Hoành tảo hoang vũ

Chương 304: Tới Thần Quốc (1)

Tuy chỉ là Bạch Bối Tê trình tự Hậu Thiên, căn bản so sánh không được thần tuấn cùng tốc độ của Ban Giác Mã, nhưng mà phải cân nhắc đến đây chỉ là một tiểu cứ điểm của Tô gia, muốn bọn họ xuất ra Ban Giác Mã, kia là đang làm khó.

Hai người để Đường Điềm ở lại đấu giá hội, sai người phụ trách đem nàng dàn xếp thích đáng, bọn họ liền xuất phát ra đi, đuổi hướng Đế đô Càn Nguyên quốc Linh Sương Thành.

Lúc này Lâm Lạc mới biết được cái gọi là Thần quốc đến tột cùng có bao lớn!Nếu theo như tốc độ tiến lên như vậy của xe ngựa, bọn họ không sai biệt lắm phải nửa năm mới có thể từ nơi này đuổi tới Linh Sương Thành! Hơn nữa, Linh Sương Thành là tọa lạc ở vị trí trung ương Càn Nguyên quốc, nói cách khác, từ biên giới bên này đến bên kia bên giới phải đi suốt một năm!Mặc dù nói tốc độ Bạch Bối Tê xa xa không thể so sánh với võ giả Tiên Thiên Cảnh, nhưng so với ngựa bình thường lại ít nhất phải nhanh gấp ba bốn lần, như vậy tính toán, có thể thấy được Càn Nguyên quốc đến tột cùng có bao lớn !Lâm Lạc mang địa đồ tới, mở ra xem xét, chỉ thấy Tam đại Thần quốc đúng là phân chiếm gần một nửa khu vực toàn bộ đại lục, còn lại mới bị quốc gia khác chia cắt!

- Ực…Hai người xuất phát nửa ngày sau, đột nhiên một tiếng bụng kêu từ trên nóc xe ngựa truyền đến, Lâm Lạc vội vàng ghìm tọa kỵ, nhảy đến trần xe xem xét, chỉ thấy Đường Điềm đang đáng thương ôm bụng, nhìn hắn nói:

- Ta đói bụng!Trong nội tâm Lâm Lạc kinh hãi, dùng thần thức của hắn là không có chút nào phát giác đến Đường Điềm tồn tại!Nữ tử thần bí này xuất hiện, có được năng lực vượt xa hắn dự đoán!

- Các ngươi rất xấu, vụng trộm trốn đi, có phải là tính toán gạt ta ăn vật gì đó không?

Cư nhiên bị phát hiện, Đường Điềm liền thoải mái nhảy xuống, không chút khách khí tiến vào xe ngựa, cùng Tô Mị chia xẻ đồ ăn vặt.

Trong cảm nhận của nàng, chẳng lẽ ăn chính là toàn bộ ý nghĩa của nhân sinh sao?

Ở một thành thị khác, hai người Lâm Lạc lập lại chiêu cũ, đem Đường Điềm để lại Dịch Thuận đấu giá hội địa phương, hơn nữa trước khi đi Lâm Lạc cẩn thận kiểm tra xe ngựa, nhưng chạy ra cự ly trăm dặm, Đường Điềm lại xuất hiện ở trần xe.

Sau ba phen mấy bận, Lâm Lạc cùng Tô Mị không thể không tiếp nhận một sự thật: Đường Điềm thực sự dính lên bọn họ, muốn bỏ cũng không xong!Ban đầu cho rằng nha đầu kia đơn thuần, thanh thuần, trên thực chất nha đầu kia quả thực là tổ tông giả heo ăn thịt hổ! Khi đó sở dĩ đơn thuần, là vì nàng từ trước đến nay cùng nãi nãi sống trong núi, cái gì cũng đều không hiểu!Không thấy thời điểm nàng mới xuất hiện ngay cả nói chuyện cũng cà lăm sao?

Nhưng không hiểu thế sự cùng tính cách hoàn toàn chính là hai việc khác nhau, hiện tại tiếng người nói lưu loát, lại biết rõ thế giới bên ngoài đặc sắc như thế, cũng biết trên đời còn có loại vật “người xấu” này, lúc này liền bế lên đùi Lâm Lạc cùng Tô Mị.

Nhưng muốn một người ở vài ngày ngắn ngủn thích ứng tân thế giới, căn bản chính là chuyện không thể nào!Buổi tối bọn hắn dừng chân ở một gian khách sạn nghĩ ngơi, một giây cũng không ngừng lại, Đường Điềm liền trượt xuống đi ra ngoài, lúc trở lại thì phía sau đi theo một đoàn người bán hàng rong, đều nói Đường Điềm ăn đồ của bọn họ lại không trả tiền.

Lâm Lạc đành phải lấy ra ngân phiếu mệnh giá trăm lượng đặt ở chỗ chưởng quỹ khách điếm, bảo hắn dùng bạc vụn tiền đồng thanh toán sổ sách.

