Hoành tảo hoang vũ

Chương 279: Vứt bỏ (2)

Ở trong tửu lâu nghỉ ngơi cũng ăn uống, thần sắc Lâm Lạc nghiêm túc hướng Tô Mị hỏi:

- Ngươi có biết trên đời này có Âm Thi tu luyện ra thần trí không?

Tô Mị sững sờ nói:

- Vì cái gì hỏi như vậy?

Lâm Lạc liền đem chuyện tình ở Ngân Sương thành La gia gặp được Âm Thi Giác Vi Cảnh nói một lần, cuối cùng bổ sung nói:

- Nếu như người nọ thật sự là Âm Thi, khẳng định không chỉ là làm loạn nhân gian đơn giản như vậy, tất có mục đích thực sự của hắn!

Thần sắc của Tô Mị cũng trở nên nghiêm nghị lên nói:

- Tại thời kỳ thượng cổ, đã từng có một tông môn cơ hồ quét sạch Cổ thị hoàng triều của Tam đại Thần quốc đời trước, một đoạn thời kì cũng bị xưng là niên đại hắc ám!

Lâm Lạc biết rõ nàng chắc chắn sẽ không đột nhiên nói lời nói râu ria liền hỏi:

- Cùng Âm Thi có quan hệ?

- Cái tông môn kia, tên gọi là Âm Thi Tông!

Tô Mị lắc đầu, giống như một người sử học, bắt đầu nhớ lại lịch sử.

- Âm Thi Tông, dùng thân hóa thi, có thể trực tiếp hấp thu Thi hạch chi lực, tốc độ tu hành nhanh hiếm thấy! Âm Thi Tông thật giống như châu chấu quá cảnh, đầu tiên dùng thi độc lây nhiễm một thành thị, đem người chỗ đó toàn bộ biến thành Âm Thi, lúc sau đệ tử trong tông luyện hóa những Âm Thi Thi hạch này, rất nhanh tăng tiến tu vi!

- Tại niên đại hắc ám đó, vô số cao thủ vẫn lạc, tuy Âm Thi Tông cuối cùng bị tiêu diệt, nhưng mà đưa đến Cổ thị hoàng triều xuống dốc, về sau quốc gia phân liệt, tạo thành Tam đại Thần quốc hôm nay!

Mục quang Lâm Lạc xiết chặt nói:

- Kia chính là nói, Thi triều bộc phát ở Huyết Dương quốc, rất có khả năng là Âm Thi Tông từ trong đống tro tàn trọng sinh?

- Đệ tử Âm Thi Tông bởi vì dựa vào luyện hóa Thi hạch đột phá, nên toàn thân tràn đầy thi khí, nhìn về phía trên cùng Âm Thi giống như đúc! Nên ngươi xem đến lão giả kia, tám chín phần mười là đệ tử Âm Thi Tông!

Tô Mị thập phần khẳng định nói.

Lâm Lạc nhíu mày:

- Nói như vậy, lúc này thỉnh thoảng bộc phát Thi triều hoàn toàn chính là nhân họa, chính là đệ tử Âm Thi Tông tản thi độc, đem nguyên một đám thành thị biến thành chỗ tu luyện của bọn hắn!

- Những súc sinh không nhân tính này!

Thái Kế Vũ hung hăng vung nắm tay.

Lâm Lạc vẫn là có một chuyện không nghĩ ra nói:

- Nhưng vì cái gì lúc trước lão nhân kia không có đại khai sát giới nhỉ?

- Có lẽ không muốn cùng Bách Phong Tông kết xuống thù hận quá sâu a!

Tô Mị suy đoán nói.

Đáp án này cũng không thể làm cho Lâm Lạc tin phục, dù sao lão giả kia vừa ra tay chính là giết hơn ba mươi người, nếu là đối với Bách Phong Tông có điều cố kỵ mà nói, chỉ cần giết một hai người tiến hành đe dọa là được, cần gì phải một hơi giết nhiều người như vậy, đến cuối cùng vẫn là làm cho các đại lão Bách Phong Tông đều xuất động, chỉ là không có tìm được người mà thôi!

- Hay hoặc là, lão nhân kia xem tướng mạo Lâm huynh đệ đường đường, sinh lòng ưa thích ái mộ, cố ý bán nhân tình?

Thái Kế Vũ nói tiếp.

- Tiểu Hắc!

Lâm Lạc kêu một tiếng.

Pằng!

Lôi Quang Báo vươn tay vỗ xuống, trực tiếp đem Thái Kế Vũ đánh ngã trên mặt đất, nhe răng nhếch miệng, vô cùng cam tâm tình nguyện ở trên cổ đệ tử Thuần Thú Tông này cắn một ngụm!

- Ta phải đem tin tức này truyền quay lại gia tộc, nếu thật là Âm Thi Tông lại xuất hiện, kia đối với thiên hạ bá tánh mà nói là một hồi đại tai nạn, thậm chí còn có thể tái hiện niên đại hắc ám lúc trước!

