Hoành tảo hoang vũ

Chương 323: Thiết môn hiện (2)

Ads Loảng xoảng! Loảng xoảng! Loảng xoảng!

Tia chớp này từng cái đánh xuống, uy lực so với lúc trước nhập Tiên Thiên lôi kiếp hoàn toàn không thể so sánh, thật sự là cường đại nhiều lắm! Bất quá, cũng bởi vì tia chớp này cũng không phải vì thiên kiếp mà sinh, Lâm Lạc chỉ là nhận lấy tia chớp chi lực ảnh hưởng, sinh ra hiệu quả cộng minh cùng loại, bởi vậy độ chính xác này đúng là thập phần kém, tám chín phần mười là bổ không, số ít tuy trúng mục tiêu, cũng bị Tử Đỉnh đơn giản hóa giải, dư lực lại bị hình bớt tia chớp tự động hấp thu.

Thẳng qua gần nửa nén hương thời gian, thiên địa oai này mới tiêu tán, mưa to tầm tả xuống dưới, hạt mưa to như đậu nành, nếu là người thường mà nói, đánh vào trên mặt giống như bị cục đá đập trúng!

- Di?

Lâm Lạc dừng thân hình, ở phía sau của hắn liên tiếp bị tia chớp bổ ra từng cái hố sâu, trong một cái hố rõ ràng còn có chớp động lên kim loại sáng bóng!

Hắn không khỏi hiếu kỳ, xoay người nhảy tới, chỉ thấy rõ ràng là một khối hắc sắc thiết bản lớn bằng chậu rửa mặt, hơn nữa lộ ra cũng chỉ là tảng băng ngầm, càng nhiều bộ phận còn giấu ở dưới bùn đất.

Lăng Kinh Hồng tam nữ cũng đi tới, chứng kiến khối kim loại này cũng không khỏi hiếu kỳ lên.

- Đây là cái gì?

- Bới ra đi ra nhìn xem chẳng phải sẽ biết sao!

Lâm Lạc hai tay như xúc, lập tức đem bùn đất xúc lên, mà khối thiết bản kim loại kia cũng chầm chậm hiện ra toàn cảnh, đúng là một đại môn chiều cao mười trượng, chiều rộng năm trượng!

Theo mưa cọ rửa, chi tiết phiến cửa sắt này cũng từng cái hiển lộ, trên cửa sắt còn điêu khắc đồ án tranh hoa điểu dã thú, cũng không có bất luận chỗ nào có thể cắm vào chìa khóa, ở chỗ chính giữa vẻn vẹn có một cái lõm, lớn bằng bàn tay, sâu không quá nửa tấc.

- Oa, bị thiên lôi đánh xuống lại vẫn có thể bổ ra một cái đại môn thần bí, tên ngốc ngươi quả nhiên là người rất có cơ duyên!

Tô Mị không khỏi sách sách thở dài.

Đường Điềm cười ha ha nói:

- Nói không chừng sau cánh cửa sắt này là một tòa bảo khố a!

Nếu như sau cái cửa sắt này thực sự có bảo tàng gì mà nói, xác thực chỉ có thể nói cơ duyên Lâm Lạc nghịch thiên ! Bởi vì địa phương này mấy ngày hôm trước bị đào ba thước đất, vị trí cửa sắt này cũng đồng dạng bị đào móc, chỉ là lệch không tới một thước cự ly mới không có thể phát hiện!

Còn nếu là Lâm Lạc không có lựa chọn ở đây đột phá, không có trận mưa to này hợp thời xuất hiện, hắn lúc trước chạy trốn không có trải qua trên cửa sắt này, tia chớp cũng không có thể bổ tới, cuối cùng làm cho phiến cửa sắt này thấy ánh mặt trời!

Cái liên tiếp trùng hợp này cộng cùng một chỗ, mới có kết quả hiện tại này!

Cho nên nói, đây chính là cơ duyên!

- Trước đừng nói những chuyện này, thử mở cửa sắt ra xem!

Bởi vì trên cửa sắt không có móc kéo, Lâm Lạc lựa chọn phương pháp càng thêm dã man, vung lên một quyền oanh đi lên.

Bùm!

Trên cửa sắt lập tức hiện lên một đạo hào quang, phảng phất bị một tầng hào quang vô hình bảo hộ lấy, đem Lâm Lạc sinh sinh bắn ngược trở về.

Oa!

Lâm Lạc há miệng phun ra một ngụm máu tươi.

Bốn người giật mình, phiến cửa sắt này thật sự cổ quái, vậy mà đem lực lượng của Lâm Lạc phản chấn trở về! Cái này tương đương với Lâm Lạc tự mình đánh mình một quyền, tất nhiên là rất không dễ chịu.

- Ta tới!

Lăng Kinh Hồng tế ra trường kiếm, bảo ba người thoáng lui ra phía sau một ít, đột nhiên một kiếm xẹt qua, chỉ thấy trên cửa sắt lần nữa hiện lên một đạo hào quang, như cũ đem một kiếm này bắn ngược trở về.