- Ngươi…Lâm Lạc cảm thấy không thể lại dung túng tiểu nha đầu này, nếu không sau này tất nhiên sẽ trở thành tiểu ma nữ vô pháp vô thiên! Hắn nghiêm nét mặt nói:

- Ngươi phải biết rằng, trên đời này không có không làm mà hưởng, ngươi muốn ăn vật gì đó, nhất định phải đi kiếm tiền, không thể muốn ăn liền ăn, muốn lấy liền lấy, hành vi như vậy cùng cường đạo có gì khác nhau đâu?

- Tiền?

Đường Điềm mở to hai mắt, mặt mũi tràn đầy mờ mịt.

Lâm Lạc tay lấy ra ngân phiếu nói:

- Đây chính là tiền!Đường Điềm đối với ngân phiếu từ trên xuống dưới, tả tả hữu hữu nhìn một trận, thập phần thận trọng gật đầu nói:

- Minh bạch!Nàng thực sự minh bạch?

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, chỉ thấy nha đầu kia hai tay quơ hơn mười tấm ngân phiếu, dương dương đắc ý nhìn Lâm Lạc nói:

- Xem, ta có tiền!Lâm Lạc đoạt lấy đến xem xét, không khỏi một hồi đen mặt!Nguyên lai nha đầu kia rõ ràng đem giấy trắng cắt thành loại lớn nhỏ như ngân phiếu, lại ở trên mặt bôi bôi vẽ vẽ, ngụy tạo một số lớn "Tiền" như vậy đến.

Tô Mị lập tức cười ha ha!Lần này điều giáo đối với Đường Điềm về tiền dùng hoàn toàn thất bại mà chấm dứt!

- Không đúng, ngươi ở Càn Nguyên quốc tới tới lui lui nhiều lần, nếu như mỗi lần đều muốn lâu nửa năm, lại làm sao có thể?

Ba người lại lần nữa xuất phát ra đi, Lâm Lạc đột nhiên toát ra nghi vấn.

- Di, ta còn tưởng rằng ngốc tử ngươi vĩnh viễn sẽ không hỏi vấn đề này !Tô Mị làm một động tác lắc đầu bất đắc dĩ.

- Chỉ cần lại đuổi tới thành thị kế tiếp, chúng ta có thể thông qua Truyền Tống Pháp Trận trực tiếp đến Đế đô!Thì ra là thế.

Quả nhiên, hai ngày sau bọn họ đi tới một tòa đại thành, tuy đây vẫn chỉ là trấn nhỏ biên thuỳ của Càn Nguyên quốc, nhưng so sánh với Hổ Tinh thành còn muốn tráng lệ phồn hoa hơn, sau khi bọn họ đi đến Dịch Thuận đấu giá hội trong thành, lập tức được cung kính đón đi vào, đi thẳng tới trung tâm một tòa pháp trận trong hư không, ba người lên trên vừa đứng, người ở phía ngoài liền mở ra pháp trận.

Bạch quang tuôn ra, Lâm Lạc chỉ cảm thấy toàn thân chấn động, tựa hồ có cảm giác bị xé nứt thành từng mảnh, nhưng sau khi thân thể chấn động, hắn liền hiện ra ở trong một tòa điện đường cự đại.

Điện đường này đều to đến giống như một trấn nhỏ, mười hai cột đá thô to quay chung quanh, căn căn giống như sơn binh!Quá tráng lệ !

- Gặp qua Đại tiểu thư!Bốn trung niên hán tử chạy vội tới, lập tức hướng Tô Mị cung kính hành lễ, từng cái thình lình đều là tu vi Khuy Linh Cảnh!Đủ xa xỉ!Khuy Linh Cảnh cường giả cho dù ở Thượng Nguyên quốc đều là nhân vật Lão tổ cấp, xem ở Cam Vũ quốc, Bách Nguyên quốc là tồn tại cao cấp nhất! Nhưng ở nơi này rõ ràng chỉ là gia đinh chi lưu, đủ thấy thế gia Thần quốc đến tột cùng nội tình thâm hậu đến cỡ nào!

- Ân!Tô Mị rất tùy ý gật đầu, cùng Lâm Lạc, Đường Điềm ra khỏi gian điện phủ này, bên ngoài là một tòa hoa viên, đồng dạng vô cùng cự đại, liếc mắt nhìn cũng không thấy nơi cuối cùng!Bên ngoài Điện phủ có xếp xe ngựa, tất cả đồng dạng là mãnh thú Khuy Linh Cảnh, toàn thân xanh lam, giống như ngựa nhưng cổ lại dài hơn hai xích, toàn thân cũng bao trùm lấy một tầng lân phiến.

- Đi lên!Tô Mị nhảy lên xe ngựa, hướng Lâm Lạc cùng Đường Điềm hô.

Đường Điềm cũng không biết cái gì gọi là khách khí, huống hồ người không biết không sợ, lúc này liền nhảy lên, chuyện thứ nhất chính là tìm thức ăn trong xe ngựa.

Mà trong nội tâm Lâm Lạc thì cảm khái, chính hắn cũng không có đạt tới Khuy Linh Cảnh, nhưng rõ ràng có thể ngồi trên xe ngựa do mãnh thú Khuy Linh Cảnh kéo!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như nam quốc sơn hà nam đế cư, co vo that tha rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status