Tô Mị lập tức đứng lên.

Nơi này thành thị nào cũng có Tô gia đấu giá hội, nàng chỉ cần lộ ra tín vật thân phận, dĩ nhiên là có thể động dụng công cụ đưa tin chỗ đó, mau chóng đem tin tức này truyền quay lại Tô gia.

Đợi nàng từ trong đấu giá hội đi ra, ba người tiếp tục hướng về Bách Phong Tông.

Tô Mị cũng không có hỏi Lâm Lạc tại sao phải đi Bách Phong Tông, mà Lâm Lạc cũng không có hỏi Tô Mị vì cái gì nguyện ý ở bên cạnh mình, hai người tựa hồ cũng ở trước mặt một lớp giấy kia bồi hồi, không có ý thức được cảm giác của nhau.

Cái này là Hoàng Đế không vội nhưng lại gấp chết thái giám, Thái Kế Vũ nhìn xem hai người luôn đấu võ mồm, không khỏi lắc đầu, hận không thể đem hai người cỡi hết ném lên một cái giường, nhanh thành toàn chuyện tốt, miễn cho luôn gấp đến độ hắn nhảy nhót lung tung!

Đi đến cách Vân Vụ Sơn ngoài trăm dặm, Lâm Lạc liền ngừng lại nói:

- Trước ở chỗ này chờ một chút , đợi buổi tối ta muốn đi trộm một đồ vật!

Đợi bóng đêm hàng lâm, Lâm Lạc đêm khuya đi vội. Dùng cước trình của hắn lúc này, khoảng cách trăm dặm chỉ cần nửa nén hương thời gian là có thể đuổi tới, hắn triển khai thân pháp, như là quỷ mỵ, thần không biết, quỷ không hay tới Liệt Dương Phong, tiến nhập biệt viện của Nam Cung Lãng.

Bất quá, khi mục quang hắn đảo qua, đã thấy Hắc Chi Ngọc Liên cùng bốn con Mặc Long Lý trong hồ nước đã không thấy bóng dáng!

Chẳng lẽ đến chậm?

Lâm Lạc không khỏi nhướng mày, nhưng ngay lúc này, trong phòng lại truyền đến tiếng nói nhỏ, hắn vội vàng tiềm đi qua, chỉ nghe thanh âm Nam Cung Lãng nói:

- . . . Phiền toái Lý đại sư !

- Yên tâm, bao ở trên người lão phu!

Thanh âm một người lại vang lên, thanh âm vô cùng già nua nói:

- Nam Cung, chuyện tình ngươi đáp ứng lão phu cũng chớ quên!

- Lý đại sư cũng xin yên tâm, bổn tọa chắc chắn dâng mười xử nữ Thanh Huyền Cảnh, trợ giúp đại sư đột phá Minh Dương Cảnh, thêm trăm năm thọ nguyên nữa!

Thanh âm Nam Cung Lãng lại vang lên.

- Cạc cạc, ngươi cần nhờ lão phu thay ngươi luyện chế Hắc Liên Long Tâm Đan, lão phu cũng cần đỉnh lô đến đột phá Minh Dương Cảnh, vừa vặn bổ sung!

Lão giả kia quái dị vừa cười vừa nói.

Lúc này tu vi của Lâm Lạc là Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh, lại là lục hệ công pháp cùng tu, không biết so sánh với Nam Cung Lãng cường hơn bao nhiêu lần, hắn chỉ cần đem khí tức thu vào, Nam Cung Lãng căn bản không có khả năng phát giác đến sự hiện hữu của hắn, mà một người kia ngay cả Minh Dương Cảnh cũng không có thể đột phá, càng là không thể nào phát hiện.

- Nam Cung Lãng không biết luyện đan, phải tìm đan sư thay hắn luyện chế Hắc Liên Long Tâm Đan! Bất quá, cái đan dược này quá mức trân quý, hắn cũng không dám tùy tiện giao cho đan sư nào trong tông đến luyện chế, mà là tìm một cái có cầu ở hắn! Bất quá. . . vì tư dục bản thân, Nam Cung Lãng vậy mà cầm tánh mạng mười nữ tử đi làm trao đổi, người này quả nhiên đáng chết, đan sư kia càng không phải vật gì tốt!

Cái gọi là đỉnh lô, chính là nữ nhân bị Thái Âm Bổ Dương! Đối với nữ tử mà nói là một việc cực kỳ tàn nhẫn, chẳng những bị người cưỡng hiếp, ngay cả tu vi, sinh mệnh lực cũng sẽ bị đoạt đi, trở thành nguyên khí cho người thái bổ!

Chính là bởi vì song phương lẫn nhau có chỗ cầu, một cái mới yên tâm đem Hắc Chi Ngọc Liên cùng Mặc Long Lý giao cho đối phương luyện thành đan dược, mà đổi thành một cái cũng không sợ đối phương dám quịt nợ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như so sanh hellochao va tienganh123 nen hoc ben nao, azdigi coupon rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status