Hoành tảo hoang vũ

Chương 288: Kịch biến (2)

Ads Bọn người Bạch lão tổ sắc mặt xiết chặt, những người này tự nhiên cũng đều là Thái Thượng Trưởng lão Bách Phong Tông, chỉ là bình thường tu vi của bọn hắn kém không xa, nhưng trong lúc bất tri bất giác bọn họ vậy mà tiến bộ nhiều như vậy!

Hiển nhiên, bọn họ đều triệt để đầu phục Tề Thiên, tu luyện bí thuật nham hiểm, mới có thể tu vi đột tiến!

- Ngải Chiêu Quang, Mã Hội Vân, còn không dừng cương trước bờ vực!

Một tiếng gào to, lại có mười mấy người lao lên lôi đài, khí tức mỗi người cường đại, đều là cùng một cảnh giới! Cầm đầu chính là một lão giả gầy còm, khí tức Thông Minh thất trọng thiên rung động cuồn cuộn, ở trong đám người không phải nhất phái Tề Thiên, dùng thực lực của hắn mạnh nhất.

Đúng vậy Bách Phong Tông Tông chủ Đơn Vi Gia, nguyên bản hắn một mực ẩn vào phía sau màn, nhưng trước mắt Bách Phong Tông nghiễm nhiên có xu thế sụp đổ, hắn tự nhiên rốt cuộc ngồi không yên! Cho dù Bách Phong Tông không thể trong tay hắn phát dương quang đại, nhưng mà không thể trong tay hắn tuyệt diệt truyền thừa, trở thành thiên cổ chê cười!

Trong một thời gian ngắn gần đây, linh khí Hóa Cốt Trì không tụ, Băng Tinh Động không còn hiệu quả kỳ hàn luyện thể, chẳng lẽ chính là thượng thiên cảnh báo lần đột biến này?

Đơn Vi Gia không thể không có hoài nghi như vậy, những chuyện này thật sự xuất hiện quá xảo hợp !

Ngải Chiêu Quang, Mã Hội Vân chính là hai Lão tổ thực lực mạnh nhất đầu nhập vào Tề Thiên, tu vi hiện tại của bọn họ đã đạt đến Thông Minh Cảnh Đại Viên Mãn, cách Khuy Linh cũng bất quá một bước ngắn!

Cái gọi là bắt giặc phải bắt vua trước, nếu có thể tranh thủ hai người này lại đây, khuyên Thái Thượng Trưởng lão khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

- Đơn Vi Gia, hướng Tề thiếu thần phục, tuyên cáo thuần phục, chỉ có ở dưới Tề thiếu lãnh đạo, bản Tông mới khai sáng sự thống trị muôn đời!

Ngải Chiêu Quang trái lại du thuyết Đơn Vi Gia.

- Các ngươi đã tẩu hỏa nhập ma, còn không mau tỉnh lại!

Đơn Vi Gia quát chói tai một tiếng, trong không khí lập tức hiện ra từng đạo gợn sóng, như hoàng chung đại lữ, khiến người tỉnh ngộ.

- Không nên đối với chúng ta thi triển một bộ này, chúng ta cũng không phải là bị mê loạn tâm trí, đều vô cùng bình thường!

Mã Hội Vân lạnh lùng nói, hai tay mở ra, đã nhiều hơn một chuôi trường mâu.

- Đầu hàng còn có một con đường sống, nếu không, giết không tha!

Theo thực lực đối lập mà nói, chính thống phái Đơn Vi Gia có chừng ba mươi tên Thái Thượng Trưởng lão, mà bên Tề Thiên kia lại chỉ có mười bốn người, kém thập phần cách xa! Nhưng nếu thực sự khai chiến, nhân vật Lão tổ cấp bậc ít nhất cũng phải chết mất một nửa, thực lực Bách Phong Tông cũng tổn hao nhiều, một lần hành động từ đỉnh cấp Trung Nguyên quốc ngã xuống đến trung bình!

Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì Đơn Vi Gia không muốn lập tức ra tay, mà muốn tiến hành thuyết phục.

- Đừng nói nhảm, ai không theo giết không tha! Bách Phong Tông kể từ hôm nay biến mất, dùng Thiên Minh chuyển biến thành, nhập Thiên Minh giả có thể bảo vệ tánh mạng, càng có thiên đại tạo hóa!

Tề Thiên lạnh lùng khẽ hừ.

- Giết!

- Giết!

Hơn mười tên Lão tổ đầu nhập vào Tề Thiên đều tế ra pháp khí, bắt đầu một hồi đại chiến huyết tinh!

Một trận chiến lần này, nếu một phương Tề Thiên thắng được, Bách Phong Tông chắc chắn truyền thừa đoạn tuyệt, mà cho dù là một phương Đơn Vi Gia thắng lợi, cái tổn thất này đúng là lớn đến làm cho Bách Phong Tông thương gân động cốt, ít nhất phải mấy trăm năm mới có thể khôi phục nguyên khí!

