Hoành tảo hoang vũ

Chương 302: Ác nhân tự có ác nhân ma (1)

Đường Điềm hiển nhiên là lần đầu tiên nhìn thấy nhiều người như vậy, đầu tiên là lộ ra vẻ mờ mịt, tiện đà mừng rỡ, vui sướng ở trên đường cái chạy vội lên, làm cho Lâm Lạc cùng Tô Mị đều là cười không ngừng.

Nhưng Lâm Lạc rất nhanh cười không nổi, bởi vì sau khi đợi Đường Điềm dạo qua một vòng trở về, sau lưng đi theo mười người bán hàng rong. Mà trong tay của nàng thì lại là một đống đường Hồ Lô, đang ăn được phi thường cao hứng!

Ngẫm lại cũng biết, cô nương này căn bản không biết trên đời còn có chuyện ăn cái gì phải trả tiền a!

Lâm Lạc thở dài, lấy ra một tấm ngân phiếu mệnh giá thấp, đổi lấy thanh toán sổ sách cho Đường Điềm, lúc này mới đem những đại thúc đại thẩm kia đuổi đi.

- Ăn! Ăn!

Trải qua một gian tửu điếm, Đường Điềm lại không chịu đi, dùng cái mũi ngửi ngửi, nước miếng cũng sắp muốn chảy ra !

Nhìn xem ánh mắt vô tội mà đơn thuần của nàng, Lâm Lạc cùng Tô Mị đều là lòng mền nhũn, đi vào trong tửu lâu, gọi phục vụ đưa lên thức ăn ngon. Mà Lâm Lạc cùng Tô Mị thì âm thầm quyết định, phải đem nàng mang đến Dịch Thuận đấu giá hội, không thể cứ như thế này mãi .

Đạp đạp đạp…

Trên bậc thang truyền đến vài tiếng bước chân, rất nhanh hiện ra một lục y thanh niên, tướng mạo tương đối tuấn mỹ, thực lực cũng đạt tới Minh Dương Cảnh, hiển nhiên là đệ tử thế gia nào đó.

Phía sau của hắn còn đi theo bốn tùy tùng, tu vi thì thấp nhiều hơn, bất quá là Niết Âm Cảnh mà thôi.

Lục y thanh niên mục quang quét qua, lập tức phát hiện hai tuyệt thế đại mỹ nữ Tô Mị cùng Đường Điềm, lập tức hai mắt sáng ngời.

Bọn người Lục y thanh niên kêu một bàn món ăn, nhưng thanh niên này lại thủy chung đem ánh mắt đặt ở trên người Tô Mị cùng Đường Điềm, hiện ra vẻ làm khó.

Hắn gọi Phương Bảo Thăng, chính là đệ tử dòng chính của đan dược thế gia Đại Việt quốc. Tuy chiến lực cao nhất của Phương gia ở Đại Việt quốc chỉ là trung lưu, nhưng bởi vì võ giả tu hành không ly khai đan dược duy trì, Phương gia ở Đại Việt quốc lại có được địa vị siêu nhiên, đi gần với mấy nhà có được siêu cấp cường giả Thích Biến Cảnh.

Phương Đại thiếu gia hắn năm nay bất quá chín mươi, lại Mộc, Hỏa song tu, đều đạt đến Minh Dương tứ trọng thiên, chẳng những là tu vi cao nhất trong một đời tuổi trẻ gia tộc, luận luyện đan thuật hắn cũng thuộc về nhất lưu.

Trước hắn không phải vùi đầu khổ tu chính là luyện Đan đạo, tuy gần trăm năm sinh mệnh đối với người thường mà nói đã là chuyện tình cả đời, nhưng hắn chỉ là mới vừa đi ra bước đầu tiên, hôm nay rời nhà, lòng của hắn thoáng cái sôi động!

Tô Mị cùng Đường Điềm đều là tuyệt sắc trong tuyệt sắc, vưu vật trong vưu vật, hắn vừa nhìn liền động tâm! Nhưng Phương Đại thiếu gia cũng lâm vào khó xử, cái này nhìn xem Tô Mị phong tình vạn chủng, mị lực vô hạn, nhìn xem Đường Điềm thì là thanh thuần như nước, làm cho người ta yêu thương!

Bàn tay là thịt, trong lòng bàn tay cũng là thịt, thật là khó chọn a!

Nhưng khó xử nửa ngày sau, hắn rốt cục quyết định, hai cái cả thảy đều muốn!

Về phần ý nghĩ của Tô Mị cùng Đường Điềm? Chê cười, Phương Bảo Thăng hắn là thân phần cùng địa vị gì, chỉ cần ở Đế đô toát ra một tia ý tứ muốn lấy vợ nạp thiếp, toàn bộ mỹ nữ Đế đô không phải vì thế mà phá vỡ đầu!

Có thể được hắn vừa ý, đó là phúc phận của Tô Mị cùng Đường Điềm, chẳng lẽ còn không muốn theo?

Phương Bảo Thăng quyết định chủ ý muốn lớn nhỏ kiêm thu, tự nhiên không tiếp tục chần chờ, đi đến bàn của Lâm Lạc, đặt mông an vị vào vị trí còn thừa xuống kia.

