Hoành tảo hoang vũ

Chương 286: Âm thi thân (2)

Ads Chẳng lẽ, Lâm Lạc là người so sánh với Tề Thiên cơ duyên càng lớn? Phải biết rằng Tề Thiên tuy truyền thuyết đã bước vào Thông Minh Cảnh, nhưng tuổi của hắn cũng có hơn bốn mươi, mà Lâm Lạc lại vừa mới hai mươi tuổi, dùng tốc độ tiến cảnh yêu nghiệt như vậy của hắn, nói không chừng trong vòng mười năm có thể xông lên Thông Minh Cảnh !

Mười năm đột phá một đại cảnh giới, cái này ở tuyệt đại mọi người xem ra là chuyện cười! Đừng nói một đại cảnh giới, chỉ là nhất trọng thiên cũng rất khó, nếu không mà nói, chẳng phải là đại bộ phận phần mọi người có thể ở trước khi thọ nguyên khô cạn đột phá sao?

Nhưng đối với những người thiên phú trác tuyệt, có được đại cơ duyên mà nói, đó cũng không phải một cái thần thoại! Không thấy Lâm Lạc cùng Cốc Phi Tuyền đều ở trong vòng nửa năm tăng lên một đại cảnh giới sao?

Chi, chít chít chít!

Thanh âm quỷ dị vang lên, đây cũng không phải là Ngân Mang kêu, mà là thi thể không đầu, mất đi một tay một cước của Cốc Phi Tuyền rõ ràng trèo lên!

Cái gì, xác chết vùng dậy?

Tất cả mọi người đều là lông mao dựng đứng, cái này con mẹ nó thật là quỷ dị, mỗi người đều là sau lưng phát lên một tầng mồ hôi lạnh, ngay cả hô hấp cũng trở nên dồn dập lên.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Tàn thể của Cốc Phi Tuyền nhảy lên, hai ba cái lên xuống đã đi tới bên cạnh đùi phải của hắn, dùng một tay nhặt lên, pằng pằng thoáng cái ráp vào chỗ cũ, đạp đạp đạp, cái chân này rõ ràng cứ như vậy an bài đi lên!

Hắn triển khai hai chân, lại lắp tay trái, nhặt đầu lên!

Trong cả quá trình, mấy ngàn người đều là lặng ngắt như tờ, chỉ còn lại có vô số thanh âm nuốt nước miếng vang lên.

Cái này thật sự là quỷ dị!

Cốc Phi Tuyền dùng hai tay nắm chặt lấy đầu dùng sức uốn éo, tạp tạp tạp… tiếng khớp xương vang lên, quả thực là xoay người, đem đầu gắn vào nguyên vẹn ! Mà cử động kia, càng làm cho vô số người kìm lòng không được lùi lại một bước, càng có không ít người đã cúi người bắt đầu ói ra.

Âm Thi, chỉ cần Thi hạch còn sẽ không chết!

Cốc Phi Tuyền thành tựu thân thể Âm Thi, cũng có được đặc tính như vậy, chỉ cần Thi hạch không mất, hắn chính là bất diệt chi thân!

Khó trách lúc trước Âm Thi Tông thiếu chút nữa thống trị toàn bộ đại lục, tà vật như vậy thật sự rất khó đối phó!

- Cạc cạc cạc, Lâm Lạc, ta là bất tử chi thân, cho dù ngươi 'giết' ta một trăm lần, ta có thể một trăm lẽ một lần đứng lên, mà ngươi chỉ cần bị ta giết một lần, liền vĩnh viễn nhìn không tới mặt trời ngày mai!

Biểu lộ của Cốc Phi Tuyền đã không thể dùng người bình thường để hình dung, phảng phất như ác quỷ từ trong Địa phủ bò ra!

Pằng! Pằng! Pằng!

Trên lưng của hắn đột nhiên xuyên ra ba cây gai xương như cánh tay, chiều dài hơn một xích, bén nhọn vô cùng! Ngay sau đó, cánh tay của hắn, đùi, trên thân thể cũng dài ra một cây gai xương, bất quá không có dài như ba cây sau lưng, chỉ có hơn tấc.

Cái này đã hoàn toàn không thể dùng người để hình dung, chính là quái vật!

Nguyên bản rất nhiều người hạ quyết tâm muốn gia nhập Thiên Minh, hiện tại liền chặt đứt ý niệm trong đầu! Thực lực cường đại tuy tốt, nhưng trở thành loại người không người, quỷ không quỷ chán ghét này, còn sống có ý nghĩa gì sao?

Đối với đại bộ phận nam nhân mà nói, đạt được thực lực không phải là vì nắm giữ đại quyền, mỹ nhân phủ phục trên giường sao? Trở thành chính là hình thức quái vật, có thể "cố gắng" làm chuyện đó được hay không cũng là vấn đề!

Mà nữ tử lại thích đẹp, nếu trở thành quái vật như vậy, so với giết các nàng còn muốn không cách nào tiếp nhận!