Đơn Vi Gia tự nhiên đại hận, sau vài cái lên xuống, bỏ qua những người khác ngăn chặn, đánh thẳng Tề Thiên!

Cho dù là đồng quy vu tận, hắn cũng muốn diệt sát Tề Thiên!

- Lão bất tử!

Tề Thiên hừ nhẹ một tiếng, tay phải duỗi ra, hóa thành một đại thủ bạch cốt ngập trời, hướng cái cổ Đơn Vi Gia chộp tới.

Mắt thấy đại thủ bạch cốt này chộp tới, trong ánh mắt Đơn Vi Gia rõ ràng xuất hiện một vẻ mờ mịt, rõ ràng không biết né tránh, lập tức bị bắt được. Mà lúc này hắn mới kịp phản ứng, trên mặt lộ ra vẻ kinh nộ nói:

- Tề Thiên, ngươi làm gì…

Đơn Vi Gia còn không có nói xong, Tề Thiên vẫn lạnh lùng xiết tay, đại thủ bạch cốt lập tức xiết chặt, pằng pằng, cái cổ của Đơn Vi Gia lập tức bị vặn gảy!

Võ giả cũng không phải Âm Thi, chỉ cần có Thi hạch có thể sống như gián! Đơn Vi Gia bị vặn gảy cổ tự nhiên là đi đời nhà ma, chỉ là khí tức võ giả rất dài, ánh mắt của hắn không cam lòng nhìn chằm chằm vào Tề Thiên, mới dần dần ảm đạm xuống dưới!

Toàn trường sợ hãi!

Đơn Vi Gia là đệ nhất cao thủ của Bách Phong Tông, nhưng một tuyệt thế cường giả như vậy rõ ràng một chiêu không ra đã bị Tề Thiên dễ dàng vặn gảy cổ, đây là chiến lực như thế nào?

Nguyên bản tất cả mọi người cho rằng Lâm Lạc so với Tề Thiên càng thêm nghịch thiên, nhưng hiện tại có không ít người đã cải biến chủ ý, tuyệt thế hung nhân như vậy, sẽ thành nhất đại kiêu hùng! Không thấy ngay cả Tông chủ đại nhân cũng không phải đối thủ, cùng Tề Thiên là địch đây không phải là tự tìm đường chết ư, vẫn là vào Thiên Minh a, chí ít còn có thể bảo trụ tánh mạng!

Pằng…

Tề Thiên tiện tay hất lên, thi thể Đơn Vi Gia liền bị ném qua một bên, như đồ hỏng vứt bỏ.

Nhất đại cường giả một phương, sau khi chết lại rơi vào kết quả như vậy!

Mà đổi thành những Lão tổ cấp chiến đấu kia cũng tiến hành dị thường kịch liệt, tuy Lão tổ cường giả bên Tề Thiên kém hơn gấp đôi, nhưng chỉnh thể thực lực của bọn hắn lại cường đại hơn rất nhiều! Đặc biệt bọn họ đều luyện thành thi thể, chỉ cần Thi hạch không hủy, cho dù đầu rơi cũng có thể ráp trở về, điều này làm cho người làm sao giết được?

Lão tổ bên Đơn Vi Gia thương vong thảm trọng!

Cường giả như Mã Hội Vân, Ngải Chiêu Quang vốn là Thông Minh Cảnh Đại Viên Mãn, thân thể Âm Thi lại để cho lực lượng bọn họ tăng nhiều, chiến lực vô cùng, giết cường giả Thông Minh Tiểu Thừa Cảnh như giết gà làm thịt cẩu, chỉ một nén hương thời gian đã có bảy Thông Minh Cảnh cường giả vẫn lạc!

Đơn Vi Gia chết rồi cũng tốt, nếu không thấy một màn như vậy tám phần là sẽ phun ra máu! Một Thông Minh Cảnh cường giả cần hao phí bao nhiêu tài nguyên mới có thể nuôi dưỡng ra? Mà vẫn còn không phải có thiên phú, có tài nguyên là được, còn cần thời gian dài dòng buồn chán!

Mà thời gian chính là địch nhân lớn nhất, nhiều ít thiên tài ở trên con đường phát triển chết đi, hoặc là ở một bình cảnh chính là vài chục trên trăm năm, trực tiếp chết già đi!

Tề Thiên hai tay chắp sau lưng, nhìn như nhàn nhã dạo chơi, nhưng tốc độ lại nhanh hiếm thấy, chỉ là hai ba bước trong lúc đó đã đến trước mặt Lâm Lạc, ngạo nghễ nói:

- Bái nhập chúng ta, ta truyền thừa vô thượng thần công!

Lâm Lạc cười lạnh, Tề Thiên này tự phụ kiêu ngạo, duy ngã độc tôn, sẽ để ý một đệ tử truyền thừa như vậy sao? Muốn thu hắn là đồ đệ, tám phần là đối với bí mật trên người hắn nổi lên hứng thú, dù sao hắn cũng đồng dạng ở trong vòng nửa năm từ Minh Dương Cảnh đột phá đến Giác Vi Cảnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status