- Tại hạ Phương Bảo Thăng, gặp qua hai vị cô nương!

Hắn nhẹ nhàng cười nhìn xem Tô Mị cùng Đường Điềm, về phần Lâm Lạc thì không nhìn thẳng .

Đường Điềm vô cùng có tiềm chất ăn hàng, đương nhiên cho rằng Phương Bảo Thăng là đến ăn quỵt uống quỵt, lúc này đối với hắn nổi lên cảnh giác, một bên bỏ qua liều mạng ăn, nếu đối phương thật muốn ra tay đối với bàn thức ăn, nàng phải trước ăn hết món ngon!

Tô Mị thì là mặt đầy sương lạnh, chỉ là nhếch lên một ngón trỏ, chỉ vào nơi thang lầu, ý tứ tự nhiên là…

Cút!

Nhìn xem ngón tay Tô Mị như ngọc, Phương Bảo Thăng đúng là một điểm lửa giận cũng bay lên không nổi, chỉ cảm thấy mình trước kia quá nặng mê ở tu vũ cùng luyện đan, vậy mà không để mắt đến trong cuộc sống còn có hưởng thụ sắc đẹp như vậy!

Hắn thái độ làm người tự phụ, nhận định nữ nhân dưới đời này đều khó có khả năng chống cự chiêu bài Phương gia, căn bản không chỗ nào kiêng kị, chìa tay liền hướng ngón tay thon ngọc của Tô Mị bắt đi qua.

Pằng!

Lâm Lạc quyết đoán ra tay, một chưởng đập rơi xuống sắc trảo của Phương Bảo Thăng, lông mày đã nhíu lại, mặt lộ vẻ không vui.

Phương Bảo Thăng biết vậy nên lòng tự trọng nho nhỏ bị nhục một chút, nhưng hắn lập tức nghĩ đến, nơi này là Càn Nguyên quốc, cũng không phải là Đại Việt quốc hắn, không có mấy người nhận thức Phương Đại thiếu gi hắn a! Như vậy tưởng tượng, hắn lại thần khí dâng lên nói:

- Vừa rồi tại hạ tự giới thiệu còn chưa đủ tinh tường, tại hạ xuất thân Đại Việt quốc Phương gia, chính là Đại Việt quốc đệ nhất luyện đan thế gia!

Hắn ngẩng đầu ưỡn ngực, suy nghĩ lúc này Tô Mị cùng Đường Điềm nên chủ động bổ nhào qua.

Đạp đạp đạp!

Lại là tiếng bước chân liên tiếp truyền đến, nơi thang lầu lại lần nữa đi ra một thanh niên. Mà dáng vẻ thanh niên này thì lưu manh nhiều hơn, gầy giống như cái hầu tinh, hốc mắt hãm sâu, rõ ràng cho thấy tửu sắc quá độ, lo lắng không đủ.

Thanh niên này chỉ vẹn vẹn có tu vi trình tự Hậu Thiên, nhưng vài tên tùy tùng đi theo phía sau đều có thực lực Tiên Thiên Cảnh, hiển nhiên hắn cũng là loại biết đầu thai.

Sau khi chứng kiến Tô Mị cùng Đường Điềm, hầu tinh này lập tức huýt sáo nói:

- Di, ở đâu ra con quỷ nhỏ, thật là xinh đẹp! Ha ha, Nguyễn Duy Khánh ta diễm phúc sâu, hôm nay có thể một nhất Long đùa giỡn song Phượng!

- Nguy rồi, hai cô nương này gặp được thiếu niên hư hỏng Nguyễn gia này, sợ là trinh tiết khó giữ được !

- Thiếu niên hư hỏng này không biết hại bao nhiêu cô nương, nhưng hết lần này tới lần khác là người Nguyễn gia, không có người động được hắn!

Trong tửu lâu vang lên một mảnh nói nhỏ khe khẽ, hiển nhiên vị Nguyễn Duy Khánh này là ác bá địa phương, xú danh vang xa.

- Vô liêm sỉ!

Lâm Lạc cùng Tô Mị còn không có sinh phẫn nộ, Phương Bảo Thăng lại trước nhảy đi ra, một bước đi qua, tay phải thò ra, đã cầm lấy cổ áo của Nguyễn Duy Khánh nói.

- Mau buông thiếu gia ra!

- Lớn mật!

- Cuồng đồ muốn chết!

Các tùy tòng của Nguyễn Duy Khánh đều kêu to, liền muốn vây quanh công kích Phương Bảo Thăng, nhưng bốn tùy tùng của Phương Bảo Thăng cũng nhảy đi ra, hời hợt liền quật ngã tùy tùng của Nguyễn Duy Khánh đầy đất.

Đồng dạng là Đại thiếu gia, nhưng hai người cũng không phải là một cấp bậc!

- Hừ, ngay cả người nào có thể lấn, người nào không thể lấn cũng thấy không rõ, đôi mắt này của ngươi bày đặt có làm được gì?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status