Hoành tảo hoang vũ

Chương 296: Lịch sử gián đoạn (2)

- Những công pháp này rõ ràng đều có mười tầng, nhưng đều không ngoại lệ, nhiều nhất chỉ có sáu tầng pháp quyết đầu tiên, thời điểm ta ở Đại Thông quốc, lấy được công pháp cũng chỉ có ba tầng trước, Niết Âm, Thông Minh, Thiên Hợp, những cảnh giới này tựa hồ là Tam đại Thần quốc cố ý khống chế võ giả nước khác!

Lâm Lạc nói ra hoài nghi trong nội tâm.

- Đúng, cũng không đúng!

Lăng Kinh Hồng nói một câu làm cho Lâm Lạc nghiến răng, cũng may nàng lập tức bổ cứu.

- Chỉ là ngươi lầm quan hệ nhân quả! Ở vô số năm trước, trên đại lục này chỉ có Tam đại Thần quốc, đương nhiên, khi đó cũng không gọi Tam đại Thần quốc, mà là Càn Nguyên quốc, Lạc Thủy quốc, Đại Việt quốc!

- Thế gian tang thương, võ đạo công pháp ở trong quá trình truyền thừa có thiếu thốn, có hoàn toàn thất truyền, tạo thành gia tộc bất đồng, thế lực ở giữa chênh lệch. Mà khi đó Tam đại Thần quốc vì mở rộng cương vực, cho phép một ít gia tộc thực lực tương đối nhược tiểu trong quốc nội đi khai hoang mở cõi, thành lập địa bàn của mình, chỉ cần thuần phục Tam đại Thần quốc là được!

- Mấy ngàn năm thời gian sau, vô số quốc gia xuất hiện, thế lực lớn nhỏ bất đồng, thường xuyên xuất hiện chinh chiến! Vì vậy, Tam đại Thần quốc thành lập Thượng Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc này, từ trên xuống dưới xuyên suốt thống trị.

- Bởi như vậy, Thượng Nguyên quốc sẽ không đi xâm lược Trung Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc, bởi vì đây vốn là nước phụ thuộc nó, phải hướng nó tiến cống xưng thần. Vô luận là phía dưới phạm thượng, hoặc là phía trên càn rỡ, đều là Tam đại Thần quốc nghiêm lệnh cấm!

- Vì vậy, cho dù là hơn mười vạn năm sau, như cũ có quốc gia mới sinh ra!

Lâm Lạc nghĩ nghĩ nói:

- Mở nhiều quốc thổ như vậy có ý nghĩa sao? Tuy ta còn chưa từng đi Càn Nguyên quốc, nhưng chỉ là Huyết Dương quốc này đã có cương vực vạn dặm, sau khi quyền hạn đạt tới trình độ nhất định, thống trị một tỷ người cùng mười tỷ người có khác biệt sao?

Lăng Kinh Hồng không khỏi ngẩng đầu lên liếc nhìn Lâm Lạc, lộ ra một vẻ kinh ngạc nói:

- Mục đích mở rộng cương vực không phải là vì quốc thổ, mà là tìm kiếm di tích thời kỳ thượng cổ!

Lâm Lạc lập tức giật mình, nhưng hắn lại khó hiểu nói:

- Những Thượng cổ di tích này tồn tại, cho thấy những địa phương chúng ta ở này sớm đã có nhân loại, vì cái gì lại thành hoang vu chi địa, yêu cầu một lần nữa khai khẩn phát hiện?

- Đây là câu đố Thượng cổ !

Lăng Kinh Hồng lắc đầu.

- Hơn mười vạn năm trước, không biết xảy ra đại sự kinh thiên động địa gì, mới có thể xuất hiện biến hóa như thế! Đây là một thời gian gián đoạn, không có sử học gì ghi lại bảo tồn xuống!

Nhưng trong nội tâm Lâm Lạc lại khẽ động, hơn mười vạn năm trước, không phải là niên đại Thiểm Điện tộc trong tứ đại tộc chôn vùi trong lịch sử sao? Chẳng lẽ nói, trận đại sự kiện kia làm cho tứ đại tộc thống trị Ngân Nguyệt đại lục cơ hồ diệt tộc, chỉ có số ít tộc nhân còn sống, cũng ở trong thời gian dài dòng buồn chán mất đi trí nhớ vinh quang đối với ngày xưa, chỉ như nhân loại bình thường vậy?

Nhưng nếu như không phải Tam đại Thần quốc đẩy ngã tứ đại tộc thống trị, vậy là lực lượng gì đưa đến hết thảy?

Lâm Lạc cảm giác mình tựa hồ đụng phải cấm kỵ gì, có một loại cảm giác hàn khí đại sinh, nhưng loại cảm giác này lại làm cho ý chí chiến đấu của hắn sục sôi, càng phát ra ý muốn đem sự tình tra ra manh mối!

