Hoành tảo hoang vũ

Chương 285: Âm thi thân (1)

Ads Nếu là như vậy, hắn nói không chừng còn có thể chia xẻ đến đại cơ duyên của Lâm Lạc, đừng nói Giác Vi Cảnh, thậm chí Thông Minh Cảnh cũng không phải là không có khả năng đạt tới!

Cái kia thật hối hận a!

Bùm! Bùm! Bùm!

Trước mắt bao người, Cốc Phi Tuyền ôn lại cơn ác mộng nửa năm trước, bị Lâm Lạc ở trước mặt mọi người giẫm mặt! Bất đồng chính là, lúc trước là bị dẫm nát trong đất bùn, lần này thay đổi là tảng đá càng thêm cứng rắn.

- Lâm Lạc, ta muốn ngươi chết!

Cốc Phi Tuyền bi phẫn gần chết, trong một tiếng bạo tiếu, khí thế cả người đột trướng, song chưởng mãnh liệt đập ra, đúng là bị hắn chống đỡ thoát khỏi đi ra ngoài!

- Ân?

Hai mắt Lâm Lạc ngưng tụ, lúc này thần sắc Cốc Phi Tuyền đại biến, sắc mặt tái nhợt như sáp, làn da toàn thân khô quắt, giống như một thây khô! Mà biến hóa lớn nhất là cặp mắt của hắn, xích hồng như máu!

Âm Thi!

Đây là ý niệm đầu tiên xẹt qua trong đầu Lâm Lạc, hiện tại Cốc Phi Tuyền cùng lão giả Giác Vi Cảnh lúc trước xuất hiện ở Ngân Sương thành giống như đúc! Không, không nên nói là Âm Thi, mà là tu luyện công pháp Âm Thi Tông, trở nên nửa người nửa quỷ!

Cái này có thể lý giải tại sao cảnh giới của Cốc Phi Tuyền có thể đột nhiên tăng mạnh như thế, Âm Thi Tông có thể thông qua luyện hóa Âm Thi Thi hạch mà tu vi tăng vọt!

Mà Cốc Phi Tuyền có thể có "Tạo hóa" như vậy, chính là Tề Thiên ban cho, nói như vậy, Tề Thiên ở trong di tích được đến Thượng cổ bảo tàng, chẳng lẽ là Âm Thi Tông truyền thừa?

Tề Thiên bất quá hơn bốn mươi tuổi, lại đã sớm đạt đến Giác Vi Cảnh, thậm chí cũng có thể tiến nhập Thông Minh Cảnh! Như vậy, trên đời này ngoại trừ Tử Đỉnh, Hỗn Độn Dung Lô thần kỳ như vậy, thì chỉ có công pháp của Âm Thi Tông mới có thể đạt đến!

Như thế nói đến, ở Huyết Dương quốc liên tiếp bộc phát Thi triều, tám phần mười là Tề Thiên phát tán!

Đệ tử Âm Thi Tông tu luyện không ly khai Thi hạch, mà Thi hạch lại chỉ ở trên người Âm Thi mới có! Tề Thiên thành lập Thiên Minh, cũng không phải muốn ngầm chiếm Bách Phong Tông đơn giản như vậy, bởi vì công pháp Âm Thi Tông quá mức ngoan độc, hắn cần lấy ra nhân tài tin được mới có thể truyền thụ công pháp!

Bởi vậy, Thiên Minh bởi vì vậy mà sinh!

Người càng nhiều, Thi hạch cần có liền càng nhiều hơn, vì lớn mạnh thực lực bản thân, Tề Thiên chỉ có thể phái ra thủ hạ bí mật bồi dưỡng, đi các đại thành thị phát tán thi độc, sau đó tiến hành săn bắt đến thu hoạch Thi hạch.

Lúc trước lão giả Âm Thi Giác Vi Cảnh không có tiếp tục ra tay, là vì biết rõ bọn họ là đệ tử Bách Phong Tông, có khả năng sau này sẽ trở thành người Âm Thi Tông, cho nên mới thủ hạ lưu tình!

Mà Bách Phong Tông đạt được tuyệt đại bộ phận Thi hạch đều rơi vào trong tay Tề Thiên, bởi vì chính thức luyện chế thành Chân Âm Đan bất quá chỉ là năm sáu khỏa!

Đem Cốc Phi Tuyền bồi dưỡng thành cao thủ Giác Vi Cảnh, càng có một loại tác dụng tuyên truyền! Hiện tại những võ giả này vì thu hoạch thực lực cường đại tính cách đã vặn vẹo, không biết cần trả một cái giá lớn gì, chỉ cần có được thực lực liền đi!

Nửa năm từ Minh Dương nhất trọng thiên tăng lên tới Giác Vi nhất trọng thiên, đây là vô cùng hấp dẫn! Nếu không phải Lâm Lạc có Tử Đỉnh, Hỗn Độn Dung Lô, nói không chừng ngay cả hắn cũng động tâm, mà thử gia nhập Thiên Minh nhìn xem tình huống.

Mà một khi bắt đầu tu luyện công pháp Âm Thi Tông, chẳng khác nào lên phải thuyền giặc, hoặc là một lòng vượt qua nhân tâm tiếp tục đi tới đích, hoặc là phản loạn đi ra, bị Thiên Minh trấn giết!