Tề Thiên hẳn là nghiêm lệnh cấm Cốc Phi Tuyền ở trước mặt người khác lộ ra hình thái như vậy, chỉ là bị Lâm Lạc bức đến tuyệt lộ, Cốc Phi Tuyền đã liều lĩnh ! Có thể nói, Lâm Lạc trong lúc vô tình phá hủy kế hoạch tạo thế mà Tề Thiên một tay bày ra, chứng kiến bộ dạng này của Cốc Phi Tuyền, ngoại trừ kẻ điên, ai sẽ nguyện ý trở thành vật như vậy?

Nếu không phải Cốc Phi Tuyền bị Lâm Lạc nhục nhã, dùng ý chí của hắn, cần gì phải đi đến trên con đường không thể quay đầu kia?

Chứng kiến bộ dáng Cốc Phi Tuyền dữ tợn khủng bố như thế, cho dù là các Lão tổ âm thầm đang xem cuộc chiến cũng nhăn mày lại. Bọn họ chỉ biết là Tề Thiên thủ đoạn nghịch thiên, nhưng thật không ngờ lại quỷ dị như thế, như vậy cho dù bọn họ trở thành Thượng Nguyên quốc, lại còn có thể diện gì?

Đệ tử trong tông đều là quái vật như vậy? Trực tiếp bị người chê cười chết !

Bọn họ cũng không biết thời Thượng cổ Âm Thi Tông làm loạn thiên hạ, nếu không cũng không chỉ có ý nghĩ bị người chế giễu! Đây chính là bị Tam đại Thần quốc liên thủ giết chết!

Nguyên bản rất nhiều Lão tổ đã có khuynh hướng ủng hộ Tề Thiên, hiện tại cũng bắt đầu thay đổi chủ ý. Nếu Tề Thiên biết rõ hắn làm cho Cốc Phi Tuyền cùng Lâm Lạc tái chiến ngược lại hủy mình tạo thế trước kia tân tân khổ khổ bày ra, nhất định sẽ hối hận đến chết!

Cốc Phi Tuyền một bước đạp ra, bùm… cả lôi đài đều chấn động, vậy mà trầm xuống phía dưới nửa tấc!

Phải biết rằng lôi đài này là có hơn mười trượng, cao tới ba trượng, những tảng đá này cộng lại sẽ nặng bao nhiêu? Hắn dậm một chân có thể đem lôi đài này đạp xuống nửa tấc, có thể thấy được lực lượng của hắn đạt đến loại trình độ nào!

Hưu!

Cốc Phi Tuyền nương theo cổ lực lượng mãnh liệt này nhào ra, hướng về Lâm Lạc đụng tới!

Hắn hiện tại toàn thân gai xương, đây chính là vũ khí tốt nhất của hắn, trên mỗi một cây cốt thứ đều có Âm Thi chi độc, thường nhân chỉ cần bị trúng phải, không cần nhất thời nửa khắc sẽ bị thi độc lây nhiễm, trở thành một cái xác không hồn chỉ biết giết chóc.

Lâm Lạc cười lạnh, cánh tay phải duỗi ra, lôi điện chi hạch vận chuyển, trên nắm tay lập tức xuất hiện dòng điện sí bạch quấn quanh!

Lôi điện, đại biểu cho Thiên phạt, càng là vật tà ác lại càng e ngại! Âm Thi chính là chỗ tuyệt âm sinh ra, là vật tà ác nhất, hỏa diễm là lợi khí đối phó tà vật này, nhưng tia chớp chi lực lại càng thêm hữu hiệu!

Tia chớp oai vừa hiện, trên mặt Cốc Phi Tuyền lập tức hiện ra vẻ sợ hãi! Nhưng mà thế xông của hắn thật sự quá nhanh, nhanh đến ngay cả chính hắn cũng không ngừng được, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình hướng nắm tay của Lâm Lạc đánh tới.

Oanh!

Sức lực chạm vào nhau, lần nữa chấn vỡ lên vô số mảnh đá, giương khắp bầu trời. Cuồng phong cuốn qua, mảnh đá cũng lập tức biến mất, chỉ thấy Cốc Phi Tuyền đã nằm ngã trên mặt đất, biến thành một cụ tiêu thi!

Lúc này, Cốc Phi Tuyền là như thế nào cũng không có thể lại bò lên được!

Tia chớp chi lực của Lâm Lạc trực tiếp chấn nổ Thi hạch của hắn. Nhân loại võ giả nếu là đan hạch bị hủy chỉ là mất đi công lực, không nguy hiểm cho tánh mạng, nếu được linh dược chữa tốt thương thế, thậm chí còn có thể trọng tu.

Nhưng Âm Thi không giống, Thi hạch chính là tánh mạng của bọn hắn! Thân thể, trái tim, đầu bọn họ lọt vào phá hư cũng sẽ không chết, đây là ưu thế của bọn hắn, nhưng nhược điểm chính là Thi hạch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như quán thế âm bồ tát, chua benh khong dung thuoc Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status