Có ít người gặp được nguy hiểm, nan đề, chỉ biết sợ hãi, trốn tránh, nhưng có ít người lại sẽ nghênh đón, càng là lâm vào khốn cảnh lại càng là ý chí kiên định, không chịu vứt bỏ.

Hai người, xác thực chỉ là Lâm Lạc quét sạch tích lũy không biết bao nhiêu năm của Bách Phong Tông, liền rời đi Vân Vụ Sơn, chạy trở về cùng bọn người Tô Mị tụ hợp. Mặc dù nói hành tung của bọn hắn vô cùng bí ẩn, không bị Tề Thiên phát hiện, nhưng cẩn thận một chút luôn luôn tốt.

Tề Thiên người này nắm giữ Linh Vực, đây cũng không phải là võ giả tầm thường có thể đánh chết, phải mời được Lão tổ chính thức của gia tộc mới có thể đánh chết tên này!

Không đề cập tới Lăng Kinh Hồng, Tô Mị phát động lực lượng gia tộc tìm hiểu tin tức Tề Thiên, Lâm Lạc kéo Lâm Nguyệt Lộ đến trong phòng mình, đem chân phải giơ lên, xoáy ống quần, hiện ra tia chớp hình bớt của hắn nói:

- Tỷ, trên người của ngươi có cái bớt này không?

Lâm Nguyệt Lộ không khỏi cười ha ha nói:

- Cha cùng nương cũng không cho ta một cái bớt cổ quái như vậy, tỷ ngươi là băng cơ ngọc cốt, nào có gì đó khó coi như vậy!

Nếu nàng biết rõ tác dụng cái bớt này, chỉ sợ cũng sẽ không cười to, mà là sẽ khóc lóc kể lể cha mẹ vì cái gì "bất công" như vậy, đem kỳ ngộ như vậy chỉ cấp cho một người Lâm Lạc!

Lâm Lạc nhíu mày, hắn nguyên lai tưởng rằng một mẹ sinh ra, Lâm Nguyệt Lộ hẳn cũng có Đồ Đằng tia chớp, liền chứng minh nàng có huyết mạch Thiểm Điện tộc, chỉ cần kích hoạt, liền có thể hấp thu lôi điện chi lực trong thiên địa tự hành tu luyện, chỉ là nằm một chỗ trên trăm năm cũng có thể trở thành tuyệt đỉnh cao thủ!

Chẳng lẽ cái di truyền này còn có cơ duyên, Lâm Nguyệt Lộ không có thể truyền thừa đến huyết mạch Thiểm Điện tộc?

Lâm Lạc không khỏi tiếc hận, cái đại tạo hóa này Lâm Nguyệt Lộ là không có phúc hưởng thụ!

Sáu người ở trong thành mấy ngày, Tô gia ít ngày nữa liền phái ra tộc nhân đi trấn thủ Huyết Dương quốc, một là tiễu sát Âm Thi làm loạn, thứ hai là phòng ngừa các đại thế lực vì tranh đoạt quốc chủ vị mà sinh linh đồ thán, thứ ba là vì đối phó Tề Thiên.

Sau khi thu được tin tức xác thực, đoàn người Lâm Lạc ly khai Huyết Dương quốc, quay lại Bạch Dương trấn. Trên đường gặp được thành thị có Âm Thi làm loạn liền đại khai sát giới, hơn mười ngày sau liền ly khai Huyết Dương quốc, tiến nhập lãnh thổ Đại Thông quốc.

Bách Phong Tông đã không tồn tại, Quan Kỳ Anh tỏ vẻ tạm thời cũng không có chỗ có thể đi, liền muốn đi Bạch Dương trấn Lâm gia ở một thời gian ngắn, tiếp tục dạy bảo Lâm Nguyệt Lộ.

Đối với cái này Lâm Lạc đương nhiên là rất hoan nghênh!

Bạch Dương trấn là nhà chính thức của Lâm Lạc, hiện tại có một cao thủ Minh Dương Cảnh tọa trấn, cái này ở bên trong Đại Thông quốc tuyệt đối là có thể đi ngang, mà hắn cũng có thể phóng tâm đi xa lưu lạc, không cần lo lắng về sau.

Bất quá, Lăng Kinh Hồng vì cái gì cũng muốn cùng đi theo? Lâm Lạc rất đau đầu mà nhìn xem nàng, nữ nhân này luôn luôn đối với hắn sát tâm bất diệt, bị nàng biết "hang ổ" của mình ở đâu, cái này không phải càng phiền toái sao?

Đối với cái này, Lăng Kinh Hồng nói như thế này:

- Tề Thiên nói không chừng cùng ở đằng sau các ngươi, chỉ cần ta vừa ly khai, hắn sẽ ra sức hạ sát thủ! Ngươi chết tốt nhất, nhưng Mị nhi há có thể theo ngươi chôn cùng?

Cái này lập tức làm cho Lâm Lạc ngứa răng, muốn lập tức hóa thân Thích Biến Cảnh cường giả, đem cái mông bà nương này đánh đủ kiểu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 11, gia ve cac diem tham quan da lat Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status