Hoành tảo hoang vũ

Chương 276: Kẻ truy sát đến (2)

Đối thủ như vậy. . . trong ánh mắt Lâm Lạc bốc cháy lên chiến ý hừng hực, mới có ý tứ khiêu chiến! Tuy trước mắt hắn còn không phải đối thủ của Tề Thiên, nhưng hắn tin tưởng vững chắc không bao lâu nữa hắn sẽ có tư cách khiêu chiến đối phương!

Nên hắn càng muốn đem Hắc Chi Ngọc Liên, Mặc Long Lý nắm bắt tới tay, ở trong ngắn hạn tiến quân Giác Vi Cảnh!

Tô Mị cùng Thái Kế Vũ cũng không có cái gọi là đi đâu, tự nhiên sẽ không phản đối, nhưng ba người cũng không có lập tức khởi hành, mà là đợi Lâm Lạc đem năm cây Băng Phách Hàn Thứ toàn bộ luyện chế lại, lúc này mới cáo từ rời đi.

Tuy Bùi Nghĩa Hiên cực lực giữ lại, nhưng ba người đã quyết định, mà hắn cũng là một đời tuổi trẻ kiệt xuất nhất gia tộc, lại vừa mới chiếm được chỗ tốt lớn lao của Hóa Long Trì, cần bế quan tiêu hóa, bởi vậy cũng vô pháp đi theo, chỉ có thể cùng ba người cáo biệt.

- Tên ngốc, ngươi không sợ mấy gia tộc kia truy sát sao?

Tô Mị chỉ đương nhiên là La, Lao, Tỉnh tam gia, bọn họ tuyệt sẽ không bỏ qua một bản thập phẩm pháp quyết!

Lâm Lạc cười cười, đằng đằng sát khí nói:

- Nếu như bọn họ xuất động chỉ là Giác Vi Cảnh cao thủ, ta đây liền giết không chừa một tên!

- Nếu là Thông Minh Cảnh?

- Vậy thì dùng Vạn Niên Hàn Ngọc Tâm kinh sợ, chúng ta quyết đoán chuồn đi!

- Kỳ thật ngươi cũng rất vô sỉ!

- Đa tạ khen ngợi!

- Bản cô nương hết chỗ nói rồi!

- Ngươi không phải còn đang nói sao!

- Ta không phải nói hết chỗ nói rồi!

- Ngươi còn đang nói!

- Đồ ngốc!

- Yêu nữ!

Hai người đấu võ mồm càng đấu càng không biết mệt, Thái Kế Vũ thì ở một bên buồn bã thở dài, cuối cùng nhịn không được nói ra:

- Hai người các ngươi vẫn là đi trước tìm khách sạn a!

- Hạ lưu!

Tô Mị ồn ào thoáng cái ném ra nửa quả Lam Hạnh, đó là Ngân Mang còn không có gặm hết, bị Thái Kế Vũ nghiêng đầu đi qua, lại bị Ngân Mang đánh tới muốn cướp thực vật về vừa vặn đụng phải, trên mặt lập tức bị móng chuột cào vài cái, đau đến hắn oa oa kêu to.

Ba người rất nhanh ra Hổ Tinh thành, lập tức bầu không khí trở nên khẩn trương lên, bởi vì đây cũng không phải là khu vực an toàn, người tam gia La, Tỉnh, Lao tùy thời có khả năng xuất hiện.

Quả nhiên, vẫn chưa ra khỏi thạch lâm hai ba dặm, luồng người thứ nhất đã kiềm nén không được, từ phía sau đuổi tới, là năm người mặt che miếng vải đen, nhìn không ra nam nữ già trẻ.

Bất quá, Lâm Lạc từ vầng sáng lực lượng trên người đối phương có thể đoán được, năm người này toàn bộ là cao thủ Giác Vi Cảnh, người mạnh nhất đạt đến Giác Vi ngũ trọng thiên, yếu nhất cũng có Giác Vi nhị trọng thiên!

- Giết!

Năm người này cũng rất dứt khoát, thậm chí ngay cả nửa câu nói nhảm cũng không có, liền trực tiếp giết tới đây, hiển nhiên là sợ đêm dài lắm mộng! Dù sao, Lâm Lạc cùng Tô Mị đều là người có lai lịch lớn, nếu bị người khác chứng kiến bọn họ hành hung, vạn nhất lộ ra diện mục thật của bọn hắn, đây chính là tai ương diệt tộc!

Lâm Lạc cười ha ha, Tử Đỉnh tế ra huyền trên đỉnh đầu, lục hệ công pháp vận chuyển, trong hai mắt chớp động điện mang rừng rực, làm cho người ta nhìn mà phát lạnh.

Hắn đúng là chủ động xuất kích, thẳng hướng năm người kia!

- Nằm mơ!

Năm người kia liền phẫn nộ, chỉ là tiểu tử Minh Dương Cảnh Đại Viên Mãn, đối mặt năm Giác Vi Cảnh cường giả bọn họ còn dám chủ động ra tay, đây quả thực không để bọn họ vào mắt!

Năm người đồng thời xuất kích, hoặc chưởng hoặc quyền hoặc trảo, liền muốn đem Lâm Lạc một kích trí mạng!

