Hoành tảo hoang vũ

Chương 314: Dược cốc

Lâm Lạc không khỏi thầm than một tiếng, người này bất quá là tu vi Minh Dương Cảnh, tìm được bảo vật không tranh thủ thời gian ẩn núp chạy trốn đi, cư nhiên còn lớn tiếng kêu đi ra, không phải muốn chết sao?

- Giao ra đây!

Tiếng hét lớn vang lên, chí ít chừng trăm người đồng thời hướng người nọ vọt tới.

Lúc này, người nọ mới biết mình làm một chuyện tình ngu xuẩn cỡ nào. Nhưng lúc này hối hận cũng đã chậm, dùng thực lực của hắn có thể nào giữ được gì đó trong tay, chỉ thấy hơn mười giọt chất lỏng sáng lóng lánh hiện lên trên không trung, lập tức tất cả mọi người vì những gì đó mùi thơm lạ lùng xông vào mũi kia triển khai tranh đoạt.

Chiến đấu nhanh chóng leo thang, Thông Minh Cảnh, Khuy Linh Cảnh cao thủ đã không xen tay vào được, rất nhanh võ giả Địa Nguyên Cảnh cũng chỉ có thể thối lui đến một bên, biến thành hai mươi mấy Thiên Hợp Cảnh cường giả tranh đoạt.

Bùm! Bùm! Bùm!

Thiên động địa rung, Thiên Hợp cường giả cũng có thể một chưởng băng sơn, hai mươi mấy cường giả này đánh nhau như vậy há lại đùa giỡn, lập tức đá vụn, hố sâu lần lượt hiện lên, giống như thiên thạch đập xuống.

Soạt rào rào !

Ở trong chiến đấu kịch liệt này, một chỗ Cự Nham bị đột nhiên oanh phá, hiện ra một cái sơn động sâu u, cũng không biết thông hướng nơi nào.

Biến cố bất thình lình này làm cho hai mươi mấy Thiên Hợp Cảnh cường giả đột nhiên dừng tay, một người nói:

- Nơi đây đột nhiên hiện ra một cái sơn động, tất có huyền diệu! Nói không chừng phía sau còn có dị bảo khác, không bằng chúng ta đi vào trước tìm tòi đến tột cùng!

Mọi người liếc mắt nhìn lẫn nhau, sau đó đều là gật đầu.

Bọn họ là cao thủ mạnh nhất ở đây, không người nào dám đoạt trước bọn hắn. Hơn nữa, trong sơn động này cũng không biết có nguy hiểm hay không, cứ để cho những đại lão này đi ở phía trước là tốt nhất.

Sau khi những Thiên Hợp Cảnh cường giả kia đi vào, tự nhiên đến phiên Địa Nguyên Cảnh cao thủ, sau đó là cao thủ Khuy Linh Cảnh, có vẻ đẳng cấp sâm nghiêm.

Bọn người Lâm Lạc cũng không có đoạt đi trước, mà là xen lẫn trong cấp bậc Thông Minh Cảnh tiến nhập trong sơn động, ở bên trong đi đại khái nửa canh giờ, trước mắt lập tức rộng mở trong sáng, bọn họ hiện ra ở trong một tòa sơn cốc mới.

Bởi vì trong sơn động không thể dùng thân pháp, tuy đi lâu như vậy, bọn họ hẳn là cũng không có rời khỏi phạm vi Phi Lai Sơn.

Những người tới trước kia giờ phút này đều hóa thân thành nông dân chuyên trồng hoa, rõ ràng đều làm lấy chuyện tình bạt thảo đào đất, còn nguyên một đám làm rất hăng say!

- Linh thảo!

Mục quang Lâm Lạc sáng ngời, hắn xem qua Luyện Đan Thủ Trát, đối với bộ dáng rất nhiều linh thảo đều không lạ lẫm.

- Nơi này đều là linh thảo?'

Tô Mị nói ra, tuy nàng học thức uyên thâm, nhưng không có dốc lòng một đạo như Lâm Lạc.

- Phải!

Lâm Lạc gật đầu, mà còn có thật nhiều linh thảo dị thường trân quý!

Đây quả thực là một Dược Viên cự đại, cũng không biết có bao nhiêu năm, linh thảo sống vô cùng dài, hơn nữa còn có một đặc điểm là theo mọi người xâm nhập, đẳng cấp linh thảo này cũng càng cao!

Sau khi phát hiện điểm ấy, mọi người đều là không có tâm tư ở ngoại vi tìm kiếm, đều hướng về ở chỗ sâu trong sơn cốc xuất phát.

Ngao…

Một tiếng rống to, một đầu mãnh thú toàn thân màu xanh biếc nhảy ra, sáu chân, trên đầu có hai cây xúc tu thật dài, mà trên đỉnh xúc tu lại mọc lên một con mắt, nhìn về phía trên quỷ dị vô cùng.

Mãnh thú này cao một trượng, thân dài đạt đến năm trượng, sáu chân căn căn có thể so với cột đá!