Tô Mị nói qua thời Thượng cổ Âm Thi Tông thiếu chút nữa ngay cả Ngân Nguyệt đại lục cũng ném đi, có thể thấy được cái tông môn này khủng bố đến cỡ nào! Ánh mắt của Tề Thiên khẳng định không chỉ là Huyết Dương quốc nho nhỏ, càng sẽ không chỉ đem Huyết Dương quốc tấn thăng làm Thượng Nguyên quốc, mà là muốn kiếm chỉ thiên hạ, đem thi độc lan tràn đến toàn bộ đại lục, dùng thi chứng đạo, thành tựu đỉnh phong!

Nếu bị hắn thực hiện được mà nói, toàn bộ thiên hạ liền sẽ sinh linh đồ thán, sinh tử điên đảo!

Tuy Lâm Lạc một lòng truy cầu võ đạo, nhưng ở trước mặt loại trái phải rõ ràng này, liền sẽ hạ quyết tâm, tuyệt không có thể cho Tề Thiên thực hiện được!

- Lâm Lạc, ngươi nhất định phải chết!

Cốc Phi Tuyền bạo tiếu như sấm, hắn đã hai lần bị Lâm Lạc giẫm đầu, sự tình vô cùng nhục nhã bực này chỉ có thể dùng máu tươi đến rửa sạch, hắn muốn ở trước khi Tề Thiên tới ngăn cản giết chết Lâm Lạc!

Nếu không, dùng tư chất của Lâm Lạc, một khi bị Tề Thiên truyền thụ "Thần công" mà nói, vậy hắn liền muốn cả đời chỉ có thể nhìn lên !

- Cái xác không hồn!

Lâm Lạc mắt lộ ra sát khí, người này có thể có tu vi hiện tại, không biết là nhiều ít vô tội tánh mạng con người đúc thành! Âm Thi Tông quá nghiệp chướng , đối người như vậy chỉ có một chữ, giết!

Bùm! Bùm! Bùm!

Hai người ở trong nháy mắt trao đổi hơn mười chiêu, cho dù Cốc Phi Tuyền vận dụng lực lượng chân thật cũng căn bản không phải đối thủ của Lâm Lạc, bị liên tục oanh kích, làn da toàn thân đều vỡ ra, lại quỷ dị không có chảy ra một giọt máu tươi.

- Hút máu tận xương, thành tựu Âm Thi thân!

Tiếng kêu của Tô Mị đột nhiên truyền tới.

Trách không được lực lượng của hắn thoáng cái tăng lên nhiều như vậy, nguyên lai là chuyển hóa làm Âm Thi! Lâm Lạc cùng Âm Thi đã giao thủ, biết rõ tà vật này lực lớn vô cùng, nếu một võ giả Thanh Huyền nhất trọng thiên hóa thành Âm Thi, bạo phát đi ra lực lượng có thể so với Thanh Huyền tứ trọng thiên, chí ít có thể nâng cao một tiểu cảnh giới!

Bộ dạng này của Cốc Phi Tuyền đã không thể xưng là người, chỉ có thể nói là Âm Thi có được thần trí, cùng Giác Vi Cảnh lão giả ban đầu ở Ngân Sương thành La gia gặp được đồng dạng!

Cái Âm Thi Tông này, chẳng những dưỡng Âm Thi, "ăn" Âm Thi, ngay cả mình cũng biến thành Âm Thi không sai biệt lắm! Bộ dạng này, cho dù có thể chinh phục thiên hạ, hóa phàm thành Thần thì như thế nào?

Nửa đêm soi gương, ngay cả mình cũng có thể đang sống dọa chết!

- Lâm Lạc!

Cốc Phi Tuyền hét giận dữ, thanh âm thô ách, tay phải của hắn mở ra, đã nhiều hơn một cây đại bổng bạch cốt.

- Chết!

Hắn vội xông tới, bạch cốt đại bổng vung lên, khói đen mịt mù, hóa ra từng cái đầu lâu rít gào, hướng về Lâm Lạc cuồn cuộn đi qua.

- Yêu ma quỷ quái, phá cho ta!

Lâm Lạc hét lớn một tiếng, chiến ý chi quyền bay lên, hướng về chút ít đầu lâu kia oanh đi qua.

Bùm!

Một quyền trấn sơn nhạc!

Kim sắc chiến ý chi quyền oanh mở khói đen, mà hữu quyền của Lâm Lạc thì là thế không ngăn cản đánh vào trên cằm Cốc Phi Tuyền, đem cả người hắn oanh bay lên cao trăm trượng!

Hưu!

Cốc Phi Tuyền từ trên bầu trời té rớt xuống, bùm thoáng cái, cả người lập tức ngã chia năm xẻ bảy, một tay, một chân cùng đầu đều bị đánh bay đi ra ngoài, tán lạc ở phương hướng bất đồng.

Hí!

Mọi người đang xem cuộc chiến đều bị kinh hãi không hiểu! Đây là chiến lực vô cùng bá đạo!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by Mang Ke Toan

loading...
DMCA.com Protection Status