Có vết xe đổ, Lăng Kinh Hồng tự nhiên sẽ có chuẩn bị, thân hình gập lại, một cái lắc mình liền tránh đạo kiếm khí kia.

Oanh!

Kiếm khí bắn ngược phách lên một ngọn núi, lập tức gọt xuống một khối cự thạch nặng trăm vạn cân, lúc đập xuống đến trên mặt đất, cả sơn cốc đều là run rẩy một lần.

- Làm sao bây giờ?

Tô Mị có chút trợn tròn mắt.

Cái "Bảo khố" này ở trước mắt, nhưng bọn họ lại không cách nào tiến vào, chẳng phải là làm cho trong nội tâm bọn họ ngứa sao?

Hai mắt Lâm Lạc nhìn chăm chú vào vết lõm trên cửa sắt kia, hắn cảm thấy cái hình kia có chút quen mắt. Hắn đi tới, ở trên vết lõm lục lọi một hồi, đột nhiên "A" một chút, như nghĩ tới cái gì đó!

Cái hình lõm này rõ ràng cùng khối thiết bài thần bí giống như đúc!

Chẳng lẽ nói, khối thiết bài thần bí có thể hấp thu linh khí, sinh ra linh dịch chính là chìa khóa?

Hắn lập tức nói:

- Các ngươi ở chỗ này chờ ta, ta lập tức quay lại!

Không chờ tam nữ trả lời, Lâm Lạc đã phi thân lên, hướng về Tô gia điện xạ mà đi.

Bởi vì trong Tử Đỉnh, thiết bài thần bí không có hiệu quả, Lâm Lạc liền đem nó đặt ở dưới giường trong gian phòng Tô gia, để nó tự động hình thành linh dịch để tránh lãng phí, nên giờ phút này cũng không có mang theo trên thân.

Tuy Tô gia cách Phi Lai Sơn này vài trăm dặm lộ trình, nhưng lấy cước trình của Lâm Lạc, chỉ là nén hương thời gian cũng không hết liền đi tới Tô gia. Bảo vệ cửa đã nhận ra hắn vô cùng có khả năng trở thành hiền tế của Tô gia, đều là cười cùng hắn lên tiếng chào hỏi, cho hắn đi vào.

Lấy được thiết bài thần bí, Lâm Lạc rời Tô gia, lại lần nữa như một trận gió trở lại chỗ Tô Mị tam nữ.

Mà giờ phút này, trong Linh Sương Thành, các đại thế lực vì mấy trăm giọt Không Linh Thạch Nhũ mà huyên náo túi bụi! Nào có dư lực mà đi để ý tới những chuyện khác.

Lâm Lạc trở lại trước thiết môn, cũng không trả lời, lập tức lấy thiết bài đi ra, hướng tới trong lõm nhấn một cái, kín kẽ, không có một chút khác biệt.

- Ân, đây là cái chìa khóa?

Tô Mị không khỏi lấy làm kỳ.

- Chỉ hy vọng như thế!

Tạp tạp tạp!

Thần bí thiết bài bị tự động hấp thụ đi vào, thiết môn lập tức phát ra một hồi dị vang, sau đó lại đem thiết bài phun ra, bị Lâm Lạc thu trở về. Nhưng thiết môn dị vang vẫn còn tiếp tục, lại qua ngắn ngủn ba tức thời gian, thiết môn nguyên bản một thể kia, rõ ràng từ trung gian một phân thành hai, hướng hai bên co rút đi qua, hiện ra một cái động khẩu sâu kín, giống như có thể hấp thụ ánh sáng đồng dạng, cái gì cũng nhìn không tới.

- Hai người các ngươi lui ra phía sau một chút!

Lâm Lạc hướng Tô Mị cùng Đường Điềm nói ra, chính hắn cũng không dám chậm trễ, đã đem Tử Đỉnh sử dụng đi ra.

Trời mới biết sau cánh cửa sắt này đến tột cùng là cơ duyên lớn lao hay là cơ quan nguy hiểm gì!

Nhưng Lăng Kinh Hồng lại tiến lên một bước, cùng Lâm Lạc song song đứng chung một chỗ, thực lực của nàng so với Lâm Lạc cường ra vài đoạn, tự nhiên càng không có sợ hãi .

- Bên trong là cái gì?

Tô Mị lui ra phía sau vài chục bước, chăm chú cầm lấy góc áo của Đường Điềm, có chút khẩn trương hỏi thăm.

- Không biết.

- Ân!

Lâm Lạc vẫn không trả lời, chỉ cảm thấy một cổ hấp lực vô cùng cường đại đột nhiên từ trong thiết môn truyền ra, làm cho hắn ngay cả nửa điểm chống cự cũng không có, trực tiếp bị hút vào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như phim kinh thu lang nghiem, van dap 43 khan truoc bo tat quan am hua cung heo quay khi lam an duoc dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status