Thông Minh Cảnh mãnh thú!

Lâm Lạc từ vầng sáng lực lượng mà quái thú này phát ra, liền đoán được thực lực mãnh thú này, mà xem Thiên Hợp, Địa Nguyên, Khuy Linh Cảnh cao thủ chỉ cần liếc qua liền có thể kết luận tu vi của nó.

Một Thiên Hợp Cảnh cường giả hừ nhẹ một tiếng, một chưởng đánh ra, lập tức hóa thành một huyết đại thủ hồng sắc, đối với mãnh thú chụp đến!

Pằng…

Một đoàn huyết hoa vẩy ra, mãnh thú này căn bản ngay cả tư cách trốn tránh chống cự cũng không có, dĩ nhiên bị đập thành một đống bùn thịt! Thiên Hợp Cảnh đối với Thông Minh Cảnh, đây chính là tuyệt đối nghiền áp, cho dù thể chất mãnh thú cường hoành cũng không đền bù được chút nào.

Ngao!

Ngang!

Nhưng mà tiếng thú hô lại liên tiếp vang lên, chỉ thấy chí ít hơn mười đầu mãnh thú chạy như điên mà đến, đều là đồng dạng quái vật sáu chân, nhưng trong đó thực lực mạnh nhất rõ ràng đạt đến Địa Nguyên Cảnh!

Cái này dĩ nhiên là một đàn mãnh thú.

Cũng may cũng chỉ có thực lực Địa Nguyên Cảnh mà thôi, Thiên Hợp Cảnh cao thủ cũng ra tay, vài cái liền đem những thú dữ này giết sạch sẽ.

Ngao!

Nhưng cái này lại giống như chọc mở một tổ ong vò vẽ, chỉ nghe khắp núi là thanh âm thú rống, thình thịch bùm, mặt đất run rẩy dữ dội, lại là hơn trăm đầu mãnh thú chạy tới, từng con đều là rít gào rống giận, hiển nhiên đối với những người từ ngoài đến như Lâm Lạc vô cùng bất mãn.

Lúc này, ngay cả Thiên Hợp Cảnh cao thủ cũng không dám khinh thường, bởi vì trong sóng mãnh thú này vậy mà đồng dạng có tồn tại Thiên Hợp Cảnh siêu cấp!

Chứng kiến huyết nhục đồng loại, những quái vật này lập tức nổi giận, hướng về nhân loại phát khởi trùng kích mãnh liệt.

Bùm! Bùm! Bùm!

Trong sơn cốc còn không ngừng có tiếng thú truyền đến, hiển nhiên loại mãnh thú này còn có rất nhiều, cũng không biết mãnh thú Thiên Hợp Cảnh còn có mấy cái, thậm chí còn có Thích Biến Cảnh tồn tại hay không!

Vô số mãnh thú đánh úp, tuy đội hình nhân loại võ giả có thể nói xa hoa, Thiên Hợp Cảnh cường giả cũng có hai mươi mấy người, nhưng đồng dạng là Thiên Hợp Cảnh, mãnh thú lại càng muốn hung hãn, hoàn toàn có thể một cái đánh hai cái, sau khi sóng mãnh thú thứ ba đến nơi, một phương nhân loại này liền lộ ra xu hướng suy tàn, không thể không tạm thời lui về phía sau, tại tiến vào địa phương trong sơn cốc lập phòng tuyến.

Nơi này linh thảo thật sự nhiều lắm, hơn nữa trong đó còn có rất nhiều linh thảo giá trị liên thành, có thể tăng cường nội tình gia tộc, cho dù những Thiên Hợp Cảnh cường giả này cũng không cam tâm lúc đó vứt bỏ, một bên ở đây đóng giữ, một bên phái người về điều đến càng nhiều nhân thủ, muốn đem tòa bảo cốc giá trị không thể đo lường này nắm bắt!

Đương nhiên, nếu như có thể mời được Thích Biến Cảnh cường giả xuất mã mà nói, lẻ loi một mình có thể càn quét cả tòa sơn cốc.

- Đi một chút đi, chúng ta đi vào!

Ở chỗ ngõ ngách, Đường Điềm thúc giục ba người nói.

- Thừa dịp hiện tại không ai theo chúng ta đoạt, chúng ta đem gì đó ăn ngon trong sơn cốc đều chuyển sạch!

- Chít chít chít!

Ngân Mang cũng vui sướng nhảy nhót tỏ vẻ nhận đồng, vật gì đó không có tim không có phổi, những ngày này đối với Đường Điềm cũng không có sợ hãi như từ đầu nữa .

- Không thấy vạn thú lao nhanh sao, cho dù đem ngươi đầy vào chỗ chúng nó, dựa vào bộ dạng ngươi ngay cả cho chúng nó nhét kẻ răng cũng không đủ!

Lâm Lạc lắc đầu, tiểu ma nữ này đối với ăn si mê đã không thể dược cứu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Powered by nhacphatgiao.com

loading...
DMCA.com Protection Status