chỉ là sáu canh giờ đã có được chỗ tốt lớn như thế, hơn nữa hắn vẫn là ở trong huyệt động thứ ba, như vậy Lâm Lạc cùng Hồ Chấn Vũ đạt được chỗ tốt khẳng định càng lớn!

Trong lòng của hắn tuy có không cam lòng, nhưng thứ nhất thực lực của hắn hữu hạn, thứ hai lực ý chí cũng sắp đến biên giới hỏng mất, thực là không có cách nào ở trong Hóa Long Trì đợi xuống dưới, chỉ có thể giận chính mình.

Hai canh giờ sau, nước trong đầm vang lên thanh âm ào ào xôn xao, mục quang của Bùi Nghĩa Hiên lập tức sáng ngời, trong nội tâm thầm nghĩ cái thứ hai rời đi này, không biết là Lâm Lạc hay là Hồ Chấn Vũ!

Rất nhanh, dưới mặt nước trồi lên một người, là một trung niên hơn ba mươi tuổi… Hồ Chấn Vũ.

bộ dáng Hồ Chấn Vũ này vô cùng chật vật, toàn thân đều là máu tươi, có vài địa phương là ngay cả thịt cũng rớt xuống, lộ ra bạch cốt um tùm. Nhưng ánh mắt của hắn lại cực kỳ sung sướng, hiển nhiên ở trong ao lấy được chỗ tốt rất lớn.

- Hồ huynh, chúc mừng! Chúc mừng!

Bùi Nghĩa Hiên ôm quyền nói ra.

Hắn ngữ ra thật tình như thế, là vì từ nay về sau Hồ Chấn Vũ chắc chắn sẽ nhất phi trùng thiên, cho dù hắn không thể trở thành bằng hữu của đối phương, nhưng có thể làm quan hệ thoáng cái vẫn là tốt.

- Cùng vui! Cùng vui!

Hồ Chấn Vũ cũng không có tiếp tục tu luyện trong nước, mà là trực tiếp bò tới trên bờ, lấy ra một viên đan dược nuốt vào, lập tức khoanh chân tiến hành chữa thương.

Trong lòng Bùi Nghĩa Hiên không khỏi thở dài, hắn vẫn là thiếu nghị lực như Hồ Chấn Vũ, nhìn xem thương thế hai người sẽ biết, hắn chỉ là mạch máu toàn thân bạo liệt mà thôi, nhưng Hồ Chấn Vũ có bao nhiêu thê thảm?

Quả nhiên, trả giá càng nhiều, thu hoạch sẽ càng nhiều!

Nhưng không biết Lâm Lạc còn phải bao lâu mới có thể xuất hiện?

Ba canh giờ sau, Hồ Chấn Vũ mở hai mắt ra, hắn nhìn thoáng qua Bùi Nghĩa Hiên, con ngươi bỗng nhiên xiết chặt nói:

- Lâm huynh còn không có đi ra?

Bùi Nghĩa Hiên gật gật đầu nói:

- Đã mười một canh giờ !

Hí!

Hồ Chấn Vũ ngược lại hít một hơi lãnh khí, hắn chỉ ở trong Hóa Long Trì chờ đợi tám canh giờ đã lấy được chỗ tốt khó có thể tưởng tượng! Mà Lâm Lạc còn trong huyệt động càng sâu, hơn nữa chí ít đã so với hắn nhiều hơn ba canh giờ, cái này đạt được chỗ tốt sẽ lớn bao nhiêu?

Bùi Nghĩa Hiên cũng thở dài, trong nội tâm không khỏi cảm khái Lâm Lạc không hổ là đệ tử thế gia Thần quốc, thực lực cùng nội tình này thật sự quá thâm hậu !

Nhưng mà, bọn họ nằm mơ cũng không ngờ rằng, lần chờ này vậy mà lại là hai ngày hai đêm!

Cho đến khi ba ngày sau đại trận tiêu hao dùng trăm vạn Thiên tinh thạch tính toán tự động đình chỉ vận chuyển, bọn họ mới nhìn thấy một huyết nhân từ đáy nước hiện ra trước mặt của bọn hắn.

Tứ chi huyết nhân này, thậm chí ngực bụng lưng đều tràn đầy vết thương, bạch cốt um tùm rõ ràng có thể thấy được, nhưng đôi mắt lại cực kỳ sáng ngời, ẩn ẩn có điện mang lập loè trong đó, mà khí tức tràn ra ngoài lại giống như sóng triều mãnh liệt!

Minh Dương Cảnh Đại Viên Mãn!

Lâm Lạc đúng là từ Minh Dương tứ trọng thiên trực tiếp nhảy tới Minh Dương Cảnh Đại Viên Mãn, một hơi phá lục trọng thiên, thậm chí còn kể cả hai tiểu cảnh giới! Hơn nữa bên trong cơ thể hắn khẳng định ẩn chứa càng nhiều dược lực, chỉ cần có thể bước qua bình cảnh Giác Vi Cảnh, những chỗ tốt này sẽ ở trong một năm tương lai nhanh chóng triển lộ ra, làm cho hắn tiếp tục tu vi tiến cảnh rất nhanh!

Bởi vì Lâm Lạc vừa mới đột phá, khí tức còn rất không ổn định, làm cho hai người có thể rành mạch cảm giác đến cảnh giới của hắn. Bất quá, bọn họ ngược lại nghĩ đến quá nhẹ, Hỗn Độn Dung Lô mở ra, lực lượng nào cũng bị luyện hóa, căn bản không có khả năng còn bảo tồn bên trong cơ thể hắn.

Chính là nói Lâm Lạc từ Hóa Long Trì lấy được chỗ tốt cũng vẻn vẹn dừng lại như thế!

Nhưng mà, khủng bố nhất chính là, Lâm Lạc cũng không phải là một hệ công pháp đạt đến Minh Dương Cảnh Đại Viên Mãn, mà là lục hệ công pháp toàn bộ trèo đến độ cao này! Hiện tại, hắn lục hệ công pháp cùng chuyển, hơn nữa tính đặc thù của lôi điện chi hạch, cho dù Giác Vi nhất trọng thiên cũng có sức đánh một trận, nếu lại vận chuyển Chiến Thiên Quyết, Giác Vi Tiểu Thừa Cảnh cũng có thể chiến thắng!

Ngũ Hành công pháp từ Minh Dương tứ trọng thiên vọt tới Minh Dương Đại Viên Mãn, tương đương với tất cả thăng lục trọng thiên, mà lôi điện chi hạch lại từ Niết Âm Cảnh vọt tới Minh Dương Đại Viên Mãn, cũng là tính thập trọng thiên, nói cách khác, thay đổi một vũ giả đơn tu, đủ để đạt được thăng cấp Minh Dương Cảnh bốn mươi trọng thiên!

Như vậy tính toán, có thể thấy được Lâm Lạc đã lấy được bao nhiêu chỗ tốt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi theo giờ trong ngày khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang giờ mua sắm chẳng hạn như cach chinh den pha xe airblade 125, binh phap ton tu va 36 muu ke tap 5 full thuyet minh chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status