Trên người tiểu tử này mang theo không gian pháp khí, Băng Phách Tâm Kinh khẳng định giấu ở trong đó, căn bản không cần bức hỏi pháp quyết!

Bùm!

Kình lực của năm người này toàn bộ đánh vào trên tử khí, mà một quyền kia của Lâm Lạc cũng oanh đi ra ngoài!

- A ~~

Một người cùng nắm tay của Lâm Lạc chạm vào nhau, lập tức toàn thân điện mang loạn rực, cả người đều run rẩy lên!

Phải biết rằng lôi điện chi lực của Lôi Quang Báo cũng đủ để uy hiếp cao thủ Giác Vi Tiểu Thừa Cảnh, huống chi Lâm Lạc còn có Chiến Thiên Quyết nâng cao hiệu quả! Một quyền này tuy không có thể đả thương đối phương, nhưng lại làm cho người nọ rơi vào trạng thái tê dại, xuất hiện sơ sẩy trong nháy mắt.

Mà đối với Lâm Lạc mà nói, đã đầy đủ !

Hắn tái khởi một quyền, nhắc ngực người nọ oanh đi qua.

Đáng thương người nọ mặc dù là Giác Vi Cảnh cường giả, nhưng lại há có thể ngờ tới một võ giả nhân loại có thể sử dụng lôi điện chi lực đại biểu Thiên phạt? Tuy dùng thực lực của hắn, thời gian tê dại này cũng chỉ có thể duy trì trong nháy mắt ngắn ngủn, nhưng trong nháy mắt này phòng ngự toàn thân hắn lại đình chỉ!

Tuy thể chất Giác Vi Cảnh cường giả cường hoành, nhưng không có vận công lực hộ thân, cái cường thịnh trở lại này cũng là có hạn!

Bùm!

Người nọ trực tiếp bị đánh bay đi ra ngoài, đang ở giữa không trung lại bỗng nhiên nổ tung, phân thân toái cốt!

Phốc!

Lâm Lạc cũng phun ra một ngụm máu tươi, tuy hắn có Tử Đỉnh bảo vệ, nhưng vừa rồi là có năm Giác Vi Cảnh cường giả hướng hắn liên thủ cùng đánh! Bất quá, một ngụm máu thay đổi tánh mạng một cao thủ Giác Vi Cảnh, nghĩ như thế nào đều là có lời!

Bởi vì Tử Đỉnh không hoàn chỉnh, chỉ có thể hấp thu chín thành lực lượng, mà lục hệ công pháp của Lâm Lạc cùng chuyển, hơn nữa Chiến Thiên Quyết gia trì, lực lượng chân thật đã có thể nghiền áp Giác Vi Tiểu Thừa Cảnh, chỉ so với Giác Vi tứ trọng thiên hơi kém một chút.

Bởi vậy, cho dù năm người liên thủ cùng đánh cũng chỉ là làm cho Lâm Lạc bị chút vết thương nhẹ, cũng không đủ để đối với hắn tạo thành uy hiếp trí mạng!

Đây cũng là nguyên nhân ba người Lâm Lạc dám đi ra ngoài!

Tử Đỉnh, lục hệ công pháp cùng tu, Băng Phách Hàn Thứ, chiến ý chi quyền. . . lá bài tẩy của hắn một đống lớn!

Đừng nói bốn người đánh lén mà đến tất cả đều hoảng sợ, ngay cả Tô Mị cùng Thái Kế Vũ cũng là vẻ mặt ngốc trệ! Bọn họ là biết rõ Lâm Lạc ở Hóa Long Trì được đến chỗ tốt, nhưng một kích giết chết một Giác Vi Cảnh cường giả, đây cũng quá khó làm cho người ta tiếp nhận rồi!

Mặc dù nói có thể sinh ra hiệu quả kinh sợ như vậy, cũng là bởi vì người nọ không ngờ rằng Lâm Lạc có thể sai khiến tia chớp chi lực, căn bản không có đề phòng, đợi ý thức được không đúng cũng đã muộn!

Nhưng chuyện tình máu chảy đầm đìa là kinh người như thế, Lâm Lạc dùng tu vi Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh một kích oanh giết một Giác Vi nhị trọng thiên cường giả, chẳng những phá vỡ chân lý võ đạo không thể vượt qua đại cảnh giới tác chiến, còn sạch sẽ gọn gàng dùng một cái thuấn sát đến cường điệu điểm này!

Chẳng lẽ tiểu tử này giấu dốt, thật ra là Giác Vi Đại Viên Mãn, thậm chí Thông Minh Cảnh siêu cấp cường giả?

Bốn người bịt mặt đều có cổ bất an mãnh liệt trong lòng.

- Ha ha ha, các ngươi vội vã ra tay như vậy, lại không ngờ rõ ràng đụng phải cái đinh a!

Trong một tiếng cười dài, lại có sáu người bịt mặt từ đàng xa lướt gấp mà đến, cũng không biết là nhà nào trong La, Tỉnh, Lao tam gia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như Kẻ chinh phục, tai sao khong nen dung nuoc khoang nau an chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status